Ý Nghĩa Hình “Thứ ba” còn gọi là “12 tháng” của Ai Cập (P1)

Tien hoa 20.30_up

Download file độ phân giải cao tại đây

          Trích lời Thầy Lương Minh Đáng dạy lớp 4 tại Hòa Lan 11, 12-5-1995:

           Thay dạy L 4

          “Hình “Thứ ba” (còn gọi là “12 tháng”)

          Hình này có tượng đá đang để ở viện bảo tàng bên Paris. Người ta tưởng đây là tượng trưng cho bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông và 12 tháng. Nhưng hình này cách đây khoảng 50,000 năm về trước tượng trưng cho những người thầy rất giỏi giúp động vật tu thẳng trở về với các Đấng mà không cần phải đầu thai làm người rồi mới tu. Trong tương lai nếu có duyên tôi sẽ chỉ dạy cho anh chị em những công thức tôi học được.

          Hiện nay nền khoa học hiện tại bị bế tắc về nhiều loại bệnh và không kiếm ra được cách chữa trị. Từ năm 1989 cho đến nay ngành Nhân Điện chữa được nhiều bệnh ngặt nghèo. Trong tương lai tôi hy vọng chúng ta cùng nền khoa học hiện tại cùng nắm tay để giúp nhân loại. Khi chúng ta có được ấm no, hạnh phúc và tình thương, bác ái thì đây là đường lối tôi muốn đưa ra để giúp nhân loại.”

———————————–

          Bức hình có 4 người phụ nữ và 8 người đàn ông suy tôn một vòng tròn, bên trong vòng tròn chứa đựng bí mật gì khiến họ cần phải tôn vinh? Chúng ta sẽ làm rõ ngay bây giờ!

          Anh chị em bắt đầu từ khối tròn trắng bên trong có 8 vệt đen gần như đồng dạng giống nhau, đây sẽ là điểm xuất phát để khám phá ý nghĩa ý nghĩa bức hình trên tượng đá từ Ai Cập được đặt tại bảo tàng Paris.

7 bac thang tu hanh

          Chúng ta sẽ đi từ phía ngoài có nhiều người, vật, ký hiệu… đặt trên vòng tròn, rồi sẽ làm rõ dần vào tâm vòng tròn. Như vậy, chúng ta hiểu được ý nghĩa và những con người nam nữ bên ngoài đã tôn vinh. Từ khối sáng chứa 8 vệt đen đi về phía phải có 7 con người đến người thứ 8 có khối tròn trên đầu. Khối sáng chứa 8 vệt đen chính là khối những linh hồn chờ đợi tái kiếp để đi vào thể xác con người, số 8 tượng trưng cho hằng hà xa số anh linh và 8 vệt đen gần như có hình dáng giống hệt nhau mang ý nghĩa những anh linh phải tu học để đạt thể trạng phù hợp mới có khả năng đi vào thể xác con người để được một kiếp tái sinh mới.

          Nhìn về phía bên phải sau khối sáng chứa vô số anh linh chờ tái kiếp, anh chị em thấy có 7 con người, người thứ nhất đội mũ cao trên đầu là danh phận thấp nhất xã hội Ai Cập và Atlantic xa xưa, người này được anh linh tái kiếp có mức năng lượng từ ngang lx1 trở lên. Tiếp theo là người thứ 2 tượng trưng cho nhóm người được anh linh tái kiếp có mức năng lượng từ lx2 trở lên, do đó được tượng trưng bằng 1 người như vừa mặc quần vừa mặc váy ý nghĩa tượng trưng cho những anh linh bị ảnh hưởng năng lượng dục tính rất lớn đi vào thể xác con người để tái kiếp. Người thứ 3 tượng trưng cho nhóm người có anh linh tái kiếp từ lx3 trở lên, người này không mang khí cụ bên mình chính là người lao động chân tay trực tiếp trong xã hội. Người tứ 4 tượng trưng cho nhóm người có anh linh ngang lx4 tái kiếp, người này bên thân mang khí cụ hàm nghĩa biết và nhuần nhuyễn xử dụng vật dụng để lao động thay vì chỉ dùng tay chân là chủ yếu. Người thứ 5 có ký hiệu trên đầu mang ý nghĩa đây là những người được anh linh ngang lx5 trở lên hội nhập, có khả năng lãnh đạo công việc hoàn chỉnh độc lập hoặc đứng đầu nhiều người khác. Người thứ 6 có mang khí cụ và được vẽ có cái đầu to hơn 5 người trước mang ý nghĩa được anh linh ngang lx6 trở lên hội nhập và xử dụng trí tuệ để quản lý. Người thứ 7 đặc biệt có phép thuật nhấc mình khỏi mặt đất và cũng có cái đầu được vẽ to, tượng trưng cho những con người được anh linh ngang lx7 trở lên hội nhập.

13 tang lop con nguoi trong doi song

          Từ hình người có khả năng bay lơ lửng trở đi là hình 13 người tiếp theo tượng trưng cho 13 lĩnh vực, cấp bậc xã hội điển hình trong xã hội Ai Cập cổ đại, như người đứng đầu là người thứ 8 tính từ khối sáng 8 vệt, người này mặc áo choàng phủ đến hết chân, có quả cầu năng lượng trên đầu và có cái đầu được vẽ to nhất mang ý nghĩa dùng trí tuệ để thống trị tất cả. Sau vị thống trị này là người thứ 2 để tay chéo trước ngực, thân hình mảnh dẻ và có ký hiệu trên đầu, đây là người tương đương với những nữ hoàng hay hoàng hậu. Người tiếp theo có 1 người có quả cầu năng lượng trên đầu mang nghĩa họ hoạt động tâm linh là chủ yếu tương đương với những vị thầy tu, người thứ 4 trên đầu có 3 ký tự là người quản lý cao cấp trong xã hội, người thứ 5 có quả cầu năng lượng và hình 1 con gia cầm trên đầu, người tứ 6 thứ 7 có nửa quả cầu đặt trên 1 cái võng đặt trên đầu… 13 người này tượng trưng cho 13 lĩnh vực, chức tước, đẳng cấp trong nền văn minh Atlantic và một trong những văn minh hậu Atlantic chính là văn minh Ai Cập.

 

Tags: , , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply