Tự học trường sinh học nhân điện

0002

Thầy Lương Minh Đáng học được Thượng Thiên mặc khải vào đêm 28 tháng Chạp âm lịch 1971, dương lịch là 12-2-1972 tức còn 3 ngày nữa vào ngày mồng 1 Tết đầu xuân năm mới. Sau 27 năm tu học Thầy dạy nhân điện cấp đầu tiên vào 20-7-1989 cho 27 anh chị em và sau 18 năm giao giảng cấp nhân điện cao cấp nhất được tổ chức từ 23 tới 28-7-2007. Ngày kết thúc cấp 20 được Thầy trọn là ngày Minh Triết Giác Ngộ, Thầy nói này 28-7-2007 này là ngày sinh nhật của ngành nhân điện, chính thức từ đây ngành nhân điện thực sự ra đời.

Sau khi hoàn thành sứ mạng Thầy rời bỏ thể xác vào ngày 12-8-2007, để lại chương trình 20 cấp lớp cho tất cả anh chị em đồng môn và toàn thể nhân loại. Thầy không để lại di trúc cũng như bổ nhiệt bất cứ người học trò nào trở thành người đại diện kế thừa ngành nhân điện. Trong thời gian Thầy dạy học các cấp lớp, một số anh chị em đồng môn được Thầy bổ nhiệm dạy từ sơ cấp tới cấp 13++ ngành nhân điện. Một số anh chị em học cấp 20 đầu tiên được Thầy cho phép khai mở luân xa 100% cho cấp 3 và truyền năng lực cấp 4 trong thời hạn 2 năm từ 28-7-2007 tới 28-7-2009.

Về chương trình đào tạo nhân điện Thầy trước sau như một giảng dạy trong các cấp lớp rằng rồi đây sẽ có hàng triệu, hàng tỷ Lương Minh Đáng tiếp theo ra đời vì cũng như Đức Phật đã hứa Ngài đã thành Phật thì chúng sanh cũng sẽ thành Phật và Thầy được những gì anh chị em cũng sẽ được giống như Thầy và chương trình nhân điện Thượng Thiên dạy cho Thầy, Thầy trao lại cho tất cả anh chị em. Trong tập sách Minh Triết Giác Ngộ, Thầy đã dẫn giải việc Thái Tử Tất Đạt Đa tu hành đắc đạo đã không sử dụng bất cứ hình thức học thuật nào sẵn có mà chính bản thân đi vào con đường thiền định để tự giác ngộ cho chính mình. Xa xưa hơn 2500 trước có Đức Phật Thích Ca thiền định đạt được chánh đẳng chánh giác để lại cho thế gian rất nhiều phương tiện học hỏi tiến hóa. Cách nay hơn 2000 năm có Đức Chúa Jesu sinh ra đã có sự Minh Triết Giác Ngộ, Đức Chúa trước khi về trời đã hẹn tới ngày Quyền Năng Khả Năng của Đức Chúa Cha ngự trị trên vai anh chị em, anh chị em hãy chờ đợi.

Trong lớp học nhân điện của Thầy Lương Minh Đáng có đầy đủ thành phần cũng như tôn giáo tín ngưỡng và Thầy nói bên cạnh Thầy luôn có Đức Phật, Đức Chúa và các vị giáo chủ của anh chị em sẵn sàng giúp cho Thầy để Thầy giúp cho anh chị em. Ở những cấp cao nhất Thầy nói ngoài ra còn có Đấng Tối Cao có khả năng đáp ứng mọi bế tắc của quả địa cầu giúp cho Thầy, con người nào, vùng đất nào thực sự cần thì được giúp. Ý nghĩa tại đây thực sự giản đơn, chỉ có Đấng Tạo Hóa Tối Cao chính là Thượng Đế mới có đủ năng lực này.

Thầy đã được mặc khải chương trình tu học của Thượng Đế để giúp cho loài người trở thành những con người bình đẳng, minh triết giác ngộ như nhau. Đó là chương trình nhân điện 20 cấp lớp dành cho tất cả thành phần sang hèn trong xã hội, dành cho tất cả tôn giáo tín ngưỡng vv… Năng lực để anh chị em chúng ta có khả năng thực hành thực tập 20 cấp lớp đã được Thầy ấn định vào trưa chủ nhật hàng tuần từ 12h tới 12h10 giờ Việt Nam.

Với những biến động không ngừng của quả đất và xã hội con người phải đối mặt như dịch bệnh, chiến tranh, ô nhiễm. Mỗi anh chị em chúng ta cần phải có phương tiện để trước nhất giúp thể xác được mạnh khỏe, sau nữa giúp linh hồn được học hỏi tiến hóa phát triển tâm linh. Con đường nhanh nhất, triệt để nhất và thiết thực nhất chính là anh chị em tự thân cầu nguyện Thượng Đế, cầu nguyện các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả, cầu nguyện Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng giúp cho anh chị em được trực tiếp tiếp nhận năng lực cấp 3 nhân điện, tức được khai mở luân xa 100% từ 12h tới 12h 5 phút trưa chủ nhật hàng tuần và năng lực cấp 4 tới 20 từ 12h 5 phút tới 12h 10 phút trưa chủ nhật hàng tuần. Sau đó mỗi cấp lớp anh chị em thực hành ít nhất 1 tuần lễ như trong tài liệu đã ghi chú. Khi tự học lên cấp cao hơn anh chị em trước tiên nhận năng lực vào giờ Thầy quy định sau đó thực hành công thức cấp mới.

100

Lưu ý tại các cấp lớp

Cấp 3:

Kể từ cuối tháng 7 năm 2007 anh chị em mới gia nhập ngành nhân điện có thể được khai mở 100% luôn không phải khai mở 30% tại cấp 1, 60% tại cấp 2. Công thức thiền định cấp 1, 2 và 3 giống nhau.

Tại cấp 3 anh chị em hít thở tịnh tâm thiền định nhắm mắt, công thức có trong tài liệu, từ cấp 4 trở lên nếu muốn tập hít thở tịnh tâm thiền định anh chị em có thể tiếp tục sử dụng công thức này nhưng thực hành với cặp mắt mở. Tại cấp 3 việc tự trị bệnh cho mình và cho người khác anh chị em mở mắt.

Anh chị em nhận điện năng từ Thầy Lương Minh Đáng để được khai mở 100% luân xa từ 12h tới 12h 5 phút trưa CN. Phương pháp nhận điện như sau

+ Đặt ảnh Thầy ngồi thiền trước mặt.

+ Đặt đồng hồ báo thức báo chuông reo lúc 12h 5 phút trưa chủ nhật theo giờ Việt Nam.

+ Ngồi tư thế thoải mái trên ghế hoặc ngồi khoanh chân bán già giống Thầy nếu ngồi tại sàn nhà.

+ Để 2 tay chụm nhau hình kim tự tháp như trong ảnh Thầy. Trước 12h cầu nguyện trong tâm: “con xin cầu nguyện Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng giúp con được khai mở 100% luân xa để thực hành thực tập các công thức trong cuốn tài liệu cấp 3 ngành nhân điện”

+ Tại thời điểm 12h trưa chủ nhật, đặt 1 lòng bàn tay chạm vào luân xa 6 của mình, lòng bàn tay còn lại đặt chạm vào luân xa 7 của mình. Hai mắt tập trung nhìn vào luân xa 6 của Thầy trong 5 phút.

+ Chuông reo báo 12h 5 phút thì bỏ tay xuống, tập thiền định nhắm mắt và thực hành các công thức trị bệnh giống như công thức trong tài liệu đã chỉ dẫn.

+ Sau khi khai mở luân xa 100% anh chị em có cảm nhận các băng tần tâm linh báo trên cơ thể. Nếu cảm nhận nháy giật khều nhéo từ ngang luân xa 3 trở xuống tức có linh hồn bất tử bất diệt nhờ anh chị em cầu nguyện cho đi siêu thoát. Anh chị em làm như sau: thổi ra 3 hơi ngắt quãng rồi cầu nguyện trong tâm “con xin cầu nguyện Thầy Lương Minh Đáng giúp cho linh hồn đang báo dưới luân xa 3 của con được đi tu học tái kiếp hoặc về với Khối Sáng”. Còn nếu thấy báo từ ngang luân xa 3 trở lên là linh hồn tốt có trách nhiệm báo cho biết họ đang ở không gian anh chị em đang ở, anh chị em không làm gì hết.

