X. Phát triển của thân xác hành giả nhân điện

0008

X. 1. Tự do của thân xác hành giả nhân điện

Với sự thảnh thơi thoải mái thanh nhẹ tươi trẻ của thân xác cùng tinh thần người hành giả nhân điện sau một thời gian thực hành công thức cấp 7, 7 +, có thể nói cấp lớp này người hành giả được thực sự siêu thoát với toàn vẹn của thể chất và tâm linh.

Thầy Đáng nói anh chị em từ cấp 7, 7+ được Thầy ban cho Băng Tần Tổng Hợp, đây là một ý niệm cần thiết anh chị em nhân điện phải minh định để hiểu rõ ân điển của Thượng Thiên dành cho bản thân và cũng như biết được bản thân đang được thụ hưởng phước ân gì.

Từ khóa sơ cấp anh chị em nhân điện chúng ta được tiếp xúc năng lượng với những băng tần tâm linh tốt từ ngang luân xa 3 tới ngang luân xa 5 thường là những ông bà tổ tiên bên cạnh giúp đỡ cho con cháu, tiếp xúc tư tưởng với những băng tần tâm linh thiêng liêng từ ngang luân xa 5 trở lên là các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả

Qua câu cầu nguyện Ngọc Hoàng Thượng Đế và cầu nguyện mới khi tới khi đi từ điểm này tới điểm khác Thầy Đáng cho chúng ta biết từ cấp 7, thực hiện câu cầu nguyện này anh chị em nhân điện chúng ta có sự xưng hô mới chung nhất cho các băng tần tâm linh ngang luân xa 5 trở xuống. Đó là “tôi chào mừng những linh hồn đang chờ tiến hóa cao được Thượng Đế ban cho”. “Tôi” đây là danh xưng anh chị em tự xưng khi thực hiện lời cầu nguyện, “những linh hồn đang chờ tiến hóa cao được Thượng Đế ban cho” đây là băng tần tâm linh từ ngang luân xa 5 trở xuống.

Kể từ cấp 7, 7+ anh chị em nhân điện chúng ta được thưa gửi tới tất cả băng tần tâm linh từ cao nhất là Đấng Ngọc Hoàng Thượng Đế, rồi tới các Đấng có trách nhiệm, cuối cùng là những linh hồn đang chờ tiến hóa cao. Thượng Thiên cho anh chị em chúng ta nói Ngôn từ trần thế mà luôn luôn được Thượng Đế lắng nghe và hài lòng, nói Ngôn từ trần thế mà luôn luôn được các Đấng lắng nghe và giúp đỡ, nói Ngôn từ trần thế mà luôn luôn được các linh hồn đang được Thượng Đế xếp đặt chấp nhận. Vì việc cầu nguyện này do Thượng Đế an bài và Thượng Thiên gửi xuống trần gian qua vị ngôn sứ chính là người Thầy nhân điện kinh yêu của chúng ta, Thầy Đáng !

UP

X. 2. Ngôn ngữ của thân xác hành giả nhân điện

Với đặc tính đến với nhân điện từ cơ duyên nhiều hay ít, cao cả hay hiếu kỳ nhưng vì sự mặc định an bài của sự phát triển cho thân xác con người về mặt ngôn ngữ nên anh chị em nhân điện có những đặc trưng dần dần khác biệt người phổ thông trong xã hội.

Năng lực các cấp lớp có khác nhau khiến cho tâm thức dần thay đổi từ vô thức tới tiềm thức và cuối cùng là ý thức tự chủ trong ngôn từ. Từ khóa sơ cấp với Thiên ý soi rọi mà người học viên tiếp nhận trong vô thức rồi tới cấp 5 có khả năng tiếp xúc tư tưởng xin Thiêng Liêng giải đáp những thắc mắc hoài nghi. Sự lắng nghe tư tưởng thiêng liêng trở lên xuôn sẻ dạt dào khi cấp 6 anh chị em có thể lắng nghe tư tưởng chạy suốt trong tâm thời gian dài nhiều chục phút tới hàng giờ đồng hồ. Điều này khiến cho khi làn sóng tư tưởng được chảy qua bộ phận phát ngôn là cái miệng thì người học viên nhân điện có khả năng luận giải, diễn thuyết siêu linh 30 phút, 50 phút, 1 giờ, 2 giờ, 5 giờ vv… Tuy nhiên với thân xác phàm tục và sự minh triết giác ngộ còn giới hạn nhiều chiều người học viên nhân điện dần nhận ra sự thiếu sót, hạn hẹp của ngôn ngữ cũng như bản thân còn rất nhiều hạn chế để rồi sự liễu nhận tâm linh cao cả được đưa lên tầng ý thức. Khóa phát triển tiềm năng đặc biệt giúp anh chị em nhân điện khai phá tiềm thức, bản thân đứng trước vũ trụ tâm linh để rồi với năng lực Lớp Não Bộ Người Tiền Sử người học viên có khả năng tiếp xúc tư tưởng bằng công thức nhân điện với Thượng Đế, Linh hồn Thầy Đáng, các Đấng thần linh có trách nhiệm tại mỗi vùng miền.

Master Luongminhdang

X. 3. Công việc của thân xác hành giả nhân điện

Hàng ngày với thời gian rảnh rỗi người hành giả nhân điện dành ra ít dành ra nhiều để thực hành thực tập công thức

Ý thức nhân điện luôn luôn thường trực và khi đắc pháp hành thiền nhân điện năng lượng thường trực trong ý thức, trong não bộ, trên luân xa 6 luân xa 7 người học viên giúp cho công việc thường nhật được hanh thông tươi trẻ và sảng khoái hạn chế mệt mỏi chán nản

Những tác động tâm linh khiến cho thân thể người học viên nhân điện có xu hướng ham thích những công việc thiện lành, giúp đỡ người khác chưa được đủ đầy hay những công việc phục vụ cho việc phát triển tâm linh

Bằng những gợi ý giảng dạy của Thầy Đáng người học viên có cách xây dựng kế sinh nhai trong an lạc và chan hòa lợi ích bản thân và tha nhân cũng như ý thức bảo vệ môi trường giữ gìn trật tự an ninh

X. 3. a. Sự Giác Ngộ điều khiển Công việc của thân xác hành giả nhân điện

Một điều cần làm rõ trong ngành nhân điện anh chị em chúng ta phải tuyệt đối ý thức và sự giác ngộ. Đó là nhân điện truyền giao sự Giác Ngộ từ trên xuống.

Anh chị em tập luyện hít thở tĩnh tâm và Năng lượng vũ trụ đi từ ngoài không gian qua luân xa 7 trên đỉnh đầu anh chị em để vào cơ thể. Anh chị em có thể hiểu được ít, nhiều hay không hiểu và Năng lượng vũ trụ nhưng tác dụng của Năng lượng vũ trụ đối với cơ thể anh chị em là hoàn toàn rõ ràng hiện thực, đó là cơ thể mạnh khỏe nhờ năng lực chảy sâu trong tâm nâng đỡ cơ thể, năng lượng này đi từ tâm ra khác với năng lượng đi từ đồ ăn, chất bổ, thuốc men.

Tập quay luân xa anh chị em tập quay từ luân xa trên xuống dưới

Tiếp xúc tư tưởng lần đầu tiên anh chị em tiếp xúc với Trời Phật, Đấng Thầy Tổ và Thượng Thiên

Với linh hồn có trách nhiệm trần thế anh chị em cảm nhận không là tâm tư họ, không lắng nghe tâm sự họ, không biết về ý muốn họ, nguồn gốc họ mà cảm nhận điều quan trọng nhất là trình độ tiến hóa của linh hồn họ. Những điều khác sẽ được minh định qua sự học hỏi tâm linh và căn cơ của anh chị em

Khóa Trung Cấp anh chị em lần lượt tiếp nhận và sử dụng năng lực của các Đấng Thiêng Liêng mà không cần biết các Ngài đã tu luyện thế nào, bao nhiều ngàn vạn năm mà có được năng lực này.

