About the Post

Author Information

Công Việc Thường Ngày của một Học viên Nhân Điện Sơ Cấp

100

            Anh chị em sơ cấp hàng ngày tập thiền định hít thở tĩnh tâm mỗi lần từ 5 đến 30 phút, khoảng cách giữa 2 lần tập cách nhau ít nhất 30 phút. Thông thường mỗi buổi sáng khi thức dậy anh chị em ngồi tập thiền định để có năng lực hoạt động mạnh giỏi trong ngày, nếu có bệnh trạng thì sau khi tập thiền xong anh chị em tự trị bệnh cho mình theo công thức.

            Buổi trưa anh chị em tập thêm một lần nữa, tùy theo môi trường sinh hoạt làm việc mà anh chị em chọn cho mình tư thế tập luyện phù hợp, nếu tại gia đình anh chị em có thể nằm hoặc ngồi tập, khi nằm tập anh chị em ngủ quyên luôn thì khi thức dậy không cần hít thở nữa và coi như anh chị em đã hoàn thành một lần tập luyện. Đối với anh chị em làm việc nơi công sở, anh chị em có thể ngồi tư thế bình thường như một người ngồi thư giãn và tập thiền định. Sau khi tập thiền định xong nếu còn luân xa nào chưa quay anh chị em có thể tiếp tục tập quay luân xa. Đặc biệt anh chị em có bệnh nặng nhất tại vùng luân xa nào phụ trách thì tập quay luân xa này dù luân xa đã được tập quay thành công rồi.

            Trong ngày nếu thời điểm nào anh chị em bị mệt nhọc do thời tiết hoặc áp lực công việc hoặc môi trường xã giao khắc nghiệt, anh chị em dừng mọi việc lại và hít vô bằng mũi thở ra bằng miệng, lập lại 3 lần để cơ thể anh chị em tiếp nhận năng lực thiêng liêng để trở lại cân bằng. Nếu có vấn đề bất ngờ xảy đến với thể xác anh chị em như vô tình bị té ngã, đau bụng hay đứt tay… anh chị em được áp dụng công thức trị bệnh một lần nữa trong trường hợp khẩn cấp này và công thức trị bệnh chỉ dành cho vùng đau này thôi. Trường hợp anh chị em bị bệnh ho kinh niên chẳng hạn, sáng anh chị em đã trị bệnh cho mình rồi nhưng trong ngày có lúc ho gắt quá thì anh chị em được trị khẩn cấp cho lúc này bằng việc đặt tay lên luân xa 7 và hít vô đằng mũi thở ra đằng miệng, lặp lại 3 lần, nếu tay nóng anh chị em lấy tay ra còn không thấy nóng thì để tay tối đa 2 phút, anh chị em không trị ở luân xa 5 phụ trách bệnh ho vì buổi sáng anh chị em đã trị luân xa 5 một lần rồi.

            Nếu có cơ duyên anh chị em trị bệnh cho người thân bè bạn thì anh chị em làm đúng theo công thức trị bệnh bằng tay đã ghi chú trong tài liệu học viên.

Thay co 10

            Nếu trong ngày anh chị em vô tình ở một nơi nào đó mà thấy báo nháy giật dưới luân xa 3, tức là có linh hồn có mức năng lượng thấp hoặc linh hồn xấu nhờ đến anh chị em thì anh chị em dừng mọi việc lại trong giây lát để giúp cho họ theo công thức đã được học trên lớp qua lời của người giảng viên nhân điện.

            Buổi tối lúc nào rảnh rỗi anh chị em tập luyện thiền định một lần nữa, nếu tập trước khi đi ngủ ở tư thế nằm nếu anh chị em ngủ quyên luôn thì khi thức dậy không cần hít thở nữa, coi như đã hoàn thành một lần tập luyện.

            Một ngày rảnh rỗi anh chị em chuẩn bị một phần nước từ quả dừa tươi và một phần sữa tươi, hai phần bằng nhau và quấy đều, anh chị em uống được bao nhiêu thì uống. Đây là công thức xổ trược đã ghi trong tài liệu danh cho học viên. Anh chị em phải lựa một ngày rảnh rỗi để thực hiện công thức này vì nếu cơ thể anh chị em nhiều trược khí thì sau khi uống hỗn hợp nước trên anh chị em sẽ đi ngoài nhiều lần để thải hết trược khi trong người ra ngoài.

             Bất cứ lúc nào nếu anh chị em tập luyện tiếp nhận được nhiều năng lượng khiến cơ thể anh chị em nóng thì anh chị em dừng tập và hít vô đằng mũi thở ra đằng miệng, lập lại 3 lần để cơ thể anh chị em được cân bằng và sảng khoái.

            Những lúc bế tắc tư tưởng trong con đường đạo, con đường phát triển tâm linh anh chị em không có lời giải đáp thì anh chị em lựa thời điểm rảnh rỗi để xin sự chỉ dẫn từ các Đấng Thiêng Liêng qua công thức anh chị em đã được học ở lớp 5.

xem thêm: http://nhandien.com.vn/tiep-xuc-tu-tuong-voi-cacdangthienglieng/

 

Tags: ,

No comments yet.

Leave a Reply