Người kế thừa Thầy Lương Minh Đáng

 

            Kỹ thuật tập luyện thể xác biến thành năng lượng hòa hợp với linh hồn làm một ra ngoài không gian học hỏi tiến hóa hoặc thi hành sứ mạng thượng thiên giáo phó hay hóa độ cho cơ thể đau yếu bệnh tật, vùng đất tai ương khác được Thầy Lương Minh Đáng giao giảng trao truyền cho anh chị em ngành nhân điện chúng ta từ cấp 16 trở lên là phương tiện mạnh mẽ hữu ích nhất để mỗi anh chị em chúng ta hành động thỏa mãn ước nguyện học hỏi và thi hành tình thương bao là của Thượng Đế.

            Kỹ thuật này như Thầy Lương Minh Đáng nói đã được Thượng Đế ban truyền cho giống dân thứ tư là những vị thầy Atlantic để họ có khả năng đóng góp cho những cá nhân con người và vùng đất chưa được như tộc người của họ, đồng thời giúp họ trường tồn vĩnh cửu khi đưa thể xác hòa hợp hòa nhập làm một ra xa vô cùng vô tận hòa mình vào vũ trụ bao la hoặc trở về Khối Sáng của Thượng Đế khi không còn muốn sinh tồn nơi chốn trần gian địa cầu.

395186_10151155196984588_543782186_n

            Các hình thức ra ngoài không gian đã được những anh chị em chúng ta phát biểu trước lớp học của Thầy Đáng để báo cáo với Thầy về sự thành công từ công thức Thầy mong muốn trao truyền sau 13 năm Thầy đã được là vào năm 1992 rồi tới năm 2005 lớp Triết Học Đông Phương I lần đầu tiên được tổ chức từ 9-4 tới 18-4-2005. Ngoài ra Thầy cũng đặc biệt nói về những hình thức ra ngoài không gian để cho anh chị em chúng ta biết khi đạt được những kết quả này chúng ta đã đạt tới trình độ tâm linh rất gần với Thầy Lương Minh Đáng.

            Trong mùa hè năm 2006 Thầy có gửi fax tới rất nhiều trung tâm nhân điện để trao tặng nội dung “Con người mới – Vô Danh” một trong 3 nội dung của tập tài liệu được gửi tới tất cả anh chị em trước lớp 20 đầu tiên. Trong bản fax có phần Thầy nói sắp tới sẽ giúp anh chị em thực hành kỹ thuật tàng hình và nếu thực hành được anh chị em đã gần được bằng như Thầy rồi và trong lớp 18 đầu tiên được tổ chức từ 1-5 tháng 10 năm 2006 Thầy đã cho chúng ta kỹ thuật này. Tuy kỹ thuật đã có trong tài liệu dành cho học viên với hàm ý tất cả anh chị em tham gia lớp học cấp 18 đều có thể thực hành thực hiện tuy nhiên đây là một kỹ thuật vô cùng khó khăn. Nó thể hiện qua việc trong toàn lớp 18 diễn ra trong 5 ngày chỉ một vài lần Thầy đề cập đến kỹ thuật này trong một hai câu ngắn gọn và tại hội trường chứa đựng một nửa học viên tham dự tại Thái Lan thì trước vài phút khi Thầy nói về tàng hình cả hội trường đã ngủ gật gần hết, trong số khoảng 300 – 400 học viên ngồi dự nghe chỉ còn 3-5 người còn giữ được chiếc cổ thẳng và mắt hướng lên màn hình chiếu hình Thầy để lắng nghe lời giảng, cấp 18 đầu tiên tại Thái phải chia làm 2 hội trường để học vì học viên đông hơn sức chứa của lớp học tại trung tâm. Trong lớp học Thầy có nhắc lại việc thực hành được việc di chuyển này là đã gần bằng Thầy rồi và Thầy còn nhấn mạnh thêm gần bằng chứ chưa được bằng Thầy.

12360318_1554734531485014_6741225507146477600_n

            Tham đọc cuốn tài liệu Thầy gửi tới tất cả anh chị em nhân điện trước khi lớp 20 diễn ra trong đó Thầy có nói việc dù anh chị em nhân điện ở mọi cấp lớp nếu chăm chỉ tập luyện và giúp đỡ mọi người, chăm chỉ truyền điện năng sẽ đều được Thầy soi rọi và dù ở cấp thấp nhưng tâm linh cao lúc nào không hay.

MasterDang_enegry

            Đã không ít lần anh chị em nhân điện chúng ta dù ở lớp học 16 trở lên đề cập việc được Thầy Lương Minh Đáng giúp cho khai mở luân xa 1 và Thầy đã nói rất mạnh mẽ rằng luân xa 1 và ra ngoài không gian anh chị em chọn cái nào. Do đó việc khai mở luân xa 1 là hoàn toàn không có trong ngành nhân điện của Thầy Lương Minh Đáng và tinh hoa nhất Thầy để lại cho chúng ta là kỹ thuật ra ngoài không gian. Còn việc tại sao Thầy được mở luân xa 1 thì đó là điều rất dễ hiểu đối với những anh chị em có khả năng tâm linh đầy đủ trong ngành nhân điện chúng ta. Đó là công việc của vị sứ giả khai sáng ra ngành học nhân điện để tiếp nhận chương trình mới mẻ nhất của Thượng Thiên hầu ứng dụng được Năng Lượng Vũ Trụ tức năng lực của Thượng Đế để cứu mình cứu người trong giai đoạn cuối của sự chuyển giao thời kỳ hòng giữ gìn sự sống. Chỉ cần vị sứ giả đầu tiên là Thầy Lương Minh Đáng được khai mở luân xa 1 là đủ, khai mở luân xa 1 có mục đích gì, đó là phá tan bức màn tâm linh u tối của trần gian từ khi những người Atlantic mất đi quyền năng khả năng, bức màn vô minh này đè nén luân xa 1 của tất cả mọi con người khiến mỗi con người không trực tiếp tiếp nhận năng lực của Thượng Đế được để thực hiện một cách chủ động. Khi đã có Thầy thoát khỏi bức màn vô minh này và tiếp nhận tất cả quyền năng khả năng của Thượng Thiên dành cho trần gian tức bộ công thức của 20 cấp lớp nhân điện thì những ai học nhân điện của Thầy Đáng chỉ cần theo chương trình mới mà thực hành thực hiện tức thực hành công thức của mỗi cấp lớp mình đang thực hành từ sơ cấp tới cấp 20. Thật là vô minh và ngu dốt khi cánh cửa đã được Thầy Đáng mở ra rồi, Thầy đưa cho chúng ta món quà mà vô vàn trân quý rồi mà chúng ta vứt bỏ món quà đi rồi tự đóng cửa lại và lại cố gắng mở cửa lần 2. Hành động chúng ta tìm cách khai mở luân xa 1 giống như Thầy chính là hành động mở cửa lần 2 này. Và không bao giờ chúng ta mở được cửa vì mọi kết quả chúng ta gọi là đã được khai mở luân xa 1 và tiếp nhận được những công thức mới hơn đều là hình thức giả danh giả tạo của bức màn tâm linh trần thế tạo ra, bức màn vô minh giờ che phủ chúng ta kín đáo hơn, dày đặc hơn vì mắt chúng ta đã thấy ánh sáng mà vứt bỏ, chúng ta bảo đó không phải ánh sáng đơn giản vì không đáp ứng được sự ích kỷ hẹp hòi hầu tạo dựng quyền lực của chúng ta. Chúng ta đang nói ở đây là những anh chị em nhân điện vứt bỏ chương trình Thầy Đáng để kiếm tìm hoặc tiếp nhận những phương tiện khác từ vô hình, những anh chị em muốn khai mở luân xa 1.

