Tinh Thần Đoàn Kết của anh chị em nhân điện

Khi tiến hành tham đọc trong sách Minh Triết Giác Ngộ – Hạnh Phúc May Mắn, tác giả Thầy Lương Minh Đáng, anh chị em chúng ta thấy được khi anh chị em nhân điện chúng ta tới một địa điểm vùng đất mới mà cần có một sự giúp đỡ một sự tương hợp, chúng ta dễ dàng được hồi đáp từ những anh chị em nhân điện đồng môn sinh sống tại địa phương này. Có thể nói ngành học nhân điện MEL đã giúp chúng ta từ những người không quen biết thành người một nhà, từ những người dưng nước lã thành những người đồng môn cùng một thày dạy học.

Những năm tháng Thầy Đáng còn tại thế, anh chị em chúng ta có biết bao điều cần học hỏi qua những phương pháp thực hành thày giao giảng và mỗi anh chị em nhân điện có một căn cơ trình độ. Qua sự tương giao gặp mặt giữa các anh chị em trên các vùng miền giúp cho mỗi người có thêm bài học mới, trải nghiệm mới, kinh nghiệm mới vì sự hội ngộ giúp tổng hợp các băng tần năng lượng để trở thành băng tần tổng hợp, Năng Lượng Vũ Trụ vì Thượng Thiên, Thượng Đế sẽ ban truyền năng lực mạnh nhất và hội ngộ với chúng ta khi anh chị em nhân điện đồng môn gặp mặt.

0002

Khi Thầy đã qua đời, năng lực Thượng Đế vẫn còn đó và các Đấng Thiêng Liêng cao cả vẫn hàng ngày hàng giờ tiếp tục bồi dưỡng dìu dắt chúng ta, càng là những anh chị em cấp dưới hay mới tham dự ngành học càng dễ dàng thành công trong các công thức tập luyện hơn so với những anh chị em tham dự các lớp học khi Thầy Đáng còn ở trong thể xác. Với những anh chị em cấp cao hay đã hoàn thành chương trình 20 cấp lớp thì ngoài sự trợ duyên bất cứ thời điểm nào những anh chị em này cần tới bằng năng lực của linh hồn Thầy Lương Minh Đáng, bằng sự Minh Triết Giác Ngộ của linh hồn từ xa xôi lần đầu tiên xuống địa cầu và hội nhập với thể xác anh chị em, Các Ngài muốn dạy dỗ để chúng ta hoàn toàn vững mạnh, độc lập tự chủ, có đầy đủ khả năng của thể xác và năng lực của linh hồn để đáp ứng mọi biến động của thời cuộc.

Đã từ bao đời, bao kiếp chưa rõ nhưng từ khi có lịch sử để lại thì tất cả những học trò, những tín đồ luôn bị phụ thuộc vào những người thày dạy, những vị giáo chủ và anh chị em ngành học nhân điện cũng chưa vượt qua bài học này. Với tinh thần ngành nhân điện là ngành học mới nhất và cuối cùng trong thời kỳ này để giúp cho con người hoàn thành quá trình tiến hóa, Thượng Đế đã đưa linh hồn Thầy Lương Minh Đáng trở về bên Ngài để cùng Ngài dìu dắt những người học trò vượt qua bài học cũ, có như vậy người học trò mới xứng đáng là người thay mặt Thượng Đế, sử dụng năng lượng vũ trụ của Ngài để phục vụ nhân loại.

DSC00683

DSC00685

Với tâm lý của con người đời và những vướng bận từ cuộc sống và dư luận đã không ít những anh chị em nhân điện thu hẹp hoạt động và kiếm tìm những điều mà con người trong xã hội bình thường hay kiếm tìm. Điều này hoàn toàn nằm trong tầm nhìn của Thượng Đế cũng như lời giảng dạy của Thầy Lương Minh Đáng, Thầy nói ngành học nhân điện anh chị em chúng ta không cần quảng cáo, học ít chừng nào tốt chừng đó và phong tục tập quán anh chị em cứ giữ đến khi nào tất cả mọi người bỏ thì chúng ta bỏ và anh chị em chờ đợi khi nào mọi người cần chúng ta giúp thì chúng ta giúp không có muộn. Giá như là những anh chị em nhân điện vui trên cuộc đời thế sự, hạnh phúc với công việc thường ngày và điều kiện sẵn có thì cũng bớt đi một lỗi lo của Thượng Thiên. Còn với những anh chị em khác do đã toại nguyện với cuộc sống hiện tại hay muốn kiếm tìm một thứ tuyệt đối vượt trên sự chia rẽ, phân tranh, vô minh và chậm tiến, những anh chị em này sẽ toại nguyện khi được ra ngoài không gian để lĩnh nhận bài học tiến hóa của các Đấng Thiêng Liêng cao cả.

Dưới sự minh triết giác ngộ các Ngài ban tặng lúc ngoài không gian tâm linh siêu hình vô cùng vô tận, vượt qua mọi phải phải trái tốt xấu đúng sai, không thời gian và không gian thì khi trở về không gian 3 chiều này, mọi thế sự đều có giải pháp. Linh quang chói sáng từ luân xa 6 người học viên phát ra xua tan mọi bóng đen ẩn hiện lập lờ và đốt cháy mọi tà tâm, ngụy luận đang che giấu trong những con người bị vướng bận trần tục hay bị những băng tần tâm linh xấu thấp tại trần thế điều phối khiển dụng. Mọi lý luận, ngôn từ, chiêu bài, cảm xúc giả dối không bao giờ chạm tới được não bộ người học viên nhân điện đã được linh nhận năng lực tâm linh siêu hình qua sự truyền điện năng của Thầy Lương Minh Đáng để người học viên được copy Não Bộ Người Tiền Sử để sử dụng năng lực Ánh Sáng Hào Quang Thượng Đế.

DSC00713
Con đường nhân điện là con đường đi Thượng Đế đã dày công xây dựng trong suốt lịch sử 3 tỷ năm địa cầu và khánh thành vào ngày 28-7-2007, thời điểm Thầy Lương Minh Đáng kết thúc giảng dạy lớp 20 đầu tiên, cấp lớp cao nhất của ngành nhân điện. Kể từ đây tất cả những băng tần tâm linh ngự trị nơi trần thế chỉ còn một lựa chọn là chấp nhận con đường tu học để tiến hóa và liên tục tiến hóa vì chính những thượng cấp, những vị tương đồng với những linh hồn này đã chấp nhận rồi. Họ chính là những linh hồn cao cả của giống dân thứ nhất tới thứ tư xa xưa đã quyền lực ích kỷ tự cao tự đại, muốn thôn tính và điều kiển nhân loại theo ý mình nhưng bất thành và được Thượng Đế đưa về dạy dỗ lại để giờ đây xuống hội nhập với những anh chị em cấp 20 để từ những anh chị em này là những con người đầu tiên không bao giờ còn dám tự tôn tự đại, ích kỷ quyền lực.

Chính khi con người ta không còn có tâm thôn tính, không còn có tâm lợi dụng thì giờ đây chính con người đó có tình cảm chân thật nhất để đoàn kết, giao lưu với đồng môn và tất cả mọi người trong xã hội. Tâm chân thành chân thật, không vụ lợi và háo danh xuất phát từ chính con người họ sẽ trở thành tâm phục vụ. Khi Thầy Đáng còn sống thì anh chị em nhân điện chúng ta giao lưu gặp gỡ để cùng học hỏi, cùng được nhận điện năng từ Khối Sáng, từ Thầy. Khi Thầy đã trao truyền đầy đủ mọi phương tiện, mọi bài học cho chúng ta để trở về bên Thượng Đế thì chúng ta gặp gỡ, hội ngộ với tinh thần cao nhất là để cùng bắt tay phục vụ nhân loại và giúp đỡ cho những anh chị em mới, những con người còn đang đau thể xác và yếu tinh thần mà chúng ta có sự xếp đặt để giúp đỡ. Chúng ta đã vượt qua hết rồi vì thể xác đã được thực hành công thức của 20 cấp lớp và linh hồn đã qua nhiều đời kiếp tu hành để giờ tới thời điểm thể xác linh hồn thể xác hợp nhất được ra ngoài không gian. Ra ngoài không gian chúng ta lĩnh ngộ đầy đủ và trọn vẹn nhất sự minh triết giác ngộ mà không phải ở thế giới trần tục này trong không gian 3 chiều của hoạt động thể xác.

DSC00731

Anh chị em chúng ta được sự hội nhập của những linh hồn cao cả từ giống dân thứ nhất đến thứ tư phò trợ, đây là điều chúng ta được nghe Thầy Lương Minh Đáng nhắc đến trong lớp 20 với sự rất bất ngờ và vui mừng của Thầy. Chính sự hội nhập này giúp cho anh chị em chúng ta có được năng lực của sự minh triết giác ngộ nên những hình thức giả dối chen lấn vào ngành học của chúng ta khiến người ngoài thấy ngành học chúng ta bị lai tạp hay đi theo vết xe đổ của những tổ chức trong lịch sử, lần lượt bị chúng ta minh định và đào thải. Đây cũng là lẽ tự nhiên, về mặt năng lực thì chúng ta được sự soi dọi của các Đấng tối cao nên những linh hồn trở về bên thể xác chúng ta để nhận năng lực và sự nhận biết các hình thức họ tạo dựng khiến họ cảm phục chúng ta, chỉ có anh chị em nhận điện với năng lực gốc mới có khả năng nhận ra những hình thức nào không phù hợp với sự tiến hóa và đương nhiên những hình thức này mang theo những băng tần tâm linh trần thế, không phải là Năng Lượng Vũ Trụ anh chị em hàng ngày hàng giờ được tiếp nhận qua công thức của 20 cấp lớp Thầy Lương Minh Đáng đã trao truyền.

