Chương trình hoạt động

 

Với tôn chỉ hoạt động là phục vụ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, website www.nhandien.com.vn hoạt động phi lợi nhuận nhằm mục đích kết nối những người có cùng đam mê với ngành học M.E.L để chia sẻ và trao đổi các vấn đề liên quan đến kiến thức, kĩ năng thực hành MEL. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả thực hành, tăng cường sức khỏe, thể trạng của người học.

Kể từ khi thành lập vào ngày 16/7/2011, hoạt động của website luôn bám sát các mục tiêu mang tính sứ mạng hướng tới PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. Cụ thể như sau:

 • Lưu trữ và chia sẻ tài liệu học tập NGUYÊN BẢN
 • Chia sẻ kiến thức, kĩ năng thực hành M.E.L phục vụ mục đích SỨC KHỎE
 • Trách nhiệm xã hội (hoạt động từ thiện)

Theo đó, bên cạnh việc duy trì chia sẻ các nội dung của ngành học M.E.L giúp anh chị em nâng cao hiệu quả tập luyện nâng cao sức khỏe, thể trạng, website nhandien.com.vn còn là kênh thông tin kết nối, giao lưu học hỏi của các anh chị em có cùng đam mê với ngành học thông qua các hoạt động cụ thể. 

Chương trình hoạt động cụ thể bao gồm các nội dung sau: (bạn đọc vui lòng click chọn từng nội dung để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn)

1. Chia sẻ kiến thức, kĩ năng thực hành M.E.L

    1.1. Chia sẻ kiến thức, giải đáp các thắc mắc về ngành học

    1.2. Hướng dẫn kĩ năng thực hành căn bản và nâng cao

    1.3. Hỗ trợ tài liệu học tập, dụng cụ thực hành

    1.4. Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với những người quan tâm

    1.5. Thông tin liên hệ

2. Hoạt động ngoại khóa

    2.1. Thiền định chung

    2.2. Thực hành ngoại khóa

    3.3. Đăng kí tham gia

3. Hoạt động thiện nguyện

4. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề theo yêu cầu

    4.1. Vấn đề nhận hỗ trợ

    4.2. Yêu cầu đối với người trực tiếp có vấn đề cần giải quyết

    4.3. Quy trình giải quyết vấn đề

    4.4. Đăng kí hỗ trợ


1. Chia sẻ kiến thức, kĩ năng thực hành M.E.L

1.1. Chia sẻ kiến thức, giải đáp các thắc mắc về ngành học

Đối với phần lớn những ai mới chớm bén duyên hoặc đang tìm hiểu nhập môn ngành học M.E.L, chắc hẳn luôn có trong sẵn trong mình 1001 những câu hỏi, băn khoăn, thắc mắc mà google hay tự mày mò ko thể nào thỏa mãn. Đơn cử như tính chính danh của những tước hiệu hoặc giải thưởng mà thầy Lương Minh Đáng được phong tặng, đến tận bây giờ vẫn là một đề tài nóng hổi tốn không ít giấy mực và sự bận tâm của nhiều người.

Còn rất nhiều băn khoăn nữa mà mới nghe qua, ta tưởng như ngành học này chỉ là một trò lừa đảo. Nó sẽ mang lại cho ta giá trị gì cho bạn hoặc ít nhất phải hiểu về những vấn đề đó ra làm sao ? Hãy đến với chúng tôi để kiếm tìm một sự chia sẻ. Vì đơn giản 1 thời chập chững nhập môn, chúng tôi cũng giống bạn.

1.2. Hướng dẫn kĩ năng thực hành căn bản và nâng cao

“Mọi lý thuyết chỉ một màu xám xịt, chỉ có cây đời mãi mãi xanh tươi”

1.3. Cung cấp tài liệu học tập, dụng cụ thực hành

Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối dụng cụ thực hành, tài liệu học tập của ngành học M.E.L kể từ tháng 5/2010, chúng tôi nhận cung cấp trên toàn quốc với số lượng bất kì các sản phẩm sau (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ lắp đặt nếu cần): Kim tự tháp nhỏ, Kim tự tháp đôi, Kim tự tháp phong thủy, Mặt trời 13 tia, Đại ăng ten, tài liệu học tập các cấp lớp.

Đường link tham khảo và liên hệ:

Cung cấp vật tư MEL 

Download bài giảng Thầy Lương Minh Đáng

Download mp3, VCD Tiếng hát Thầy Lương Minh Đáng

1.4. Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với những người quan tâm

Với mong muốn được giao lưu, học hỏi để nâng cao hiểu biết và cùng kết hợp trong các hoạt động, dự án phục vụ lợi ích của cộng đồng, chúng tôi rất vui mừng chào đón các cá nhân, tập thể đến tham quan, chia sẻ tại Đền thờ Tổ tiên Nhân loại do chúng tôi – những người đam mê với ngành học M.E.L lập ra.

1.5. Thông tin liên hệ

2. Hoạt động ngoại khóa

2.1. Thiền định chung

Hàng tuần, tuân thủ theo nguyên tắc do thầy Lương Minh Đáng thống nhất lúc sinh thời, vào lúc 12h trưa Chủ nhật hàng tuần, nhóm tổ chức thiền định chung tại Đền thờ Tổ tiên Nhân loại (Hà Nội). Do diện tích của Đền thờ vô cùng hạn chế nên để có thể chuẩn bị đón tiếp chu đáo, anh chị em đến tham gia vui lòng đăng kí trước ngày thứ Sáu hàng tuần theo số điện thoại: 0917.904. 909 (bạn Long).

2.2. Thực hành ngoại khóa

Hàng quý, theo sự thống nhất của các thành viên tham gia hoặc theo kết quả thiền định chung của những tuần trước đó, nhóm sẽ tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, đi tham quan các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, các vùng đất cần được trợ duyên… tạo cơ hội cho các thành viên được giao lưu, học hỏi, thực hành công thức các cấp lớp theo sự hướng dẫn của những người phụ trách giàu kinh nghiệm.

Để tiện cho việc theo dõi và đăng kí tham gia các hoạt động này, chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch riêng và thông báo rộng rãi trên website và mạng xã hội trước ngày mùng 5 tháng cuối cùng của quý để ACE nắm được.

Toàn bộ chi phí tổ chức hoạt động này sẽ được chia đều cho các thành viên tham gia đóng góp.

2.3. Đăng kí tham gia:

+ 0917.904. 909 (bạn Long)

3. Hoạt động thiện nguyện

Định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, chúng tôi đều tổ chức và tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ vật chất, tinh thần với các bệnh nhân, người lao động nghèo tại một số bệnh viện và khu chợ lao động. Tuỳ theo điều kiện thời gian của mình, ACE có thể lựa chọn tham gia các hoạt động phù hợp. Đối với các hoạt động thiện nguyện diễn ra hàng tuần, việc đăng kí tham gia nên bắt đầu từ thứ 2 và chậm nhất trước thứ 5 (09.767.153.41 – bạn Hồng Hạnh).

Trong các hoạt động này, bên cạnh các phần việc thiện nguyện cụ thể đời thường, tuỳ theo căn cơ, năng lực, ACE sẽ được tạo điều kiện để thực hành các công thức của ngành học vào từng trường hợp cụ thể (dưới sự hướng dẫn của người phụ trách)

4. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề theo yêu cầu (MIỄN PHÍ)

4.1. Vấn đề nhận hỗ trợ:

Trong quá trình nghiên cứu, học hỏi và thực hành các ứng dụng của ngành học vào phục vụ cuộc sống, chúng tôi đã gom góp cho mình một chút vốn kinh nghiệm có thể hữu ích trong việc góp phần giải quyết các vấn đề đời sống thường nhật của anh chị em.

Với trách nhiệm của những người “được ưu ái” và dám nghĩ, dám làm, chúng tôi mạnh dạn nhận lời hỗ trợ ACE trong các vấn đề sau:

+ phần ÂM: gia tiên, mồ mả, đất cát, nghiệp chướng.

+ phần DƯƠNG: bệnh tật, môi trường, chăn nuôi, trồng trọt và các vấn đề khác.

4.2. Yêu cầu đối với người trực tiếp có vấn đề cần giải quyết:

(*) Yêu cầu quan trọng nhất đối với người trực tiếp có vấn đề cần giải quyết là phải TIN TƯỞNG và (hoặc) CHẤP NHẬN, ĐỒNG Ý với việc sử dụng các phương tiện của ngành học mà người hành giả sẽ áp dụng để giải quyết vấn đề.

(**) Danh tính cùng những vấn đề của người trong cuộc sẽ được bảo mật. Trong trường hợp cần lấy thông tin để làm tư liệu học tập cho ngành học và những người học sau, website cần có sự đồng ý của những trong cuộc hoặc phải sử dụng thông tin ẩn danh.

NOTE: ACE vui lòng làm rõ các nội dung nêu trên với người có vấn đề cần được giải quyết trước khi yêu cầu chúng tôi hỗ trợ.

4.3. Quy trình hỗ trợ:

+ Đồng ý điều khoản (*) và (**)

+ Đăng kí hỗ trợ trực tiếp hoặc online) và chờ phản hồi lại từ phía chúng tôi

+ Hai bên gặp mặt TRỰC TIẾP để tìm hiểu vấn đề và thống nhất cách giải quyết

+ Hợp tác giải quyết công việc

+ Kết thúc.

4.4. Đăng kí hỗ trợ

+ Liên hệ trực tiếp:

Tại Hà Nội:

0917.904. 909 (bạn Long)

Tại TP Hồ Chí Minh:

Tại Quảng Bình:

Tại Việt Trì:

+ Đăng kí online: Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo đường link sau

3 Responses to “Chương trình hoạt động”

 1. le minh tho #

  em ở thành phố Hồ Chí Minh thì liên hệ với ai ạ

  25/04/2017 at 9:18 AM Reply
 2. Nguyễn Đức Trung #

  Em muốn học lớp nhân điện ở tpHCM thì liên hệ ai ạ, cho em xin lịch khai giảng ạ

  30/01/2018 at 2:48 PM Reply

Leave a Reply