Ra Ngoài Không Gian

 MasterDang_enegry 395186_10151155196984588_543782186_n  

            Anh chị em được thực hành trị bệnh giúp thể xác anh chị em hết đau hết bệnh từ Lớp 3, đến Lớp 4 anh chị em thực hành quay luân xa giúp các bộ phận trên cơ thể tiếp nhận được nhiều năng lượng vũ trụ và đây là bước đầu tiên hóa giải những linh hồn rằng buộc thể xác anh chị em.

            Anh chị em học lớp 5.1, 5.2 rồi lớp 6 và 7, 7 đặc biệt giúp luân xa 6 anh chị em mạnh và đưa gia tiên các đời kiếp anh chị em được đi tu học, tái kiếp và về với Khối Sáng. Trong những cấp lớp của Khóa Trung Cấp này anh chị em cũng đồng thời hóa giải linh hồn tiền kiếp đi theo anh chị em, chi phối thể xác anh chị em trong kiếp này. Anh chị em cũng ngộ ra nhiệm vụ của anh chị em đối với trần gian qua công việc cụ thể qua hình thức anh chị em làm ăn buôn bán thường nhật, tức anh chị em biết nghề nghiệp lĩnh vực phù hợp với anh chị em nên anh chị em phát huy được hết khả năng để làm việc đời sống trong niềm an lạc, sảng khoái và hạnh phúc.

            Anh chị em tham dự các lớp Khóa Cao Cấp để nhận lãnh những quyền năng khả năng từ Thượng Thiên giúp anh chị em phát triển não bộ và cảm nhận thể xác để đưa dẫn những linh hồn tồn đọng vất vưởng quanh vùng anh chị em được đi siêu thoát, đây là một hình thứ anh chị em giúp thần linh danh đất vùng anh chị em ở hài lòng và bớt gánh nặng, một hình thức anh chị em giải nghiệp vùng đất mà bất cứ ai sống trên trần thế cũng phải nhận lãnh.

            Khi anh chị em thực hành công thức lớp 16 để thể xác mình biến thành năng lượng hòa hợp với linh hồn làm một ra ngoài không gian học hỏi tiến hóa với Thượng Đế, với Thầy Đáng và các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả. Trong thời gian truyền điện năng đi các địa danh, đất nước trên khắp trần thế, anh chị em gián tiếp giúp cho những linh hồn tại đây đầu tiên là gia tiền tiền kiếp của anh chị em, sau là những linh hồn có duyên lành cần đến anh chị em. Anh chị em cũng truyền điện đến bộ phận này bộ phận khác của người bệnh hoặc trên cơ thể anh chị em. Có thể nói trong thời gian tập luyện tư tưởng anh chị em được tự do làm công quả công đức giúp cho chính anh chị em hoặc tha nhân. Và Anh chị em mất cảm giác rồi ra ngoài không gian.  

            Có rất rất nhiều hình thức anh chị em ra ngoài không gian, dù là hình thức nào khi trở lại thể xác anh chị em cũng nhận được năng lực để thể xác anh chị em giác ngộ. Trong sự hạn hẹp và bế tắc của ngôn ngữ loài người không thể diễn đạt hết sự sâu sắc và nhiệm màu của công thức tập luyện này, dưới này chỉ chia sẻ để anh chị em có thêm chút sáng tỏ về một giai đoạn nào đó anh chị em có thể gặp khi thực hành công thức này. Mọi sự sẽ được diễn tả cô đặc nhất vì là dành cho những anh chị em lớp 16 trở nên, những anh chị em đã học và thực hành thực tập hàng ngày vào những lúc rảnh rỗi hoặc cần kíp.

 • Trong thời gian anh chị em tập, anh chị em như ngủ thiếp đi. Tỉnh dậy anh chị em không rõ mình ra không gian được hay chưa. Bây giờ anh chị em tập hãy để báo thức alarm 30 phút, trước 30 phút anh chị em ra không gian được thì đồng hồ không thể đánh thức được anh chị em, còn thấy đồng hồ reo thì anh chị em ngừng tập, một lúc sau tập lại nếu rảnh rỗi. Khi anh chị em ra ngoài không gian như một giấc ngủ, lúc dậy anh chị em xác định năng lực anh chị em đang có được trên thể xác để biết mình đã ra không gian hay chưa. Khi linh hồn anh chị em mang trạng thái của não bộ phụ ra không gian thì khi ra không gian anh chị em vẫn trong trạng thái ngủ.
 • Anh chị em sắp ra không gian nghe thấy tiếng rít rất mạnh, rất nhanh và thanh kéo từ dưới cơ thể đi lên, kéo đến đâu anh chị em mất cảm giác đến đó tức bộ phận phía dưới đã biến thành năng lượng. Linh hồn anh chị em đang ở trong mạch máu của cơ thể đi lên luân xa 6 hoặc luân xa 7. Khi thể xác và linh hồn anh chị em ra không gian tiếng rít hay phành phạch vẫn còn nhưng anh chị em gặp các Đấng thì tiếng động sẽ giảm đi.
 • Anh chị em thấy mình tíc tắc nhấc bổng lên rồi nhìn lại thấy cái gường nằm trống không, thể xác anh chị em biến mất.
 • Anh chị em tập rồi tỉnh lại thấy mình đang đi trong một không gian khác hoặc đi vào cơ thể người bệnh.
 • Thầy nhắc các hình thức lúc thể xác anh chị em sắp biến thành năng lượng anh chị em có thể gặp như tim đập mạnh, cơ thể lắc rất mạnh, sợ hãi, thấy lạnh, thấy nóng, đổ mồ hôi v.v… anh chị em liên tục cầu nguyện “Thầy ơi giúp con, Thầy ơi giúp con ra ngoài không gian…” liên tục như vậy để tất cả những hình thức trên biến mất và anh chị em ra ngoài không gian rất dễ dàng.

426283_357198327643684_921549703_n

(Trích lời kể của một học viên nhân điện lớp 18)

1, Trong một đêm tỉnh giấc và ngủ ngay sau đó:

 • Trong khoảng 1 giây tôi thấy mình mất cảm giác từ chân lên đỉnh đầu kèm theo nghe thấy tiếng rít rất nhanh, không còn cảm nhận gì của cơ thể mình (tay, chân, tai, mũi, miệng…) nhưng còn tư tưởng biết mình đang tồn tại.
 • Tôi nghe tiếng phảnh phạch rất nhanh và thanh (một trong những tiếng động hay nhất tôi đã từng nghe). Cảm giác không phải cái tai mình nghe vì không cảm nhận được màng nhĩ, đồng thời tôi thấy một chấm sáng bay lượn giữa màn đen vô tận.
 • Tôi không còn nghe tiếng phành phạch, thay vào đó là giọng chú Vũ (phiên dịch của Thầy): “Con xin Thầy giải thích quan niệm về Đấng Thượng Đế?”
 • Sau đó lại nghe tiếng phành phạch đi kèm với chấm sáng bay lượn. Tôi để tư tưởng thoải mái thì chấm sáng bay lên cao và bay nhanh. Khi để tư tưởng trùng xuống (như lúc bị mệt mỏi) thì chấm sáng hạ độ cao và bay chậm. Cuối cùng tôi tỉnh dậy.

Lúc này tôi thấy người mình khác hẳn: đẫm mồ hôi, rất khỏe và LX6 nóng.

Tôi trở thành một con người khác.

 • Những lúc vào nơi thờ cúng, tưởng niệm hay rảnh rang đâu đó tôi mời linh hồn có kết nối tâm linh với nơi đó về với Thượng Đế hay đi tái kiếp, tu học thì qua cảm nhận cơ thể tôi biết mình đưa được nhiều vị hơn ngày xưa.
 • Kể từ hôm đó, bất cứ câu hỏi nào của tôi hay của ai về Thượng Đế tôi đều có câu trả lời.
 • Tự nhiên trong ngày lúc nào tôi cũng muốn trồng cây bằng Năng Lượng Vũ Trụ. Và rồi tôi đi quản lý và truyền điện cho lúa và hoa màu.

 2, Một hôm sau khi ngủ dậy, tôi nhớ trong mơ mình thấy 1 tinh thể nhiều màu, đẹp lắm. Tôi nhìn tinh thể mỗi lúc một gần rồi thấy tinh thể có 1 lỗi nhỏ_nó bị mẻ, mà chỗ mẻ cũng rất đẹp. Khi tỉnh dậy miệng tôi nói liên tục “Ôi đẹp quá… đẹp quá…”

 • Sau hôm đó, mỗi lần tôi dùng computer chỉnh sửa ghép ảnh, mắt tôi rất nhạy bén trong việc tìm ra lỗi của công việc hơn trước rất nhiều.

 3, Trong nhiều lần áp dụng bài truyền điện liên tục khi tập ra ngoài không gian, tôi thấy cơ thể nhẹ đi trong khoảng 1, 2 giây_bồng bềnh, không còn cảm nhận được bộ phận nào của cơ thể. Sau đó cảm nhận tay chân trở lại.

 • Sau mỗi lần như vậy, người tôi thay đổi hoàn toàn, năng lượng mạnh hơn, yêu đời hơn.

4, Một số lần trị bệnh tập thể cho danh sách, tôi mất cảm giác cơ thể rồi được ra ngoài không gian.

~~~~ // ~~~~~ // ~~~~

Tags: , ,

No comments yet.

Leave a Reply