About the Post

Author Information

năng lượng vũ trụ thay đổi vật chất

401546_371631322867051_1320497745_n

Ăng ten cá nhân bắt đầu được cung cấp cho học viên nhân điện thực hành từ lớp 7 với nhiều mục đích vật chất và tâm linh khác nhau

Khi anh chị em thực hành tập luyện với mô hình kim tự tháp đôi xong thì nếu có thời gian thuận lợi anh chị em tiếp tục thực hành việc truyền điện cho mô hình angten cá nhân 5 phút đến 30 phút. Anh chị em thực hành truyền điện với mục đích tiếp nhận thiên điện giúp bóng đèn 3w trong anten phát sáng, rồi lần lượt đấu nối những bóng 5w, 7w,.. 50w để giúp những bóng này phát sáng.

Trên thế giới chỉ mới có số lượng rất ít anh chị em tiếp nhận được thiên điện giúp bóng 3w trong angten phát sáng nhưng công thức nhân điện này để tương lai anh chị em sử dụng nên anh chị em phải chú tâm chăm chỉ thực hiện trong thời hiện tại để về sau anh chị em có phương tiện sử dụng. Ăng ten cá nhân còn có những hữu dụng quan trọng khác nhưng không vì những hữu dụng này mà anh chị em có thể sao nhẵng thực tập và làm giảm đi mong mỏi tới thời điểm bóng đèn 3w phát sáng. Vì Thầy Đáng đã nói khi nào bóng đèn ăng ten sáng thì bóng đèn trí tuệ trong não bộ anh chị em sẽ phát sáng.

Các công thức nhân điện cung cấp đầy đủ phương tiện cho anh chị em tác động vào những vận động vật chất như công thức trị bệnh và tập luyện thiền định giúp vận động sinh học, hóa học, xã hội của anh chị em được cân bằng để bảo vệ sức khỏe anh chị em, giúp anh chị em từ bớt đau bớt bệnh đến hồi phục rồi khỏe mạnh. Công thức truyền điện cho mô hình ăng ten cá nhân từ lớp 7 trở lên để anh chị em tác động vào vận động vật lý của angten để thanh đồng 801 trong cây angten tiếp nhận được dòng điện Thượng Đế chuyển thành điện tiêu dùng.

Trong quá trình anh chị em nhân điện tập luyện, số ít ỏi may mắn nhất có bóng đèn phát sáng, số ít ỏi khác cũng có may mắn thấy được dòng điện năng lượng vũ trụ đã đi qua mô hình ăng ten khiến cho bề mặt mica của ăng ten đã bị thay đổi.

Bức ảnh đầu tiên ở trên chụp một chiếc ăng ten cá nhân có bề mặt mica bị thay đổi từ trong suốt đến váng đục, ăng ten này được truyền điện vào đầu những năm 2000. Chiếc ăng ten phía dưới cũng có bề mặt mica trong suốt bị biến đổi thành xuất hiện nhiều vảy trắng trong nằm bên trong bề mặt mica. Điều đặc biệt sau vài lần truyền điện năng, chỉ một phía mica bị thay đổi, còn phía kia vẫn giữ nguyên hiện trạng.

 

DSC00300

Ăng ten cá nhân đã được nhiều lần Thầy Đáng nhắc đến với tác dụng thu hút những tác hại của sóng từ điện cao thế bên ngoài bên trong ngôi nhà. Anh chị em có đặt mô hình ăng ten trong gia đình có thể cảm nhận được tác dụng này đối với cơ thể anh chị em.

Năng lực cấp lớp 7 thường trực bên cạnh anh chị em và cũng thường trực hiện hữu tại cây ang ten cá nhân anh chị em nhận được tại thời gian học lớp 7, 7+. Năng lực cấp 7 có vô vàn ý nghĩa đối với tâm linh và cơ thể anh chị em, trong đó có một ý nghĩa mà nhiều anh chị em mong mỏi được biết đến là sứ mạng anh chị em sinh ra trên đời với hình dáng một con người để hoàn thành những mục tiêu gì, tiến đến mục đích cao cả gì và công việc cụ thể trong xã hội anh chị em ra sao, lĩnh vực chuyên môn anh chị em có năng khiếu nhất là lĩnh vực gì, về đạo là câu hỏi về nhiệm vụ anh chị em với thiêng liêng, về đời là câu hỏi về ngành nghề anh chị em trong cuộc sống.

Khi được giác ngộ năng lực cấp 7, 7+ anh chị em sẽ tự trả lời được câu hỏi này cho mình, tại đây đang chú trọng đến tác dụng của ăng ten cá nhân. Năng lực cấp 7, 7+ luôn tồn tại hiện hữu với mô hình ăng ten cá nhân nên khi anh chị em đặt mô hình ăng ten trong gia đình chẳng những là cá nhân anh chị em được hưởng về cơ duyên hành đạo, về cơ hội hành đời mà những người trong gia đình anh chị em cũng sẽ có ít đến nhiều người được may mắn dù họ có học hay chưa học được nhân điện, nhiều ít cũng do cơ duyên của họ với thiêng liêng.

Thực tế đã chứng minh nhiều anh chị em sau khi có ăng ten để thực hành công thức lớp 7 trở nên thì những người trong gia đình những anh chị em này tự nhiên có cơ duyên để có công việc mới, có công ăn việc làm.

 

Tags: , , , , , ,

4 Responses to “năng lượng vũ trụ thay đổi vật chất”

 1. Woods Mak #

  I want to order this atenna, can I?

  28/03/2015 at 1:47 AM Reply
 2. luanxa6 #

  if you have acquaintance at Vietnam, you can ask for help. That person will buy antenna from us, 550.000 vnd (26$) for peice. We can ship every where in our country. We’re learning to ship foreign countries. Thanks!

  15/04/2015 at 5:44 PM Reply
  • dung #

   ban cho minh sdt dc ko minh muon dat hang

   01/12/2017 at 2:55 AM Reply
   • luanxa6 #

    01658631628

    04/12/2017 at 3:19 AM Reply

Leave a Reply