14

            Món quà của Thượng Thiên mà Thầy Đáng trao cho tất cả anh chị em ngành nhân điện vô cùng trân quý, nó vô danh mà hữu thực đồng thời đòi hỏi sự tỉnh thức tâm linh cao độ của chúng ta. Hãy nhớ lại rất nhiều người trong chúng ta đã sai phạm những gì, trong công thức từ cấp 6 tới 20 luôn luôn có việc cầu nguyện linh hồn Thầy Lương Minh Đáng và Đấng Thiêng Liêng Cao Cả. Và Thầy nói rất rõ ràng rồi, Đấng Thiêng Liêng Cao Cả là những vị đã xuống trần gian này bằng thân xác con người được con người tôn xưng như Đức Phật, Đức Chúa vv… Thầy từ năm 2005 đã nói rằng Thầy trước giúp tiền bạc cho trẻ tật nguyền nhưng giờ Thầy thôi những đứa trẻ này, và Thầy đóng góp cho nhà thờ, chùa chiền và các nơi lễ bái khác thí dụ như đền thờ mẫu tại Việt Trì Phú Thọ Việt Nam. Thầy nói rõ những đứa trẻ kia lớn lên khỏi hay không khỏi rồi cũng chết và không biết giúp đỡ được ai hay không còn việc Thầy giúp cho nhà thờ hay chùa chiền… các nơi đó mãi mãi về sau có người đến cầu nguyện để hướng về tâm linh. Vậy mà rất nhiều anh chị em nhân điện chúng ta, đặc biệt hơn nữa là những anh chị em có vai trò quan trọng như người dẫn đoàn, giảng viên, người tổ chức lớp… rất nhiều người chúng ta có tư tưởng khinh thường tôn giáo tín ngưỡng sẵn có, những anh chị em này nghĩ rằng những hình thức đã có này là cũ kỹ và phải hoặc sẽ bị xóa bỏ. Thầy đã nói rất nhiều lần, phong tục tập quán anh chị em cứ giữ đến khi nào tất cả mọi người bỏ thì anh chị em bỏ cũng không có muộn. Chính những linh hồn thuộc các tôn giáo tín ngưỡng cần anh chị em chúng ta giúp thật nhưng vì tư tưởng coi thường này của chúng ta khiến tâm linh trần thế bị bế tắc. Thầy đã nói khi Thầy dạy học mà có tín đồ đạo Phật hay đạo công giáo tin lành hỏi thì có Đức Phật, Đức Chúa bên cạnh giúp cho Thầy để Thầy giải đáp cho người học viên. Việc chúng ta xem thường tôn giáo tín ngưỡng thì làm sao chúng ta tiếp nhận được năng lực của các giao chủ và do đó những anh linh nhờ đến chúng ta không được về với các Ngài. Đó chỉ là nguyên nhân rất rất nhỏ khiến chúng ta bị một bức màn vô minh che phủ, bức màn này rất mỏng vì đơn giản là tâm linh của các tôn giáo tín ngưỡng nhờ đến năng lực của chúng ta.

ai-cap

151112skeleton03-40b07

bo-xuong-nguoi-khong-lo-21-675x400

            Thầy Đáng đã từng nói, Đức Phật có cách đây khoảng 2500 năm thôi, Đức Chúa cách đây khoảng 2000 năm thôi, những vị xa xưa mới khó kìa, đó là những vị thầy bên Ai Cập, những vị đã tồn tại từ khi sự sống được hình thành chưa bao giờ dời khỏi quả địa cầu về với Thượng Đế. Những vị này mới khó khăn nè, những vị này coi khinh chúng ta không bằng con sâu cái kiến.

