About the Post

Author Information

Tự do tư tưởng bản chất thật dễ dàng

 1-16

Anh chị em tham gia học tập thực hành thực hiện các công thức từ Thầy Lương Minh Đáng dù có cảm nhận hay không có cảm nhận tâm linh trên bề mặt da cơ thể và cảm nhận năng lượng vũ trụ luân lưu trong ngoài cơ thể thì tất cả anh chị em chúng ta đều có được sự thay đổi rõ rệt trong tư tưởng chúng ta đặc biệt tại cấp 7, 7+ nhân điện. Đó là anh chị em chúng ta có được tư tưởng thảnh thơi vô lo vỗ nghĩ, bình yên và lắng đọng so với trước khi học nhân điện với đầy lo lắng lo toan và sợ hãi.

Sự bình an và bình tâm này không gì khác như Thầy Đáng đã nói từ cấp 7, 7 đặc biệt Thầy cho anh chị em sử dụng Băng Tần Tổng Hợp sau khi từ cấp 3 ngành nhân điện anh chị em bắt đầu được sử dụng Năng Lượng Vũ Trụ. Mỗi cấp cao hơn anh chị em nhân điện được đón nhận những Đấng cao cả và Linh hồn có trách nhiệm từ Thượng Đế gửi xuống giúp đỡ dẫn dắt anh chị em chúng ta con đường đạo cũng như con đường đời.

Từ Lớp Phát Triển Tiềm Năng Đặc Biệt I, II, III chúng ta được sự tự do lựa chọn thực sự. Như Thầy nói chỉ khi vào ngành học và tham dự những cấp lớp cấp cao anh chị em mới có được phần nào cơ sở để anh chị em đưa ra quyết định có hay không việc chọn lựa nhân điện. Thầy đã nói việc chọn lựa nhân điện là một chọn lựa may mắn và đúng đắn nhất của cuộc đời anh chị em và thật đáng tiếc cho những anh chị em nào từ bỏ hay làm sai trái những điều Thượng Thiên đã chỉ dạy cho Thầy rồi Thầy chỉ dạy lại cho anh chị em.

Ngay cả những anh chị em đã chọn lựa con đường nhân điện làm phương tiện học hỏi tiến hóa thì có thể nói từ cấp 11, 12, 13 này chính thức cơ thể tư tưởng mỗi người học viên được thực sự chọn lựa những gì do chính tâm tưởng bản thân mình quyết định. Vì rằng những linh hồn xấu linh hồn thấp không còn xâm nhập được vào anh chị em sau khi được khai mở 100% luân xa ở cấp 3. Vì rằng anh chị em đã làm tròn bổn phận tâm linh với gia tiên tổ phụ khi cầu nguyện cho 3 đời đi siêu thoát ở cấp 6. Vì rằng cơ thể anh chị em chúng ta tự động giúp cho linh hồn muốn nhận năng lực để đi tiến hóa từ cấp 7, 7+. Tất cả con người trong xã hội thực chất hoạt động sinh hoạt trong gia đình ngoài cuộc sống đều phần lớn nếu không muốn nói gần như hoàn toàn do những linh hồn trong ngoài cơ thể điều khiển mà không phải linh hồn chính thực sự lựa chọn. Ngành nhân điện giúp cho con người chương trình học hỏi tiến hóa tâm linh với mục đích giúp cho linh hồn chính  của cơ thể có đầy đủ năng lực và sự minh triết giác ngộ để lựa chọn hay không lựa chọn linh hồn nào được hay không được ở trong cơ thể, để lựa chọn ông bà gia tiên tiền tổ nào ở trong thể xác con cháu hay không, để lựa chọn hay không lựa chọn, lắng nghe hay không lắng nghe sự dìu dắt của các Đấng thiêng liêng.

Cấp 11, 12 trở lên anh chị em không còn sử dụng bất cứ một phương tiện hữu hình nào lữa danh cho việc tu luyện như ngồi thiền, luân xa, kim tự tháp mica, cầu nguyện. Thay vào đó là sự ứng dụng thực sự cho nhân thế cho nhân loại cho tha nhân cho muôn loài vạn vật. Thầy nói khi anh chị em tiếp nhận Khối Kim Tự Tháp đa dạng, hay Năng Lượng Ánh Sáng Mặt Trời, Năng Lượng Ánh Sáng Vì Sao, Năng Lượng Ánh Sáng Hào Quang Thượng Đế thì những khối năng lượng này bao chùm hoàn toàn cơ thể anh chị em và việc công thức ghi chú anh chị em tiếp nhận vào luân xa 7 hay vào não bộ chỉ là hình thức cho anh chị em dễ dàng thực hành, không bị tri phối những thực tế khi anh chị em nghĩ tiếp nhận Năng Lực Ánh Sáng vô luân xa 7 thì Năng Lượng Ánh Sáng bao chùm hoàn toàn cơ thể anh chị em, hay anh chị em truyền vô luân xa 7 của người khác thì Năng Lượng Ánh Sáng bao trùm nguyên cơ thể người bệnh. Những cấp cao hơn từ 16 trở lên chúng ta có việc truyền Năng Lượng Ánh Sáng Hào Quang Thượng Đế nhiều lần thay vì một lần hay 3 lần ở cấp 13++ như Thầy nói đây là phương cách Thượng Đế cho anh chị em chúng ta được sử dụng nhiều hơn năng lực của Ngài và đặc biệt Thầy nói rất rõ ràng dù ở mọi cấp nhân điện anh chị em sử dụng công thức để giúp đỡ cho ai, tổ chức, vùng miền nào thì anh chị em là phương tiện của các Đấng, của Thượng Đế, của Thượng Thiên. Trong tài liệu dành cho giảng viên cấp 5.2 Thầy Đáng đã chỉ rõ chúng ta là công cụ của các Đấng Thiêng Liêng.

Từ cấp 11, 12, 13 trở lên chúng ta được sử dụng các phương tiện hữu hình làm trung gian để truyền tải năng lượng vũ trụ đi rộng rãi như muối đường để làm nước nhân điện, tỏi để làm dược thảo tỏi, Kim tự tháp phong thủy để hóa giải tâm linh ngôi nhà và xung quanh vùng đất anh chị em sinh sống, ăng ten cá nhân và đại ăng ten dành để phát điện tiêu dùng trong tương lai. Duy có cấp 20 chúng ta có nước cháo gạo dành cho việc thực tập cá nhân, nếu có điều kiện trồng cây thì có thể dùng nước cháo gạo sau khi tập luyện giúp cho việc tăng trưởng cây trồng.

reading-english-key

Từ cấp 11, 12, 13 chúng ta có một lựa chọn thực sự quan trọng không chỉ riêng với cuộc đời hiện tại mà quan trọng với những lịch trình kiếp sau này. Đó là lựa chọn hay không lựa chọn cùng với Linh hồn Thầy sát cánh cùng Thượng Thiên, hợp nhất với Thượng Đế để phục vụ nhân loại. Thầy Đáng cũng sử dụng từ ngữ khác để chỉ hành động của anh chị em với gia đình cộng đồng như giúp, giúp đỡ, đóng góp nhưng Thầy dùng nhiều nhất và điển hình nhất là từ phục vụ. Điều này cho thấy rõ quan điểm của Thầy muốn anh chị em chúng ta dù có khả năng gì, đặc biệt gì cũng hãy lựa chọn một tinh thần bình đẳng thậm chí phải thua thiệt khi trở thành phương tiện của Thượng Thiên, của các Đấng. Và Thầy đã nói nhiều lần Thầy ngồi dưới đất để nếu như có ai đá Thầy Thầy ngã ra bãi cỏ cái khỏe thay vì Thầy chào cao có ai đã Thầy Thầy té ngã không đứng dậy nổi, Thầy cũng nói anh chị em nhận những điều thua thiệt về mình thì người khác nghĩ anh chị em dở nhưng tâm linh anh chị em tiến hóa cao và đây cũng là hình thức bảo vệ anh chị em với những điều huyền diệu mà tiềm năng anh chị em có thể thực hiện. Thầy Đáng khi còn sống đã nói khi nào Thầy bị chú ý các Đấng cho Thầy xuống cái người ta nghĩ Thầy không có khả năng gì cái người ta lờ đi và có như vậy Thầy mới tiếp tục giúp đỡ cho anh chị em chúng ta học tập thực hành thực hiện được.

Có thể nói với suy nghĩ của một con người đời thì sự lựa chọn hay không lựa chọn có được tư tưởng giải thoát, chan hòa năng lực với Thượng Thiên, có được sự soi sáng giúp ý kiến của các Đấng là một sự lựa chọn hết sức vô cùng khó khăn nếu không muốn nói là gần như hoàn toàn không thể. Người đời có thể tu luyện, học tập 20, 30 hay 50, 70 năm vẫn bế tắc mà mâu thuẫn, linh hồn con người và muôn loài vạn vật dù trải qua hằng hà xa số kiếp vẫn đau khổ không tu học tâm linh, được trở về với Thượng Đế. Thực chất người đời hay người tu hành ao ước, khát khao, cố gắng cùng tâm cận sức vẫn thất bại và hoàn toàn thất bại với việc học hỏi phát triển tâm linh, sử dụng năng lượng vũ trụ, hợp nhất với Thượng Đế, trở về với Khối Sáng chứ không phải việc được lựa chọn hay không lựa chọn như anh chị em trong ngành nhân điện của chúng ta. Có thể nói Thượng Đế, Đấng Toàn Năng Toàn Thiện, Ngài đã cho anh chị em nhân điện chúng ta tận cùng đặc ân mà con người muốn có.

Sự xuống dốc tư tưởng, xuống dốc tâm linh hay tiếp tục vươn cao vươn xa của học viên nhân điện bắt đầu từ cấp 11, 12, 13. Cũng như từ sơ cấp anh chị em được kéo lên tới tận cùng giải thoát, thư thái, an nhàn và sáng suốt ở cấp 7, 7+. Khi anh chị em đã được điều tốt đẹp những giữ riêng cho bản thân thì như Thầy Đáng nói cũng được nhưng giới hạn nhưng nếu chia sẻ cho mọi người trong âm thầm lặng lẽ không cần ai biết hay không biết đến anh chị em thì anh chị em được hưởng trọn vẹn, Thượng Đế trả công anh chị em gấp trăm gấp ngàn lần con người đời trả công. Thầy đã nói từ cấp 5 trong chương trình tiếp xúc tư tưởng rằng những việc làm ăn buôn bán anh chị em đừng hỏi sẽ không được Thầy hay các Đấng trả lời giúp ý kiến mà anh chị em hỏi về việc phát triển được đạo để anh chị em giúp đường đời thì được. Từ cấp này Thầy đã nói anh chị em muốn học hỏi phát triển tâm linh thì việc đời anh chị em làm ít lại đừng phát triển nữa, Thầy nói rõ anh chị em có bao nhiều làm bấy nhiêu thôi đừng làm lớn vì càng làm sẽ càng lỗ do tình hình kinh tế từ năm 1995 trở đi ngày càng khó khăn. Đây cũng là một sự tự do chọn lựa mà Thượng Thiên danh cho anh chị em trong ngành để hoặc là chọn sự toan tính, mưu toan, bận rộn cực nhọc trong guồng máy cuộc đời hay an nhàn, thảnh thơi, sáng suốt trong tâm tưởng trong sự tiến hóa tâm linh và hành động phục vụ nhân loại bằng ứng dụng Năng Lượng Vũ Trụ.

Muốn có được tự do tư tưởng, tự do nhiều hay ít, tự do thời gian dài hay ngắn đầu tiên phụ thuộc vào những quyết định quan trọng mà chính bản thân mỗi cá nhân người học viên. Có thể rút ngắn có được sự tự do tư tưởng này trong những lựa chọn như sau:

+ Lựa chọn con đường đời để bản thân thăng tiến, hơn người, hưởng thụ tiền tài danh vọng địa vị là quan trọng nhất: Thượng Đế cũng đã xếp đặt rất ít dành cho những người có khả năng vì họ xứng đáng với đóng góp cho cuộc sống được tươi đẹp ấm no bằng hình thức phát triển vật chất. Những con người này cũng không tránh khỏi cơ thể bệnh tật, ung thư và cơ nghiệp sụp đổ suy thoái trong tương lai.

+ Lựa chọn con đường làm việc đời thuần túy và sử dụng trường sinh học nhân điện cho riêng bản thân: Thượng Đế cũng đã xếp đặt cho nhiều anh chị em hình thức này vì căn tu các đời kiếp còn hạn chế. Những anh chị em này khi chết đi được trở về với Khối Sáng hay được các Đấng che chở linh hồn cũng là một đặc ân mà chưa bao giờ họ được có, thôi thì còn sống thì làm nhiều ăn nhiều hưởng nhiều, làm ít ăn ít hưởng ít vì cơ sở cuộc sống vẫn là công bằng.

co-so-khoa-hoc-dau-van-tay

+ Lựa chọn con đường làm việc đời thuần túy và sử dụng trường sinh học nhân điện cho riêng bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội: Thượng Đế cũng đã xếp đặt vô cùng ít ỏi dành cho những người có khả năng toàn vẹn đời đạo song hành. Những anh chị em này ngoài đời nhìn vào tưởng sung sướng hạnh phúc, mọi người ước ao nhưng thực chất trong tâm linh vô hình trong con đường đạo thực sự anh chị em không hiểu biết thông tỏ nhiều, đơn giản mà nói anh chị em chỉ làm như dân gian nói làm làm theo tâm theo linh tính, thấy tốt thì làm chứ không phải anh chị em làm theo bằng sự giao tiếp với Siêu Hình. Hãy cẩn thận, khả năng lớn cơ thể anh chị em đang ủ bệnh hay tâm tưởng anh chị em đang lệch lạc trái đường hướng Thượng Đế mà anh chị em không biết. Minh chứng đơn giản nhé, anh chị em thường dùng khoa học, tiến bộ y khoa nói chuyện để dẫn giải chứng minh cho tâm linh phải không? anh chị em thi thoẳng thường xuyên gặp phải đau yếu mà không cách nào giải quyết hoặc giải quyết với tác dụng vô cùng chậm chạp ngay cả anh chị em áp dụng công thức nhân điện mà kết quả gần như không có hay quá chậm. Hiện tượng xảy đến bất chợt như đau đầu, đau xương, đau bụng, chứng tai mũi họng, bế tắc mệt mỏi vv… những cái thực chất nhân điện có thể giải quyết triệt để trong vài phút tức thời thì anh chị em cả ngày hay nhiều ngày không hết.

+ Lựa chọn phát triển tâm linh, ứng ụng trường sinh học nhân điện để đưa Năng Lượng Vũ Trụ vào cuộc sống: Thượng Đế đã chiều lòng rất nhiều và rất nhiều anh chị em trong ngành vì anh chị em đã muốn thì Thượng Đế và Linh Hồn Thầy cho anh chị em làm để xem anh chị em làm được bao lâu, làm đúng hay làm trật ý các Ngài. Hạnh Phúc May Mắn chính là anh chị em mà Đau Khổ Bạc Bẽo cũng có thể là anh chị em, Minh Triết Giác Ngộ chính là anh chị em mà Ngu Giốt Vô Minh cũng có thể là anh chị em. Phụ thuộc vào con tim anh chị em đang nghe lời các Vị Lương Thần, não bộ anh chị em đang nghe lời các Đấng Thượng Thiên hay con tim anh chị em đang nghe lời các Vị Tà Thần, não bộ anh chị em đang nghe lời các Ma Vương. Khi anh chị em còn thấy sự tranh đấu hằng giờ hằng phút hay thấy mệt mỏi đau yếu trong những lúc rảnh rỗi là thực chất anh chị em còn đang được tiếp nhận Năng Lượng Vũ Trụ, Thầy Đáng đã nói nếu không có linh hồn bất tử bất diệt thì không bao giờ anh chị em tiến hóa tâm linh được và công việc Thượng Đế muốn xóa bỏ nhất đối với thân xác con người là xóa bỏ quyền lực, ích kỷ, phe nhóm tự tôn tự đại. Không ai phủ nhận khả năng ứng dụng hữu ích Năng Lượng Vũ Trụ của anh chị em với cộng đồng xã hội nhưng nếu anh chị em không nhận ra Băng Tần Tổng Hợp là gì thì anh chị em còn khó khăn khổ cực trong những lúc rảnh rỗi nghỉ ngơi, trái ngược với trạng thái phấn chấn, hào sảng, thông đạt khi anh chị đang phục vụ giúp đỡ cho người khác. Không sao! đường tu mà, có phải nhân điện biến anh chị em thành cái máy biến thiên điện tức Năng Lượng Vũ Trụ thành năng lượng trường sinh học đâu, cái này Thầy Đáng nói cho cấp thấp nghe thôi, Thầy nói từ cấp 7, 7+ Thầy cho anh chị em sử dụng Băng Tần Tổng Hợp để anh chị em có khả năng đáp ứng mọi bế tắc rồi mà. Đã có rất nhiều và rất rất nhiều, đã có vô số anh chị em trong ngành bỏ cuộc dù đã gặt hái được những thành công rất lớn khi dành toàn bộ tài năng tâm sức phục vụ nhân loại bằng trường sinh học nhân điện của Thầy Đáng, những anh chị em bỏ cuộc đành hoặc là sống âm thầm, kín đáo trong quãng đời còn lại hoặc vươn ra đua tranh với công việc đời sống ngoài xã hội.

Trong một cuộc thi đấu, một cuộc đua tranh, một cuộc phấn đấu, một cuộc xây dựng, một cuộc khai hoang đổi đời chỉ có một hoặc hai người về đích sớm nhất, rồi có một ít người về đích muộn hơn, có rất nhiều người về đích rất muộn và cũng rất nhiều người bỏ cuộc giữa đường. Tùy thuộc đơn giản là ở sự tự do tư tưởng của cá nhân tại mỗi thời điểm.

 

Tags: ,

No comments yet.

Leave a Reply