Khóa Cao Cấp anh chị em được phát triển tiềm năng của linh hồn mình là tiềm năng dành riêng cho linh hồn anh chị em mà Thượng Đế đã ghi ẩn thì nay được phát lộ

Liệt kê một vài chi tiết trên với mục đích sơ lược minh định Sự Giác Ngộ tức thời sẽ tác động thay đổi hay thúc đẩy công việc ngành nghề của anh chị em. Những nhân tố Giác Ngộ như hạt giống, như sanh dưỡng, như môi trường để cong việc anh chị em hình thành, phát triển và kết trái.

X. 3. b. Sự Minh Triết xoay vần Số phận của thân xác hành giả nhân điện

Khác với Thiên Mệnh, Vận Mệnh của thân xác hành giả nhân điện là yếu tố có tác động từ Ơn Trên khiến cho việc phải thành sẽ phải thành, việc phải bại tất sẽ bại, việc phải đến ắt sẽ đến, điều phải đi rồi cũng đi.

Anh chị em nhân điện trở thành hành giả của Thượng Thiên phải học hỏi sự Minh Triết từ dưới lên, từ đáy của sự Minh Triết đi lên. Đó là điều tuyệt đối anh chị em phải minh định.

Thầy Đáng đã nói anh chị em bỏ tiền bạc bỏ công bỏ sức bỏ thời gian ra để học bài học Thất Bại, thất bại đường đời nhưng anh chị em thành công đường đạo. Đường đời có giới hạn nhưng đường đạo vô giới hạn. Sự minh triết có giới hạn nhưng sự giác ngộ không có giới hạn.

Sau khi khai mở luân xa 100% Thầy nói anh chị em đường đời giúp cho người ta hết đau hết bệnh, đường đạo anh chị em giúp cho linh hồn tiến hóa đi tu về với Khối Sáng

Điều này trở lên rất chân thực với anh chị em về việc thành và bại. Anh chị em cảm nhận chứng kiến việc trị bệnh trên cơ thể anh chị em có bệnh hết, có bệnh đỡ, có bệnh không cách nào hết cho đến khi anh chị em tìm được phương pháp. Phương pháp đây là sự minh triết Thượng Thiên đã đưa xuống trần, có thể là trong bệnh viện, trong cây thuốc quanh vườn, có thể là một động tác tư thế của cơ thể hay kể cả đơn giản một chứng bệnh tật đau của anh chị em không cách nào hết mà vô tình anh chị em nói chuyện đôi ba lời với một người đi ngang ngoài đường phố mà chứng đau tức thời tan biến rồi từ đó một đi không trở lại. Phương pháp đây có thể tới cấp 19 anh chị em thực hành việc truyền điện 9 lần để trị bệnh cho linh hồn thì một chứng đau tật bệnh nào đó của anh chị em tự nhiên tan biến.

Việc Minh Triết nhiều ít quan trọng nhất là anh chị em biết được, hiều được về mình mà tự chủ sẽ không bị lầm lạc. Sự lầm lạc diễn ra khi anh chị em chỉ hiểu biết một lĩnh vực anh chị em tưởng đã thông tỏ cả ngành nghề, anh chị em nghĩ sự tác động của mình với xã hội có thể diễn ra suốt thời gian dài mà không cần thay đổi hoặc luôn luôn phải thay đổi. Cái khó đây là anh chị em không để ý Sự Minh Triết được dẫn dắt bởi các Đấng trong ngành nhân điện qua năng lực, trường năng lượng trên cơ thể anh chị em. Nếu không để ý đến điều này anh chị em không khác một người bình thường xã hội không học nhân điện dù anh chị em có đang học cấp lớp bao nhiêu nhân điện chăng nữa. Người thường nghĩ, tôi nghĩ điều này đúng, đó là nhận định quan sát của tôi, quan điểm của tôi, hiểu biết và trình độ của tôi. Nhưng trong nhân điện không thế. Thầy nói Minh Triết là anh chị em cảm nhận được năng lượng luôn lưu trên cơ thể anh chị em.

Như Thầy nói thì năng lượng thế nào, ra sao sẽ tương ứng với sự Minh Triết thế ấy. Một thước đo duy nhất người nhân điện có được mà tránh đi tự cao, tự đại, tự tôn, tự phụ, tự hào, tự mãn, tự kiêu, tự ti, tự tiện và tự ý.

 

 

Tags: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply