Sơn Tinh – Thủy Tinh (phần 1)

 

Anh chị em nhân điện tham gia các khóa học được Thầy Lương Minh Đáng cho biết người Atlantic đã 3 lần di dân tránh nạn diệt chủng. Kiếp nạn này do chính người Atlantic gây nên do sự tự cao tự đại, quyền lực phe nhóm không chịu giúp đỡ cho tất cả đồng loại nên bị Thượng Đế tước bỏ quyền năng khả năng. Lần di dân thứ nhất cách đây 120.000 năm, lần thứ nhì di dân sang Ai Cập cách đây 50.000 năm và lần cuối cùng di dân sang đất Bắc Việt cách nay 20.000 năm.

Qua lời giảng của Thầy chúng ta được biết người Atlantic và các giống dân ngày trước có chiều cao hơn người giống dân thứ 5 hiện tại chúng ta bây giờ và có tuổi thọ gấp nhiều lần do sống bằng lương thực thực phẩm có sự nuôi dưỡng bằng Năng Lượng Vũ Trụ và có phương pháp bảo vệ thể xác chống mọi vi trùng xâm nhập làm hại cơ thể. Di sản trống đồng cũng do những thế hệ người Atlantic di dân thiết lập và những người dân địa phương thấy những người di dân mới đến có nhiều khả năng quyền phép nên tôn họ làm vua mà ngày nay chúng ta được biết với danh gọi Vua Hùng.

Khi di dân sang Ai Cập người Atlantic đã thiết lập xây dựng cấu trúc Kim Tự Tháp 4 mặt với mong muốn tiếp tục tiếp nhận Năng Lượng Vũ Trụ để thi hành các quyền năng khả năng Thượng Đế đã cho họ xa xưa nhưng chương trình của Thượng Đế đã thay đổi dẫn đến KTT Ai Cập tuy xây dựng được nhưng không còn đầy đủ giá trị đến dần trở thành phế phẩm. Xa Xưa người Atlantic có khả năng tập luyện để thể xác biến thành năng lượng ra ngoài không gian và về với Khối Sáng thì thời Ai Cập khả năng đó đã không còn dẫn đến có hình thức Ướp Xác và đặt trong KTT để tiếp nhận những phần ít ỏi Năng Lượng còn sót lại và mong một ngày linh hồn có khả năng hội nhập để thể xác sống lại tiếp tục cuộc hành trình sự sống.

37 38

Chúng ta được Thầy cho biết Người Ai Cập xa xưa đã xây dựng KTT bốn mặt với khả năng di chuyển những khối đá hàng ngàn tấn từ rất xa kết hợp lại để tạo nên KTT và từ một KTT nhỏ tăng trưởng thành một KTT lớn. Vào những năm thập niên 90 của thế kỷ trước anh chị em nhân điện chúng ta luôn mong muốn được xem tượng đá, vật phẩm Thầy mang từ Ai Cập về và sau một thời gian đã tăng chiều cao 1cm. Trong các khóa học nhân điện Thầy đã chỉ dạy cho chúng ta phương pháp bảo vệ sức khỏe, trị lành đau yếu do vi trùng xâm nhập, do sinh hoạt thiếu cân bằng, do môi trường sống và lương thực thực phẩm ô nhiễm. Ngoài ra chúng ta còn được tiếp nhận phương pháp nuôi dưỡng cây trồng vật nuôi bằng Năng Lượng Vũ Trụ và đặc biệt là phương pháp tập luyện để thể xác hòa hợp với linh hồn làm một biến thành năng lượng ra ngoài không gian. Phải chăng trong quá khứ gần đây nhất Chúa Jesu sau khi hồi sinh đã bay về trời qua hình thức này và trước đó Ngài đã có lời nhắn nhủ các môn đệ chờ đợi đến khi quyền năng của Đức Chúa Cha ngự trên vai anh chị em!

(xem tiếp: Phần 2)

Tags: , , ,

No comments yet.

Leave a Reply