About the Post

Author Information

Đăng tải phản hồi từ anh chị em đồng môn tham gia sự kiện “TRAO ĐỔI THỰC HÀNH TÂM LINH & NHÂN ĐIỆN M.E.L”

 

A. Câu hỏi

Đồng môn có email: tiendang13@gmail.com gửi đến với nội dung: 

“Câu 1: năm 2000 , tôi được mở luân xa 100% và từ ngày ấy đến nay đã 16 năm rồi ở nhà tôi không một ngày nào là không có thần kinh giả khều nhéo. Vậy những linh hồn đó từ đâu đến?

Câu 2: Những linh hồn phải nhờ đến người học viên nhân điện có phải là linh hồn của người trước đây không theo đạo Công giáo, vì người công giáo khi chết một là lên thiên đàng hai là xuống hỏa ngục ?

Câu 3: Trong lớp Não bộ người tiền sử đầu tiên thầy có dạy những linh hồn thực ra là vi rút , tôi nghe như vậy không biết có nhầm không ?Chân thành cảm ơn anh chị em đồng môn.”

Đồng môn có email: ngo.1974.vn@gmail.com gửi đến với nội dung: 

“Xin chào BTC!Tôi hiện là học viên nhân điện sơ cấp. Do cơ duyên, năm 2015 tôi được học nhân điện và rất yêu thích môn học này. Tuy nhiên quá trình học tập bị gián đoạn nhiều vì tôi đang mang nhiều bệnh trong cơ thể: áp lực công việc gây ra mất ngủ, căng thẳng stress, chán chường bi quan, trầm cảm…mà tôi nghĩ có thể gây ra bởi các băng tần tâm linh chi phối thể xác.Nhân dịp BTC tổ chức buổi hội ngộ qua internet, tôi tha thiết nhờ BTC giúp đỡ tôi trong việc sử dụng Nhân điện trị các căn bệnh trên cả về thể xác cũng như tâm linh.Xin trân trọng cảm ơn!”

Đồng môn có email: lahabana1989@gmail.com gửi đến với nội dung: 

“Mình học nhân điện tới cấp 11, xin hỏi BTC và các bạn có ai đã thực hành được việc tăng chiều cao thành công chưa. Mình có tự chữa cho mình và người khác theo công thức các cấp lớp mà đã gần 1 năm vẫn không thấy có biến chuyển gì cả. Xin mọi người và BTC chia sẻ thêm về phương pháp truyền điện này.Địa chỉ nhận câu trả lời: Facebook: https://www.facebook.com/wuy.le.3Email: lahabana1989@gmail.com

 f
 e
 d

B. Trả lời:

email nhandien.com@gmail.com gửi tới email lahabana1989@gmail.comchào bạn!rất vui về câu hỏi của bạn, BTC có đôi lời chia sẻ với bạn như sau:Có thể chương trình nhân điện của bạn khác với chương trình chúng tôi theo học vì cấp 11 của chương trình nhân điện Thầy Lương Minh Đáng là Lớp Phát triển tiềm năng Đặc Biệt I và từ hơn mười năm trước tới nay các giảng viên giảng dạy cấp 11, 12, 13 vào một khóa học.Năm 2005 chúng tôi đã được một đồng môn tại Hà Nội chia sẻ trực tiếp việc chị này đã tăng trưởng chiều cao thành công từ công thức nhân điện. Chị tăng được 2cm tại, khi đó chị đã có con trai lớn học cấp 3 trung học phổ thông.Chia sẻ thêm với bạn về một chi tiết có liên quan đến xương khớp là việc mọc lại răng khi đã ngoài tuổi thanh niên. Khoảng chục năm trước đã có 2 học viên tuổi ngoài tứ tuần đã lên giới thiệu trước Thầy Lương Minh Đáng việc răng họ mọc lại sau khi thực hành công thức, tuy nhiên răng quá mềm nên không sử dụng được.
Một thành viên của ban tổ chức có truyền điện hàng ngày cho ông ngoại ngoài 90 tuổi qua danh sách tập thể, và chỗ răng đã mất của ông đã mọc chồi răng mới. Mấy tháng sau thì ông qua đời.

Đôi lời đến bạn và hy vọng bạn nhận được những câu trả lời khác từ những anh chị em hữu duyên,

TRân Trọng!

 ngoài ra còn các thư do đôi bên trao đổi, BTC không đăng tại đây vì e ngại sự dài dòng

email nhandien.com@gmail.com gửi tới email tiendang13@gmail.com

“Câu 1: năm 2000 , tôi được mở luân xa 100% và từ ngày ấy đến nay đã 16 năm rồi ở nhà tôi không một ngày nào là không có thần kinh giả khều nhéo. Vậy những linh hồn đó từ đâu đến?”chào bạn, thần kinh giả là danh từ ngành nhân điện chỉ một người bị linh hồn bên ngoài xâm nhập thể xác khiến người này bị bệnh thần kinh

Việc bạn có khều nhéo là do linh hồn báo bên cạnh cơ thể bạn.

Với việc báo dưới lx3 thì ở các cấp nhân điện có hành động giúp đỡ khác nhau. Với học viên cấp 16 trở lên, Thầy Đáng có nói sẽ không còn thấy cảm nhận dưới lx3 nữa. Bản thân tôi và nhiều anh chị em cũng đồng ý với ý này, hầu như không có linh dưới lx3 báo khi học xong cấp 16, tuy nhiên một năm cũng thấy báo một hai lần.

Linh dưới lx3 và cả trên lx3 là linh hồn bất tử bất diệt, có thể đến từ những thể xác con người hay động thực vật. Liên tục có người chết và động thực vật chết đi nên cuộc sống này luôn tồn tại linh hồn không có thể xác và báo trên người học viên nhân điện để nhờ cậy.

Các linh hồn còn đến từ mảnh đất hiện tại chúng ta sinh sống hoặc rất nhiều cơ duyên khác nhau. những linh hồn này đã rất lâu ngày lâu năm chưa được đi siêu thoát. Tùy theo từng cá nhân và khả năng tâm linh từng người, sẽ biết được nguồn gốc nơi linh hồn xuất phát.

Hy vọng bạn nhận được các phản hồi khác từ những anh chị em hữu duyên

Trân trọng!

C. Đề cập việc truyền điện hội nhập tập thể:

c

Vì BTC không đề cập email tham gia chương trình gửi tới nhandien.com@gmail ghi chú nội dung là “tham dự chương trình TRAO ĐỔI THỰC HÀNH TÂM LINH & NHÂN ĐIỆN M.E.L” nên có nhiều email BTC không biết là hỏi riêng BTC hay để tham dự chương trình này. Do đó có thể một số nội dung đồng môn gửi tới có mục đích tham dự chương trình này mà chưa được đăng tải ở trên tuy nhiên BTC đã hồi âm tới tất cả email của tất cả anh chị em đồng môn gửi tới.

Việc nhận câu hỏi, đề xuất vẫn tiếp tục diễn ra tới 17-5 và mời quý anh chị em đồng môn ghi thêm trong email nội dung sau  “tham dự chương trình TRAO ĐỔI THỰC HÀNH TÂM LINH & NHÂN ĐIỆN M.E.L” để BTC dễ dàng xếp đặt cho các email nhận được.

Trân Trọng!

Tags: ,

One Response to “Đăng tải phản hồi từ anh chị em đồng môn tham gia sự kiện “TRAO ĐỔI THỰC HÀNH TÂM LINH & NHÂN ĐIỆN M.E.L””

  1. Hello, after reading this remarkable piece of writing i
    am too happy to share my experience here with colleagues.

    05/06/2016 at 3:00 AM Reply

Leave a Reply