About the Post

Author Information

tiếp tục hành trình cho những anh chị em có cơ duyên đặc biệt

429037_357201250976725_963044859_n

Bài học trực tiếp từ Thượng Thiên được Thầy Đáng giao giảng cho anh chị em qua 20 cấp lớp bao gồm năng lực, công thức thực hành và triết học tâm linh M.E.L. Sau thời điểm Thầy rời bỏ thể xác việc nhận năng lực từ lớp 3 khai mở 100% và truyền điện lớp 4 do những anh chị em học lớp 19, 20 trực tiếp từ Thầy đảm nhận, ngoài ra học viên còn được tiếp nhận năng lực từ cấp 3 đến lớp 13++ Não Bộ Người Tiền Sử trong thời gian 12h-12h10 trưa ngày chủ nhật hàng tuần.
Năng lực khai mở 100% luân xa và truyền điện lớp 4 của anh chị em tham dự lớp 19, 20 năm 2007 đến hiện tại vẫn còn nguyên hiệu lực, bằng chứng là việc anh chị em đã và đang tiếp tục giúp cho những người có cơ duyên để họ thực hành công thức nhân điện để bảo vệ thể xác, tiến hóa linh hồn, cùng thượng thiên giúp đỡ cho người đau bệnh lẫn bế tắc tinh thần.
Công thức truyền năng lực từ cấp 5 đến lớp 20 đã được một số anh chị em có cơ duyên tiếp nhận được nhiệm vụ linh hồn Thầy Đáng giao phó để giúp cho người từ lớp 4 trở lên tiếp tục cuộc hành trình nhân điện.
Riêng một số anh chị em đặc biệt đã theo học các cấp lớp cao ngành nhân điện hiện tại không muốn thực hành công thức anh chị em đó đã tốt nghiệp nhưng luôn thấy năng lực của linh hồn Thầy và các Đấng hiện hữu kế bên che trở độ trì anh chị em, đồng thời mỗi khi tĩnh tâm hay giữ tay trong tư thế thiền định hai ngón cái hai tay tạo đỉnh kim tự tháp thì lập tức anh chị em tiếp nhận được năng lực rất mạnh từ Thượng Đế, năng lực đến nhanh và cường độ mạnh hơn cả anh chị em sử dụng công thức của cấp lớp hiện tại. Đây là những anh chị em rất may mắn được học bài học tiếp nhận năng lực các cấp cao hơn trực tiếp từ Thượng Thiên, giống như ngày trước Thầy Lương Minh Đáng đã được tiếp nhận để rồi sau truyền điện năng cho học trò. Tuy nhiên trình độ tu học của Thầy vượt xa anh chị em nên ngoài năng lực cấp lớp Thầy còn tiếp nhận được lời chỉ dạy trực tiếp công thức tập luyện tương ứng với năng lực mới này, đồng thời là những công thức cứu độ chúng sinh và xây dựng trần thế lẫn tri thức hóa giải bế tắc tâm lý tâm linh. Anh chị em không được bằng Thầy nhưng Thầy đã cho thì sẽ cho anh chị em đủ, đã cho anh chị em năng lực tất sẽ cho anh chị em thực hành thực hiện công thức của cấp lớp mới. Nếu những anh chị em đang ở trong trạng thái này anh chị em tiếp xúc tư tưởng với Thầy để chính thức được Thầy xác nhận anh chị em đã được tiếp nhận năng lực cấp lớp cao hơn. Câu trả lời nếu đến trực tiếp, anh chị em biết đã được tiếp nhận năng lực những cấp lớp nào thì sau đó anh chị em hỏi Thầy tiếp về công thức của những cấp lớp đó, từ đó anh chị em nhớ lấy để sử dụng. Câu trả lời nếu đến gián tiếp thì hoặc anh chị em cầm tài liệu cấp lớp cao hơn và thấy năng lượng báo để anh chị em cần thiết phải thực hành thì không còn gì để e ngại anh chị em có đầy đủ khả năng để thực hành những công thức trong tài liệu này. Hoặc hình thức gián tiếp nữa, anh chị em gặp đồng môn nhân điện nhà mình và nghe họ nói anh chị em đã có năng lực cấp lớp cao hơn, anh chị em hãy cùng con người này ngồi xuống chân thành cảm tạ linh hồn Thầy, các Đấng cao cả và Thượng Đế, kế tiếp anh chị em hãy nhờ con người này cung cấp tài liệu công thức tập luyện và bài giảng cấp lớp mới Thầy Đáng trước kia đã giao giảng để khi ra về anh chị em có phương tiện thực hành, anh chị em nên nhờ con người này chia sẻ những phần quan trọng nhất của cấp lớp mới, xong suôi hai bên tập trung cầu nguyện Thầy Lương Minh Đáng truyền điện năng lực cấp lớp mới cho anh chị em một lần nữa vì trong mỗi cấp lớp Thầy Đáng thường truyền điện cho anh chị em chúng ta 2 lần một ngày học. Cuối cùng anh chị em thực hành công thức tiêu biểu nhất của cấp lớp mới ngay sau khi được nhận năng lực từ Thầy, còn những công thức khác trong tài liệu từ từ về nhà anh chị em tiếp tục thực hành thực hiện.

Tags: , , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply