Tinh hoa trường sinh học nhân điện

  1. Một Môn Học Vĩ Đại

+ Thể hiện qua khả năng đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của tất cả mỗi con người như bảo vệ sức khỏe, làm ăn buôn bán, học tập nghiên cứu …

+ Thể hiện qua khả năng đáp ứng mọi nhu cầu phát triển tâm thức, học hỏi tâm linh của tất cả những người phát tâm tu hành nghiêm túc.

+ Môn học duy nhất giúp con người được lên tiếng giao tiếp với thế giới Thượng Thiên bằng hình thức đối thoại chứ không phải kêu cầu khấn tế vì Thượng Thiên sếp đặt hình thức này.

+ Môn học duy nhất giúp con người được tự do thoát khỏi rằng buộc với thế giới Ma Quỷ bằng hình thức làm cầu nối để tiếp nhận năng lực Tối Cao với mục đích dành cho việc hóa giải năng lực Tà Gian.

+ Hơn tất cả, nhân điện trường sinh học giúp từng cá nhân trở lên thánh kiết vì hoạt động đúng với mục đích của Đấng Tạo Hóa.

12744190_160304714352650_1188414283439670147_n

  1. Môn học không có Người dạy học

+ Thầy Đáng đã nói rất nhiều lần khi Thầy dạy học thì không phải linh hồn của thể xác thầy dạy mà là linh hồn đã từng dạy dỗ cho thể xác tên Lương Minh Đáng học tập nhân điện. Đấng Tối Cao này đang dạy học.

+ Sau khi thể xác Thầy Đáng mất đi tất nhiên sẽ có nhiều thể xác người dạy học nhân điện có được sự hiện diện của Đấng Tối Cao như trên đã đề cập nhưng cũng có nhiều thể xác người dạy học là nơi cư ngụ của Ma Vương Ác Quỷ để ma quỷ làm việc dạy học nhân điện. Điều này dưới tâm thức của Đấng Tối Cao, chính là Đấng Sáng Thế là một điều tốt đẹp. Vì:

+ Trên thể xác người đi học có rất nhiều thể xác cũng là nơi cư trú của ma con quỷ nhỏ, chúng muốn về với sự thanh tinh hoặc về với sự ô trược. Thì đều được lựa chọn để rồi dẫn dắt thể xác đi học với từng người giảng dạy nhân điện tương ứng với nhu cầu của chúng. Tâm linh được quy tụ giúp môi trường ngày càng có không gian nguyên thủy

+ Người đi học được học với người giảng dạy dưới sự chỉ dẫn của Đấng Sáng Thế thì được tiếp nhận năng lực và cách thức sử dụng năng lực mà Ngài cho. Người đi học được học với người giảng dạy dưới sự đội lốt của Ma Vương Ác Quỷ thì được tiếp nhận tà khí và cách thức phát tán tà khí nhưng thể xác con người được hình thành nên từ tình thương yêu của Đấng Sáng Tạo nên sẽ là môi trường hóa giải cho chính những tà khí này để chúng dần trở lên mờ nhạt và vô nghĩa.

15

  1. Linh hồn chính và thể xác con người được thực sự rèn rũa.

+ Xã hội này mỗi cá nhân đang có rất nhiều thời gian phung phí cho việc làm theo những phong tục tập quán như ăn uống thừa thãi vô độ tán dóc ngồi lê đôi mách, mất quá nhiều thời gian cho giao thông đi lại, mất nhiều thời gian hoạt động thể dục thể thao. Mất thời gian để nằm trong môi trường được định hình sẵn từ suy nghĩ của một số người tạo dựng như trò chơi điện tử, mạng xã hội và các không gian ảo khác. Hay mất quá nhiều công sức, mất đi tình người để vơ vét, chiếm đoạt tài sản làm của riêng. VV… Tất cả những điều này sẽ không tồn tại được dưới năng lực của Đấng Khởi Thủy nếu Ngài quyết định đào tạo một cá nhân qua môn học nhân điện trường sinh học. Việc còn lại nằm ở khả năng vượt khổ của linh hồn và thể xác mỗi cá nhân.

+ Trần gian này mỗi cá nhân đang có rất nhiều thời gian phung phí cho việc làm theo những sự xúi bẩy của linh hồn ác tâm tà độc hòng gây dựng phe nhóm để rồi tôn vinh quyền lực thống trị. Đấng Sáng Thế đã và vẫn đang chờ đợi thời điểm mỗi linh hồn trên từng thể xác đủ khôn ngoan, tài trí để vượt qua sự cám dỗ của quyền hành và lợi lộc phi nghĩa, Ma Vương Ác Quỷ vô tình trở thành những công cụ tuyệt hảo nhất để những đứa con cái muốn làm theo Lời Ngài có môi trường quyết định hành động qua sự phân biệt thiện ác đúng sai dựa trên cơ sở của sự mách bảo từ Lương Tâm chỉ dạy cho thể xác con người và sự mách bảo từ Lương Linh chỉ dạy cho tinh thần con người.

+ Thông thường mỗi pháp môn, đạo giáo hình thành và tiếp tục lớn mạnh vì thế hệ sau tiếp tục tôn vinh, tôn thờ Vị Giáo Chủ và bị mê hoặc bởi những người lợi dụng trong việc tô vẽ hình ảnh Vị Giáo Chủ xa xưa trong thời gian hiện tại. Nhưng với trường sinh học nhân điện thì ngược lại. Sau khi Thầy Đáng ra đi có hàng trăm ngàn lượt người, hàng triệu lượt người thờ ơ hoặc chạy theo hình thức mới dựa dẫm vào những gì Thầy Đáng đã dạy mặc dù họ đã được bớt bệnh, khỏi bệnh, được có lợi lộc Ơn Trên ban tặng qua công ăn việc làm. Việc Thầy Đáng mất đi đột ngột, bất ngờ, không lời chăn chối là hình thức Đấng Tạo Hóa từ chối hàng trăm ngàn, hàng triệu con người đã tiếp tục giữ sự phụ thuộc vào thể xác thể xác Thầy thay vì nương náu vào chính Ngài là Đấng Sáng Tạo nên tất cả. Thể xác Thầy phải bỏ đi vì phương tiện trung gian giữa con người với Đấng Sáng Thế phải bỏ đi để con người không được coi phương tiện chính là chủ thể. Đấng Sáng Thế chỉ cần một thể xác tên Lương Minh Đáng có thể làm trung gian để hàng triệu con người có cơ hội gặp gỡ Ngài nhưng hàng triệu con người đã bỏ mất cơ hội. Ngài đã tạo nên một phương tiện sẽ có thể tạo nên phương tiện khác và đương nhiên một hoặc một số phương tiện tiếp theo này tự coi mình là chủ thể mà không chấp nhận mình là phương tiện thì tất nhiên cũng được Ngài loại bỏ. Vì Tình Thương của Ngài dành cho Nhân Loại sớm được Ngài hiện lộ ngày càng rõ ràng, tất cả anh chị em đã và đang thực hành nhân điện hãy mong mỏi cho bản thân trở lên những phương tiện trong sạch của chính Ngài là Đấng Tạo Hóa thay vì là phương tiện u ám của tà ma ác quỷ, và hơn nữa hãy mong mỏi Ngài xóa tan những không gian tàn độc bằng việc loại trừ những phương tiện giả tạo. Nếu không muốn mong mỏi như vậy, có một cách là tự thân mỗi cá nhân bằng mọi hình thức, mọi phương tiện tự nhận được sự soi rọi trực tiếp từ Ngài là Đấng Sáng Thế vì Ngài ở với Quả Địa Cầu nhiều hơn bằng việc đến với Người Chân Chính nhiều hơn sẽ nhân tiện xóa bỏ đi những kẻ bất chính!

Tags: ,

No comments yet.

Leave a Reply