Mỗi thời kỳ – một nhiệm vụ

 

Mọi sự phân tích, phân chia đều không là chân lý, nhưng nó là phương tiện tốt để mọi người dễ dàng tiếp cận. Như “Ngón tay chỉ trăng” vậy!

Anh chị em nhân điện chúng ta theo học Thầy Lương Minh Đáng từ năm 1989 tới nay, dù là học trực tiếp, gián tiếp, thông qua học trò của Thầy hay qua con đường tâm linh bằng công thức Tiếp xúc tư tưởng. Chúng ta đều là những người có duyên lành với nhau và trước nhất là duyên lành mà Thượng Thiên đã ân điển ban phát cho chúng ta để chúng ta là những người đầu tiên được Thượng Đế thí nghiệm, có thể trở thành một sinh vật hoàn hảo nhất theo ý Ngài hay không và có thể là những công dân đầu tiên đóng góp xây dựng cho Thiên Đàng Trần Gian, nơi mà sớm hay muộn chắc chắn sẽ hình thành.

Quy luật đời sống, thiên nhiên như những hòn ngọc quý mà mỗi ai muốn có được phải trải qua lao động cực khổ mới đào kiếm được hoặc vô cùng hãn hữu may mắn thần kỳ sẽ rơi vào ai đó như chính Thượng Đế đã an bài chọn lựa. Và quy luật tâm linh vô hình cũng vậy, chỉ dành cho rất ít và rất ít những ai là những người “Được Lựa Chọn”. Nhưng công việc của người này sau đó, không gì khác là lan truyền tin mừng tới tất cả chúng sanh.

DSC00886

Thể xác Thầy Lương Minh Đáng đã nhận được ân điển và thi hành sứ mạng cao cả này trong suốt 27 năm Thầy tu học và 18 năm giao giảng trên khắp thế giới. Và những người tiếp nối Thầy là những người được lãnh nhận những ân điển tiếp theo và đương nhiên phải có trách nhiệm thi hành sứ mạng tiếp theo vì đó là đơn giản là con đường ngắn nhất để kiến tạo hạnh phúc, ánh sáng niềm vui đến cho chính bản thân và những người hữu duyên trước nhất.

Có một sự thật, diễn ra phổ biến, không ai nhìn ra mà đã có người nhìn ra, và họ nói thế này:

* Thế hệ thứ nhất của nhân điện Thầy Lương Minh Đáng

Đó là những anh chị em có duyên lành nhiều nhất được theo học với Thầy Đáng trực tiếp hay gián tiếp qua video phone, được Thầy Đáng truyền năng lực và dạy dỗ lý thuyết công thức tập luyện của cấp lớp hiện tại. Những anh chị em này đã được linh nhận trọn vẹn năng lực quý báu nhất mà Thượng Đế muốn ban truyền tới con người và muôn loài vạn vật. Đó là TÌNH THƯƠNG.

Một nét dịu dàng hiền hòa trang nhã và năng lực vô biên vô tận thường trực ngự trị trên khôn mặt và tuôn chảy từ sâu thẳm mạnh mẽ ấm áp hòa vào người đối diện khi được nghe những anh chị em nhân điện này cất lên lời. Khả năng trị bệnh của họ thật sự phi thường, nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Anh chị em này đã có công rất lớn trong việc dẫn dắt những người tiếp theo đi theo học nhân điện của Thầy Lương Minh Đáng qua hình thức chính họ là giảng viên, người thông dịch, người tổ chức lớp học, người giới thiệu hay là người giúp đỡ thủ tục xuất cảnh, người dẫn đoàn đi học ở ngoại quốc.

Thông điệp mà Thượng Thiên dành cho những người học viên đầu tiên và nhiệt huyết của Thầy Đáng đã trở lên hết sức rõ ràng. Đó chính là Ban trải Tình Thương bao là vô bờ bến của Thượng Đế tới tất cả mọi người ở năm châu bốn biển và loan báo tin mừng rằng giờ đây, hiện tại trên thế giới này đã có một người đang được thi hành sứ điệp mà Thượng Thiên dành để cứu vớt loài người và một con người là hiện thân của Thượng Đế. Chính là con người bằng xương bằng thịt sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam rồi từ Hoa Kỳ đi dạy học cho trên 65 quốc gia, trong lớp học nói tiếng Việt Nam thông dịch ra hơn 14 ngôn ngữ, nhiều hơn ngôn ngữ được thông dịch trong những buổi họp của Liên Hợp Quốc. Người chính là

(042)Anh Thay

Prof. Dr. Sir Master LƯƠNG MINH ĐÁNG

D.Ac.,M.D.(T.M.),Ph.D.,D.Sc.,K.St.J. (Knight Commander)

Albert Schweitzer Award 2001

Founder of MANKIND-ENLIGHTENMENT-LOVE

 * Thế hệ thứ hai của nhân điện Thầy Lương Minh Đáng

Đó là những anh chị em được học với những người học trò của Thầy ở những cấp đầu, được Thầy Đáng truyền năng lực cấp lớp qua liên lạc điện thoại hoặc vào 12h-12h10 phút ngày CN (hình thức này bắt đầu có từ cuối năm 2005 đến nay). Những cấp cao hơn anh chị em thế hệ thứ hai được học trực tiếp gặp mặt Thầy hoặc nghe giảng trực tiếp qua telephone hoặc videophone. Có một điều đặc biệt đến với thế hệ này là họ có một sự tiếp thu tuyệt vời, nhanh nhạy nhờ vào tình thương, nhiệt thành từ thế hệ thứ nhất. Thêm vào sự may mắn là được tiếp cận với công thức tập luyện, tư liệu tham khảo, băng đĩa thời kỳ này còn nguyên gốc. Thêm nữa là năng lực độ trì mà phương thức Thượng Thiên ban xuất như một Thánh Lệnh vô hình dành cho những anh chị em mới học. Đó là HỌC NHÂN ĐIỆN LÊN CÀNG CAO, CÀNG TỐT. Thời kỳ này, vào quãng thời gian từ 1997 tới giữ năm 2007 là một thời kỳ hồ hởi, tất bật dành cho tất cả vì các lớp học liên tục được tổ chức nhiều lần hàng năm, mỗi năm một cấp lớp mới, cấp 17 18 đầu tiên năm 2006, cấp 19 đầu tiên, 20 đầu tiên vào năm 2007. Với tình thương, sự dìu dắt trực tiếp từ học trò của Thầy và chính Thầy Lương Minh Đáng, với năng lực GIÁC NGỘ đặc biệt từ Thượng Thiên, bằng lỗ lực vượt lên mọi rào cản của tiền bạc, vật chất, phong tục tập quán gia đình xã hội để theo học các lớp tại quốc gia mình hay lớp được tổ chức tại nước bạn, châu lục khác. Dường như những anh chị em của thế hệ thứ nhất và thế hệ thứ hai chưa bao giờ được TIẾN HÓA NHANH ĐẾN THẾ.

48

Cần nói rõ, anh chị em nhân điện thế hệ thứ nhất cũng được hoạt động trong thế hệ thứ hai, thứ ba vv… sau này tùy theo mong muốn và THIÊN MỆNH của từng anh chị em. Điều muốn nhấn mạnh ở đây là ÂN ĐIỂN mà BỀ TRÊN dành cho mỗi thời kỳ MỘT THẾ MẠNH. Thầy Đáng đã nhiều lần nhắc nhở giảng viên nhân điện của Thầy rằng câu hỏi nào anh chị em trả lời học trò không được thì bảo thuộc về cấp cao, học lên cao sẽ được biết hoặc trực tiếp Thầy Lương Minh Đáng sẽ trả lời nếu theo học lớp Thầy dạy. Có một điều chứng minh cho sự độ trì này, đó là mọi câu hỏi anh chị em học viên dành cho Thầy Đáng đều được Thầy trả lời trọn vẹn tường tận và trả lời rộng rãi hơn những gì anh chị em muốn hỏi nhưng người giảng viên được chính Thầy chỉ định thường trực mắc phải vấn đề liên quan đến câu hỏi của học viên trong lớp khi bản thân đứng lớp giảng dạy. Nhưng điều này đã được giải quyết triệt để khi những anh chị em thứ hai trở thành giảng viên nhân điện, chúng ta sẽ nói sau, giờ tiếp tục với SỨ MẠNG của thế hệ thứ hai sau phần đã nói về ÂN HUỆ như vừa rồi.

Thế hệ này chính là PHÁP BẢO của ngành học. Ngành nhân điện là ngành học tâm linh và mục đích cuối cùng là siêu thoát tất cả linh hồn về với Thượng Đế để rồi trở lại trần gian kiến tạo NIẾT BÀN. Thế lực bóng đêm, gian tà ác độc đương nhiên nhìn thấy rào cản này nhưng dừng như vẫn bất lực trước những anh chị em nhân điện của thời kỳ thứ hai. Chính năng lực GIÁC NGỘ vô biên hiện hữu trong con người những học viên nhân điện đã soi rọi mọi ô trược chướng khí. Họ là những con người thông đạt ngôn ngữ để luận giải về huyền nhiệm của tâm linh nhân điện. Họ là những thể xác có khả năng lĩnh ngộ huyền pháp huyền thuật xa xưa một cách nhanh nhất nhờ công thức tiếp xúc các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả và Thần Linh ngự tại vùng đất. Họ đã nhọc công khốn đốn để TÌM ĐẠO và kiên định khổ luyện để LINH HỒN VÀ THỂ XÁC HỢP NHẤT ra ngoài không gian vượt qua mọi giới hạn thời gian không gian của không gian 3 chiều thế giới nhị nguyên, việc RA NGOÀI KHÔNG GIAN đối với họ dễ dàng như Thầy Đáng đã mong mỏi. Thầy nói anh chị em muốn được như Thầy thì 30 giây anh chị em ra ngoài không gian nói chuyện với Thầy ngoài không gian chứ Thầy biết nhiều anh chị em tập được nhưng 5 phút lâu lắm. Mọi thành tựu tâm linh siêu việt, tri thức vũ trụ bao la chỉ có thể lĩnh nhận bên ngoài không gian và công thức tập ra ngoài không gian của cấp 16 nhân điện trở lên là một khí cụ duy nhất. Và như Thầy Đáng đã chỉ dạy, linh hồn cao cả có mọi quyền năng khả năng được Thượng Đế cho nhưng vì quyền lợi riêng tư ích kỷ quyền lực, những linh hồn này chỉ loanh quanh quả địa cầu chưa bao giờ ra khỏi quả địa cầu được.

Như vậy trách nhiệm tâm linh cao cả này đã có anh chị em nhân điện thế hệ thứ 2 và một số anh chị em nhân điện thế hệ thứ 1 đảm trách. Thế hệ thứ 1 làm tiếp trong những thời gian về sau sẽ tương đồng trách nhiệm với các thế hệ sau nhưng năng lực chủ đạo của thế hệ thứ nhất là năng lực TÌNH THƯƠNG, họ dùng TÌNH THƯƠNG để cảm hóa sẽ có hiệu quả ưu việt. Tương tựa, năng lực chủ đạo của thế hệ thứ 2 là năng lực GIÁC NGỘ. Dù là năng lực TÌNH THƯƠNG hay năng lực GIÁC NGỘ đều là hiện thân của NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ hay chính là TIỀM NĂNG KHẢ NĂNG của CÁC ĐẤNG PHÒ TRỢ cho anh chị em chúng ta.

* Thế hệ thứ ba của nhân điện Thầy Lương Minh Đáng

Đó là những anh chị em nhân điện được học từ những người học trò của Thầy Lương Minh Đáng, nhận điện năng cấp 3, 4 từ giảng viên và năng lực cấp 5 tới 20 từ Linh Hồn Thầy vào trưa CN hàng tuần từ 12h-12h10. Thệ này hầu hết là những anh chị em học tập sau khi Linh Hồn Thầy Đáng rời bỏ thể xác vào 12-8-2007.

DSC01963

621110_430141577035860_368922121_o

DSC01855

Đây là thế hệ may mắn nhất trong những anh chị em nhân điện trước đây và sau này. Sự may mắn hoặc luôn đi kèm với xác suất gắn liền với việc không dễ được học từ công thức nguyên gốc của Thầy Đáng và nhận được Năng Lực từ Linh Hồn Thầy. Sự may mắn hoặc luôn đi kèm với lỗ lực gắn liền với việc để thực hành thành công công thức cấp cao đòi hỏi nhọc công khổ luyện như những thế hệ đi trước đã vượt bao trông gai thử thách để được nghe về cách thực hành chưa nói đến việc bỏ thời gian để cố gắng thực tập. Sự may mắn hoặc luôn đi kèm với trách nhiệm của thế hệ mình và trước nhất là CÓ DÁM thể hiện TÌNH THƯƠNG thực sự tới mọi người xung quanh như những học trò đầu tiên của Thầy Đáng đã làm, CÓ DÁM đối mặt, vượt qua mọi cám dỗ, u minh tâm linh mà thế hệ tiếp theo của Thầy Đáng đã làm. Những điều này chỉ mới là tấm vé để anh chị em thế hệ thứ ba được bước vào ngưỡng cửa thi hành SỨ ĐIỆP THƯỢNG THIÊN GIAO PHÓ cho anh chị em trong thời kỳ này. Đó là có được năng lực NHÂN LOẠI. Chính anh chị em chính là những con người đầu tiên xây dựng cộng đồng chan hòa tình thương yêu, sự giúp đỡ chia sẻ tới tất cả mọi người, trước nhất là những người xung quanh gần gũi xa hơn nữa là mọi người trong cộng đồng xã hội.

Rất nhiều anh chị em giảng viên nhân điện đã và đang giảng dạy gặp phải một trắc trở, đó là học viên của mình thực hành cấp dưới sao nhanh hơn mình nhưng thực hành cấp cao sao khó thế. Và tại sao họ giác ngộ tâm linh, hiểu về ý nghĩa nhân điện chậm đến thế. Và cả tại sao họ phát triển nhân điện chậm chạp đến thế, họ nói gần như người khác không nghe nếu họ mời người ta đi học nhân điện. Không giống thế hệ thứ nhất nói một hai câu thế hệ thứ hai sẵn sàng học nhân điện từ a tới z, bao khó khăn cũng cố theo học, đi nước này nước khác và đương nhiên vay tiền chốn gia đình đi học nhân điện là chuyện nhỏ, điều này sẽ trở thành niềm vui để chia sẻ khi gặp đồng môn khi đến lớp. Không giống như thế hệ thứ hai nghe một hai câu nói đã hiểu hết ý nghĩa mà thế hệ thứ nhất muốn truyền đạt, xa hơn là cảm nhận được Đấng Thiêng Liêng nào đang nói cho mình nghe và sẽ giúp mình thi thành cách tập luyện, cảm nhận này.

Công việc của anh chị em thế hệ thứ 3 là làm việc tầm NHÂN LOẠI với những ứng dụng mà học viên sơ cấp trung cấp có thể làm được. Anh chị em hãy làm sao trị bệnh cho hàng chục, hàng trăm, hàng ngàn người trong ngày nhờ ứng dụng nhân điện và các phương tiện sẵn có. Anh chị em hãy làm sao trồng trọt chăn nuôi cho nhiều ha, nhiều trăm ha hoa màu lương thực hay vật nuôi thủy hải sản. Anh chị em làm sao có thể đóng góp cho hàng chục hàng trăm người có được ánh sáng niềm vui, sự giúp đỡ vật chất tinh thần vào hàng ngày, hàng tuần, hay mỗi dịp lễ tết. VV…

Thế hệ thứ nhất đã giúp Thầy Lương Minh Đáng truyền bá ngành học tới hơn 67 quốc gia (1998) với hơn 4 triệu học viên nhân điện. Rất nhiều những anh chị em trong thế hệ này vẫn tiếp tục con đường phát triển nhân điện để giúp cho NHÂN LOẠI, họ đã làm tròn nhiệm vụ của thế hệ mình, giúp đỡ dìu dắt đồng hành thế hệ thứ hai và đang song hành với thế hệ thứ 3. Thế hệ thứ nhất đã giúp cho thể xác NHÂN LOẠI với điều kiện thể xác chấp nhận theo học ngành NHÂN ĐIỆN, giúp cho thể xác NHÂN LOẠI làm đúng nhiệm vụ THƯỢNG ĐẾ giao kể cả thể xác không theo học ngành NHÂN ĐIỆN.

Thế hệ thứ hai đã giúp cho vô số linh hồn bất tử bất diệt được đi tu học tái kiếp hay trở về với Khối Sáng, hóa giải vô vàn linh hồn cao tới tối cao để những linh hồn này cùng đóng góp hội nhập với ngành nhân điện giúp cho NHÂN LOẠI. Còn những linh hồn quyền lực ích kỷ tự tôn tự đại đã được họ kìm giữ thông qua chương trình Thượng Thiên ÂN ĐIỂN cho họ làm NHIỆM VỤ. Thế hệ thứ hai đã giúp cho linh hồn NHÂN LOẠI với điều kiện linh hồn chấp nhận hội nhập với ngành NHÂN ĐIỆN, giúp cho linh hồn NHÂN LOẠI không làm trái nhiệm vụ THƯỢNG ĐẾ giao kể cả linh hồn không hội nhâp ngành NHÂN ĐIỆN. Thế hệ thứ hai đã hoàn thành nhiệm vụ của thời kỳ của mình và giờ đây rất nhiều anh chị em đang song hành với thế hệ thứ 3.

Tags: , , ,

No comments yet.

Leave a Reply