16683940_765475620277818_8730715536565720871_n

Cấp 4, Cấp 5, Cấp 5.1, Cấp 5.2, Cấp 7, Cấp 7 đặc biệt, Cấp 11 12, Cấp 13, Cấp 13+ 13++, Cấp 16, Cấp 17, Cấp 18, Cấp 19, Cấp 20.

Mỗi cấp lớp trước khi thực hành công thức anh chị em nhận điện năng trước, riêng cấp 11 12 anh chị em nhận điện năng duy nhất 1 lần vì cấp 11 12 có chung công thức thực hành.

Cấp 16 tới 19 về sau có chung công thức tập luyện ra ngoài không gian nên anh chị em có nghe bài giảng cấp 16, 17 đầu tiên trong file mp3 ghi âm lời Thầy Đáng giảng thì tại cấp 19 sau này Thầy có sửa đổi thống nhất nên anh chị em thực hành như trong tài liệu đã ghi.

Anh chị em thực hành cấp dưới ít nhất 1 tuần lễ sau đó anh chị em thực hành công thức cấp cao hơn

Kể từ cấp 4 tới 13++ anh chị em thực hành tất cả các công thức với cặp mắt mở. Từ cấp 16 tới 20 có công thức nhắm mắt tập luyện linh hồn và thể xác hợp nhất ra ngoài không gian.

Nhận điện năng từ Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng cho cấp 4 tới 20 từ 12h5 tới 12h10.

Ngoài cấp 6 nhận điện năng với mô hình Kim Tự Tháp Đôi, Cấp 7 nhận điện năng để mô hình Ăng ten cá nhân bên cạnh. Còn các cấp Cấp 4, Cấp 5, Cấp 5.1, Cấp 5.2, Cấp 7 đặc biệt, Cấp 11 12, Cấp 13, Cấp 13+, Cấp 13++, Cấp 16, Cấp 17, Cấp 18, Cấp 19, Cấp 20, anh chị em nhận điện năng như sau:

+ Đặt ảnh Thầy ngồi thiền trước mặt.

+ Đặt đồng hồ báo thức báo chuông reo lúc 12h 10 phút trưa chủ nhật theo giờ Việt Nam.

+ Ngồi tư thế thoải mái trên ghế hoặc ngồi khoanh chân bán già giống Thầy nếu ngồi tại sàn nhà.

+ Để 2 tay chụm nhau hình kim tự tháp như trong ảnh Thầy. Trước 12h5 cầu nguyện trong tâm: “con xin cầu nguyện Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng giúp con được nhận điện năng của Cấp … để thực hành thực tập các công thức trong cuốn tài liệu Cấp … ngành nhân điện”

+ Giữ nguyên tư thế. Từ 12h5 tới 12h10 trưa chủ nhật, hai mắt tập trung nhìn vào luân xa 6 của Thầy trong 5 phút.

+ Chuông đồng hồ báo 12h10 anh chị em nhận điện năng xong và bắt đầu thực tập công thức trong tài liệu.

afd

Kim tự tháp đôi dành cho học viên tập luyện tại cấp 6, 7, 7+

DSC00973

 Ăng ten cá nhân dành tập luyện từ cấp 7 tới cấp 20

DSC05518

Kim tự tháp nhỏ để anh chị em ở cấp 7 đặc biệt (cấp 7+) tự trị bệnh cho bản thân và cho mọi người hoặc anh chị em từ cấp 6 trở lên đặt nơi góc học tập của con trẻ mỗi đứa một chiếc.

Mat troi_up

Mặt trời 13 tia anh chị em nhân điện để trong nhà hoặc nơi làm việc với mục đích ngăn chặn năng lượng xấu và giúp con trẻ ngủ ngon.

DSC05413_up net

Kim tự tháp phong thủy đặt trong nhà với mục đích giúp hóa giải các băng tần năng lượng hoặc đặt tại nhà thờ tổ gia tộc để giúp ông bà gia tiên tiền tổ dễ dàng đi siêu thoát.

Cấp 6

Anh chị em nhận điện năng cấp 6 từ Thầy như sau:

+ Đặt ảnh Thầy ngồi thiền trước mặt.

+ Đặt đồng hồ báo thức báo chuông reo lúc 12h 10 phút trưa chủ nhật theo giờ Việt Nam.

