About the Post

Author Information

CẢM NHẬN TÂM LINH TRÊN BỀ MẶT DA (PHẦN 2)

Từ sơ cấp đến 13++ anh chị em chưa có công thức nói chuyện với linh hồn trên lx3 báo trên cơ thể anh chị em, tuy nhiên khả năng nói chuyện hay linh nhận tâm linh có được do cơ duyên của một số anh chị em thì anh chị em cứ phát huy nhưng anh chị em sử dụng với sự thận trọng, sáng suốt và thực tế để đóng góp của anh chị em được hiệu quả và trình độ tâm linh anh chị em được phát triển.

Phần 2. Cảm nhận trên bề mặt da từ luân xa 3 đến luân xa 5

Thầy Đáng đã nhắc nhở trước sau với những linh hồn từ ngang lx3 trở lên báo trên cơ thể anh chị em tất cả các cấp lớp nhân điện thì anh chị em không cầu nguyện cho họ siêu thoát trừ trường hợp họ nhờ cậy. Nếu không nhờ cậy cơ thể anh chị em vẫn có thể cảm nhận được sự hiện diện của họ và biết được mức năng lượng của họ, điều này có được có thể do cơ thể anh chị em nhạy cảm, do Đấng phò trợ giúp cho anh chị em hoặc đơn giản họ muốn anh chị em biết sự hiện diện của họ, ý muốn của họ hay tâm trạng, trạng thái của họ.

petefecteaumartinlutherkingrubiksportrait3_46980

Với những anh chị em từ 13++ trở xuống có khả năng giao tiếp tâm linh bằng thị giác, thính giác, thiền định, linh cảm… và với những anh chị em từ 13++ trở lên có công thức tiếp xúc tư tưởng (coi vị trên lx3 là thần linh vùng đất và sử dụng công thức tiếp xúc tư tưởng với thần linh) thì nếu họ nhờ anh chị em những công việc như truyền điện đến đâu đó, cho ai đó, chuyển lời cho ai đó, đưa giúp linh hồn hay âm khí bám víu họ… thì anh chị em cứ giúp vô tư cho họ. Đặt trường hợp họ nhờ anh chị em cầu nguyện giúp họ đi siêu thoát thì nếu anh chị em thấy thể trạng họ chưa cân bằng, anh chị em giúp cho họ cân bằng rồi anh chị em nói với họ có thực sự muốn hay không thì anh chị em hãy cầu nguyện. Nếu họ thực sự mong muốn vừa nghĩ đến Thầy hay các Đấng Thiêng Liêng cao cả, lập tức anh chị em thấy họ tiếp nhận năng lực các Ngài qua cơ thể anh chị em hoặc anh chị em và họ cùng tiếp nhận năng lực các Ngài. Điều đặc biệt khi cầu nguyện anh chị em nhớ nên có lời với các Ngài rằng con xin cầu Thầy và các Đấng Thiêng Liêng cao cả giúp cho linh hồn được đi tu học tái kiếp hoặc về với Khối Sáng nếu như họ mong muốn. Lời nói “nếu như họ mong muốn” chính là điều giúp anh chị em an nhiên tự tại trong mọi trường hợp vì điều này sẽ hạ bản ngã của anh chị em xuống thấp tránh những khả năng siêu hình khiến anh chị em trở nên tự cao tự đại và lỡ anh chị em có cầu nguyện nhầm cho linh hồn không có mong muốn thì cũng không có sao. Khi đã giúp nhiều cho linh hồn trên lx3 thì anh chị em sẽ có kinh nghiệm biết ai muốn đi thật, ai cần đi thật và cách giúp của anh chị em sẽ bằng ý nghĩ tích tắc trong tư tưởng nghĩ đến các Ngài chứ không bằng lời nói như trước, cách giúp cũng có thể thay bằng truyền điện hay hội nhập ở cấp cao là đủ. Nhưng ban đầu anh chị em phải làm từng bước một như trên đã chỉ dẫn.

Cảm nhận từ trên lx3 tự nhiên anh chị em có thể cảm nhận được nhưng khi đi giúp cho người trong họ hàng bằng hữu anh chị em lớp 6 trở xuống cần có lời chào hỏi tâm linh của gia đình anh chị em sắp đến và lớp 7, 7+ trở nên thì sử dụng cách chào hỏi trong ngành nhân điện mà Thầy đã chỉ dạy. Linh hồn trên lx3 ở tại gia đình nào đó là gia tiên, là linh hồn ở nhiều thời kỳ trên mảnh đất, là linh hồn duyên nghiệp tiền kiếp của người trong gia đình, là linh hồn có trách nhiệm giúp cho gia đình làm đời hay nhiều linh hồn gia đình đó phải gánh vì một lý do nào đó, là linh hồn trong bùa hay vật dụng tại gia đình hay linh hồn tiên thánh xuống phò trợ cho gia đình vv… Để biết được ai từ đâu đến, đang ở với ai, có vai trò trách nhiệm gì, mong muốn nhu cầu ra sao… thì phụ thuộc vào năng lực, khả năng giao tiếp, linh nhận, tình thương và nhiệm vụ của anh chị em với gia đình đó.

Dưới đây sẽ liệt kê khái quát cảm nhận ra sao thì ý nghĩa ra sao và anh chị em nên làm gì:

Erno Rubik

+ Báo nháy 1 lần khi anh chị em nói chuyện với ai đó: linh hồn này ở cùng với thể xác này, báo cho anh chị em biết để anh chị em chú ý khi nói chuyện với thể xác này, khi nào lại thấy báo ở vị trí cũ thì lời nói trước khi báo là ý tứ linh hồn này mách bảo với anh chị em.

+ Báo nháy nhiều lần: cần sự giúp đỡ khẩn cấp từ anh chị em, anh chị em phải tiếp xúc, linh nhận từ họ để biết phải giúp cái gì. Nhưng thể trạng linh hồn này là cân bằng, không nóng không lạnh không đau yếu.

+ Báo nặng vai, nặng thân: linh hồn này đã nhận sự đau yếu của một người nào đó trong gia đình để người đó bớt mệt mỏi hoặc linh hồn có nhiều suy nghĩ xáo trộn hay cảm xúc mất thăng bằng. Biết cụ thể phải do khả năng tâm linh của anh chị em. Nhiều trường hợp anh chị em cần ngộ ra điều gì đó và ngay tức thì cái nặng biến mất hoặc sau sự ngộ làm anh chị em nổi da gà và nhẹ nhõm.

+ Báo lạnh ở một vùng nào đó của thân: họ bị nhiễm âm khí. Anh chị em cần tìm ra tại sao lại bị nhiễm và nhiễm từ đâu.

+ Báo man mát dễ chịu: thần thánh hay tiên giới nhà trời xuống rồi. Báo man mát dễ chịu tại một vị trí từ lx3 đến lx5 là rất hiếm gặp, nếu anh chị em gặp được là cơ duyên anh chị em lớn và anh chị em rất giỏi tâm linh. Báo man mát dễ chịu tại một vị trí từ lx5 trở lên thì dễ gặp.

+ Báo ngưa ngứa nhẹ tại một vị trí: gia tiên của gia đình hoặc linh hồn đã ở lâu đời tại đất này. Anh chị em càng giỏi thì giúp đỡ được cho họ càng nhiều.

+ Thường thì: linh hồn báo trước cơ thể thích làm và giúp cho người sống làm việc đời, linh hồn báo sau cơ thể thích làm và giúp cho người sống làm việc tâm linh. Linh hồn báo bên trái cơ thể hay phò trợ cho người nữ và nữ tính, Linh hồn báo bên phải cơ thể hay phò trợ cho người nam và nam tính.

+ Khi thấy báo đau đau nhẹ nhẹ hay ngưa ngứa tại lx4 thì hiện tại anh chị em không giúp được gì hết.

+ Khi thấy báo đau đau hay ngưa ngứa tại lx5 thì gia đình có người bị hô hấp và có nhiều chân linh với nhiều tâm trạng, mong muốn, nhu cầu khác nhau.

+ Khi thấy báo ngưa ngứa tại lx3 thì gia đình có người bị tiêu hóa, gan, thận và có nhiều linh hồn trên dưới lx3.

+ Anh chị em từ lớp 13+ thấy báo nặng nặng hoặc âm ấm ở trước ngực thì linh hồn của cơ thể người kia đồng ý hòa hợp với linh hồn chính hay linh hồn vùng đất đồng ý tiếp nhận năng lực Khối Sáng.

+ Khi anh chị em ăn uống sinh hoạt không điều độ và có thế lực muốn phá hoại anh chị em thì khiến anh chị em bị đau bụng. Anh chị em tập luyện tốt và nhờ Thầy và Thượng Thiên cứu giúp thì sẽ hóa giải được cái đau bụng và sẽ cảm nhận được năng lực thấp hoặc xấu gây hại cho anh chị em báo trên bề mặt da.

+ Khi gặp một nguyên nhân tâm linh khiến một thể xác bị tai ương hay vùng đất bị u ám mà năng lực anh chị em còn yếu thì anh chị em có thể thấy đau bụng. Trường hợp này anh chị em không nên can thiệp nhiều, thay vào đó làm sao giúp cơ thể anh chị em trở lại trạng thái cân bằng và đến khi anh chị em cảm nhận được nguyên nhân trên bề mặt da thì anh chị em bắt đầu hóa giải nguyên nhân này.

+ Khi chuẩn bị nói hay làm điều gì anh chị em thấy đau thắt ở trước ngực hay đau thắt ở tim thì anh chị em nên dừng lại, và chính anh chị em biết mình đang gây xáo trộn, hiềm khích.

+ Khi thấy như có tấm nilon mỏng nhẹ phủ lên một vùng thân thì nơi đây có linh hồn bị sai khiến.

+ Nếu ở đâu anh chị em thấy báo đau đau, mỏi mỏi ở xương vai, khớp khửu tay, xương khớp gối hay mỏi xương sống thì anh chị em nên khẩn trương đi về, tự nhiên và chấp nhận đi qua vùng hiện tại vì anh chị em chưa đủ năng lực làm việc do tập luyện còn hạn chế và thiếu nhiều kinh nghiêm lẫn khả năng tâm linh. Còn gặp người bệnh bị viêm đa khớp và cảm nhận được thì anh chị em giúp trực tiếp hoặc gián tiếp cho họ.

 15

 

Tags: , , ,

No comments yet.

Leave a Reply