Nên học nhân điện thế nào?

Master.dang

Tư tưởng độc lập

Nhìn vào thực tế, anh chị em có thể theo dõi các lớp học của Thầy Đáng giảng dạy thông qua file ghi âm mp3. Qua đây chúng ta thấy được một thực trạng kể từ khi Thầy Đáng đi giảng dạy đã có hàng triệu học trò, tuy nhiên số lượng thành tài, đạt đạo gần như là con số không!!!

Thực chất hơn nữa, theo dõi các cấp lớp nhân điện được Thầy hướng dẫn công thức thì tất cả các cấp lớp ngoại trừ các cấp cuối của một khóa học, thí dụ cấp 5 là cấp cuối của khóa sơ cấp, cấp 7+ là cấp cuối của khóa trung cấp, cấp 13++ là cấp cuối của khóa cao cấp, cấp 20 là cấp cuối của ngành học. Những cấp lớp cuối của các khóa học này công thức không bị thay đổi qua các quãng thời gian Thầy Đáng giao giảng. Phải chăng đã có một sự tiệm cận tiếp xúc Thiêng Liêng của Thầy Đáng trong việc tiếp nhận công thức nhân điện các cấp lớp, tuy nhiên vào những cấp cuối cùng để tròn vẹn cho học trò tốt nghiệp khóa học đã có một sự ban ơn vào thể xác Thầy để công thức được hình thành dứt điểm ngay từ khi tổ chức cấp lớp cuối của khóa học lần đầu tiên. Ví như cấp 6 tập luyện mô hình kim tự tháp đôi ban đầu có hình thức nhìn từ dưới lên trên sau đổi thành nhìn từ đỉnh xuống đáy. Ví như cấp 11, 12 ban đầu nhận khối kim tự tháp đa dạng rồi truyền đi, hoặc nhận mật mã 801 rồi truyền đi, các lớp 11, 12 sau đổi thành nhận cùng lúc khối kim tự tháp đa dạng và mật mã 801 rồi truyền đi. Ví như cấp 16 đầu tiên có hình thức tập ra ngoài không gian khác, cấp 17 khác, 18 khác sau đổi thành việc tập ra không gian từ cấp 16 tới 19 cùng một công thức.

Như vậy, thông điệp Thượng Thiên cần được chắt lọc thông qua công thức 20 cấp lớp nhân điện, thêm nữa lời giảng của Thầy Đáng được ghi âm lại qua các file mp3 và các cuốn tài liệu cũng là phương tiện để chúng ta là những người yêu mến, hiếu học trường sinh học nhân điện có thể chắt lọc chọn lựa, liễu nhận thông điệp của Thượng Thiên.

Hành động độc lập

Pháp tu hành trường sinh học nhân điện lấy hành động làm phương tiện tu tập liễu ngộ chân đạo. Đây là một điều may mắn tuy nhiên tư tưởng của mỗi cá nhân con người luôn luôn bị điều khiển một cách vô hình vô thức bởi tư tưởng, khuôn khổ, hình thức của tổ chức, nhóm hội, clb mà anh chị em theo học. Điều này đã khiến đường đạo anh chị em trở lên hết sức chật hẹp vì tư tưởng tinh thần anh chị em đã bị lệ thuộc vào những gì cũ kỹ sẵn có và thật tai hại nếu anh chị em coi đó là lý tưởng cho hành động và phấn đấu. Vì chính anh chị em đang là con lừa cho thế lực phản pháp, nghịch đạo của trường sinh học nhân điện lôi kéo và cưỡi đạp lên lưng.

Hãy tỉnh táo nhìn nhận lại ta đã được học, được thực hành cái gì. Nhân điện là một hình thức không giống tất cả những pháp tu nào sẵn có, tư tưởng của nhân điện Thầy Đáng đưa ra cũng đầy những khác lạ với tất cả tôn giáo tín ngưỡng, cấp lớp nhân điện sau khác hoàn toàn cấp dưới về công thức và hình thức thực hành.

Như vậy đương nhiên, Thầy Đáng đã làm gì mỗi cá nhân học trò mãi mãi làm theo như cái máy, chắc chắn sẽ dần dời xa năng lực đã mà mình và Thầy đã được ban tặng.

Như vậy đương nhiên, những học trò của học trò Thầy Đáng tự biến mình thành công cụ dập khuôn, tay sai cho hệ tư tưởng và hình thức sẵn có thì thật đừng nói tới sự khôn ngoan mà phải gọi là bản thân đã đi vào pháp lú.

Như Thầy đã nói thật đơn giản ngày từ lớp nhập môn ngành học về thiền, thiền là phương tiện tiếp xúc với các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả chứ không phải thiền là mục đích.

 

2 Responses to “Nên học nhân điện thế nào?”

 1. László Takács #

  57/5000
  Tôi có thể đặt đôi kim tự tháp không? Tôi muốn đặt hàng nhiều hơn. (Viet)

  Can I order double pyramids? I’d like to order more. (ENG)

  Lehet rendelni dupla piramist? Többet szeretnék rendelni. (HUN)

  02/07/2019 at 10:09 PM Reply
 2. László Takács #

  Is this website still working?

  Trang web này vẫn hoạt động chứ?

  02/07/2019 at 10:11 PM Reply

Leave a Reply