About the Post

Author Information

Nhìn Thấy Linh Hồn Mình Là Cách Thức Kết Thúc Mọi Khổ Đau (P2)

 

Mở Khóa

          Khi tham dự cấp 3 ngành nhân điện chúng ta có được tài liệu vô cùng quý giá, đó là cuốn lý thuyết cấp 3 được Thầy Lương Minh Đáng viết năm 1998 và rất nhiều lần Thầy nhắc đến sự quan trọng và ý nghĩa của cuốn sách này ở những cấp cao của ngành học. Trong đây chúng ta được đọc về cách một người thầy chỉ cho học trò bằng cách nào có thể được hợp nhất với Thượng Đế, đó là sự tha thiết. Và thực sự khi anh chị em chúng ta thực hành thực hiện hít thở tĩnh tâm, trị bệnh cho bản thân, gia đình, bằng hữu, tập quay luân xa, giúp đỡ cho linh hồn bất diệt bất tử siêu thoát là chính Năng Lượng Vũ Trụ được chúng ta sử dụng, chính Thượng Đế ban phát năng lượng cho chúng ta để chúng ta được cảm nhận nguồn năng lượng đi vào cơ thể, chúng ta và mọi người được bớt đau bớt bệnh. Chỉ có sự huyền nhiệm của năng lực Thượng Đế nói theo ngôn ngữ tâm linh và sự thiết yếu của Năng Lượng Vũ Trụ nói theo ngôn ngữ khoa học, mới có thể giúp chúng ta trong thời gian rất ngắn đạt được sự hiệu quả nhanh chóng. Thầy Đáng đã nói, không phải riêng mọi người không có học nhân điện, không phải riêng anh chị em, mà toàn thế giới, tất cả mọi người ở năm châu bốn biến không biết học viên nhân điện đang được sử dụng cái gì. Và Thầy cũng đã nói anh chị em đi học để tiếp nhận quyền năng khả năng của các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả để thi hành sứ mạng Thượng Đế giao phó cho chúng ta ở chốn trần gian này, đó là hành động để tự cứu mình và cứu người.

          Chúng ta biết trong ngành học nhân điện có rất nhiều thành phần, tất cả mọi người tham gia các lĩnh vực xã hội đều có mặt trong đại gia đình ngành nhân điện chúng ta do đó mỗi người có căn cơ trình độ khác nhau nhưng cùng nhau thực hành bộ công thức chung để đạt tới những mục đích chung. Khi đã chuyên tâm thực hành công thức ngành học, thay vì trước kia chúng ta ham hố sa đà những thú vui thường nhật thì nay chúng ta gạt bỏ được nhiều sự ham muốn tầm thường để vươn tới những điều quan trọng hơn, vì năng lực nhân điện cho chúng ta có cơ hội tiến hóa. Và bậc thang tiến hóa cao nhất đó là sự giải thoát.

hinh-anh-thien-nhien-dep-nhat-the-gioi-3

          Đối với những anh chị em bị bạo bệnh hay đau ốm liên miên, hàng ngày hàng giờ chúng ta phải cảm nhận những nỗi đau của thể xác và sự ức chế thần kinh. Giờ đây khi thực tập hít thở tĩnh tâm để tiếp nhận Năng Lượng Vũ Trụ đi vào cơ thể, chúng ta được nhẽ nhõm, bình an và ngủ ngon giấc. Rồi qua nhiều ngày tháng đều đặn thực hành công thức tự trị bệnh, bệnh tình chúng ta thuyên giảm và nếu may mắn hơn nữa chúng ta được hết bệnh hết đau. Với phần đông anh chị em chúng ta sẽ có lòng tạ ơn Trời Phật đã thương tình, có lòng cảm tạ Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng đã giúp đỡ chúng ta. Với một phần rất ít anh chị em sẽ thực sự tri kiến, trải nghiệm và minh định trạng thái trong cuốn lý thuyết lớp 3 đã nói, đó là thiên địa nhân vạn vật đồng nhất thể hay con người và vũ trụ là một hay được hợp nhất với Thượng Đế.

          Với công thức tập quay luân xa ở cấp 4, lần đầu tiên chúng ta được thí nghiệm sử dụng luân xa 6 điều khiển các luân xa khác quay tức đưa năng lượng vũ trụ đi vào các bộ phận trực thuộc luân xa và hóa giải các băng tần tâm linh có kết nối từ xưa tới nay với mỗi luân xa của chúng ta. Ngoài những lợi ích thể chất và tinh thần chúng ta có được qua bài tập này, thêm nữa anh chị em được minh định, được quan sát hoạt động của năng lượng vũ trụ trên những luân xa những bộ phận trực thuộc cơ thể mình. Ở đây sẽ không miêu tả những cảm nhận mà anh chị em thấy được qua những công thức thực hành vì đó là những phản hồi từ cơ thể lên não bộ khi được tiếp nhận năng lượng vũ trụ, mà muốn diễn giải, gợi ý để thấy được hay tiến tới gần gũi hơn và rồi minh định trạng thái của chính ngồn năng lượng vũ trụ chúng ta được tiếp nhận vì đó chính là Các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả, những linh hồn có mức năng lượng từ ngang LX6 trở lên xuống từ Khối Sáng để siêu linh độ đời.

