About the Post

Author Information

Chương tình Kỷ niệm ngày tổ chức lớp 13++ đầu tiên

Diễn Văn Khai Mạc

Lễ Kỷ Niệm Ngày Tổ Chức Lớp Não Bộ Người Tiền Sử Lần Đầu Tiên

16 17 18 tháng 4 năm 2004

           Thầy Lương Minh Đáng giảng dạy nhân điện 20 cấp lớp đã giúp anh chị em chúng ta được tiếp nhận năng lực để bảo vệ sức khỏe, phát triển tâm linh, có cơ hội đóng góp giúp đỡ cho người thân và những người có duyên. Đặc biệt vào ba ngày từ 16 đến 18 tháng 4 năm 2004 Thầy dạy lớp 13++ để giúp chúng ta được tiếp nhận nguồn năng lực nguyên thủy tạo nên muôn loài vạn vật, đó là Ánh Sáng Hào Quang Thượng Đế và khi chúng ta thực hành các công thức sử dụng nguồn năng lực này sẽ giúp não bộ chúng ta minh mẫn sáng suốt, thông tỏ đường đời đường đạo. Năng lực của cấp lớp này được sử dụng đến lớp cao nhất của Ngành Nhân Điện Thầy Lương Minh Đáng đã khai sáng nên hôm nay ngày 18-4-2015 chúng ta quy tụ tại đây để kỷ niệm ngày tổ chức lần đầu tiên lớp học này.

          Trong buổi lễ ngày hôm nay có anh chị em nhân điện đang thực hành chương trình sơ cấp, trung cấp, cao cấp, và trên cao cấp. Dù anh chị em đang thực hành cấp lớp nào đều chung mục đích phát triển sức khỏe, phát triển kinh tế, phát triển đường đạo nên nhân lễ kỷ niệm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau sinh hoạt chung để tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm thực hành và giúp đỡ nhau để cùng sáng tỏ những điều chúng ta còn đang chưa hiểu rõ về những chi tiết trong ngành học quý giá của chúng ta.

          Vì năng lực Lớp Não Bộ Người Tiền Sử gọi tắt là lớp 13++ là năng lực sơ khai nhất, hoàn thiện nhất, đầy đủ nhất để chúng ta được minh triết giác ngộ nên hàng năm ngày kỷ niệm này sẽ là dịp chúng ta cùng nhau gặp gỡ để cùng giúp đỡ nhau thực hành thực tập các công thức, cùng giúp đỡ nhau về những vấn đề chúng ta chưa hiểu trong tâm linh và những vấn đề ứng dụng nhân điện trong đời sống hàng ngày vv…

          Ban tổ chức xin gửi lời chúc đến tất cả anh chị em nhân điện tham dự buổi lễ ngày hôm nay lời chúc sức khỏe, chúc anh chị em luôn tiếp nhận được nhiều năng lượng vũ trụ để được minh triết và giác ngộ để được hạnh phúc và may mắn và xin chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi lễ

MC của Chương trình

1

Anh chị em tham dự

2

5

3

4

 11146218_934002123309480_4578195052957831523_n

Quà tặng của ban tổ chức dành cho các thành viên tham gia, tạp trí MINH TRIẾT XUÂN 2003

6

7

download file ghi âm buổi lễ kỷ niệm: https://drive.google.com/file/d/0BxxPhe1MC-DiUUFHRnh5N2lyckU/view?usp=sharing

 

Tags: , , , ,

One Response to “Chương tình Kỷ niệm ngày tổ chức lớp 13++ đầu tiên”

  1. Một buổi lễ thật tuyệt vời và lưu lại những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người. Hy vọng những buổi lễ thế này sẽ còn được nhiều người tham gia hơn nữa

    13/01/2021 at 12:03 AM Reply

Leave a Reply