About the Post

Author Information

Anh chị em nhân điện và bài học trực tiếp với Thượng Thiên

          Anh chị em có cơ duyên học nhân điện với Thầy Lương Minh Đáng được Thầy bổ nhiệm làm giảng viên nhân điện các cấp lớp 3, 4, 5, 5.1, 5.2, 6 … rồi khi tham dự lớp 19 đầu tiên Thầy ban năng lực để anh chị em có khả năng khai mở luân xa 100% và truyền năng lực cấp 4 cho những anh chị em mới gia nhập ngành nhân điện, tuy nhiên những anh chị em này phải được khai mở luân xa 30%, 60% trước. Đến lớp 20 Thầy cho phép anh chị em được khai mở 100% luân xa cho những anh chị em mới mà không phải học lớp 1, lớp 2 để được khai mở lần lượt 30%, 60% luân xa. Trước khi Thầy rời bỏ thể xác ra đi vào ngày 12-8-2007, Thầy không để lại bất cứ lời bổ nhiệm nào cho bất cứ anh chị em nhân điện nào về việc được dạy học lớp 16 nhân điện trở lên và công thức truyền năng lực cấp lớp 5 trở lên cho các anh chị em tham dự các cấp lớp này. Anh chị em tham dự lớp 19 Thầy dạy cho Nam Mỹ hoặc nghe qua files ghi âm lớp học này thấy Thầy nhắc về việc Thầy tình nguyện đi trước nếu không có biến động gì đến cuối năm 2009 và việc Thầy ra đi thì anh chị em phải độc lập và vững mạnh ra sao vv…

          Thầy Lương Minh Đáng đã giảng dạy nhiều lần cho anh chị em nhân điện chúng ta rằng Thầy được anh chị em cũng sẽ được, giống lời đức Phật đã hứa với chúng sinh rằng Ngài thành Phật thì chúng sinh cũng sẽ thành Phật. Thầy đã ban khả năng cho anh chị em chúng ta khai mở luân xa 100% và truyền điện năng cấp 4 khi anh chị em tham dự lớp 19 và 20. Khi Thầy còn tại thế đã rất nhiều lần nhắc nhở anh chị em chúng ta ngồi thiền định tiếp nhận năng lực Thầy truyền điện vào trưa chủ nhật từ 12h-12h10, và thời gian này cũng là thời gian cho anh chị em tham gia học các cấp ngành nhân điện tiếp nhận năng lực để thực hành các cấp lớp từ sơ cấp đến 13++. Trong tài liệu phát cho anh chị em tham dự lớp 20 có ghi rõ việc dành cho anh chị em nhân điện dù ở bất cứ cấp lớp nào từ sơ cấp đến lớp 20 lâu ngày không tập luyện hay vi phạm quy định ngành học, giờ muốn tập luyện lại công thức của cấp lớp hiện tại, thực hiện như sau:

Điều Chỉnh Năng Lực

Nếu học viên đã học Lớp 3-4 từ lây hay bất kỳ học viên các Cấp, vì không tập luyện hay vi phạm bị mất năng lực. Thầy quy định giờ truyền điện vào mỗi ngày Chủ Nhật, bên Á Châu giờ truyền điện các lớp là 12: 00PM (giờ Thailand), bên Âu Châu giờ truyền điện là 9:00PM (giờ Melbourne) và bên Bắc & Nam Mỹ giờ truyền điện là 3:00PM (giờ California). Anh chị em cho học viên này ngồi ở nhà hay đến lớp cùng trình độ của mình ngồi nhắm mắt tịnh tâm 10 phút để nhận năng lượng của Thầy. Sau đó học viên này hồi phục năng lực trở lại mà không cần học lại từ đầu. Nếu học viên chỉ học Lớp 2 từ lâu rồi chưa được mở Luân Xa 100% mà vẫn còn tập, thì được mở Luân Xa 100% không có gì trở ngại.”

          Thời gian trưa CN từ 12h-12h10 chứa đựng năng lực hồi phục năng lực cho học viên tất cả các cấp lớp nhân điện từ sơ cấp đến lớp 20, như vậy đương nhiên thời gian này chứa đựng năng lực để thực hành công thức các cấp lớp nhân điện và anh chị em hướng dẫn viên đã giúp cho anh chị em theo học từ lớp 16 đến 20 ngồi tiếp nhận năng lực từ linh hồn Thầy Lương Minh Đáng để có năng lực thực hành công thức khóa Triết Học Đông Phương và Ứng Dụng Khoa Học Tâm Linh. Rất nhiều những anh chị em này đã thực tập thành công công thức ra ngoài không gian và các công thức khác được ghi chú trong tài liệu Thầy đã phát hành.

          Tất cả những anh chị em nhân điện hướng dẫn lý thuyết cho những anh chị em mới các cấp lớp từ 16 đến 20 đều được học bài học trực tiếp với Thượng Thiên. Vì Thầy Lương Minh Đáng đã nói Thượng Thiên cho Thầy, Thầy trao lại hết cho anh chị em. Vì vậy sự huyền nhiệm và năng lực vô biên của Thầy sau khi Thầy rời bỏ thể xác đã giúp anh chị em nhân điện tiến hóa vượt bậc trên con đường phát triển tâm linh và phụng sự Thượng Đế, phục vụ nhân loại. Thầy đã nói nhiều lần: “Khi còn thể xác, tất cả mọi người đều bị lệ thuộc bởi phong tục, tập quán, gia đình, xã hội, v..v… Do đó chúng ta chỉ thể hiện Tình Thương được tối đa 70% mà thôi. Khi lìa bỏ thể xác, linh hồn chúng ta mới thể hiện Tình Thương được trọn vẹn 100%.”

11

          Thầy đã ban tình thương và năng lực cho những anh chị em giảng viên đủ vững mạnh để có sự minh triết giác ngộ và tự tin, đủ năng lực để hướng dẫn cho những anh chị em mới theo học các cấp lớp 16, 17, 18, 19, 20. Thầy đã nói khi Thầy ra không gian lần đầu tiên vào năm 1992, khi nào nào Thầy dạy cho anh chị em ra được không gian giống như Thầy, Thầy mới an tâm. Thực chất những anh chị em mới tham dự các cấp lớp từ 16 đến 20, nghe giảng dạy qua lời những học trò của Thầy Lương Minh Đáng thì nếu có khả năng cảm nhận tâm linh, những anh chị mới này biết được nhiều điều qua lời giảng viên là chính linh hồn Thầy Lương Minh Đáng giúp ý kiến cho người giảng viên để giảng dạy cho những anh chị em mới học.

          Bằng năng lực được Thầy truyền vào 12h-12h10 trưa chủ nhật anh chị em nhân điện có năng lực để thực hành công thức các cấp lớp từ sơ cấp đến lớp 20. Bằng ân sủng Thầy và Thượng Thiên ban cho, ngành nhân điện đã có nhiều những anh chị em giảng dạy lý thuyết các cấp lớp từ sơ cấp đến lớp 20. Bài học trực tiếp với Thầy Lương Minh Đáng với Thượng Thiên không chỉ dừng lại ở đó, rất nhiều anh chị em đã tiếp nhận được từ linh hồn Thầy phương pháp truyền năng lực các cấp 5, 5.1, 5.2, lớp 6, 7, 7 đặc biệt, các cấp lớp của khóa Cao Cấp, các cấp lớp khóa Triết Học Đông Phương, các cấp lớp khóa Ứng Dụng Khoa Học Tâm Linh. Và kiểm chứng hiệu quả của việc truyền điện này chỉ qua người học viên tham dự cấp lớp đó. Những anh chị em tham dự đã cảm nhận được rất nhiều năng lực khi nhận điện năng từ những giảng viên truyền cho, thấy bản thân như được sinh ra lần thứ 2 và như danh từ chuyên môn ngành nhân điện chúng ta gọi trạng thái này là khi được tiếp nhận năng lực cấp lớp mới anh chị em nhân điện chúng ta được tiến hóa linh hồn, được thay đổi Đấng phò trợ, Đấng phò trợ các cấp lớp dưới về với Thượng Thiên để rồi xuống phò trợ những anh chị em khác còn Đấng phò trợ cấp lớp hiện tại đến với thể xác anh chị em để giúp anh chị em đủ minh triết giác ngộ để thực hành thực hiện các công thức nhiệm màu, thiết thực, thực tế của đường đời và đường đạo. Anh chị em dù được nhận điện năng cấp lớp từ anh chị em đi trước truyền cho hay tại thời điểm trưa chủ nhật thì anh chị em cũng nên thường xuyên ngồi tĩnh tâm vào thời gian 10 phút này, thời gian từ 12h-12h10 trưa chủ nhật hàng tuần giờ Việt Nam, để tiếp nhận thêm năng lực cấp lớp hiện tại của anh chị em từ người sáng lập ra ngành nhân điện MEL của chúng ta là Thầy Lương Minh Đáng.

          Bên cạnh những anh chị em có đủ cơ duyên với Thầy với Thượng Thiên thì cũng có một số ít anh chị em là học trò Thầy Đáng đã tự ý thay đổi công thức các cấp lớp từ sơ cấp đến 20, hoặc là cắt xén hoặc là chỉnh sửa hay thêm mới hoặc là dạy thêm các cấp lớp nằm ngoài 20 cấp lớp Thầy đã giảng dạy. Thầy đã dạy: “Chúng ta phải đứng trên bình diện của Tốt-Xấu, Đúng-Sai, v..v… để xem cả hai chỉ là một. Như vậy chúng ta mới có sự hợp nhứt trong tâm trí để dễ dàng đạt sự Minh Triết và Giác Ngộ.”

05

Như vậy anh chị em chúng ta là học trò Thầy Lương Minh Đáng, đã và đang thực hành thực hiện đúng theo những gì Thầy đã vất vả sớm hôm làm việc và thiền định để giúp cho chúng ta bài học quý giá. Thầy tu học từ năm 1972 đến 1989 mới giảng nhân điện cấp đầu tiên cho chúng ta và sau 18 năm giao giảng Thầy cho chúng ta món quà vô giá từ Thượng Thiên là 20 cấp lớp nhân điện, món quà để linh hồn chúng ta về với Thượng Đế, đạt quả vị Minh Triết Giác Ngộ, quả vị Thầy đã nói anh chị em nhập định được là anh chị em đắc đạo tại thế, món quà để thể xác chúng ta được làm công quả công đức, thể xác chúng ta được phụng sự Thượng Thiên và phục vụ nhân loại, giúp cho những con người bên cạnh và có duyên với chúng ta đang đau ốm bệnh hoạn, đang bế tắc đau khổ vv… Do đó tất cả những gì chúng thấy bất bình chúng ta theo tư tưởng Thầy đã chỉ dạy cho chúng ta:

“anh chị em chấp nhận và tất cả những chuyện gì anh chị em coi nhẹ hết là anh chị em giác ngộ” (trích phần trả lời của Thầy trong câu hỏi thứ 13, sách Con Đường Đến Sự Minh Triết và Giác Ngộ).

“Sự cảm nhận minh triết của anh chị em tức là lúc mà có dòng điện luôn luôn ở anh chị em.” (trích phần trả lời của Thầy trong câu hỏi thứ 15, sách Con Đường Đến Sự Minh Triết và Giác Ngộ).

Thầy đã nói rất nhiều lần trong các cấp lớp học trong nhiều năm rằng anh chị em không biết được người nào làm đúng người nào làm sai, chỉ có Thượng Đế và các Đấng biết. Đặc biệt từ lớp 13++ (lớp Não Bộ Người Tiền Sử) Thầy đã cho công thức để anh chị em chúng ta truyền điện giúp từng người làm đúng nhiệm vụ Thượng Đế giao phó cho người đó. Và tuyệt đối trước sau sau trước Thầy luôn nhắc đúng sai phải trái của mỗi người do Thượng Đế quyết định, nên anh chị em chúng ta cần làm đúng lời Thầy đã chỉ dạy cho chúng ta. Thầy đã ban năng lực để chúng ta có những cảm nhận và tiếp xúc tâm linh như ở lớp 3 cảm nhận các băng tần năng lực từ thấp đến cao, ở lớp 5 tiếp xúc với các Đấng Thiêng Liêng và Thầy, ở lớp 13++ chúng ta đặc biệt có công thức để tiếp xúc với thần linh, với Thầy và với Thượng Đế. Do đó chúng ta biết được có những người mà đang bị sự chỉ trích, coi thường thì họ đang gánh một nhiệm vụ tâm linh nào đó để cuộc sống của chúng ta bớt gánh nặng âm phần hoặc họ đang tạo cho chúng ta bài học để họ học hộ chúng ta, chúng ta thấy rồi rút ra kinh nghiệm. Điều quan trọng là chúng ta làm đúng nhiệm vụ Thầy và Thượng Thiên đang giao phó cho chúng ta hoặc những việc nằm trong khả năng chúng ta có thể làm để giúp cho người đau bệnh qua khỏi những cơn đau yếu hay giúp cho tâm linh mỗi nơi chốn được tiến hóa, còn việc người khác đang làm gì thì quy luật đào thải đã có bao đời và vẫn còn nguyên giá trị trong hiện tại và tương lai, đặc biệt Thầy đã trao cho chúng ta năng lực để truyền điện năng cho mỗi người làm đúng nhiệm vụ Thượng Đế giao phó cho người đó nên việc chúng ta lựa chọn làm công việc của người đời là chỉ trích, mỉa mai, hiềm khích.. hay chúng ta lựa chọn làm công việc cho Thượng Đế là việc truyền điện năng. Đó là quyền tự do lựa chọn của chúng ta.

          Thiết nghĩ, thời gian vào trưa chủ nhật 12h đến 12h 5 phút đã có năng lực Thầy khai mở luân xa 100% và 12h 5 phút đến 12h 10 phút đã có năng lực Thầy truyền điện các cấp từ lớp 4 đến lớp 20 thì bài học anh chị em nhân điện chúng ta được giống như Thầy, đó là có khả năng truyền điện năng lực các cấp lớp nhân điện, anh chị em đã học xong. Tất cả chúng ta từ khi theo học Thầy được Thầy đính chính rằng công thức nhân điện Thầy giúp cho anh chị em thực hành thực tập là Thầy học hỏi trực tiếp từ Thượng Thiên, trong cuộc đời học đạo của Thầy ngoài Thượng Thiên ra không ai là Thầy của Thầy. Từ việc công bố này từ xưa tất cả anh chị em chúng ta đã công nhận trong ngành nhân điện chúng ta chỉ có một vị Thầy duy nhất là Thầy Lương Minh Đáng. Nên tất cả anh chị em nhân điện chúng ta, đặc biệt là những anh chị em giảng viên, những anh chị em có khả năng truyền điện các cấp, chúng ta cần thiết đoàn kết chung lòng để ngành nhân điện của Thầy Lương Minh Đáng được hoàn thiện như thủa sơ khai ban đầu. Lời kêu gọi đoàn kết, thống nhất như hiện hữu thường trực trong cõi lòng mỗi chúng ta như chính thiêng liêng trong tâm thức mỗi anh chị em chúng ta mách bảo. Chúng ta hãy cùng tham gia đóng góp vì tình đoàn kết và khối thống nhất trong ngành nhân điện chúng ta bằng những hành động thiết thực và hiệu quả như: dừng tất cả phán xét bình luận, thực hành tiếp nhận năng lực từ các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả, từ Thầy Lương Minh Đáng và truyền điện không ngừng nghỉ, giữ nguyên công thức các cấp lớp từ sơ cấp đến 20 mà thầy đã giảng dạy cho chúng ta, giúp học viên được tiếp nhận năng lực các cấp lớp vào 12h-12h10 trưa chủ nhật hàng tuần. Việc truyền điện năng khai mở luân xa 100% lớp 3 và truyền điện quay luân xa lớp 4 được Thầy cho anh chị em tham dự lớp 20 đầu tiên và có thời hạn 2 năm thì từ trước đến giờ Thầy cho chúng ta cái gì đã bao giờ Thầy lấy lại đâu nên việc truyền điện khai mở luân xa 100% lớp 3, năng lực để tập quay luân xa lớp 4 vào ngày thường chỉ dành cho anh chị em đã học lớp 20 mà thôi. Những anh chị em tiếp xúc với Thầy được Thầy cho phép và ban sự minh triết giác ngộ để giảng dạy lý thuyết các cấp thì anh chị em cứ tiến hành vì đó là việc của anh chị em với Thầy. Chỉ có như vậy, một là chúng ta thống nhất giữ nguyên công thức tập luyện, hai là chúng ta thống nhất việc nhận năng lực cho anh chị em theo học các cấp lớp, ba là chúng ta kiểm nghiệm kỹ càng những gì chúng ta học được từ tâm linh là những điều nằm trong sự lĩnh ngộ của 20 cấp lớp nhân điện nên chúng ta đừng đưa ra các cấp lớp ngoài 20 làm gì. Thực hiện được 3 điều như vậy chúng ta sẽ trở thành một khối thống nhất, vững mạnh, làm nên một điều từ khai thiên lập địa chưa từng có đó là xóa bỏ quyền lực và ích kỷ để trở lại vị thế cao cả xa xưa, vị thế của những con người minh triết giác ngộ có đầy đủ khả năng và năng lực để giúp cho những người khác được hạnh phúc may mắn như chúng ta.

Tags: , , , ,

One Response to “Anh chị em nhân điện và bài học trực tiếp với Thượng Thiên”

  1. Bài hay và bổ ích!

    02/06/2016 at 10:39 AM Reply

Leave a Reply