Loại bỏ tư tưởng giả tạo nhờ năng lực trường sinh học

Khi tập luyện Kim tự tháp đôi nhân điện anh chị em chúng ta lấy năng lực từ đỉnh Kim tự tháp, điểm nhỏ nhất của Kim Tự Tháp tượng trưng cho Năng Lực Cao Cả Nhất

maxresdefault

1, Thiên thần và Ác quỷ luôn tồn tại trong mỗi con người

Anh chị em khi được thực hành phương pháp tĩnh tâm để tiếp nhận năng lượng vũ trụ ở cấp thấp hay năng lực của các Đấng Thượng Thiên ở cấp cao đồng nghĩa với việc anh chị em bước trên con đường tu học để tiến hóa tâm thức và duy trì trạng thái mạnh khỏe phấn trấn sáng suốt cho thể chất. Do vậy khi còn lưu giữ tư tưởng tranh đấu hay bằng lòng với sự cân bằng thiện ác đồng nghĩa với việc anh chị em dậm chân tại chỗ để rồi thụt lùi và tất nhiên việc tiếp nhận năng lực của anh chị em dần dần giảm sút do sự xa lời các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả, xa dời sự hợp nhất với Thượng Đế.

2, Làm theo cái tâm, cảm thấy tốt là được

Khi theo học nhân điện anh chị em sẽ đi qua các cõi giới tâm linh, những cảnh giới từ ô trược tới thanh nhẹ siêu thoát. Năng lực tâm linh hoàn toàn không phải một dạng thể tồn tại vô tri vô giác không có tư tưởng, càng không phải một dạng thể mang cảm xúc thuần túy. Năng lực tâm linh thực chất là một thực thể có khả năng tri giác và giác quan bén nhạy hơn bất cứ trạng thái cảm xúc hay suy tưởng nào của sinh vật. Chính sự ban tặng của Đấng Tạo Hóa dành cho thể xác muôn loài sinh vật một hay nhiều linh hồn trên mỗi cá thể khiến cho sinh vật có xúc cảm rồi tình nghĩa, tình thương yêu, tình đồng loại… hay suy tư, nghĩ ngợi, tính toán nhưng cơ quan cảm giác và suy luận chỉ là phương tiện để linh hồn sử dụng nhằm thực thi những lập trình, sứ mạng, thiên hướng, vận mệnh của linh hồn khi tái kiếp đầu thai xuống thế trần.

Do vậy việc làm theo cái tâm đức thì dễ thiếu cái trí tuệ, làm theo cái bản thân thấy tốt thì chưa chắc tốt với tập thể hay hoàn cảnh, đây chỉ là hành động của thân xác dựa trên phản ánh của giác quan thể chất mà hoàn toàn chưa chạm tới sự giao hòa với Thượng Thiên là tâm thức cao cả hơn. Tức thay vì chỉ làm theo giác quan phản ánh của thân thể, tâm trạng giờ học viên nhân điện có thể sử dụng giác quan và năng lực giao tiếp của linh hồn để quyết định cho hành động.

Nhờ vậy nên với cần đến sự nhập định hay tâm thức ở trong chiều không gian thứ tư qua việc thực hành thành công các công thức của trường sinh học nhân điện của Thầy Lương Minh Đáng để lại. Có như vậy hành động của thân thể con người đã có sự hài lòng từ Thượng Thiên, Thượng Đế, Đấng Tạo Hóa nên đương nhiên đạt được thiên mệnh mà không phải hành động theo vận mệnh, số mạng hầu để thân tâm con người luôn có được sự giải thoát, thanh bình tuyệt đối trong ứng xử làm việc hàng ngày.

No comments yet.

Leave a Reply