            Niềm vui của Thầy được bọc lộ với anh chị em chúng ta trong cấp 20 khi Thầy nói việc Thầy không thể ngờ tới ở cấp này những vị giống dân thứ nhất tới thứ 4 chấp nhận hội nhập anh chị em lớp 20 chúng ta để giúp cho nhân loại. Những linh hồn từ giống dân thứ nhất tới thứ tư vì quyền lực ích kỷ nên bị Thượng Đế đưa về dạy dỗ lại giờ đây xuống hội nhập với anh chị em ngành nhân điện để giúp cho chúng ta đừng quyền lực, đừng ích kỷ giống như các vị xa xưa để có đủ khả năng phục vụ nhân loại. Ngành nhân điện của chúng ta tôn trọng quyền tự do tuyệt đối nên sự quyết đinh cuối cùng thuộc về mỗi chúng ta. Khả năng cảm nhận của chúng ta giúp chúng ta thấy được năng lực Thượng Đế kế bên những anh chị em nhân điện có trách nhiệm sau khi đi học cấp 20 đầu tiên trở về, nhưng chỉ được một hai tuần là không giữ được do sự chọn lựa quyền lực ích kỷ. Giờ đây mới tai hại thực sự, những vị từ giống dân thứ nhất tới thứ tư được Thượng Đế đưa về xuống phò trợ cho những anh chị em cấp 20 để những anh chị em này là những người đầu tiên giúp hóa giải tận gốc môi trường tâm linh u tối của địa cầu, nhờ sự hóa độ này và năng lực tập luyện giúp cho thể xác đầy đủ năng lực sẽ giúp cho những linh hồn xa xưa nhất chưa về với Thượng Đế được đi siêu thoát. Nhưng một số anh chị em cấp 20 đã chọn lựa quyền lực ích kỷ nên đáng lẽ đạt được công đức vô lượng, những anh chị em này bị bức màn vô minh lớn nhất, đặc nhất che phủ, đó là sự nhờ cậy của những linh hồn coi khinh sự sống, coi khinh loài người.

(042)Anh Thay            Không có gì là to tát. Đã là chương trình của Thượng Đế thì tất được thi hành, đã có rất nhiều anh chị em cấp 20 vượt qua bài học để tiếp tục con đường thiên lý. Công thức 20 cấp lớp nhân điện không là mục đích tu hành mà là phương tiện tu hành, là phương tiện hợp nhất với Thượng Thiên, với Thượng Đế. Thầy Đáng đã dạy, tâm linh là thay đổi, đó là sự thay đổi của tâm thức các Đấng Thượng Thiên, tâm thức trong trí tuệ của Thượng Đế. Dù có thay đổi như thế nào thì chúng ta được hợp nhất với các Ngài là đủ. Lấy ví dụ đơn giản như mặt trời có thay đổi, trái đất có thay đổi nhưng sự liên kết của mặt trời và trái đất hàng triệu năm nay vẫn theo 1 quy luật. Công thức 20 cấp lớp nhân điện để bảo tồn sự sống cho tới thời điểm chuyển thế diễn ra mà chuyển thế còn chưa đến do đó có công thức tân thời tân tiến hơn công thức 20 cấp lớp hay dựa trên nền tảng của 20 cấp lớp nhân điện là một sự giả dối kịch cỡm, Thầy Đáng nói linh hồn rất tinh nghịch, chỉ cần họ giỡn với con anh chị em, giỡn chơi thôi thì con anh chị em cũng nhảy lầu do đó cấp 13++ Thầy nói anh chị em phải truyền điện năng vào những chỗ nguy hiểm trong nhà như hồ bơi, ban công cầu tháng vv để các Đấng đỡ cho con em chúng ta khi chúng nô đùa ở đó. Thôi thì sự tinh nghịch nào chúng ta cũng có thể tha thứ, chúng ta được học sự tha thứ ngay khi gia nhập ngành học qua hai tập sách Minh Triết Giác Ngộ và Hạnh Phúc May Mắn rồi mà và Thầy Đáng cũng nói khi nào hoàn thành sứ mạng tại quả địa cầu này anh chị em sang hành tinh khác lập nghiệp, sự di chuyển bằng tàu vũ trụ không biết có hữu ích hay không nhưng chúng ta đạt được khả năng xa xưa của những người Atlactic để thể xác ra ngoài không gian với vận tốc tức thời thì việc di chuyển không còn là điều khó khăn, luân xa 6 của chúng ta đã được thực hành vận tốc này từ cấp 5.1 khi chúng ta truyền điện từ xa trị bệnh rồi, chỉ duy nhất ngành nhân điện của chúng ta có khả năng trị bệnh từ xa qua điện thoại dù người bệnh nhân ở cách chúng ta bao nhiêu cây số, ở bất cứ đâu trên địa cầu này thì năng lượng chúng ta cũng đến với bệnh nhân với vận tốc tức thì.

            Thầy Đáng đã nói cấp 20 là cấp cao nhất của ngành nhân điện, anh chị em chúng ta thấy mình chưa được bằng Thầy thì cứ theo lời Thầy mà thực hành thực tập để học hỏi tiến hóa và giúp mình giúp người khác. Thầy cũng nói việc anh chị em muốn được như Thầy thì tập ra ngoài không gian rồi Thầy và anh chị em với Thầy nói chuyện ngoài không gian, Thầy đã nói tại lớp học là Thầy cho anh chị em 30 giây thôi anh chị em có ra ngoài không gian được không chứ 5 phút 30 phút lâu lắm, Thầy chỉ cần quyết định tập một cái linh hồn thể xác Thầy ra ngoài không gian liền do đó anh chị em muốn được như Thầy thì Thầy cho anh chị em 30 giây để anh chị em 30 giây này thể xác và linh hồn hợp nhất ra ngoài không gian nói chuyện với Thầy. Ân huệ của Thầy và Thượng Đế thật là vô hạn, Thầy đã nói nhiều anh chị em khi đặt mình nằm xuống để tập thì lập tức thể xác biến thành năng lượng hòa hợp với linh hồn làm một ra ngoài không gian liền và đã có nhiều anh chị em phát biếu trước lớp học có được điều này. Như vậy bên cạnh cố gắng không ngừng, chúng ta chỉ có thể để Thượng Thiên, Thượng Đế và Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng xếp đặt chúng ta mới có thể đạt được những quyền năng khả năng tối thượng, chúng ta sẽ không đạt được bất cứ thứ gì nếu có sự tự cao tự tại là những điều những giống dân đi trước đã mắc phải.

621110_430141577035860_368922121_o

            Thầy đã nói rất nhiều lần, sẽ có hàng triệu Lương Minh Đáng rồi đây sẽ ra đời. Đó là tất cả anh chị em đang thực hành thực hiện chương trình của Thầy. Thay cho mọi lời nói là bức ảnh chụp trang tạp chí nhân điện năm 2003, tạp chí này có hàng ngàn bản gốc và bản photo trong tay anh chị em ngành nhân điện chúng ta.

DSC01545

DSC01544

Đây là một trong những file ghi âm Thầy Đáng nói về người thừa kế Thầy:  https://drive.google.com/file/d/0B5ewTfVUcPvWM3BVUUp1bzJXaFU/view?usp=sharing

 

Tags: , , , ,

14 Responses to “Người kế thừa Thầy Lương Minh Đáng”

 1. Ra ngoài không gian là một công việc rất khó. Mong các đồng môn chía dẻ kinh nghiêm quý giá của mình!
  Bùi Hải Đăng

  28/01/2017 at 2:58 AM Reply
  • lê ngọc thiệu #

   vậy huynh đã ra ngoài không gian chưa ? huynh đã thoát khỏi thể vía chưa.huynh có thưc hành chữa bịnh với phương thức 3 không danh lợi tình thì mới dạt thực hành dược thần kinh giả bùa ngải thư yêm j tôi đượcthấy vậy xin lỗi tôi không lấy danh 090988xxxx

   21/04/2017 at 1:42 PM Reply
  • Tôi cũng đã cố gắng hết sức khi tập ra ngoài không gian chỉ tự nhiên quên và buồn ngủ mà thôi!
   Cám ơn Bạn!

   25/04/2017 at 6:57 AM Reply
  • No name #

   Thầy đã mất rồi. Các khóa học về sau cũng thay đổi nhiều thứ và do nhiều người đã phân nhánh hướng dẫn. Nên mình chẳng biết cùng ai trao đổi kinh nghiệm. Mình cứ tập theo những gì đã học trực tiếp Thầy dạy, rồi cũng chưa thấy khả quan lắm.

   03/02/2019 at 2:58 PM Reply
   • Peter Pan #

    mình có học qua nhân điện lớp 5.2, nhưng đã bỏ hơn 14 năm nay, bây giờ em muốn học lại xin anh/chị hướng dẫn giúp em với ạ

    19/04/2019 at 5:08 PM Reply
 2. tritap nguyen #

  chỉ khác các tôn giáo, giáo phái khác là mình trên mọi người….hơn mọi người mà rằng đây con tin không tự cao…..!

  30/04/2018 at 1:38 AM Reply
 3. Tuan A Le #

  Toi rat muon hoc,phap mon cua thay Luong Minh Dang,vay xin quy vi chi cho toi biet,toi phai lien lac voi ai,hoac noi dau,de duoc huong dan tan tinh, Hien nay toi dang song tai Hoa Ky,vay co so phone va dia chi nao,de toi lien lac.

  Cam on cac su huynh

  Tuan 813-343-8… or 813-573-0… cell

  07/06/2018 at 5:22 PM Reply
 4. Peter Pan #

  mình có học qua nhân điện lớp 5.2, nhưng đã bỏ hơn 14 năm nay, bây giờ em muốn học lại xin anh/chị hướng dẫn giúp em với ạ

  19/04/2019 at 5:07 PM Reply
  • Bac sau #

   Lien he bac sau Liem: 0939669148

   29/02/2020 at 2:21 PM Reply
 5. Bac sau #

  Bac sau Liem nguoi Viet Nam: phone: 0939669148

  29/02/2020 at 2:23 PM Reply
  • Cần Thơ #

   Bác 6 Liêm không còn hướng dẫn nữa

   01/07/2021 at 1:53 AM Reply
 6. Lại Xuân Thuỷ #

  Thân gửi các đồng môn,

  Con người khi đã đạt đến một mức độ tiến hoá nhất định, có khả năng kích hoạt những tiềm năng của mình để có thể giải quyết những vấn đề nan giải có tính nhân loại, toàn cầu. Mức độ tiến hoá thể hiện qua nhận thức, năng lực và cả phẩm chất. Là một hành giả nhân điện, trước hết ACE chúng ta đã được Thầy Lương Minh Đáng dạy những bài học về sự minh triết (nhận thức: giác ngộ linh hồn, minh triết thể xác), tình thương (năng lực: sử dụng năng lượng tình thương là loại năng lượng có băng tần gần nhất với năng lượng vũ trụ), nhân loại (phẩm chất: phục vụ nhân loại). Việc của ACE chúng ta là thực hành những điều Thầy dạy.

  05/12/2020 at 10:10 AM Reply
  • Lại Xuân Thuỷ #

   Dear fellow disciples,

   Humans have reached a certain level of evolution, having the ability to activate their potentials to be able to solve global, human problems. The level of evolution is shown through awareness, ability and quality. As an electrified practitioner, first of all, ACE, we have been taught by Master Luong Minh Dang about wisdom (awareness: enlightenment of the soul, wisdom of the body), love (energy: using energy The amount of love is the energy with the closest frequency band to the cosmic energy, human (quality: service to humanity). It is our ACE job to practice what he teaches.

   05/12/2020 at 10:14 AM Reply
 7. B ngam cứu pháp 1 vị lai pháp nhé. 1 nhánh và phát triển dựa trên nền tảng của thầy

  15/07/2021 at 3:53 PM Reply

Leave a Reply