Cảm nhận tâm linh trên bề mặt da (Phần 1)

Cảm Nhận Tâm Linh Trên Bề Mặt Da Cơ Thể Anh Chị En Nhân Điện

Khi chúng ta được khai mở luân xa 100% chúng ta có một khả năng Thượng Thiên cho là cảm nhận các băng tần tâm linh trên bề mặt da cơ thể chúng ta. Người chưa được khai mở luân xa có thể cũng có một số cảm nhận giống chúng ta nhưng những anh chị em này không hiểu rõ là gì, không có phương thức ứng xử, cũng có một số biểu hiện tương tự như cảm nhận tâm linh nhưng nó xuất phát từ vật chất rồi phản ánh lên thể xác chúng ta như chúng ta ăn ớt, ăn nóng hay mùa đông bị khí nóng bốc lên mặt đầu khiến chúng ta thấy bề mặt da như có kim châm. Hoặc khi đau yếu hai thái dương chúng ta bị đau nhức, hay chúng ta bị bệnh khiến thớ thịt trên mặt co giật, cũng có khi da dẻ chúng ta không được sạch sẽ sinh ngứa… chúng ta cần phân biệt với biểu hiện do tâm linh tạo nên, do năng lượng tạo nên, tức không xuất phát từ vật chất phản ánh lên bề mặt da chúng ta.

 hinh-mua-he-1

Phần 1. Cảm nhận trên bề mặt da dưới luân xa 3

Trong những thời điểm bình thường khi anh chị em chúng ta sinh hoạt thường ngày chúng ta thấy báo khều nhéo, nháy giật, kim châm ngang luân xa 3 trở xuống. Theo công thức Thầy đã dạy, anh chị em nhân điện chúng ta giúp cho những linh hồn này theo lời Thầy đã dạy theo từng cấp lớp.

Trường hợp nhìn thấy xác chết một động vật nuôi, hay động vật trong thiên nhiên vừa lìa trần, có thể anh chị em thấy báo dưới luân xa 3 và anh chị em biết được tầm mức của linh hồn động vật này cao thấp do báo trên vị trí cơ thể anh chị em cao hay thấp. Khi thấy báo thế này, anh chị em thấy báo xong thấy đầu óc trống rỗng, gạt bỏ được mọi chi phối và anh chị em giúp cho linh hồn này theo cấp lớp của anh chị em như lời Thầy Đáng đã giảng dạy.

Với một số anh chị em cấp cao, đặc biệt từ lớp 16 trở lên trong một thời gian dài không thấy báo dưới lx3 nữa hoặc rất rất hiếm. Một số anh chị em sẽ được các Đấng xuống từ Thượng Thiên phò trợ cho anh chị em, nhắc nhở anh chị em trong một số trường hợp, thí dụ thấy bên trong mách bảo anh chị em phải đi làm việc gì đó nhưng anh chị em lười nhác, khi ý nghĩ lười nhác không chịu đi vừa xuất hiện, anh chị em thấy nháy ở đầu gối chẳng hạn, tĩnh tâm nhập định anh chị em thấy được linh ảnh của cái nháy đầu gối này là hình dáng một chú chó và linh ảnh này phát ra năng lượng vũ trụ mà anh chị em đã cảm nhận rất nhiều lần, rất thân quen. Anh chị em biết đây là thú cưng đi cùng Đấng Thiêng Liêng phò trợ cho anh chị em, được Ngài sai bảo nhắc nhở cho anh chị em vì Ngài đã nhắc nhở qua linh cảm cần đi làm việc của anh chị em rồi mà anh chị em ương bướng lười nhác không chịu nghe theo.

Khi tiếp xúc hay bắt mạch cho một người nào đó anh chị em thấy báo dưới lx3 anh chị em biết người này đang bị thần kinh giả do có linh hồn thấp hoặc xấu xâm nhập cơ thể họ hay không bị thần linh giả do có linh hồn thấp hoặc xấu ở bên cạnh cơ thể họ. Nếu bị thần kinh giả sẽ có biểu hiện qua cử chỉ nói năng bất thường hoặc cơ thể mệt mỏi đau yếu, còn không bị thần kinh giả thì làm ăn sinh hoạt bình thường. Cảm nhận được như vậy, tùy duyên theo cấp lớp anh chị em giúp cho linh hồn này.

Có những trường hợp linh hồn báo dưới lx3 mà báo với anh chị em liên tục dù anh chị em cầu nguyện nhiều lần, báo từ ngày này qua ngày khác. Lúc này anh chị em tịnh tâm tiếp xúc với Thầy hoặc Đấng Thiêng Liêng anh chị em tin tưởng để có được lời giải đáp. Thí dụ thấy báo như vậy tại gia đình anh chị em sinh sống, anh chị em tịnh tâm và nhìn thấy hình ảnh chú chó quá cố của gia đình anh chị em đã mất từ lâu, như vậy chú chó này quyến luyến gia chủ và các Đấng hoặc Thầy cho anh chị em học để tâm linh anh chị em phát triển, sau khi nhìn thấy linh ảnh thì anh chị em không thấy báo nữa và anh chị em biết các Đấng hoặc Thầy đã đưa linh hồn chú cho này đi, điều này là rất đơn giản đối với các Ngài.

Khi anh chị em ở một nơi nào đó u tối ẩm thấp mất vệ sinh trong gia đình anh chị em hoặc bất cứ ở nơi nào đó bên ngoài dù sạch dù bẩn mà anh chị em cảm nhận rất nhiều linh hồn báo dưới lx3 anh chị em nên dành thời gian liên tục cầu nguyện cho chúng anh linh này, nếu có điều kiện nữa anh chị em học lớp 6, lớp 7, 7+ mang kim tự tháp tập luyện nơi này hoặc cấp 16 trở lên tập ra ngoài không gian liên tục truyền điện để giúp đỡ cho tất cả tâm linh nơi đây.

Khi nghe tin, nhìn thấy hoặc bắt mach cho người bị đau yếu dưới lx3 như bị bệnh ngoài da ít ngày hoặc lâu ngày không khỏi, bị nhẹ hoặc rất nặng anh chị em thấy báo tại vị trí tương ứng dưới lx3 trên cơ thể mình. Có điều kiện anh chị em trị bệnh trực tiếp hoặc gián tiếp cho họ, anh chị em khỏi quan tâm báo nháy giật kim châm tại vị trí cơ thể anh chị em do bệnh của họ hay do linh hồn cư ngụ tại vị trí đau của người bệnh, điều quan trọng nhất là giúp người bệnh trở lại lành lặn và anh chị em có năng lực để làm việc này, anh chị em nên ghi nhớ lời dạy của Thầy rằng anh chị em chúng ta không còn thời gian nghiên cứu mà chỉ còn thời gian thực hành thực hiện, nếu nghiên cứu dù được dù không được thì người ta chết từ lâu rồi.

Khi đứng thằng và hai tay buông thõng, phần trên cổ tay và bàn tay của anh chị em nằm dưới lx3 nên những linh hồn báo ở trên cổ tay và bàn tay là những linh hồn có mức năng lực dưới lx3.

Đặt trường hợp anh chị em nhìn vào hay truyền điện cho vật dụng anh chị em mới mua về hay giữ trong tay lá bùa anh chị em có thể thấy báo dưới lx3. Công thức để anh chị em hóa giải những lá bùa khi anh chị em không muốn sử dụng đã được anh chị em ghi nhận trong lớp học.

Những cảm nhận trên bề mặt da mà anh chị em thấy không phải nháy giật, kim châm mà có dạng như một màng phủ che lên bề mặt da, ví như chúng ta đang có một tấm linon rất mỏng rất nhẹ phủ lên, nếu ở đâu anh chị em thấy dạng cảm nhận này anh chị em cần lập tức dời khỏi nơi đó, anh chị em có đầy đủ năng lực Thượng Đế cho và các Đấng Thiêng Liêng luôn sẵn sàng hỗ trợ anh chị em nhưng anh chị em lúc này không có nhiệm vụ tại nơi đây. Hoặc một số thời điểm trong ngày anh chị em ở tại nơi chốn thân quen và thấy có những cảm nhận kiểu này ở hai bàn tay hay ở thân hay hai bên má, dù ở nơi nào thì cũng đều ở dưới lx6, lúc này nếu có thời gian anh chị em nên tập luyện hay tiếp xúc với Thầy và Thượng Thiên để hóa giải trạng thái này, còn không có thời gian rảnh rỗi anh chị em cứ vô tư làm công việc của mình.

Đặt trường hợp linh hồn báo ở ngang lx3 mà anh chị em không rõ là nằm trên hay nằm dưới ngang lx3 thì với anh chị em cấp 6 trở xuống anh chị em cầu nguyện với các Đấng rằng con không rõ là linh hồn có mức năng lượng ở trên hay dưới ngang lx3 và xin các Ngài giúp cho linh hồn nếu họ ở dưới lx3. Cảm nhận dưới lx3 nhưng không trên bề mặt da sẽ được đề cập ở lần khác.

 

 

Tags: , , ,

No comments yet.

Leave a Reply