Vì chúng ta cảm nhận được nên tình thương xuất phát từ trong cõi lòng chúng ta là chân thật, sự cảm thương những linh hồn trần thế không có được Năng Lượng Vũ Trụ nên bị đau yếu, lạnh lẽo vì thời tiết và không có một ngôi nhà nương náu là thể xác con người. Khi cảm nhận được tình thương khiến chúng ta phát tâm tương thông với sự hóa giải và Thượng Thiên ban truyền năng lượng cho chúng ta để chúng ta giúp cho họ. Vì chúng ta minh định những hình thức của họ là thử thách chúng ta hoặc do họ bị sai khiến điều khiển nên năng lực tư tưởng của chúng ta vượt lên sự minh triết của họ, từ đó chúng ta tương thông với tri thức vũ trụ, băng tần cao nhất là Năng Lực Bộ Não Người Tiền Sử và họ theo đó mà về Khối Sáng tu học với các Đấng Thiêng Liêng cao cả. Đã bao đời mọi tổ chức, mọi đoàn thể do có người đứng đầu nên tất cả bị phụ thuộc vào quyết định của người lãnh đạo nên giờ ngành nhân điện có linh hồn Thầy Lương Minh Đáng luôn là năng lực giải đáp mọi bế tắc tư tưởng và ban truyền năng lượng của Thượng Đế cho anh chị em nhân điện, ngoài ra còn có vô số chiến sỹ vô danh bảo vệ thể xác anh chị em nhân điện chúng ta và giúp chúng ta đi đúng chương trình của Thượng Đế để kiến tạo niết bàn trần gian. Vì những vị lãnh đạo của chúng ta là siêu hình, vì chế tài của chúng ta là thiêng liêng nên từ đây vĩnh viễn trở về sau ngành nhân điện là ngành học đầu tiên từ khai thiên lập địa, là tổ chức duy nhất từ khi có lịch sử loài người không bị thôn tính dưới bất cứ bàn tay của con người quyền lực nào nơi trần thế, cũng vì đây mà ngành nhân điện được phát triển bền vững nguyên bản vì người giữ gìn là một tập thể cộng đồng hàng triệu học trò của Thầy Lương Minh Đáng.

11791145_983359061707119_1025769607_o

Tinh thần đoàn kết trong nội bộ anh chị em nhân điện xuất phát từ thiết tha học hỏi phát triển tâm linh và gìn giữ phương tiện vô cùng quý báu hơn hết thảy mọi tiền tài vật chất vì nó là món quà Thượng Đế ban tặng cho con người để con người được về với Ngài.

Tinh thần đoàn kết còn được mở rộng trong cõi lòng của từng anh chị em nhân điện với tất cả mọi người trên toàn thế giới, tất cả đạo pháp tôn giáo, tổ chức đoàn thể … vì chúng ta được nhận Băng Tần Tổng Hợp của Năng Lượng Vũ Trụ, được thay mặt các Đấng Thiêng Liêng cao cả gieo trồng hạt giống bồ đề để muôn loài vạn vật tiến hóa nhanh nhất theo chương trình mới nhất Thượng Đế đã gửi xuống trần gian qua công thức 20 cấp lớp nhân điện và Thầy Lương Minh Đáng là hiện thân của Người.

0003

Thầy Lương Minh Đáng đã nói trong lớp học nhân điện rằng không phải Đức Phật giao giảng mà chính Thượng Đế đạo của Người qua thân xác Đức Phật và không phải mọi người được gặp Chúa Jesu là con của Người mà được gặp chính Đức Chúa Cha qua thân xác Chúa Jesu. Thầy cũng nói khi Thầy giảng dạy trên lớp thì là Thầy Lương Minh Đáng còn khi Thầy cười nói ăn uống với anh chị em bên ngoài là thể xác Lương Minh Đáng thôi, và rồi đây sẽ có hàng triệu Lương Minh Đáng ra đời. Hiện nay và mai sau sẽ có hàng triệu học trò của Thầy chính là những Lương Minh Đáng tiếp theo truyền dẫn năng lượng vũ trụ của Thượng Đế đến thân xác những người đau ốm bệnh hoạn và muôn loài vạn vật và giúp cho những người có duyên được theo học chương trình nhân điện nguyên bản. Còn có anh chị em mới gia nhập ngành học hỏi tại sao những học trò của Thầy Lương Minh Đáng không được nổi tiếng rộng lớn như Thầy, không có hàng triệu học trò khắp năm châu bốn bể như Thầy, câu trả lời của bài viết này là vì Thầy Lương Minh Đáng nói “Thượng Đế có một chứ không có hai”.

 

Tags: , , , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply