About the Post

Author Information

Đối thoại nhân điện. P1

Người đã học nhân điện: A

Người chưa học nhân điện: B

ĐT 1

B: Xin hỏi bạn có khó khăn gì khi học và thực hành nhân điện?

A: Ngành này nói ra người đời thấy lạ nhưng với người có cảm nhận và hiểu biết tâm linh thì thấy có phần đặc biệt nhưng không quá bất ngờ. Do vậy trong thời gian tôi đi theo học thì người thân và bạn bè có biết nên có người ủng hộ có người không có ý kiến và cũng nhiều người can ngăn nhưng vì nhu cầu cần có sức khỏe và biết đây là cơ hội mà ít ai có được để học hỏi tiến hóa nên tôi đã vượt rất nhiều rào cản để tiếp tục.

Việc thực hành thực hiện thì chỉ trải qua mới thấy rõ, bạn tưởng tượng như mình đang chơi thể thao hay đang làm công việc của mình vậy, nó đòi hỏi sự cố gắng nhiệt tâm và đương nhiên cả trí tuệ, kinh nghiệm nữa.

ĐT 2

B: Bạn học ở đâu và phải đóng bao nhiêu tiền cho mỗi lần đi học?

A: Đó là chuyện của quá khứ rồi.

ĐT 3

B: Tôi có thấy hiện nay nhiều chỗ giảng dạy nhân điện, xin cho tôi biết đôi điều vì tôi cũng cần học để tự trị bệnh cho mình?

A: Chương trình của tôi học do Thầy Đáng sáng lập và khác biệt với tất cả phương pháp có cùng danh từ nhân điện khác. Sau khi Thầy mất thì học trò Thầy có người theo chương trình có sẵn, có người thêm bớt hoặc chỉnh sửa. Tiền học ngày trước Thầy thu ở mỗi quốc gia khác nhau và ở các vùng miền đất nước mình cũng có đôi chút khác nhau tại mỗi thời điểm diễn ra lớp học.

ĐT 4

B: Bạn có thể giới thiệu cho tôi một nơi được không?

A: Tôi làm việc quản trị site nhandien.com.vn, bạn có thể vào đó và lấy số liên lạc ở mục Liên Hệ.

ĐT 5

B: Chỗ của bạn khác những nơi khác như thế nào?

A: Bạn vào site chúng tôi và vào site của những nơi khác sẽ có thể tự so sánh sự khác biệt

0x600

ĐT 6

B: Bạn đã có cái của riêng mình, có thể nói cho tôi biết thế mạnh của bạn không?

A: Trong ngành này Thầy tôi đã nói không phải quảng cáo và mọi người nên đứng trên bình diện phải trái đúng sai tốt xấu. Ngành cũng có một mục đích là phát triển tiềm năng con người và đề cao quyền tự do lựa chọn cá nhân. Chúng tôi đã thực hành thực tập theo chương trình nguyên gốc của Thầy nên thu hoạch được nhiều thành quả nên lựa chọn hình thức này để giúp cho những người khác có duyên.

ĐT 7

B: Xin cho tôi biết sâu hơn, tôi thấy nhiều nơi cũng nói rằng theo chương trình nguyên bản của Thầy hoặc phát triển dựa trên nền tảng cũ. Bạn có nghĩ mọi thứ cũng cần phải thay đổi với thời gian không?

A: Thời gian Thầy giao giảng thì cũng không ít người theo học tại các nước, ở Việt Nam mình cũng hàng chục vạn người và có nhiều phương tiện để lưu trữ chương trình của Thầy như tài liệu photocopy hay file ghi âm, tranh ảnh vv… Do vậy việc kiểm chứng mỗi nơi có thực sự theo chương trình gốc nếu họ nói như vậy hay không thì không phải việc khó.

Bạn tưởng tượng thế này, ngành học này của Thầy Đáng có mục đích tiếp nhận Năng Lượng Vũ Trụ tức là năng lượng gốc của sự sống và tự nhiên, các phương pháp thực hành là cầu nối con người với nguồn năng lượng này. Trong thời gian 18 năm Thầy dạy học thì gần như 100% công thức được giữ nguyên trong các năm để người mới học và người cũ đều thực hành giống nhau nhưng sau khi Thầy mất thì nhiều học trò Thầy thay đổi hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn. Bạn tượng tượng năng lượng sức gió, năng lượng mà ta tiếp nhận từ thực phẩm, năng lượng điện từ trường, năng lượng mặt trời đều đã tồn tại hàng tỷ năm nay và Năng Lượng Vũ Trụ cũng như vậy và công thức thực hành là phương tiện để tiếp nhận năng lượng. Trong chương trình 20 cấp lớp đã có biết bao học viên ở các quốc gia thực hành thành công nghĩa là đã tiếp nhận được rồi, do vậy mọi thứ đang tốt lành việc thay đổi sẽ có kết quả ra sao thì hiện nay bạn có thể tự tìm hiểu kết quả. Như đã nói, chúng tôi lựa chọn chương trình hoàn toàn nguyên gốc.

ĐT 8

B: Tôi vẫn còn nhiều phân vân, bạn có thể giúp thêm tôi không?

A: Hôm nay tôi đã nói với bạn khá nhiều, ngành này học được cần nhiều duyên lành. Có thể nói như mạnh hơn tình yêu sét đánh vậy vì rất nhiều người vượt qua sự cản trở của người yêu, gia đình, bè bạn để đi học. Cá nhân tôi lần đầu tiên tôi nghe đến bạn tôi nhắc đến đi học nhân điện là tôi rất vui mừng và bảo nhất định phải đi học vì trước đó tôi có đọc một tài liệu viết về nhân điện. Tuy nhiên tài liệu này không giống chương trình của Thầy Đáng mà tôi đi học, sau này tìm hiểu thì tôi thấy nó cũng thuộc dạng bị học trò Thầy Đáng chỉnh sửa, thêm mắm thêm muối để người đọc thấy sự dân giã. May mắn với tôi là từ cái giả mà giúp mình có được cái thật. Bạn không thực sự trải nghiệm thì mọi lời nói cũng như bạn đang nghe radio tường thuật một trận đá bóng mà không phải mình thực sự là cầu thủ.

B: Cảm ơn bạn!

Tags: , , , ,

2 Responses to “Đối thoại nhân điện. P1”

 1. Ydung #

  Mình tên nguyễn minh thiện ở hn sau khi có theo 1 thầy học nhân điện 2. Tháng thì bị gout sau đó. Mình tập ngược lại những gì được học và đỡ đau nhưng sau khi tập được 1 tháng thì có nhiều triệu chứng của viêm tuỵ và đi tiểu ít mình mong các bạn các thầy có thể tư vấn giúp mình và có thể liên hệ thế nào mình xin cảm ơn tất cả ạ

  23/09/2016 at 2:53 AM Reply
  • luanxa6 #

   bạn xem ở site có mục liên hệ đó, thân mến!

   27/09/2016 at 10:21 AM Reply

Leave a Reply