Năng Lực 20 Cấp Lớp nhân điện

logo

Anh chị em tham dự các cấp lớp nhân điện của Thầy Lương Minh Đáng được tiếp nhận Năng lực cấp lớp từ Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng để thực hành thực tập công thức các cấp lớp. Chỉ khi được tiếp nhận năng lực của Linh Hồn Thầy thì việc thực hành thực tập mới có kết quả, không những kết quả, hiệu quả đến nhanh chóng đối với cơ thể anh chị em để phục hồi và bảo vệ sức khỏe mà còn giúp anh chị em thông tỏ nhiều điều mới mẻ để anh chị em bắt đầu bước vào con đường học hỏi, phát triển tâm linh.

Trích trong tài liệu được Thầy Đáng phát dành cho giảng viên cấp 3 ngành nhân điện:

LƯU Ý: Tài liệu này chỉ dành riêng cho một số học viên được sự chấp thuận của Thầy Lương Minh Đáng để đi hướng dẫn Lớp 3 Ngành Nhân Điện. Do đó, tài liệu này tuyệt đối không được phổ biến ra ngoài. Người hướng dẫn viên có trách nhiệm giữ tài liệu này, chỉ dành riêng cho mình để nắm vững phần lý thuyết hướng dẫn lớp học, và không được sao lại cho người khác (ngoại trừ trường hợp chính Thầy hoặc Văn Phòng Trung Ương chấp thuận).

Trong tài liệu dành cho giảng viên các cấp ngoại trừ một số nhắc nhở lưu ý của Thầy về việc tổ chức lớp và dạy học, còn lại là công thức các cấp lớp nhân điện giống như tài liệu dành phát cho học viên. Tuy nhiên khi nhìn vào nội dung các công thức này những anh chị em giảng viên tiếp nhận được năng lực trực tiếp từ chính Linh Hồn Thầy Lương Minh Đáng, chính là những Đấng Tối Cao mà Thượng Đế gửi xuống để phò trợ cho anh chị em nhân điện tại các cấp lớp và quyền năng khả năng của Thượng Đế mã hóa trong các công thức, các dụng cụ tập luyện và các bài giảng của Thầy và các tư liệu khác của ngành nhân điện.

Khi được tham dự các lớp học và tiếp nhận năng lực của Thầy Lương Minh Đáng truyền giao rất nhiều anh chị em chúng ta cảm nhận được năng lực khiến cho luân xa 6 và cơ thể ấm nóng và một dòng điện năng tâm linh sâu thẳm vô cùng vô tận đang giao hòa với thể xác, tinh thần, tư tưởng và linh hồn của chúng ta. Nếu anh chị em minh định được năng lực này thì đây là sợi dây tâm linh mạnh mẽ nhất giúp anh chị em vững mạnh nhất và sáng suốt nhất bước đi trên con đường thiên lý của Thượng Đế.

image001

Chắc hẳn nhiều anh chị em còn nhớ khi bước chân vào thực hành công thức cấp 1 ngành nhân điện với bài tập Hít thở tĩnh tâm, anh chị em ngồi thẳng lưng, khoanh chân thư thái và chụm hai tay với 2 ngón cái hợp nhất quay thẳng đứng lên trên. Với tư thể này anh chị em rất dễ dàng tiếp nhận Năng Lực Vũ Trụ, gạt bỏ mọi chi phối trong não bộ đi vào nhập định và sau một thời gian tập luyện không ít anh chị em có được trạng thái khi vừa chụm tay ngồi tập lập tức năng lượng ào đến đầy ắp luân xa 6 và cơ thể anh chị em. Nếu minh định được năng lực này anh chị em có được pháp khí đốt cháy mọi ma tà chướng khí từ đùa bỡn, giễu cợt tới phá hoại chân tâm của người tu hành.

Khi thực hành các công thức các cấp lớp nhân điện thì 2 năng lực mạnh mẽ trên bao chùm anh chị em trong mọi công thức của 20 cấp lớp tại mọi thời điểm mà anh chị em thực hành.

Ngoài nhận được tài liệu gốc không chỉnh sửa, thêm bớt anh chị em mới có được phương tiện của nhân điện Thầy Lương Minh Đáng. Thầy đã nói năng lượng vũ trụ mạnh lắm và các Đấng là người giúp anh chị em tiếp nhận được và anh chị em là chiếc máy biến điện để mọi người và muôn loài vạn vật được tiếp nhận Năng Lượng Thượng Đế, Hạt Giống Bồ Đề…

Với căn cơ trình độ của anh chị em nhân điện có đủ các thành phần nên Thượng Thiên đã kín đáo giúp cho chúng ta cảm nhận được Đấng phò trợ các cấp lớp nhân điện thông qua một phương tiện hữu hình. Đó là tấm bằng tốt nghiệp mỗi cấp lớp anh chị em nhận được sau mỗi khóa học. Anh chị em còn nhớ khi tham dự cấp 16, 17, 18 của Khóa Triết Học Đông Phương anh chị em nhận được 3 tấm bằng giống hệt nhau chỉ khác nhau 3 số 16, 17, 18 nhưng khi dùng luân xa 6 cảm nhận chúng ta thông tỏ được những năng lực tâm linh khác nhau và thầm tạ ơn Linh Hồn Thầy và Thượng Đế. Tiếc thay hiện nay việc cấp bằng cho mỗi anh chị em mới tham dự ngành học có nhiều khó khăn bất tiện, đổi lại những anh chị em mới có được sự thực hành thành công trong thời gian ngắn hơn so với những anh chị em ngày xưa đi học.

13139273_535666319953758_513255406220173480_n

Điển hình nhất khi nghe qua mp3 ghi âm các cấp lớp mà Thầy Đáng giảng dạy, dù là anh chị em mới hay cũ đều có thể nghe được việc Thầy nói khi anh chị em tập cấp 6 với mô hình Kim tự tháp đôi bằng mica thì khi nhìn vào kim tự tháp theo công thức nguyên bản của Thầy Đáng, anh chị em chúng ta được chính Đức Phật ban truyền năng lực cho chúng ta. Và Thầy nói đặc biệt nhất vào khoảng thời điểm năm 2000 Thầy nhận được thông điệp khi quay ngược kim tự tháp thì 2 đường kẻ tạo nên hình Thập giá và chính bằng cách này anh chị em nhân điện chúng ta được hợp nhất với Chúa Jesu và đây chính là thông điệp Đức Chúa Jesu ban cho Thầy. Ngoài ra Thầy đã nói rất nhiều lần khi Thầy giảng dạy có Đức Chúa và Đức Phật kế bên giúp cho Thầy bất cứ lúc nào cần thiết để giải đáp cho tín đồ của các Ngài đang ngồi trong trong lớp để giúp Thầy có ý kiến để giúp cho học trò và khả năng cảm nhận ai đang bên cạnh Thầy đã được Thầy giúp cho anh chị em khi anh chị em được khai mở luân xa 100%, việc nhắc lại khả năng của cấp 3 này anh chị em tham dự cấp 16 Thầy dạy trong khóa 5 ngày dành cho các cấp 13+, 13++, 16 vào năm 2006 tại Úc, Thái… chắc hẳn vẫn còn nhớ.

14

Qua cấp 13++ đầu tiên anh chị em được nghe Thầy giảng và ban truyền năng lực Ánh Sáng Hào Quang Thượng Đế, Thầy nói cấp lớp này anh chị em được copy Não Bộ Người Tiền Sử tức não bộ Minh Triết Giác Ngộ của Đấng Khởi Thủy mà Thượng Đế gửi xuống quả địa cầu cách nay 3 tỷ năm và vì Năng Lực Thượng Đế là vô cùng vô tận nên dù copy bao nhiêu bản Não Bộ Người Tiền Sử dành cho bao nhiêu anh chị em thì bản não bộ gốc của Linh Hồn Thầy, của Thượng Đế vẫn còn đó. Trong cấp này Thầy nói rằng trước khi giảng dạy cấp 13++ thì trước đó Thầy có đi thăm viếng Núi thiêng Ayers Rock tại Úc và hang động trong dãy núi tại tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Hai địa điểm này có gì đặc biệt mà Thầy cần phải đi trước khi dạy học và tại sao Thầy cho anh chị em chúng ta biết là bài học riêng dành cho anh chị em từ cấp 13++ trở lên. Nếu minh định được chắc hẳn mỗi anh chị em đã lĩnh ngộ một phần nhỏ bé nhưng đặc biệt quan trọng của Năng Lực Cấp Lớp 13++ ngành nhân điện. Trong cấp 16 trở lên Thầy nói thêm không phải Thượng Đế chỉ cử 1 người mà 10 người mà Thầy nói tượng trưng bằng 5Adam và 5Eva thay vì kinh thánh viết chỉ có 1Adam và 1Eva là thủy tổ loài người. Thầy Đáng có nói Thầy nhận thông điệp các Đấng dạy cho Thầy và mọi thời điểm trong ngày và Thầy được anh chị em cũng được như lời Đức Phật dạy Ngài thành Phật thì chúng sanh cũng sẽ thành Phật. Do đó có chịu khó tu tập và thực sự mong muốn thông tỏ tâm linh hay không đơn giản chỉ là điều nằm trong cõi lòng và tâm tưởng của mỗi anh chị em nhân điện chúng ta, những học trò của Thầy Lương Minh Đáng.

Trong cấp 19, cấp thứ nhất của Khóa Ứng Dụng Khoa Học và Tâm Linh, Thầy cho chúng ta biết sau nhiều ngày mong đợi và nhiều lần đặt câu hỏi rằng Linh Hồn Thầy là Ai? Thầy trả lời đơn sơ đơn giản rằng Linh Hồn Thầy lần đầu tiên xuống quả địa cầu nên không có danh tính, vì từ ngoài quả địa cầu đi vào nên linh hồn Thầy biết rõ mọi bế tắc bên trong quả địa cầu để đáp ứng, hóa giải tất cả. Còn các vị đã xuống quả địa cầu từ xưa tới giờ, từng ở thân xác con người và được anh chị em tôn thờ chính là các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả có danh có tánh. Năng lực nào qua câu trả lời của Thầy Đáng chính là điều quan trong nhất của Cấp 19 ngành nhân điện, anh chị em tiếp nhận được cũng chính là tốt nghiệp cấp lớp 19 trong tâm linh, tấm bằng tâm linh vô hình mà Thượng Đế ban tặng cho anh chị em.

Trước đó anh chị em còn nhớ trong cấp 17 ngày 31-8-2006 và 5 ngày cấp 18 đầu tiên từ ngày 1 tới ngày 5 tháng 9 năm 2006, Thầy có nói giờ Thầy không tin ai hết trừ linh hồn Thầy, kể cả Đức Phật, Đức Chúa nói Thầy cũng không tin nữa mà chỉ tin có duy nhất linh hồn Thầy mà thôi. Và tham đọc trong cuốn tài liệu phát trước cấp 20 anh chị em đọc được điều đặc biệt quan trọng là vào một đêm thiền định Thầy không thấy Ngài đâu nữa mà chỉ còn một mình có Thầy mà thôi, Ngài ở đây chính là Thượng Đế. Đến đây một người bình dị nhất, người có căn cơ trình độ bình thường nhất trong ngành nhân điện chúng ta cũng có thêm một minh định để xác minh cho tư tưởng đã có từ sơ cấp, chúng ta không biết có phải hay không. Đơn giản và ý nghĩa nhất là đưa đề tài mà Thầy Đáng cho chúng ta học tại cấp 16: “Thượng Đế và Con Người, tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2”.

Thay co 10

Năng lực các cấp lớp nhân điện và đặc biệt nhất là cấp 20 được anh chị em lĩnh hội hoàn toàn khi anh chị em tiếp nhận được quyền năng khả năng mà các Đấng Tối Cao chuyển giao cho anh chị em. Khi đó anh chị em sẽ ở trong trạng thái giống như Thầy Đáng, trạng thái “Thầy chìm trong nhập định chẳng thấy Ngài đâu và chỉ còn lại mình với mình thôi”. Và ở cấp 18 trở lên Thầy nói việc anh chị em truyền điện đi từ cấp 5.1 tới giờ là anh chị em giúp cho tất cả mọi người có duyên tại 5 châu 4 biển hội nhập được với những vị cao cả đã từng hội nhập, giúp đỡ anh chị em trong các cấp lớp và việc anh chị em đi học những cấp cao hơn là để tiếp nhận quyền năng khả năng để tự cứu mình giúp người. Như vậy Linh hồn Thầy, các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả chính là những vị sứ giả tâm linh mà Thượng Đế gửi đến giúp cho chúng ta đến khi nào chúng ta đủ vững mạnh thì các Ngài đã hoàn thành nhiệm vụ đối với 1 thân xác con người.

Cơ duyên mỗi linh hồn thể xác khác nhau, còn biết bao Năng lực cao cả và bí mật tâm linh ẩn chứa trong ngành nhân điện của Thầy Lương Minh Đáng. Lĩnh ngộ được nhiều hay ít, có tiếp tục thực hành thực hiện hay không là quyền tự do lựa chọn của mỗi cá nhân. Và dù anh chị em không tiếp nhận được những gì linh hồn thể xác anh chị em cần phải tiếp nhận thì cũng tới thời điểm mà các vị phò trợ cần phải dời sang một thân xác khác, con người khác, vùng đất khác để tiếp tục nhiệm vụ của Thượng Thiên giao phó. Điều quan trọng nhất anh chị em cần ghi nhớ là trong mọi cấp lớp nhân điện từ sơ cấp tới 20, Thầy Đáng có dặn vào bất cứ lúc nào anh chị em cần đến linh hồn Thầy, kêu gọi linh hồn Thầy thì qua con đường tâm linh Linh Hồn Thầy lập tức đến với anh chị em. Anh chị em hãy nhớ lời: “Thầy ơi, cứu con!”

Lời cuối cùng là trích dẫn trong cuốn Minh Triết Giác Ngộ, tác giả Thầy Lương Minh Đáng về định nghĩa

“Thượng Đế = Băng Tần Tổng Hợp + Tình Thương Nhân Loại + Quyền Năng Tâm Linh  + Năng Lượng Vũ Trụ + Khai Mở Luân Xa 100% + Kim Tự Tháp 3 mặt + Khối Kim Tự Tháp Đa Dạng Vô Hình Vũ Trụ + Mô Hình Antenna + Mã số 801 + Ánh Sáng Mặt Trời + Ánh Sáng Vì Sao + Não Bộ Người Tiền Sử + Thể Xác Minh Triết + Linh Hồn Giác Ngộ.

46

Tags: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply