Mục đích người giảng viên Nhân Điện

Khi Thầy Đáng còn sống nhắc nhở học trò rằng anh chị em giảng viên ngành nhân điện gặp những câu hỏi mà không trả lời được của các anh chị em học viên tham gia lớp học hôm đó thì nói với anh chị em học viên rằng cố gắng theo học các cấp cao của ngành nhân điện để hỏi trực tiếp Thầy. Ngoài ra còn có nhiều cách mà Thầy Đáng đã chỉ dạy để giúp cho anh chị em giảng viên chúng ta tiện lợi trong khi dạy học các cấp ngành nhân điện của chúng ta.

5526_172153956508927_3370853202240238687_n

Khi Thầy không còn thể xác, anh chị em nhân điện chúng ta sẽ có rất nhiều cơ duyên và năng lực từ Thầy và Thượng Thiên để giúp đỡ cho các anh chị em mới tham dự ngành học và tiếp tục theo học các cấp cao hơn tùy theo sự chọn lựa và duyên lành của các anh chị em mới. Dù là hiện nay hay trước kia thì mục đích của các anh chị em giảng viên nhân điện cũng không có thay đổi theo như Thầy Đáng đã nhắc nhở ở trên. Đó là giúp cho anh chị em mới được gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Thầy Đáng.

Thực tế đã cho thấy các năm Thầy Đáng còn giao giảng bằng thể xác, các lớp học nhân điện diễn ra với không khí hồ hởi, tất bật và dồn dập để bắt kịp với tiến trình giảng dạy mà Thượng Thiên xếp đặt cho Thầy, cũng như cơ duyên các Đấng thiêng liêng trợ giúp cho các anh chị em học viên nhân điện. Có những anh chị em trước khi được đặt câu hỏi trước mặt Thầy Lương Minh Đáng đã học qua 7 tới 8 giảng viên nhân điện, theo học ở rất nhiều địa điểm khác nhau hoặc các vùng miền khác nhau trước khi ra ngoại quốc học tập, có những anh chị em học tập nhiều năm mới được tham dự các cấp cao cấp nhưng cũng có anh chị em mới gia nhập ngành nhân điện 1 tới 2 năm cũng xuất hiện ở các khóa Cao Cấp hay Triết Học Đông Phương.

Khi tham dự những khóa cao cấp nhất của ngành học, được đặt câu hỏi để được Thầy Đáng giải đáp, có nhiều anh chị em đã toại nguyện những cũng có anh chị em chưa hoàn toàn hiểu hết ý Thầy. Vì ngành học của chúng ta là ngành học tâm linh từ ngoài xa xăm vũ trụ, ngành học tâm linh của Thượng Đế, do đó chúng ta cần theo lời Thầy đã căn dặn rằng khi còn sống là thể xác Thầy thì ở rất xa anh chị em còn linh hồn Thầy ở kế bên sẵn sàng trợ giúp anh chị em bất cứ lúc nào anh chị em cần đến linh hồn Thầy. Thực vậy, ngành học của chúng ta có thể xác Thầy Lương Minh Đáng là trung gian để chúng ta được tiếp xúc với linh hồn Thầy.

Ở những khóa trung cấp và cao cấp Thầy thường dạy chúng rằng các Đấng giáo chủ tôn giáo luôn ở bên cạnh Thầy để giúp Thầy trả lời cho tín đồ các đạo theo học ngành nhân điện.Ở Khóa Triết Học Đông Phương, Thầy giúp chúng ta có phương tiện để ra ngoài không gian như Thầy đã được vào năm 1992 để từ đây Thầy Đáng đã yên tâm với học trò của mình như Thầy đã nói vì người học trò được trực tiếp các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả dạy dỗ và một trong những hình thức của ra ngoài không gian là được hợp nhất hoàn toàn với Thượng Đế. Ở cấp 18 Thầy đã cho chúng ta biết linh hồn chúng ta sẽ rồi đây đi năm châu bốn biển để hội nhập với các anh chị em mới gia nhập ngành học để họ sẽ được như chúng ta hoặc hội nhập với những con người có trách nhiệm để giúp thể xác họ hoàn thành sứ mạng Thượng Đế giao phó nơi trốn trần gian. Ở cấp 19 Thầy cho chúng ta biết linh hồn Thầy từ xa xôi chưa bao giờ xuống trần gian và vì ở ngoài quả địa cầu nên biết rõ tất cả bế tắc của trần gian để giúp đỡ…

Như vậy, hàng triệu Lương Minh Đáng tiếp theo ra đời là những con người tiếp tục chương trình ngành nhân điện của Thầy Lương Minh Đáng mà những đại diện đầu tiên chính là những anh chị em giảng viên nhân điện hiện nay. Mục đích của Thầy Lương Minh Đáng cũng chính là mục đích của chúng ta. Những người giảng viên nhân điện cần giúp cho những anh chị em mới có được đúng chương trình Thầy Lương Minh Đáng đã giao giảng, đó là công thức các cấp lớp theo đúng như Thầy đã chỉ dạy, không thêm không bớt không chỉnh sửa vì Thầy đã nói rất rất nhiều lần rằng đây là những công thức Thượng Thiên chỉ dạy cho Thầy và khi anh chị em dạy học đừng chỉnh sửa thêm bớt và tại hại nhất là anh chị em tự làm ra rồi anh chị em chỉ dẫn lại cho người khác. Đó là về mặt hình thức giảng dạy, còn về mặt tấm lòng, anh chị em giảng viên nhân điện cần có những mong mỏi, mong ước như chính Thầy Lương Minh Đáng lúc sinh thời đã ước muốn Thượng Thiên để chúng ta có được những món quà vô giá từ ngoài vũ trụ như có khả năng tiếp xúc với Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng, thể xác biến thành năng lượng để hòa hợp với linh hồn làm một ra ngoài không gian học hỏi tiến hóa, vững mạnh trước mọi hoàn cảnh, có khả năng hợp nhất với rất nhiều các linh hồn có trách nhiệm và đặc biệt nhất được tiếp nhận linh hồn xa xăm từ ngoài không gian chưa bao giờ xuống quả địa cầu như Thầy Lương Minh Đáng đã được.

Thầy Lương Minh Đáng có nhiệm vụ là sứ giả để anh chị em chúng ta được trực tiếp học hỏi, có được sự giúp đỡ che trở và được sử dụng quyền năng khả năng của các Đấng Tối Cao. Do đó nhiệm vụ của những người giảng viên nhân điện chúng ta cũng giống như Thầy, là trung gian để giúp anh chị em mới gia nhập ngành nhân điện được tiếp xúc với Thầy Đáng, có được khả năng sử dụng Năng Lượng Vũ Trụ và có khả năng tự chủ hoàn toàn trước mọi hoàn cảnh, có năng lực tự lực tự cường tự bước trên con đường tiến hóa linh hồn chính mình, hoàn thiện thể xác và rồi lại tiếp tục giúp đỡ cho những người có cơ duyên đạt được những điều mình đã đặt được.

Thầy Đáng đã nói học trò Thầy trị được những bệnh mà Thầy không trị được thì Thầy rất vui vì học trò giỏi hơn Thầy, do đó những anh chị em nhân điện chúng ta có gì cần chuyển giao hết cho các anh chị em mới và đặc biệt nếu các anh chị em mới giỏi hơn chúng ta thì chúng ta sẽ có được niềm vui giống như Thầy Đáng đã từng có, tức là chúng ta làm được một việc nhỏ giống như Thầy Đáng đã từng làm. Niềm vui của thể xác và đời thường có giới hạn và nhỏ bé nhưng niềm vui của Thiêng Liêng, của tâm linh cao cả là vô giới hạn và tận cùng sâu sắc. Niềm vui này không thể diễn tả mà chỉ có thể cảm nhận qua sự hội nhộ những con người mới hay những con người xa lạ mà chúng ta được gặp lại linh hồn đã từng phò trợ chúng ta giờ đây ở trên những thể xác này!

 

Tags:

2 Responses to “Mục đích người giảng viên Nhân Điện”

 1. Do you have a “English Translation”?

  Com On.

  31/05/2016 at 4:38 PM Reply
  • luanxa6 #

   I’m vietnamese and writing english badly!
   best regards

   01/06/2016 at 5:32 AM Reply

Leave a Reply