About the Post

Author Information

Giới thiệu về website nhandien.com.vn

Website: www.nhandien.com.vn được khởi tạo ngày 18/10/2014 trên nền tảng kế thừa toàn bộ nội dung của website cũ do chúng thôi thành lập tại địa chỉ tên miền: www.nhandien.vn.

Về website nhandien.com.vn

Website www.nhandien.com.vn được khởi tạo ngày 18/10/2014 trên nền tảng kế thừa toàn bộ nội dung của website cũ (do chúng thôi thành lập) tại địa chỉ tên miền: www.nhandien.vn. Kể từ thời điểm công bố, website nhandien.com.vn là chuyên trang nghiên cứu lĩnh vực Tâm linh của NHÂN ĐIỆN VIỆT NAM. Mọi trích dẫn cần ghi rõ nguồn nhandien.com.vn

Website www.nhandien.com.vn được xây dựng với mục đích chính là nơi lưu trữ, chia sẻ tất cả các tài liệu học tập NGUYÊN BẢN NHẤT của ngành học Nhân loại – Giác ngộ – Tình thương (tên tiếng Anh: Mankind – Enlightenment – Love; viết tắt: MEL) do thầy Lương Minh Đáng cho phép phát hành và sử dụng trong 18 năm giảng dạy của thầy (kể từ năm 1989).

Bên cạnh đó, website nhandien.com.vn cũng là nơi thông báo về các hoạt động của nhóm; là nơi chia sẻ các nội dung, thông tin, kinh nghiệm chúng tôi nhận được trong quá trình thiền định và thực hành các công thức, ứng dụng của ngành học vào cuộc sống phục vụ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG từ các cấp lớp từ thấp nhất đến cao nhất (lớp 20).

Về nguyên tắc hoạt động

Website www.nhandien.com.vn hoạt động trên nguyên tắc tuân thủ Hiến pháp, Pháp luật của Việt Nam và  tuyệt đối không đại diện cũng như phản ánh các thông tin liên quan đến các tổ chức chính trị, các vấn đề chính trị.

Với tôn chỉ hoạt động là phục vụ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, website www.nhandien.com.vn hoạt động phi lợi nhuận nhằm mục đích chia sẻ và trao đổi các vấn đề liên quan đến kiến thức, kĩ năng thực hành MEL nhằm phát huy tối đa hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe, thể trạng của người học.

Bất kì bạn đọc nào viết bài, bình luận vi phạm nguyên tắc trên sẽ bị cấm tham gia và xóa bài khỏi website này mà không cần thông báo trước.

Về sứ mạng của nhandien.com.vn

Kể từ khi thành lập vào ngày 16/7/2011, hoạt động của website luôn bám sát các mục tiêu mang tính sứ mạng PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. Cụ thể như sau:

  • Lưu trữ và chia sẻ tài liệu học tập NGUYÊN BẢN
  • Chia sẻ kiến thức, kĩ năng thực hành MEL phục vụ mục đích SỨC KHỎE
  • Trách nhiệm xã hội (hoạt động từ thiện)

Về Ban Quản trị của website

Hiện tại, Ban Quản trị website gồm 04 thành viên, đều là những người yêu thích và có kinh nghiệm tập luyện MEL phục vụ nâng cao sức khỏe, thể trạng cho bản thân và các thành viên trong gia đình.

Để tiện cho việc trao đổi thông tin, website hiện duy trì 4 đầu mối liên lạc tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Thọ và Quảng Bình (xem thêm phần Liên hệ). Đây đều là những thành viên tâm huyết, có nhiều đam mê và kinh nghiệm trong việc thực hành MEL để nâng cao sức khỏe.

Tags: , , ,

One Response to “Giới thiệu về website nhandien.com.vn”

  1. Trang web này có hoạt động, hiện tại không?

    Người hỏi, quan tâm: — Takla – tiger2@freestart.hu

    Működik ez az oldal?

    12/05/2018 at 2:31 PM Reply

Leave a Reply