Mục đích ngành học nhân điện (P1)

 131. Sức Khỏe

Bất cứ ai vẫn giữ gìn quan điểm thể chất con người hoàn toàn không có một thực thể tâm linh là linh hồn thì không thể tham dự ngành học nhân điện và cá nhân con người này tiếp tục sử dụng những phương pháp chăm sóc sức khỏe đã có sẵn từ trước. Với những ai có được duyên lành sau khi khai mở luân xa 100% được tiếp cận phương pháp mới từ Thượng Thiên để giúp phục hồi bệnh trạng, xoa dịu nỗi đau cả về phương diện thể chất lẫn tinh thần thì đây là những người may mắn nhất. Phương pháp của ngành học không thay thế, phủ nhận các phương pháp sẵn có mà được thực hành thông qua sự tự do lựa chọn của cá nhân người học viên, người học viên có thể áp dụng nhân điện độc lập hoặc kết hợp với bất cứ phương pháp sẵn có nào mà mình thấy phù hợp và tin tưởng vì trị bệnh bằng nhân điện là phương tiện bổ xung hữu hiệu và cấp bách cho bất cứ cá nhân nào và bất cứ phương pháp điều trị đông tây kim cổ nào.

Linh hồn là một thực thể siêu việt, siêu nhiên hơn bất cứ thực thể hữu hình nào và linh hồn sử dụng ngôn ngữ, năng lực tâm linh để giao tiếp và điều hành vật chất nên bất cứ ai cũng không thể đưa ra một luận giải, lý luận nào về bản chất của những hiệu quả từ việc trị bệnh bằng nhân điện vì ngôn từ của xã hội loài người và phương tiện kỹ thuật hiện tại không đủ đáp ứng và phản ánh được bản chất của tâm linh. Tuy nhiên mọi lý luận mang tính cá nhân hầu thỏa mãn ước nguyện hiểu biết vũ trụ đều là hết sức hữu ích cho tinh thần mỗi người đồng thời là phương tiện tu học của riêng cá nhân người đó mà đã được bề trên ân điển xếp đặt.

co-so-khoa-hoc-dau-van-tayO611ODJY

2. Khoa học

Trong thời gian rất ngắn con người đã khám phá ra rất nhiều năng lượng mới để đáp ứng cuộc sống phát triển giàu mạnh giàu đẹp và giờ đây là ngành nhân điện với phương pháp tiếp nhận và ứng dụng Năng Lượng Vũ Trụ vào các lĩnh vực đời sống. Phương pháp này sử dụng chính thân xác con người là cỗ máy thu phát năng lượng và có thể sử dụng một vài ngôn từ thông dụng để diễn tả như làn sóng điện, tần số não bộ vv… Điện năng là một sản phẩm của các quá trình biến đổi sinh học như các loài động vật phóng điện hoặc hóa học như pin, ăc quy hoặc vật lý như thủy đập, hạt nhân, sức gió vậy nên thân thể con người hoàn toàn có khả năng phát sinh dòng điện một cách chủ động và hữu ích nếu được tu tập đúng phương pháp bên cạnh những dòng điện tự sinh mà chúng ta đo được như điện não đồ, điện tâm đồ…

Thiên điện năng luôn hằng tồn tại và mọi sinh vật, mọi thực thể đều chịu sự tác động của thiên điện năng do vậy với các phương pháp ứng dụng thiên điện mà người học viên nhân điện có khả năng tác động giúp động thực vật tăng trưởng khỏe mạnh hay tác động gia tăng hiệu quả của nước tiêu dùng và xa hơn nữa là đưa thiên điện vào sử dụng trong điện năng sinh hoạt vv… Phương pháp mới ra đời là mang danh nghĩa mới với lịch sử xã hội loài người nhưng cũng không là mới mẻ với lịch sử các xã hội xa xưa như Ai Cập, Atlantic… vì đã có nhiều nền văn minh đã tồn tại trên địa cầu với những thành tựu đặc biệt và có những phần siêu việt so với hiện đại của chúng ta ngày nay. Chúng ta cần ghi nhớ, văn minh hiện đại là văn minh của niên đại hiện hữu chúng ta đang sinh tồn chứ chưa hẳn là tối tân, tuyệt hảo so với những gì trong quá khứ. Và khoa học cần xóa bỏ danh từ giải thích, luận giải cho các sự vật hiện tượng mà thay vào đó là bắt tay hành động, việc làm để hình thành tạo dựng nên sự vật hiện tượng. Địa giới tâm linh cao cả không có chỗ cho những kẻ bám vứu ngôn từ để gìn giữ của cải hay địa vị danh tước và những người khoa học chân chính không bao giờ ôm bụng lý thuyết mà chỉ có những con mọt trang giấy mới mãn nguyện điều này. Do vậy những người thực hành thực hiện nhân điện phải vững vàng, sản xuất được lúa gạo hoa màu gia cầm gia súc hải sản ít phải sử dụng hoặc không phải sử dụng hóa chất ta cứ tiếp tục sản xuất, ứng dụng truyền điện năng để công việc các lĩnh vực công nông thương binh trôi chảy thuận buồn xuôi gió ta cứ tiếp tục ứng dụng. Tất cả đều là con cái Thượng Đế, là sản phẩm của Đấng Tạo Hóa nên tất cả là anh em, khi chúng ta tôn trọng sự tồn tại của mọi ngành nghề lĩnh vực tức thời thiêng liêng ở đó sẽ xem trọng chúng ta và không cho ai biết cũng là một cách để chúng ta không làm ảnh hưởng đến những người cổ hủ hay có quyền lợi với các phương pháp sẵn có. Đừng đòi hỏi ngành nhân điện này trở lên lớn mạnh và được ứng dụng rộng rãi vì phương pháp từ Thượng Thiên sẽ trở thành món đồ kiếm lời của những kẻ tham lam hay đầu tiên chính bản thân anh chị em sẽ trở thành cỗ máy cho xã hội sử dụng hoặc vật thí nhiệm cho những người mê đám phân tích bằng việc mổ xẻ.

 (còn tiếp)

Tags: , , , , , ,

One Response to “Mục đích ngành học nhân điện (P1)”

  1. Hoàng Duy Viết #

    Tôi muốn học nghành nhân điện này để giúp người, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? xin hãy giúp tôi!

    10/06/2017 at 9:52 AM Reply

Leave a Reply