+ Ngồi tư thế thoải mái trên ghế hoặc ngồi khoanh chân bán già giống Thầy nếu ngồi tại sàn nhà.

+ Trước 12h5 trưa chủ nhật theo giờ Việt Nam anh chị em cầm Kim Tự Tháp Đôi trên 2 lòng bàn tay và cầu nguyện: “con xin cầu nguyện Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng giúp con được nhận điện năng của Cấp 6 để thực hành thực tập các công thức trong cuốn tài liệu Cấp 6 ngành nhân điện”

+ Kim đồng hồ chỉ thời điểm 12h 5 phút, anh chị em nâng giữ Kim tự tháp đôi bằng 2 bàn tay lên cao tại vị trí luân xa 6 của anh chị em với đỉnh Kim tự tháp lớn với luân xa 6 của Thầy trong ảnh thành một đường thẳng, một mặt phẳng của Kim tự tháp hướng về phía anh chị em. Giữ tư thế trong 5 phút.

+ Chuông đồng hồ báo 12h10 anh chị em nhận điện năng xong và bắt đầu thực tập công thức trong tài liệu.

Vào những năm đầu Thầy dạy cấp 6 thì việc tập Kim tự tháp nhìn từ dưới lên sau Thầy có sửa đồi tập theo hình thức từ trên xuống như trong tài liệu nên anh chị em có đọc bài giảng những cấp 6 đầu tiên Thầy dạy thì anh chị em đọc để học hỏi tiến hóa còn công thức anh chị em thực hành giống trong tài liệu của học viên.

Cấp 7

+ Đặt ảnh Thầy ngồi thiền trước mặt, đặt ăng ten cá nhân trên bàn bên cạnh ảnh Thầy

+ Đặt đồng hồ báo thức báo chuông reo lúc 12h 10 phút trưa chủ nhật theo giờ Việt Nam.

+ Ngồi tư thế thoải mái trên ghế hoặc ngồi khoanh chân bán già giống Thầy nếu ngồi tại sàn nhà.

+ Để 2 tay chụm nhau hình kim tự tháp như trong ảnh Thầy. Trước 12h5 cầu nguyện trong tâm: “con xin cầu nguyện Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng giúp con được nhận điện năng của Cấp 7 để thực hành thực tập các công thức trong cuốn tài liệu Cấp 7 ngành nhân điện và con xin cầu nguyện Thầy truyền năng lực cho ăng ten cá nhân của con để con thực hành các công thức truyền điện năng cho mô hình ăng ten.”

+ Giữ nguyên tư thế. Từ 12h5 tới 12h10 trưa chủ nhật, hai mắt tập trung nhìn vào luân xa 6 của Thầy trong 5 phút.

+ Chuông đồng hồ báo 12h10 anh chị em nhận điện năng xong và bắt đầu thực tập công thức trong tài liệu.

+ Ghi chú: anh chị em nghe file ghi âm lời Thầy ở cấp 7 để biết âm điệu câu Cầu nguyện Ngọc Hoàng Thượng Đế. Ở cấp 7, 7 đặc biệt anh chị em tập luyện với mô hình KTT đôi có thể đặt KTT đôi trên ăng ten cá nhân cho cao để dễ dàng tập luyện. Anh chị em cầu nguyện Thầy Đáng truyền điện năng cho ăng ten một lần là đủ và sử dụng từ cấp 7 tới mãi mãi về sau.
file ghi âm câu Cầu nguyện Ngọc Hoàng Thượng Đế và bài giảng cấp 7, 7+ của Thầy Đáng anh chị em tải xuống tại đây: Cầu nguyện Ngọc Hoàng Thượng Đế. (câu cầu nguyện chỉ dành riêng cho anh chị em từ cấp 7 trở lên áp dụng).

Kim tự tháp nhỏ: có 2 tác dụng

+ anh chị em cấp 6 trở lên có thể dành cho mỗi con trẻ trong nhà một chiếc đặt nơi bàn học

+ tại cấp 7 đặc biệt mỗi lần trị bệnh cho mình hay cho người khác hay tập hạ nhịp tim anh chị em sẽ tháo nắp đậy kim tự tháp đôi và dùng Kim tự tháp nhỏ bên trong này để áp dụng các công thức đã ghi chú trong tài liệu cấp 7+. Nếu việc này khiến anh chị em ngại hay bất tiện thì anh chị em mua thêm 1 kim tự tháp nhỏ để dành riêng cho cấp 7+. Việc sử dụng Kim tự tháp nhỏ để trị bệnh ở cấp 7+ có tác dụng hết sức hữu hiệu.

Để Kim tự tháp nhỏ được tiếp nhận điện năng của Thầy Đáng trước khi anh chị em sử dụng anh chị em làm như sau:

Vời thời điểm anh chị em nhận điện năng cấp lớp anh chị em chỉ cần đặt Kim tự tháp nhỏ bên cạnh ảnh của Thầy, Thầy là Đấng Thiêng Liêng Cao Cả nên biết tường tận ý muốn của anh chị em và đặc biệt Thầy đã căn dặn từ xưa rằng mọi mô hình dụng cụ học tập của ngành nhân điện anh chị em muốn nhờ Thầy truyền điện năng thì chỉ cần đặt trong lớp học, vào thời điểm Thầy truyền điện năng các cấp lớp sẽ truyền luôn cho tất cả môi hình dụng cụ. Hiện nay anh chị em tự học tại nhà nên việc nhờ Thầy truyền điện cho kim tự tháp nhỏ thì anh chị em đặt bên cạnh ảnh Thầy vào thời điểm anh chị em xin nhận điện năng cấp lớp.

Mọi điều quan trọng nhất của ngành nhân điện đã có trong tài liệu 20 cấp lớp và những bài giảng của Thầy Lương Minh Đáng trong file ghi âm mp3, trong tài liệu ghi lại lời Thầy giảng ở các cấp lớp. Điện năng giúp anh chị em tiếp nhận để có thể thực thi những điều trân quý này đã được Thầy ấn định từ 12h tới 12h10 trưa chủ nhật hàng tuần theo giờ Việt Nam.

Kinh Chúc anh chị em Minh Triết Giác Ngộ để có khả năng tự cứu mình giúp người và tiến hóa trên lộ trình thiên lý mà Thượng Đế, Các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả và Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng đã an bài xếp đặt cho toàn thể nhân loại.

Trân Trọng!

TÀI LIỆU DÀNH CHO HỌC VIÊN (STUDENT NOTES)

CUNG CẤP ĐỒ DÙNG HỌC TẬP MEL

NHỮNG CÔNG TRÌNH THẦY LƯƠNG MINH ĐÁNG ĐỂ LẠI CHO NHÂN LOẠI ĐƯỢC PHỔ BIẾN QUA WEBSITE NHANDIEN.COM.VN

Tags: , , ,

6 Responses to “Tự học trường sinh học nhân điện”

 1. trần văn hải #

  em đang ở quận 8 sài gòn em muốn học nhân điện ở đâu, thầy cô giúp em với. em cám ơn.

  10/03/2018 at 12:24 AM Reply
 2. Tuan A Le #

  Toi da hoc cap 3 ben phap mon Vi Dieu Phap hanh thien,nhung khong phu hop,nen muon hoc theo thay Luong Minh Dang,vay tai My co su huynh nao,co the giup huong dan toi hoc tiep tuv len hay khong?

  so cell 813-573-0… hay cho toi biet ten va so phone de toi lien lac nho chi day.

  Thanh that cam on nhieu.

  Kinh chuc Giac linh cua thay Dang,mau den coi niet ban

  Tuan Le

  15/06/2018 at 5:28 PM Reply
 3. Dương thị thu thủy #

  Tôi năm nay 37 tuoi, đang o tphcm, toi muốn học nhan điên thì học o đâu. Tks

  12/07/2019 at 3:54 PM Reply
 4. Đao kim yen #

  Tôi muốn học nhân điện thì đăng ký thế nào

  02/06/2021 at 2:44 PM Reply
 5. Trần Huỳnh Anh #

  Con muốn học nhân điện học. Sdt 0796646966

  29/08/2021 at 1:38 AM Reply
 6. nguyễn huyền #

  xin hỏi em ở phú thọ .muốn học nhân điện thì học ở đâu .học bao lâu và chi phí ạ .em xin cảm ơn

  30/06/2023 at 2:28 PM Reply

Leave a Reply