About the Post

Author Information

Con Đường Thần Giao Cách Cảm

 

  1. Cản trở

- Chúng ta hầu hết nghĩ về thần giao cách cảm là để đọc ý nghĩ của người khác nhưng hiện tại người khác, người chúng ta muốn biết tư tưởng không có nghĩ ngợi gì hay đang ngủ thì mọi hành động của chúng ta là vô nghĩa.

- Chúng ta muốn biết tư tưởng người khác nhưng lại không bao giờ muốn người khác biết chúng ta đang nghĩ gì, có chăng là thích những lời nói vô tình hay cố ý mà nói đúng sở thích làm vui lòng chúng ta. Nếu có sở thích này, không bao giờ chúng ta biết thần giao cách cảm là gì hết.

- Ý nghĩ khả năng này là siêu nhiên, không mấy ai trên đời có được cũng là một ý nghĩ sai lầm. Vì đây là cách linh hồn nói chuyện, tương thông tình cảm, trạng thái, năng lượng với nhau. Kỹ năng cơ bản nhất của tâm linh, tương tự như giao tiếp của trần thế vậy. Cơ thể chúng ta có vô số linh hồn nên thần giao cách cảm luôn diễn ra mọi thời điểm, có điều chúng ta không hay biết.

  1. Tiến bước

+ Trước tiên chúng ta phải ý thức sự tiến hóa cho bản thân và tha thiết đi trên con đường minh triết giác ngộ để là con người trong Đệ Tứ Thân (xem sách “Tâm Linh Thiền Định”, tg Thầy Lương Minh Đáng)

+ Vượt lên tất cả rằng buộc vật chất đời sống và các băng tần tâm linh để tiếp nhận năng lượng vũ trụ, chứng đắc niết bàn. Khi đó tử tưởng chúng ta đi trên chiều không gian thứ tư, không còn cảm xúc thăng trầm, không còn ích kỷ tự tôn, chỉ còn là sợi dây truyền dẫn năng lượng.

+ Chứng đắc các bài học thực hành của 20 cấp lớp nhân điện để cảm nhận được các băng tần tâm linh (là thần giao) và ý thức ý nghĩa, thông tin của các băng tần tâm linh này (là cách cảm). Ban đầu chúng ta cảm nhận các năng lực tâm linh trên thể xác người khác là gia tiên, linh hồn trợ giúp việc làm ăn sinh sống, linh hồn đất đai… rồi qua nhiều cấp lớp năng lực chúng ta tăng mạnh sẽ cảm nhận được những trạng thái của thể xác người khác như lo lắng, mệt mỏi, đói khát, đau khổ, thất tình, vui sướng hay những cảm xúc mà chúng ta không cần phải gọi tên là gì, chỉ đơn giản và quan trọng là chúng ta cảm nhận được cảm xúc này… Sự cảm nhận này lúc đầu đến với chúng ta mà chúng ta chưa biết là xuất phát từ ai. Sau một thời gian khai phá tiềm năng não bộ, chúng ta cảm nhận được hay nhìn thấy linh ảnh của người khác và biết những trạng thái thể xác này là của ai. Khi một người bị bận tâm lo lắng vì một suy nghĩ nào đó, suy nghĩ này ảnh hưởng lên tinh thần người đó và là dòng điện mạnh nhất của cơ thể đang phát ra nên lúc này chúng ta mới cần thiết để biết để cảm dòng điện này, mục đích để hóa giải chứ không để chúng ta tự cao tự đại. Người có niềm vui vì một tư tưởng nào đó cũng sẽ tạo ra năng lượng để tư tưởng này đi trong không gian tâm linh, đặc biệt là người đã được khai mở luân xa và có những tư tưởng của niềm vui vì thấy tha nhân thế sự được điều tốt đẹp.

46432940

Tags: ,

No comments yet.

Leave a Reply