          Linh hồn là một phần của năng lượng vũ trụ nhưng nếu linh hồn xa dời Thượng Đế, Các Đấng Thiêng Liêng… linh hồn sẽ bị mất năng lực, sống tầm gửi vào thân xác này thân xác khác dưới hình thức ám ảnh hoặc cưỡng đoạt, số không may mắn hơn thì dựa dẫm vô cành cây ngọn cỏ hay thân thể thú vật. Còn những linh hồn xuống từ Thượng Thiên cũng ở với thân xác con người nhưng với hình thức phù trợ, ở với muông thú cây xanh với hình thức đẩy nhanh sự tiến hóa. Một số anh chị em trước khi gia nhập ngành nhân điện hay sau khi được khai mở luân xa mà thấy được hình ảnh của các linh hồn, cảm nhận được sự hiện diện của các linh hồn, đó là điều rất may mắn cho anh chị em. Các bạn hoàn toàn bình thường dưới cái nhìn trìu mến của Thượng Thiên, còn sẽ là ít căn cơ để học hỏi tiến hóa nếu các bạn rất ít cảm nhận, rất ít thấy được sự nhiệm màu từ nhân điện và những điều này xảy ra khi các bạn lười biếng thực hành. Thử nghĩ xem sẽ ra sao khi một tên trộm bị phát hiện trong nhà bạn hay một người trong gia đình bạn đang lừa dối những người khác để chiếm đoạt lợi phần mà bị phanh phui. Tất nhiên những thành phần đen tối này không muốn bị ra ánh sáng, cách thức phổ biến nhất là che phủ lấp liếm để người khác không hay biết sự có mặt hay hành động của họ. Do đó những anh chị em bị vướng mắc âm phần tức bị những linh hồn làm cản trở sự tự do, cản trở quá trình tiến hóa. Cách thức triệt để nhất để giải quyết là tiếp nhận năng lượng vũ trụ để thể xác anh chị em có năng lực mạnh mẽ, linh hồn chính của anh chị em minh triết giác ngộ để soi rọi hóa giải những nghiệp quả nghiệp báo trong thời gian ngắn nhất.

          Thay vì trước kia linh hồn chính của chúng ta sống trong thể xác với nhiều linh hồn u mê đen tối thì nay với sự tập luyện nhân điện chúng ta được hợp nhất với các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả. Để giải quyết được những bế tắc đường đạo, ở cấp 5 chúng ta xin sự soi sọi của các Đấng chúng ta tin tưởng để giải quyết những gì chúng ta hoàn toàn chưa hiểu qua công thức “Tiếp Xúc Tư Tưởng với Các Đấng Thiêng Liêng”. Để thực hiện được công thức này chúng ta phải được tiếp nhận năng lực cấp lớp 5 và chính đây là sợi dây kết nối vô hình để tư tưởng chúng ta tương thông với tri thức vũ trụ vô tận bao la. Giờ đây chúng ta thấy năng lượng vũ trụ không phải vô tri vô giác mà hoàn toàn có ý thức và thực sự là siêu thức vượt trên mọi ngôn ngữ thông thường, ít nhất qua sự trải nghiệm của chúng ta là vượt qua mọi sự thông minh thông thái nhỏ bé sẵn có của chúng ta. Khi càng ở những cấp cao, chúng ta nhận ra Thiên Ý mách bảo ngày càng rõ ràng thay vì trước kia chúng ta tưởng là những điều tự chúng ta nghĩ ra từ não bộ như trong cuốn lý thuyết cấp 3 đã nói.

Cheerful businesspeople looking at the report.

          Một điều giản đơn cản trở tiến hóa của linh hồn chúng ta, cản trở sự phát triển của thể xác chúng ta là tư tưởng chúng ta nghĩ chúng ta biết tất, chúng ta giỏi hơn người, đó là sự tự cao tự đại. Khi vào tâm linh thì chúng ta mắc điều căn bản là thể xác chúng ta có duy nhất một linh hồn và chỉ được có duy nhất một linh hồn điều khiển mọi hành động của thể xác. Điều này sẽ đúng nếu linh hồn chính của thể xác chúng ta là tối thượng, đã qua nhiều đời kiếp tiến hóa để trở thành bậc toàn giác, nhưng điều này vĩnh viễn không bao giờ xảy ra vì những Bậc Đại Giác không sử dụng việc đầu thai làm người để tiến hóa hay hành động vì Ngài đã là bậc chánh đẳng chánh giác và hành động của thể xác phàm tục có quá nhiều cản trở. Những con người có tư tưởng này sẽ vĩnh viễn không tự bước đi được trên con đường đạo và con đường đời sẽ đầy bấp bênh khúc khỉu lận đận. Điều phù hợp ở đây là chúng ta lấy đó làm mục đích phấn đấu và nhận thức rõ ràng bây giờ chúng ta thực sự kém cỏi trong đời sống để được cuộc đời liên tục dạy dỗ và ngu dốt trong tâm linh để được các Đấng Thiêng Liêng liên tục dùi dắt, bao bọc. Làm sao để khai phá các khả năng tiềm ẩn của bản thân, câu trả lời là được hợp nhất với Các Đấng xuống từ Thượng Thiên.

201012161736394401477-large

          Làm sao để nhận ra các Đấng xuống từ Thượng Thiên, câu trả lời là hãy minh định Năng Lượng Vũ Trụ như thế nào vì khi hợp nhất với các Ngài thì các Ngài tràn ngập nguồn năng lượng này. Và làm sao để nhận ra Năng Lượng Vũ Trụ một cách nhanh nhất, câu trả lời là hãy thực hành công thức nhân điện từ cấp 5.1 trở lên để dùng lx6 truyền điện năng đi khắp nơi và để được báo đủ năng lượng qua cảm nhận lx6 báo nóng.

Tags: , ,

No comments yet.

Leave a Reply