Ăn Chay Ăn Mặn


Linh hồn chúng ta không ăn không mặc nhưng cần một thể xác để học hỏi tiến hóa do đó đồ ăn thức uống quần áo tư trang là phương tiện duy trì cho thể xác chúng ta được khỏe mạnh và thích ứng với môi trường sinh hoạt.

3-4 years old boy and hard choice isolated on white

Linh hồn được tiến hóa từ động thực vật rồi khi đủ năng lực thì được đầu thai làm người. Trên thể xác mỗi con người không chỉ có linh hồn chính mà còn có linh hồn phò trợ là các vị có trách nhiệm, linh hồn tế bào linh hồn thần kinh của cơ thể, gia tiên tổ phụ, anh linh nghiệp kiếp, duyên tình tiền kiếp vv… Và tất cả những linh hồn này có những thói quen, tính tình, sở thích, mong muốn rồi hình thành nên nếp phong sinh hoạt ăn uống ăn vận tác động tích cực hoặc tiêu cực tới thể xác một con người.

15977743_642962219224167_57648761148858353_n

Như vậy việc ăn chay ăn mặn hay ăn vận áo quần đều là tự do cá nhân xuất phát từ tự do linh hồn mà Thượng Đế đã ban phát cho tất cả chúng anh linh. Bằng giác quan thứ sáu của anh chị em nhân điện chúng ta hay bằng chính đôi mắt trần thế được kích hoạt để nhìn nhắm các băng tần tâm linh, anh chị em chúng ta được thấy rõ từ những ham muốn nhu cầu trần tục đến những ước vọng rồi hành động cứu dân độ đời của các băng tần tâm linh. Từ hình dáng năng lượng như hình bóng muôn loài vạn vật tới hình khối, dải sóng lượn như làn gió cuốn rồi ánh sáng Hào Quang Thượng Đế.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

mw

Bằng hình thức tiếp nhận năng lượng vũ trụ qua hình thức khai mở luân xa của ngành nhân điện trường sinh học từ Thầy Lương Minh Đáng lần lượt các linh hồn từ thấp đến cao trong ngoài cơ thể anh chị em chúng ta được đi tu học tiến hóa hoặc kết hợp với linh hồn chính giúp cơ thể từ đau bệnh nhiều tới đau bệnh ít rồi trở lên khỏe khoắn tươi trẻ. Một phần điều này trở thành hiện thực do sự đóng góp to lớn qua công tác truyền năng lực vào đồ ăn thức uống giúp thực phẩm giảm thiểu tác dụng không tốt với cơ thể và chuyển hóa nhanh thích ứng với thể trạng anh chị em chúng ta. Thói quen ăn uống của chúng ta thay đổi là điều Thầy Đáng nói do linh hồn anh chị em chúng ta được thay đổi.

SONY DSC

Thực phẩm xuất phát từ ngũ cốc, rau quả hay xuất phát từ cơ thể sinh vật đều là dạng thể vật chất, đây là những phương tiện cho anh chị em linh hồn cấp thấp tiến hóa qua các chu trình để đủ lớn mạnh trở thành linh hồn con người. Cơ thể con người là bộ máy được Đấng Tạo Hóa tạo dựng để tiêu hóa nhiều loại thức ăn hơn hết thảy các loài động thực vật trên quả địa cầu, đồng thời với nhiệm vụ giúp cho tất cả chân linh chuyển kiếp đầu thai.

13680765_562192033967853_5104206172914073702_n

Trong quá trình chế biến động thực vật từ dạng sinh sống trở thành thức ăn của con người dễ gặp phải những phản ứng không mong muốn như cơ thể động vật đau đớn sinh độc tố khi được giết mổ, dễ gặp phải những chất hóa học của quá trình nuôi dưỡng bảo tồn động thực vật. Điều này thuộc về ý thức con người và dễ dàng kiểm soát phòng tránh nếu con người có được tình thương yêu đồng loại. Trong điều kiện khắc nghiệt vụ lợi của cuộc sống hiện đại chính bản thân anh chị em nhân điện chúng ta phải tự ý thức cứu lấy cơ thể bản thân chính mình và gia đình bằng những hoạt động thiết thực hữu dụng hữu ích đơn giản đơn sơ qua việc tự trồng trọt chăn nuôi ít nhất trong phạm vi gia đình có ứng dụng các công thức nhân điện của Thầy Lương Minh Đáng để tạo ra thực phẩm sạch. Như vậy ít nhất chúng ta đã có đồ ăn sạch thêm góp vào bữa cơm gia đình bên cạnh những nguồn cung đáng nghi ngờ ngoài xã hội. Ngoài ra nước nhân điện được làm do anh chị em cấp 13 trở lên là một tài sản vô cùng quý báu mà Thượng Thiên ân điển cho ngành học chúng ta, thật không lời nào nói hết ý nghĩa tác dụng kỳ diệu và rộng lớn của nước nhân điện đối với sức khỏe cơ thể và tinh thần của chúng ta. Rồi còn có nước tỏi giúp phòng ngừa và chữa trị bách bệnh của anh chị em từ cấp Triết Học Đông Phương trở lên, không thể quá lời nếu nói đây chính là thần dược, tiên đơn của loài người. Sau cùng là nước cháo gạo của cấp 20, cấp cuối cùng của ngành nhân điện Thầy Lương Minh Đáng giúp cho anh chị em nhập định tức thời khi thiền định, giúp anh chị em có được thể trạng của sự hợp nhất thiên địa nhân linh hồn thể xác làm một, năng lượng con người và năng lực vũ trụ hòa quyện, trạng thái anh chị em tập xong bước ra khỏi thùng nước cháo nhân điện là trạng thái mà Thượng Đế mong muốn để con người trở về với trạng thái Minh Triết Giác Ngộ, vị thế tâm linh cao cả xa xưa khi còn ngự tại Khối Sáng trước khi đầu thai tái kiếp xuống trần, trạng thái vượt qua mọi giới hạn của không gian 3 chiều, không còn phụ thuộc khái niệm thời gian và mọi ý nghĩa của tư tưởng trần tục đã hàng đời đời kiếp kiếp điều khiển, bó buộc linh hồn và thể xác con người.

Tags: , , ,

No comments yet.

Leave a Reply