About the Post

Author Information

Hào quang và Linh ảnh

40

Khi anh chị em nằm mơ hoặc nhìn thấy bằng mắt thường những hình ảnh, sự vật, hiện tượng lạ như: những đám mây có kết hình muông thú, hình khuôn mặt con người…; thậm chí hiện ra ngay trước mặt như: vòng sáng, hình người; hoặc cũng có khi nhắm mắt nghỉ ngơi dưỡng thần,ta thấy hiện lên hình ảnh này hình ảnh khác. Điều đó có ý nghĩa gì ? Và làm thế nào để tìm hiểu được những thông điệp ẩn chứa bên trong những sự vật hiện tượng đó ?

Trước hết, ACE cần phân biệt rõ giữa 02 khái niệm: LINH ẢNHHÀO QUANG

HÀO QUANG: Là tất cả những hình ảnh ACE thấy và cảm nhận được năng lượng vũ trụ.

LINH ẢNH: Là tất cả những hình ảnh ACE thấy và cảm nhận được những năng lượng khác.

**NOTE: Trong nhiều trường hợp, trong cùng một hình ảnh gồm nhiều chi tiết nhỏ kết thành thì đâu là HÀO QUANG đâu là LINH ẢNH.

Ví dụ: khi chụp hình, anh chị em thường thấy xuất hiện những khối cầu trong đó có mặt người. Trong đó, những khối cầu thường có năng lượng vũ trụ (hào quang) còn mặt người là linh ảnh. Trạng thái thông thường cảm nhận được khi nhìn vào hình mặt người là não bộ có sức ỳ và trái tim có xúc cảm. Đây là những linh hồn người đang được tu học hoặc thi hành sứ mệnh nào đó của Thiêng liêng và được các Đấng thiêng liêng cao cả ban cho hào quang (khối cầu).

Dưới đây sẽ làm rõ những vấn đề thuộc phạm vi linh ảnh, tức những bài học anh chị em sẽ có duyên trải qua và minh triết khi anh chị em thực hành từ Sơ cấp đến cấp 7 của ngành học Nhân Điện M.E.L.

ngonnen

Trước hết khẳng định, giấc mơ chính là một hình thức ACE đi vào không gian tâm linh. Đó có thể là không gian tâm linh của linh hồn anh chị em, của gia tiên tiền tổ hoặc linh hồn có duyên nợ với anh chị em. Trong những giấc mơ, ta thường thấy có những điều mách bảo. Đó chính là một hình thức các anh linh nhờ cậy năng lực của anh chị em. Trong khuôn khổ từ  Sơ cấp đến Cấp 7 của ngành học Nhân Điện, ACE chưa đủ cơ duyên để tìm hiểu sâu về sự việc nên hướng giải quyết cho trạng thái này là: Ngay khi thức dậy, theo lời Thầy Đáng dạy, anh chị em hãy cầu nguyện cho họ được đi tu học tái kiếp hoặc trở về với Khối Sáng.

Với một số anh chị em thường gặp dữ mộng, ác mộng hay tình mộng; tựu chung là những giấc mộng anh chị em thấy phiền phức thì (từ cấp 5.1 trở lên), ACE có thể truyền điện để những anh linh trong giấc mộng được tiếp nhận năng lực của Thượng Thiên. Vào những giấc ngủ tiếp theo, anh chị em cầu nguyện linh hồn Thầy và các Đấng có trách nhiệm giúp cho thể xác anh chị em lúc ngủ và giúp linh hồn anh chị em được học hỏi tiến hóa. Khi cầu nguyện như vậy có thể anh chị em sẽ không nằm mộng hoặc có nằm mộng thì cũng được thượng thiên che chở để chủ động mọi chuyện. Đây chính là một phương pháp thực hành giúp anh chị em có thể lập công bồi đức ngay cả trong lúc ngủ.

Ngoài ra, khi nằm mộng (đi vào không gian tâm linh) thì anh chị em có thể đi vào không gian cảm xúc hay tư tưởng của những anh linh đó với nhiều trạng thải cảm xúc, hình ảnh khác nhau. Tuy nhiên, khi nhìn bằng 2 mắt thường mà thấy được linh ảnh thì:

- Nếu là linh ảnh của anh linh từ lx3 đến lx6 thì chắc chắn đó là hình dáng của anh linh đó.

- Những anh linh từ ngang lx3 đến lx6 không có khả năng tạo ra hình dáng cơ thể khác hay khuôn mặt khác khi họ hiện ra trước mặt anh chị em. Nếu một anh linh từ ngang lx3 đến lx6 muốn thay đổi hình dáng khuôn mặt thì anh linh này phải nhập xác được một cá nhân nào đó rồi có được hình dáng khuôn mặt của cá nhân này, khi đó anh linh mới có được hình dạng mới.

Để hiểu rõ được những nguyên nhân, cơ duyên khiến linh hồn nhờ cậy, ACE phải tiếp xúc tư tưởng với linh hồn này để có được những cảm nhận về tầm mức năng lượng và trạng thể  của linh hồn. Đây là công thức tiếp xúc tư tưởng với thần linh ở lớp 13++ . Đối với các ACE từ cấp 16 trở lên, trong lúc tập ra ngoài không gian anh chị em chưa ra được mà trong lúc thiền định truyền điện đi nơi này nơi khác anh chị em nhìn thấy trong tư tưởng anh chị em những linh ảnh mà anh chị em biết chắc không phải anh chị em tưởng tưởng thì đó chắc chắn là hình dáng của linh hồn nào đó và anh chị em cần truyền điện cho linh ảnh này để giúp linh hồn đó được nhận năng lực để xả bỏ rồi tiến hóa.

Tags: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply