Mục đích ngành học nhân điện (P2)

3. Cộng Đồng

Khi tham dự cấp 13 Bổ Túc tức Lớp 13+ ngành nhân điện chúng ta được Thượng Thiên ban cho khả năng điều khiển linh hồn tế bào linh hồn thần kinh trong cơ thể hòa hợp với linh hồn chính của chúng ta để cơ thể khỏe mạnh sáng suốt đồng thời giúp các linh hồn trong cơ thể được tiến hóa nhanh nhất, đồng thời khả năng này giúp chúng ta kêu gọi linh hồn tế bào, linh hồn thần kinh trên cơ thể người bệnh hòa hợp hay tất cả các linh hồn trên vùng đất chúng ta truyền điện đến được hợp nhất với Thượng Đế. Có rất nhiều anh chị em đã thực hành thành công có được cảm nhận các linh hồn đồng ý hòa hợp khi chúng ta kêu gọi ngay lần đầu tiên thực hành, với những anh chị em chưa có cảm nhận cần tiếp tục chăm chỉ thực hành vì đây là khả năng cơ bản nhất mà Đấng Thượng Đế ban tặng cho chúng ta để xây dựng cộng đồng con người hòa hợp và tiến bước trên lộ trình xây dựng địa cầu thành chốn niết bàn trần gian tươi đẹp theo như mong muốn của Đấng Sáng Tạo.

Với khả năng truyền điện bằng lx6 từ cấp 5.1 chúng ta cũng đã có thể hóa giải uất hận, sân si của tha nhân nhưng dòng điện này tác động tới những linh hồn cao nhất trên cơ thể mọi người và phần nhiều do sự độ trì của các Đấng có trách nhiệm xuống hóa độ cho chúng ta. Giờ đây Thượng Thiên cho chúng ta sự tự thân hành xử và kết quả của việc kêu gọi linh hồn hợp nhất phụ thuộc vào chính thân tâm, tình cảm, tư duy, cảm xúc của chính chúng ta lúc chúng ta gọi mời. Việc gọi mời tất cả linh hồn hòa hợp với dòng điện của Đấng Thượng Đế chính là kỹ năng giao tiếp của chính linh hồn chính của thể xác chúng ta đối với tất cả các băng tần tâm linh trong tất cả mọi cõi giới. Có thể nói anh chị em nhân điện chúng ta được nói chuyện, giao tiếp với toàn thể tất cả thế giới tâm linh khi còn tại thế trên chính thân xác phàm tục này mà không cần chờ tới lúc thanh tịnh vĩnh hằng tại bên kia thế giới.

Hiện hữu những vấn đề oan trái, nghịch nhân thế, chém giết, mưu toan hiểm độc… chỉ là kết quả của sự lầm lạc của thể xác mà có nguyên nhân sâu xa từ những linh hồn trong ngoài cơ thể. Bởi vậy bằng việc hóa giải tất cả các băng tần tâm linh từ cao cả xa xưa tới thấp bé hiện tại, chúng ta sẽ xây dựng nên nền hòa bình vĩnh cửu.

Quá trình tạo hóa sản sinh ra âm dương, nam nữ và sự chồng chéo trong chuỗi thức ăn để duy trì sự sống của thể xác muôn loài và đây là tác nhân vật chất ảnh hưởng tới thể linh hồn thanh cao. Trong chương trình 20 cấp lớp nhân điện của Thầy Lương Minh Đáng đã đưa ra các giải pháp để hóa giải hai quá trình này để tất cả được bước trên con đường tiến hóa về với Bậc Chân Nguyên. Mọi sự chỉ còn việc hóa giải những anh linh của những con người đồi bại, hèn hạ, lươn trạch, gian trá, giả giối mà mong thế thân Thượng Đế để cai trị những người anh em của chính mình.

15

4. Học hỏi tiến hóa

Khi anh chị em có một thân thể khỏe mạnh và một trí tuệ minh mẫn, thêm vào việc hóa giải các nghiệp quả nghiệp báo để tự thân sở hữu tinh thần tự do lựa chọn cho mọi hoàn cảnh sự vật sự việc tức thời anh chị em đã đạt quả vị giải thoát và anh chị em giờ đây đã trở thành một con người thực sự hữu dụng đối với gia đình và xã hội. Nền tảng của việc học hỏi tiến hóa dựa trên quyền bình đẳng của tất cả chúng sinh đối với Thượng Đế và năng lực được Ngài ban cho để tu học trở về vị thế cao cả xa xưa với tầm mức sâu sắc rộng lớn hơn. Khi anh linh muôn loài sơ khai là những siêu tế bào điện ảnh nói theo danh từ nhân điện Thầy Đáng, là hạt giống bồ đề nói theo danh từ nhà Phật, là hạt cải nhỏ bé nói theo danh từ đạo Chúa, là Hạt Nhân Thượng Đế nói theo danh từ khoa học vv… thì chính thân được tách ra từ Khối Sáng Linh Quang của Ngài để rồi xuống nhân gian để đầu thai tái kiếp hay trải nghiệm đóng góp cho tha nhân. Từ môi trường nhất nguyên xuống vận động trong môi trường nhị nguyên cũng chính là từ bộ phận này của thân thể Thượng Đế chuyển sang hoạt động ở bộ phận khác của thân thể Thượng Đế. Tất cả chúng ta như những đứa con trẻ bé bỏng được Thượng Đế đem đi nơi này nơi khác để chỉ bảo, dạy dỗ và không bao giờ xa dời bàn tay của Ngài.

Khi tham dự cấp 3 ngành nhân điện chúng ta được cảm nhận linh hồn bất tử bất diệt từ cạnh luân xa 3 trở xuống và được hướng dẫn phương pháp để giúp đỡ cho những linh hồn này siêu thoát. Trong lời cầu nguyện của chúng ta không xuất hiện danh từ siêu thoát mà thay vào đó là ước nguyện để cho những linh hồn này được đi “tu học, tái kiếp hoặc trở về với Khối Sáng”. Đây chính là nội dung của ý nghĩa siêu thoát. Tu học tại các cõi dưới sự dạy dỗ của các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả, tái kiếp để chính bản thân đối mặt, bươn trải với cuộc đời hay tự hóa độ cho những băng tần những môi trường còn nhiều u tối và đặc biệt nhất là về với Khối Sáng, nơi đây là một môi trường, một không gian tâm linh không tồn ý niệm ngôn ngữ mà thuần nhất năng lượng, những anh linh may mắn được về đây được tiến hóa trực tiếp nhanh nhất bằng sinh lực, bằng năng lực khởi nguyên ra tất cả tri thức trí tuệ, thông minh sáng suốt của mọi giống loài, khởi nguyên ra mọi nền văn minh vật chất.

Mọi sự tiến hóa sẽ trở nên không quá khắc nghiệt nếu tất cả linh hồn luôn được thấm nhuần ánh sáng linh quang của Ngài, tuy nhiên vì Thượng Đế đã cho tất cả sự tự do lựa chọn nên bằng những hành động của sự tự do này trần gian đã xuất hiện quá nhiều sự đối lập, phân tranh và quyền lực ích kỷ. May mắn thay tất cả đã nằm trong sự an bài của Thượng Đế, mỗi khi môi trường và hoàn cảnh sống đã khiến những anh linh nơi đây chìm đắm trong đồi bại, đau thương và thống khổ thì Ngài lại xuống tay hoặc là nâng đỡ hoặc là giúp tất cả được tạo dựng lại từ đầu. Con người và tất cả những anh linh gian độc hoàn toàn không có bất cứ quyền hành gì để quyết định số phận của trần gian và đồng loại mà chỉ có Ngài, chính danh Thượng Đế, Đấng Tối Cao của toàn cõi vũ trụ mới là người chủ của cuộc sống, của thiên nhiên, của quả địa cầu bé bỏng, của tất cả các cõi thiên hà và của tất cả cõi giới tâm linh.

 reading-english-key

  lgi01a201408170400

Làm sao để mỗi con người chúng ta xóa gạt được những tác động của những vong linh tàn ác để linh hồn thể xác chúng ta luôn tràn ngập ánh sáng linh quang nơi Người. Nếu anh chị em nhân điện mà chưa trả lời được câu hỏi này, chưa thực hiện được hành động này từng giây từng phút thì thật uổng phí cho kết quả tu hành của anh chị em. Không sao cả, anh chị em có thể thất bại và buông bỏ nhưng Thượng Thiên không bao giờ bỏ anh chị em, các Đấng sẽ giúp cho anh chị em có một cuộc sống đơn thuần chân chất của hiện tại hoặc một thân xác mới mẻ để anh chị em tu tập lại từ đầu. Chúng ta còn nhớ lịch sử đã để lại nhiều phương tiện mà điển hình nhất như việc Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã hứa Ngài thành Phật thì tất cả chúng sanh sẽ thành Phật giống như Ngài, vậy đương nhiên Ngài đã trải qua tận cùng của đau khổ, kề cận cái chết trước những bược ngoặt của quá trình tu học tiến hóa thì đương nhiên chúng sanh trước khi thành Phật như Ngài cũng sẽ trải qua những thử thách tương tự. Và Ngài đã thành Phật chúng sanh cũng sẽ thành Phật thì Ngài đã trải qua những thử thách thì tất cả chúng sanh cũng sẽ trải qua thủ thách. Do đó theo lời Ngài đã nói, tất cả chúng sanh không có quyền lựa chọn cho riêng mình trên con đường tiến hóa, mà chỉ còn phương cách sớm qua ải ngày nào thân xác và tinh thần sớm được thoát giải thoát ngày đó. Còn trong Chúa Đạo thì thánh kinh nói về Ngày phán xét cuối cùng hay trong quá trình sinh sống của Đức Chúa Giê su cách nay 2000 năm trước thì Đức Chúa cũng phải trải qua cám dỗ và đày đọa của quỷ Satan tới mức cận kề sinh tử trước khi đi cứu giúp cho các đệ tử và dân chúng.

Với nhân điện luôn luôn là điều kỳ diệu, ta thử nghĩ lại xem với những chứng bệnh có thể bệnh viện y bác sỹ đã bó tay chỉ cần công thức cấp 3 ngành nhân điện bệnh nhân có thể hồi phục sức khỏe. Những chứng điên dại hàng nhiều chục năm do nguyên nhân tâm linh với công thức đặt tay của cấp 3, người bị thần kinh giả được khỏi bệnh. Và còn bao nhiêu điều tưởng chừng như không thể nhưng đã là hiện thực hiện hữu từ việc truyền điện năng như việc tăng trưởng sản lượng cây trồng vật nuôi, biển đổi nước bình thường thành nước có tố chất kháng sinh rất mạnh và phát triển sức khỏe hay dược thảo tỏi thần kỳ được bào chế đơn giản nhưng ứng dụng vô cùng hiệu nghiệm vv… Giờ đây ta có thể nói rõ ràng rằng, những điều người đời tu hành thấy khiếp sợ như ma nhập quỷ ám, những điều những linh hồn tốt có trách nhiệm chánh né, e ngại như gặp đại ác ma, satan, thần chết là những điều hoàn toàn tầm thường và dưới mức tầm thường với quyền năng khả năng mà Thượng Đế ban phát cho người học viên nhân điện của Thầy Lương Minh Đáng. Trong ngành chúng ta gói gọn có 2 việc phải lo đó là thiền định nhập định để giúp cho môi trường thân thể chúng ta và dùng luân xa 6 truyền điện hội nhập cho tất cả sinh linh muôn loài vạn vật và cho tất cả mọi cõi giới tâm linh, tất cả môi trường sống tức truyền điện những gì bên ngoài cơ thể chúng ta. Và đây là chìa khóa, đơn giản đến không ai tưởng tượng được. Gặp vấn đề của thể xác tinh thần mệt mỏi đau yếu khổ sở, anh chị em hãy dùng công thức thiền định của cấp 1 ngành nhân điện để giải quyết, cấp lớp đầu tiên anh chị em biết đến thiền định của ngành học. Gặp vấn đề của môi trường bên ngoài, không cần biết có anh linh nào đang tồn tại, anh chị em chỉ cần dùng công thức truyền điện bằng luân xa 6 của cấp 5.1 để hòa hợp hóa giải tất cả. Đó là giải pháp Thượng Đế trao cho con người chúng ta, với trường hợp anh chị em bảo không thiền được, không truyền được thì anh chị em hoặc là không nhận được năng lực cấp lớp khi anh chị em đi học hoặc là anh chị em không có tình thương đối với chính bản thân mình, tình thương phải thể hiện bằng quyết tâm, thành nhiệt huyết, thành hành động. Lấy câu chuyện được Thầy Đáng nhắc tới trong quyển lý thuyết cấp 3 làm minh định:

“Một đệ tử hỏi thầy:

- Làm thế nào con có thể hợp nhất với Thượng Đế?

Thầy không nói gì lẳng lặng dắt trò bơi ra giữa sông, rồi thình lình dìm trò xuống nước, giây lát sau thầy kéo trò lên rồi hỏi:

- Lúc ở dưới nước con thấy tư tưởng con ra sao?

- Thưa, lúc đó con chỉ thiết tha cần hít không khí để thở.

Thầy nói:

- Đó con, chỉ cần khi nào con tha thiết nghĩ tới Thượng Đế, như lúc ở dưới nước con cần khí trời. Khi đó là con có thể hợp nhất với Thượng Đế rồi.”

Trong ngành Thầy cũng có nói trường hợp anh chị em có thể nhờ bất cứ người đồng môn cấp 3 nào truyền điện cho khi anh chị em không thể tập luyện được do hôn mê bất tỉnh hoặc mất đi ý thức. Hãy nhớ đây là trường hợp hôn mê bất tỉnh hoặc mất đi ý thức nhưng rất nhiều anh chị em đã vô tình hoặc sơ suất hay cố ý giúp đỡ nhau trong các trường hợp vì lời nhờ cậy với lý do đơn giản và phổ biến là thấy mệt hoặc khó tập hay cảm thấy không tập được. Nếu quyên mất hoặc bỏ qua câu chuyện ở quyển lý thuyết cấp 3 thì việc anh chị em thực hành ở cấp lớp nào, giúp đỡ cho những ai và ai được giúp đỡ cũng chỉ là những cỗ máy với nhau mà không có sự hiện diện của năng lượng Thượng Đế. Do vậy việc nhờ đến người khác giúp trong việc hỗ trợ điện năng cho bệnh trạng của mình chỉ xuất hiện khi người thân chúng ta có lời nhờ mà không phải trực tiếp từ miệng chúng ta vì khi đã mở được lời nói không ai trở thành hôn mê bất tỉnh hoặc mất đi ý thức.

 14

Tags: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply