About the Post

Author Information

TRAO ĐỔI THỰC HÀNH TÂM LINH & NHÂN ĐIỆN M.E.L

422799_357194334310750_2067218626_n

Xin chào tất cả anh chị em đang đọc nội dung này. Chúng tôi là BTC website nhandien.com.vn, những hành giả nhân điện đã đang và sẽ cố gắng hết sức mình để thực hành thực tập chương trình 20 cấp lớp của Thầy Lương Minh Đáng. Qua quá trình được Thầy Đáng giao giảng và giao lưu với đồng môn nhân điện, chúng tôi cảm tạ sự tận tình, chân thật và vi diệu nơi Thầy cùng xúc động trước sự trong sáng, chan hòa và nhiệt thành nơi các anh chị em đồng môn. Bản thân là những người luôn kiếm tìm điều mới mẻ và cố gắng kiến tạo ra những điều hy vọng sẽ có ý nghĩa với mọi người, nhân sắp tới ngày 18-4, ngày tổ chức lớp Não Bộ Người Tiền Sử đầu tiên vào 18-4-2004, chúng tôi có ý tưởng và viết nên chương trình như sau:

Anh chị em chúng ta sẽ cùng hội ngộ qua internet bằng việc đặt câu hỏi và trả lời các câu hỏi, đề cập việc truyền điện hội nhập tập thể hoặc đề xuất ý tưởng mới. BTC sẽ làm nhiệm vụ cập nhật và phát tán để tạo sự kết nối. Cụ thể như sau

A. Đặt câu hỏi: anh chị em có câu hỏi về các vấn đề trực thuộc chương trình nhân điện, các vấn đề tâm linh hoặc việc ứng dụng nhân điện và tâm linh vào cuộc sống. Có thể gửi tới BTC để BTC làm nhiệm vụ phát tán để anh chị em nào thấy có duyên cần trả lời câu hỏi này, sẽ trả lời cho anh chị em, người đã đặt câu hỏi. Việc gửi câu hỏi cần những thông tin như sau và gửi email tới nhandien.com@gmail.com hoặc inbox hay comment qua facebook

  1. Nội dung câu hỏi
  2. Địa chỉ nhận câu trả lời: hoặc là email, hoặc số điện thoại, hoặc facebook (ace đừng dùng tên bên cạnh ảnh đại diện nhé, kiểu như “Heo Con”, “Arika Vũ” … vì có hàng ngàn tên giống vậy, mà ace dùng địa chỉ Url face của ace có dạng facebook.com/tennguoidung)

BTC nhận câu hỏi và phát tán câu hỏi diễn ra từ nay tới 17-5-2016. Ngày 18-4-2016 sẽ đăng tải bảng câu hỏi của các anh chị em, nếu từ giờ tới thời điểm có trên 13 câu hỏi thì bảng câu hỏi sẽ được đăng tải luôn không đợi tới 18-4. Khi bẳng câu hỏi đã được đăng sẽ liên tục được cập nhật nếu có bất cứ câu hỏi nào mới.

B. Trả lời: Bất cứ anh chị em nào thấy có duyên khi nhìn thấy câu hỏi có thể trả lời người hỏi qua địa chỉ được người hỏi cung cấp. Thêm nữa, ngoài gửi cho người muốn hỏi, anh chị em có thể gửi câu trả lời tới email nhandien.com@gmail.com để BTC đăng tải giúp nhiều người đọc được câu trả lời này để cùng được học hỏi thêm.

Tới 28-7-2016 việc đăng tải câu trả lời sẽ kết thúc vì là ngày tổng kết chương trình. Tuy nhiên anh chị em nào lúc đó mới nhìn thấy câu hỏi có thể tiếp tục gửi câu trả lời tới địa chỉ người hỏi và email của BTC

C. Đề cập việc truyền điện hội nhập tập thể: diễn ra từ nay tới 28-7-2016. BTC sẽ liên tục cập nhật các đề xuất mới và bắt đầu đăng tải từ 18-4-2016, nếu có từ 13 đề xuất trở lên việc đăng tải sẽ được tiến hành sớm hơn.

cho người còn sống: anh chị em có thể gửi ảnh và đề xuất cần giúp cho người này trong khoảng bao lâu. Việc gửi ảnh có thể qua email, hoặc ở phần trả lời mỗi khi anh chị em thấy post của BTC. Thí dụ có người bệnh nặng, anh chị em đề xuất thì không ngại tới 18-4 mới có người biết đến để truyền vì BTC cập nhật hàng ngày, sẽ truyền luôn và dòng điện đủ đáp ứng cho thể xác người bệnh, chỉ ngại sức nhận của thể xác quá yếu thôi, khi nhiều người cùng truyền sẽ giúp thêm rất nhiều cho tâm linh người bệnh.

cho người đã mất: anh chị em có thể gửi ảnh người đã mất hoặc nơi chôn cất  để được tập thể giúp qua cầu nguyện hoặc truyền điện hội nhập. Thông tin hữu ích hơn nữa để giúp cho người đã khuất là có thêm thông tin về lý do người chết và địa chỉ nơi sinh sống và địa chỉ nơi chôn cất.

cho địa danh: anh chị em biết nơi nào có vấn đề về tâm linh u ám nặng nề hoặc cuộc sống có nhiều bất cập. Có thể đề xuất để tập thể cùng chung tay. Nếu là địa danh nhỏ nên có ảnh, địa danh lớn thì địa chỉ cũng được.

cho tư tưởng và băng tần tâm linh chi phối thể xác: anh chị em có vấn đề này hoặc mong muốn giúp cho bất cứ ai có thể đề xuất vấn đề để vấn đề được nhận băng tần tổng hợp qua việc truyền điện tập thể. Vấn đề có thể như: có nhiều suy nghĩ xấu hay xuất hiện trong đầu, ai đó hay hút trích cờ bạc, ai đó hay đánh vợ đánh chồng vv….

D. Đề xuất ý tưởng mới: diễn ra từ bây giờ tới vĩnh cửu, anh chị em có ý tưởng sáng kiến mới xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi qua email nhandien.com@gmail.com hoặc số di động

Việc phổ biến các nội dung A, B, C, D BTC sẽ tiến hành tại website nhandien.com.vn, các trang mạng xã hội facebook, các diễn đàn internet và tất cả anh chị em hãy cùng đồng hành với chúng tôi qua lời chia sẻ trực tiếp của tất cả anh chị em khi gặp mặt đồng môn, qua facebook, email và các tiện ích internet anh chị em đang dùng. Sự sôi động, ý nghĩa, niềm vui và điều mới mẻ sẽ đến từ nhiệt huyết của tất cả chúng ta! Trân trọng!

link face của BTC: https://www.facebook.com/nhandienvn/?fref=nf

Tags:

No comments yet.

Leave a Reply