Những lời cuối cùng về Hỏa Xà Kundalini (Phần 1)

Xa xưa, đã từ lâu lẳm rồi, rất lâu và rất lâu từ khi sự sống bắt đầu hình thành. Giống dân đầu tiên xuống quả địa cầu với năng lực Thượng Đế ban tặng có một thân hình thuần khiết chỉ bao gồm năng lượng và năng lượng, những sứ giả đầu tiên này được may mắn hơn hết thảy tất cả những linh hồn khác vì là những người được thay mặt Thượng Đế kiến tạo niết bàn trần gian từ một hành tinh chỉ có gió, sỏi đất và cát bụi. Sự sống được hình thành khi quá trình vật chất kết tinh đủ kết cấu để cho một thiên thể từ Khối Sáng xuống đầu thai, thiên thể này là linh hồn mang tên Siêu Tế Bào Điện Ảnh. Bằng sự đầu thai, linh hồn sẽ từng bước một tự do quyết định quá trình sinh tồn của kết cấu vật chất, tức quyết định sự tiến hóa của thể xác.

(dành cho anh chị em từ lớp sơ cấp tới cấp 5.2 ngành nhân điện)

Phần 1.

kundalini-explained

Trần gian trong quá trình hoàn thiện nên chưa được hoàn toàn tươi đẹp và đầy đủ, do vậy muôn loài như lúc nào cũng thiếu thốn thức ăn và điều kiện sinh tồn dẫn đến sự chiếm hữu. Muốn chiếm hữu cần có những nhân tố như quyền hành, xảo trá và sự tàn nhẫn. Thượng Đế đã cho các con cái của Người tự do quyết định những vật phẩm Ngài đã ban cho với mục đích tạo nên địa cầu là chốn thiên đàng đầu tiên trong vũ trụ. Nhưng sự thi hành sắc lệnh tới thời điểm đã đi ngược hoàn toàn mục đích ban đầu thì Ngài đã đích thân xuống tay, xóa bỏ những gì đang tồn tại để các con cái Ngài tiếp tục có cơ hội tạo dựng lại. Cách nay 200.000 năm với quyền lực ích kỷ của người Atlantic được xóa bỏ là lần gần đây nhất Thượng Đế xuống tay. Lần xuống tay này diễn ra khi trần thế đã có muông thú muông loài với bao kết cấu tinh vi và tỷ tỷ linh hồn xuống đầu thai
mượn thể xác làm công cụ tiến hóa. Sự trở về của linh hồn muôn loài vạn vật và con người do tinh hoa của nền tâm linh Atlantic đảm nhiệm. Khi những vị thày Atlantic dần mất đi quyền năng khả năng thì sự ứ đọng linh hồn không được siêu thoát và phải di chuyển lòng vòng hay ẩn dật nơi trốn trần gian bắt đầu diễn ra. Sự ứ đọng này tạo nên những dải băng tần tâm linh có năng lực xấu và thấp ảnh hưởng tới quá trình sinh sống của tất cả muông loài lẫn thời tiết khí hậu.

Những đứa con muốn về với cha mẹ như những linh hồn tha thiết muốn về với Thượng Đế. Sự ước muốn này là điều sâu thẳm hơn tất cả những điều sâu thẳm trong thâm tâm con người lẫn trong tâm thức mọi anh linh. Những người có căn tu tức được linh hồn có năng lực cao, có khả năng tiếp nhận năng lực của Thượng Đế mạnh mẽ xuống đầu thai và chính họ là những người muốn vượt lên tất cả ràng buộc vật chất, thoát khỏi mọi khổ đau phân tranh lẫn trì níu của các băng tần tâm linh trần thế để đạt trạng thái hợp nhất với Sự Sinh Thành, tức giao hòa với Thượng Đế.

Từ khi Người Atlantic mất đi khả năng siêu thoát linh hồn, quá trình ứ đọng tâm linh đã hình thành nên các dải tần, dải tần thấp nhất là những linh hồn chưa bao giờ được đầu thai làm người mà những anh chị em nhân điện hay cảm nhận được từ ngang luân xa 1 trở xuống. Những khái niệm như Hỏa Xà, Kundalini, khai mở luân xa là những khái niệm xuất hiện từ 200.000 năm trở lại đây, được hình thành từ những người có căn tu muốn tìm ra một phương thức, phương pháp tập luyện thoát khỏi mọi rằng buộc vật chất tâm linh để đạt tới sự tuyệt đối của giả thoát hay hợp nhất với Thượng Đế. Chính sự ảnh hưởng của các băng tần tâm linh lên cơ thể con người khiến con người hình thành nên các luân xa, khiến phân chia não bộ thành 3 phần, khiến tuổi thọ giảm sút và cơ thể teo nhỏ hơn so với người Atlantic.

Những người tu thiền từ 200.000 năm trở lại đây để tự giải thoát cho mình đâu biết rằng xa xưa đã có những phương pháp tức thì, tối ưu để làm công việc này và gánh nặng hiện nay cũng vô vàn hơn xa xưa vì xa xưa có người người có khả năng đưa dẫn linh hồn về Khối Sáng tu học thay vì hiện nay không có một ai. Trước 200.000 ngàn năm thì Thượng Đế ban năng lực cho những vị thày Atlantic để thay mặt Ngài giúp đỡ cho sinh linh muôn loài vạn vật, còn từ 200.000 năm trở lại đây Ngài không ban trách nhiệm cho bất cứ một ai khác kể từ trước khi Thầy Lương Minh Đáng được Thượng Thiên khai thị.

Tất cả những phương pháp cầu nguyện linh hồn siêu thoát có trước ngành nhân điện là người sống nhờ cậy vật chất bên ngoài để giúp linh hồn thấp, linh hồn xấu có trạng thái cân bằng (nhờ vào việc cúng hoa quả lương thực) và tiếp theo cầu nguyện Đấng thiêng liêng đưa dẫn linh hồn này được về nơi chốn thanh nhẹ. Ngành nhân điện không giống vậy, bằng năng lực nhận được sau khi khai mở 100% luân xa, cơ thể học viên nhân điện có khả năng cung cấp sinh khí cho linh hồn để linh hồn này qua 3 hơi thở chẳng những quyên hết mọi sầu muộn đắng cay lẫn mất đi hết thảy âm khí để trở lại trong sạch. Tiếp theo với học viên từ cấp 6 trở xuống cầu nguyện Thầy Đáng hoặc Đấng thiêng liêng mình tin tưởng đưa linh hồn này đi siêu thoát. Còn với học viên cấp 7, 7+ trở nên có năng lực rất mạnh, chỉ cần khi cảm nhận được linh hồn thấp xấu dưới lx3, lập tức linh hồn này được siêu thoát vì tâm thức của người học viên cấp 7, 7+ được tương thông với Khối Sáng.

(còn tiếp)

Tags: , ,

3 Responses to “Những lời cuối cùng về Hỏa Xà Kundalini (Phần 1)”

 1. Diễn biến của nhân loại bốn giống dân trước đây và của giống dân hiện tại, tác giả đã hiểu sai rồi, tuy nhiên bạn nói rất đúng trong những lời đầu tiên về thân thể ánh sáng ( thân thể năng lượng nguyên thủy của giống dân đầu tiên đó ) nhưng tiến trình diễn biến của các giống dân hạ thấp băng tần trãi nghiệm thế gian thì bạn đã hiểu sai, theo cách hiểu của bạn nó khá tiêu cực, nhưng trên thực tế nó lại là rất tuyệt vời vì đó là sự khát khao trãi nghiệm của chúng ta, mọi linh hồn theo nguyện vọng.

  06/05/2016 at 10:49 AM Reply
  • luanxa6 #

   vậy bạn hiểu 2 điều đó thế nào là đúng theo ý bạn

   07/05/2016 at 2:32 AM Reply
 2. a #

  Điều này không đúng vì con người không cần phải trải qua đau khổ, Trái đất nơi con người sống vô tâm, không có tình cảm, tình yêu thương, bất công, ma quỷ thì quậy phá. Thượng đế tạo ra Trái Đất làm gì khi mà Thượng đế nói thượng đế là tình yêu, tình yêu không cần có sự đau khổ để nhận ra, giả dối quá. Có lẽ Thượng đế không phải là gì gì tình yêu, hạnh phúc mà Thượng đế mới tạo ra Trái Đất để thấy Thượng đế là tình yêu, hạnh phúc, thực chất lại là ích kỷ, bất công, độc đoán

  18/04/2017 at 5:58 PM Reply

Leave a Reply