About the Post

Author Information

ỨNG DỤNG KINH CẦU NGUYỆN CHO CÁC QUỐC GIA (Phần 1)

fold

ỨNG DỤNG

KINH CẦU NGUYỆN CHO CÁC QUỐC GIA

TRONG CUỘC ĐỜI ANH CHỊ EM NHÂN ĐIỆN

Kinh được Thầy Lương Minh Đáng hoàn thành ngày 24/04/1999, khoảng thời gian Thầy mở lớp dạy cấp 7 nhân điện cho anh chị em chúng ta và chuẩn bị để bước sang thế kỷ 21. Thời kỳ mới đòi hỏi anh chị em chúng ta có những khả năng mới, năng lực mới để đáp ứng nhu cầu cho bản thân, gia đình và xã hội. Ngành nhân điện đã giúp cho chúng ta rất nhiều phương pháp hành xử, phương pháp thực hành thực hiện để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe, phát triển kinh tế, học hỏi phát triển tâm linh… nhưng có những bài học cũ mà trong anh chị em chúng ta còn có rất nhiều người bế tắc. Một trong những bài học đó là việc ngộ ra sứ mạng đời mình đối với trần gian để anh chị em chúng ta hành sử mọi lúc mọi nơi trong trạng thái thật tâm, nhiệt tình và an lạc. Bài học này nằm trong sự lĩnh ngộ ý nghĩa cấp 7 ngành nhân điện và “Kinh Cầu Nguyện Cho Các Quốc Gia” là chiếc chìa khóa để anh chị em mở cánh cửa bước vào hành trình thực hiện sứ mạng cuộc đời mà linh hồn anh chị em đã ước hẹn với Thượng Thiên.

Anh chị em chúng ta được học nhân điện vì chúng ta là những linh hồn cao chấp nhận đầu thai xuống trần thế để lãnh nhận những nhiệm vụ Thượng Thiên đã giao phó, có vậy anh chị em mới theo học những cấp lớp cao ngành nhân điện và khi thực hành thực tập anh chị em có được rất nhiều trải nghiệm mới mẻ, thông tỏ nhiều điều mà trước kia anh chị em hoàn toàn bế tắc hoặc không biết đến, số ít anh chị em không có nhiều cảm nhận nhưng có được sự tin tưởng như điều gì đó trong cõi lòng sâu thẳm anh chị em thật sự rất tin tưởng nhân điện hoặc dù không có nhiều cảm nhận nhưng anh chị em thấy có được sự tươi trẻ, khỏe khoắn và hòa đồng.

Phía trên nói về trọng tâm là bài học ngộ ra sứ mạng đời mình, bài học này là bài học rất cao dành cho người tu, người mang tố chất tâm linh siêu việt và Thầy cũng nói anh chị em nhân điện chúng ta có đủ các thành phần và ai cũng là con cái Thượng Đế dù xấu tốt, dù giầu nghèo, dù khác màu da sắc tộc vv… Thầy Đáng cũng trả lời câu hỏi này nhiều lần của anh chị em chúng ta trong các cấp học, anh chị em chúng ta cần nghe đi nghe lại các mp3 ghi âm bài giảng của Thầy để thấu tỏ tường tận tất cả những gì mỗi anh chị em cần phải được biết.

Nội dung “Kinh Cầu Nguyện Cho Các Quốc Gia” gồm có 5 đoạn. Đoạn đầu tiên chính là chìa khóa để anh chị em chúng ta vượt qua bế tắc nêu nhiều lần ở trên. Khi chúng ta có mong mỏi ngộ ra sứ mạng đời mình thì đi kèm với mong mỏi này là những hành động, cử chỉ, thái độ của chúng ta đối với mọi người, công việc. Đó là thái độ thờ ơ với những người chúng ta không thấy thiện cảm, không thấy có việc gì chung. Đó là cử chỉ thiếu tình đồng bào, thiếu văn minh lịch sự đối với những người làm những công việc mà chúng ta cho là vô nghĩa, thấp kém. Đó là những hành động tự cô lấp bản thân, tự tạo cho mình những không gian, thời gian riêng. Tất cả chỉ với mong ước chúng ta ngộ ra nhận ra điều đặc biệt mà chúng ta khác những con người khác, chúng ta mong muốn có thể làm những công việc tựa như siêu nhân hoặc thần đồng. Nhưng thời gian cứ trôi, câu trả lời không có và cuộc sống chúng ta đã trở lên bế tắc vì mọi người thấy chúng ta là một dị nhân. Điều gì khiến chúng ta có mong mỏi này, chắc hẳn ít anh chị em chúng ta thực sự chú ý mà anh chị em chúng ta chỉ chú đến nếu có được câu trả lời, chúng ta sẽ là người hạnh phúc nhất, cuộc sống chúng ta là thiên đường và chúng ta có thể giúp ích tất cả từ khả năng tiềm ẩn chúng ta mới khai phá. Sâu xa cũng xuất phát từ thiện tâm và mong mỏi muốn giác ngộ của chúng ta. Đi vào vấn đề tâm linh, những người muốn nhận ra sứ mạng đời mình đều do có linh hồn có trách nhiệm từ Thượng Đế gửi xuống mang trách nhiệm đưa thể xác và linh hồn chúng ta tới sự minh triết giác ngộ, do đó chúng ta mới đau đáu câu hỏi này mà sẵn sàng bỏ đi tất cả của cải, tương lai, sự nghiệp để đi tìm. Chứ nếu không có linh hồn cao có trách nhiệm, linh hồn chúng ta nhỏ bé, thể xác chúng ta nông cạn sẽ bị cuộc đời, xã hội và gia đình đưa dẫn để trở thành những người bình dị nhất, chúng ta sẽ được tất cả hài lòng và chính chúng ta cũng hài lòng vì bản thân mình cũng có cũng được những điều mà mọi người được, mọi người có.

Quay trở về việc chính, bằng cách nào chúng ta ngộ ra được sứ mạng đời mình, ngộ ra công việc chúng ta phải làm với trần thế nếu câu hỏi này vẫn đau đáu trong tâm tưởng chúng ta. Đoạn thứ nhất trong Kinh là câu trả lời:

“Con cầu nguyện Đấng từ phụ chí tôn. Ngài đã tạo ra nhân loại cùng một bản thể. Ngài đã hạ chỉ rằng mọi người sẽ đều ở một gia đình. Trước sự hiện diện tối linh của Ngài và tất cả nhân loại nấp dưới bóng Ngài. Mọi người đều quây quần xung quanh độ lượng khoan hồng của Ngài, mọi người đều được soi sáng bằng anh linh định mệnh của Ngài.”

Đó là chúng ta phải gặp được Đấng từ phụ chí tôn, tức hợp nhất được với Thượng Đế. Khi được hợp nhất với Ngài, chúng ta có được năng lực để thấy nhân loại cùng một bản thể, và chúng ta coi tất cả mọi người là một gia đình. nhân loại cùng một bản thể nên việc đầu tiên là chúng ta cần xóa bỏ tư tưởng có được công việc dị biệt, công việc thiên mệnh hay công việc xuất chúng… chúng ta phải coi mọi công việc đều cao quý như nhau và sẵn sàng làm việc trong thanh thản và tận tụy, có như vậy từng công việc chúng ta trải qua là một bài học chúng ta hoàn thành với các Đấng và tới những thời điểm thích hợp Thượng Thiên sẽ độ cho chúng ta làm những công việc mới để phát huy hết khả năng tiềm ẩn của chúng ta. Chúng ta có được sự bao dung tha thứ vì Mọi người đều quây quần xung quanh độ lượng khoan hồng của Ngài. Cuối cùng chúng ta biết được Ngài dõi cho chúng ta nhận ra sứ mạng đời mình và có những hành động để đóng góp cho cuộc sống vì mọi người đều được soi sáng bằng anh linh định mệnh của Ngài.

Đoạn thứ 2 là lời tri ân của chúng ta vì Thượng Đế đã giúp chúng ta đạt được ước nguyện lớn nhất, ước nguyện tận cùng của thể xác linh hồn chúng ta:

“Con cầu nguyện Đấng từ phụ. Ngài nhân từ với tất cả mọi người. Ngài đã sinh ra từng người và ban đời sống cho tất cả mọi người. Ngài đã phú cho mỗi người những tài năng và năng khiếu, tất cả mọi người đều thấm nhuần ơn tế độ của Ngài bao la như biển cả.”

Khi đạt được ước nguyện, đạt được cái sâu thẳm nhất trong linh hồn mà Thượng Thiên gửi xuống mới mục đích giúp minh triết giác ngộ cho linh hồn thể xác chúng ta, linh hồn này hoàn thành sứ mạng trở về với Thượng Thiên để tiếp tục cuộc hành trình giúp cho linh hồn và thể xác khác, còn linh hồn và thể xác chúng ta bây giờ làm việc trực tiếp với Thượng Thiên, với Thượng Đế và nếu chúng ta chấp nhận làm công cụ cho Thượng Thiên thì chúng ta được thi hành sứ mạng mà chúng ta đã lĩnh ngộ, và sứ mạng này nằm trong sứ mạng mà các Đấng Thiêng Liêng đã cầu nguyện với Thượng Đế:

“Con cầu nguyện Đấng Từ Phụ Đại Từ Đại Bi hãy ban phúc thống nhất loài người. Hãy ban phúc cho các Tôn Giáo hòa hợp, các Quốc Gia trở thành một nước, tất cả mọi người coi nhau như anh em trong một gia đình và coi trái đất này như một Tổ Quốc, hãy ban phúc cho mọi người sống trong sự Thái Hòa.”

Khi anh chị em chúng ta hành động trong sự dùi dắt của các Đấng Thiêng Liêng, chúng ta biết các Đấng cũng thật vất vả, gặp nhiều nỗi niềm nên đã cầu nguyện với Thượng Đế:

Con cầu nguyện Đấng Từ Phụ Đại Từ Đại Bi xin Ngài phất linh kỳ hợp nhất loài người, con cầu nguyện Ngài xây dựng nền Thái Hòa, xin Ngài gắng bó các con tim lại thành một khối. Đấng Từ Phụ Nhân Từ Độ Lượng, xin Ngài thấm nhuần trái tim con bằng hương thơm ngào ngạt Tình Thương của Ngài, xin Ngài mở đường soi sáng mắt chúng con bằng linh quang của Ngài. Xin Ngài mở tai con bằng lời êm dịu của Ngài và che trở chúng con trong thành trì Định Mệnh của Ngài.”

Sự mong cầu hợp nhất loài người, nền Thái Hòa, xin Ngài gắng bó các con tim lại thành một khối được cầu nguyện lần thứ 2 cho thấy quyết tâm và ước nguyện của các Đấng. Các Đấng còn có lời tỏ rõ hùng tâm đại nguyện của mình “Đấng Từ Phụ Nhân Từ Độ Lượng, xin Ngài thấm nhuần trái tim con bằng hương thơm ngào ngạt Tình Thương của Ngài,”. Điều này cho thấy chính vì gặp nhiều trắc trở trong hành động nên các Đấng đã cầu nguyện nhiều lần và còn cầu nguyện cho những anh linh ngoan cố, những thể xác phàm tục nơi trần thế, nên đã dùng danh từ chúng con: xin Ngài mở đường soi sáng mắt chúng con bằng linh quang của Ngài. Xin Ngài mở tai con bằng lời êm dịu của Ngài và che trở chúng con trong thành trì Định Mệnh của Ngài. Các Đấng biết khi xuống trần sẽ có lúc gặp kiếp nạn nên có lời cầu che trở chúng con trong thành trì Định Mệnh của Ngài, lời cầu này cũng dành cho những thể xác có căn tu và được các Đấng dùi dắt lẫn linh hồn nơi trần thế hà hiếp.

Lời sau cùng các Đấng cầu xin Thượng Đế nương tay nếu mọi sự đã trở nên quá tàn tạ, xin Thượng Đế đừng làm như trong quá khứ: “Ngài là Đấng Tối Linh uy quyền vô hạn. Ngài là Đấng Đại Từ Đại Bi. Ngài là Đấng Quảng Đại khoan dung mỗi nỗi ươn hèn của Nhân Loại.”

Quay trở lại mong muốn nhận ra sứ mạng đời mình của một số anh chị em nhân điện. Nếu đọc những điều trên có anh chị em nào ái ngại mà vứt bỏ mong muốn này thì cũng là điều tốt cho linh hồn có trách nhiệm xuống từ Khối Sáng, linh hồn sẽ cầu nguyện Thượng Đế sang phò trợ cho thể xác khác xứng đáng hơn. Còn khi sứ mạng cuộc đời anh chị em là gì thì đã được Thầy Lương Minh Đáng giao giảng và truyền đạt cho anh chị em nhiều lần trong các lớp học rồi, những tri thức minh triết giác ngộ để anh chị em hành sử và những công thức thực tế hữu dụng hữu ích để anh chị em trở thành chiễn sỹ vô danh đóng góp cho sức khỏe cộng đồng, đóng góp cho phát triển kinh tế gia đình, kinh tế công sở anh chị em vv, những công thức để anh chị em hóa giải dịch bệnh, thiên tai động đất, những công thức để anh chị em đóng góp trong âm thầm lặng lẽ để xã hội ổn định và mọi người được ấm no hạnh phúc, những công thức để anh chị em nhập định tại thế, công thức anh chị em giao tiếp với thế giới tâm linh siêu hình, những công thức để anh chị em có nước và dược thảo năng lượng, tăng trưởng cây trồng vật nuôi, rất nhiều công thức để anh chị em xóa bỏ đi những gì tri phối rằng buộc tư tưởng anh chị em để anh chị em đạt trạng thái mình triết giác ngộ, công thức để linh hồn thể xác anh chị em ra ngoài không gian để học hỏi tiến hóa và làm việc… Tất cả đã được Thầy Lương Minh Đáng trao truyền trong 20 cấp lớp nhân điện. Anh chị em không nhận ra, không sử dụng là lỗi của anh chị em. Cũng thông cảm vì có quá nhiều điều anh chị em cần phải vượt qua nhưng nhân điện giúp anh chị em vượt qua tất cả qua hành động như Thầy đã nói: Sự Tin Cậy và Tín Ngưỡng được thể hiện qua hành động của anh chị em.

06

 

xem thêm:

Kinh Cầu Nguyện Cho Các Quốc Gia: link

mp3 Thầy nói việc anh chị em bỏ gia đình nhà cửa đi nơi này nơi khác giúp mọi người là sai: link

mp3 Thầy chứng minh anh chị em nhân điện được đắc đạo tại thế: link

file pdf văn bản bài viết trên: link

Tags: , , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply