About the Post

Author Information

Chiến sỹ vô danh

Dai TN 32.42

          Anh chị em tham dự lớp 19 là một điều vô cùng may mắn đối với anh chị em. Còn nhớ thời điểm Thầy Lương Minh Đáng dạy lớp 18 đầu tiên vào ngày 1 đến ngày 5 tháng 10 năm 2006 học phí 500$ dành cho các nước Đông Nam Châu Á và các nước xã hội chủ nghĩa, trong lớp Thầy Đáng nói Thầy sẽ lựa chọn một số anh chị em giảng viên, một số anh chị em nhóm trưởng, anh chị em tổ chức lớp và một số rất ít anh chị em có cơ duyên đặc biệt khác đăng ký học được Thầy chấp thuận với số lượng rất ít thời điểm đầu năm mới 2007 vừa du lịch vừa học với Thầy nhưng khi khi lớp 19 diễn ra số lượng trên một ngàn anh chị em được tham dự lớp học này, số lượng Thầy chấp thuận nằm ngoài dự kiến đầu tiên của Thầy đã nói nhiều lần trong lớp 18 khoảng 150 anh chị em.

          Anh chị em tham dự lớp 19 với hào hứng đặc biệt nhưng khi học xong trở về không ít anh chị em có sự hụt hẫng do công thức tập luyện giữ nguyên hình thức nhận truyền Ánh Sáng Hòa Quang Thượng Đế và lập lại 9 lần khi trị bệnh tất cả mỗi vị chí, thậm chí vị chí đau trong cơ thể cũng nhận truyền 9 lần đối ngược hoàn toàn với công thức lớp 13++ nhận truyền duy nhất cho não bộ mà không trị vị trí đau bền ngoài hay bên trong cơ thể trừ những trường hợp đặc biệt như vị trí bị cắt bỏ hay tê liệt vì tổn thương. Ngoài ra anh chị em còn được Thầy nhắc nhở một số % anh chị em tham dự lớp học sẽ chán nản từ bỏ hành trình nhân điện, hành trình sống và làm theo Thiên Ý phục vụ nhân loại vì gặp phải quá nhiều thử thách. Một số điều đặc biệt trong lớp 19 anh chị em được hồng ân mới từ Thượng Thiên là hội nhập 3 người một ngày, khai mở 100% luân xa cho người đã được khai mở 30%, 60% trước đó còn tập luyện chưa bỏ sau 3 ngày và anh chị em được linh hồn Thầy Lương Minh Đáng giao cho chiến sỹ vô danh quản lý. Vậy chiến sỹ vô danh là ai, hành động những hoạt động gì và quản lý anh chị em như thế nào… dưới đây sẽ làm sáng tỏ để giúp anh chị em chưa tường tỏ nắm được bài học đặc biệt này của ngành nhân điện, một thử thách rất khó khăn anh chị em phải vượt qua để mở cánh cửa giác ngộ thể xác.

Anh chị em còn nhớ vào lớp 7 đặc biệt vào ngày 25 đến ngày 31 tháng 8 năm 2000 tại HENRY VIII HOTEL Saint Louis, MISSOURI, Thầy Đáng có dạy:

trong 6 tỷ người được bao nhiêu người dùng cái quyền tự do của mình để mà trở thành người minh triết? chưa, không có. Được rồi, Thượng Đế sẽ cho một đoàn người Như Lai mà cách nay 9 năm về trước, tôi có hướng dẫn với anh chị em là trong tương lai chúng ta có đoàn người Như Lai, tức là đoàn người minh triết đó, chính anh chị em không có sanh, chính anh chị em không có đẻ, chính anh chị em không có tượng hình, nhưng mà anh chị em có đủ khả năng Băng Tần Tổng Hợp anh chị em truyền điện. Đó là đoàn người Như Lai không cha, không mẹ, cha mẹ là các Đấng, cha mẹ là Thượng Đế, cha mẹ là Năng Lượng Vũ Trụ mà chúng ta tạo con người cấy giống thông minh, minh triết, các nhà khoa học biết. Họ biết được cái điều này, nhưng mà không có khả năng tổng hợp năng lượng để đưa những cái năng lực vô nuôi những tế bào nhân tạo gây giống trở thành con người. Đó là bế tắc ở điểm đó mà cái điều này 28 năm về trước tôi đã nhận được rồi. Vì lý do đó, trong cuộc họp vào tháng 5 năm 1995 tại Hòa Lan tôi có đề cập tới trong tương lai sỹ số nhân loại 80 tỷ nghe, nhớ đó chớ không phải 6 tỷ thôi”

10

          Những con người trở thành đoàn người Như Lai xuất thân từ hợp tử được tiếp nhận năng lượng vũ trụ và  lớn lên dưới sự che trở của chiến sỹ vô danh. Hiện nay chiến sỹ vô danh đã và đang che trở bao bọc anh chị em nhân điện từ lớp 1 đến lớp 20, họ là những đoàn chân linh xuống từ Khối Sáng có mức năng lượng thấp nhất đến cao nhất tức những siêu tế bào điện ảnh, linh hồn tế bào, linh hồn thần kinh, linh hồn muôn loài vạn vật, linh hồn con người, linh hồn thần thánh, các Đấng thiêng liêng, các Đấng ánh sáng Mặt Trời, các Đấng ánh sáng Vì Sao, các Đấng ánh sáng Hào Quang Thượng Đế.

          Các Đấng ánh sáng Vì Sao, các Đấng ánh sáng Hào Quang Thượng Đế làm việc dưới danh nghĩa chiến sỹ vô danh có khả năng đi độc lập, hoạt động độc lập để hóa độ mỗi cá nhân, tập thể, đoàn người hoặc vùng đất bất kể diện tích lớn nhỏ. Những Đấng ánh sáng Mặt Trời làm việc dưới danh nghĩa chiến sỹ vô danh thường là những vị tướng đứng đầu mỗi đạo quân, họ đi hóa độ hành pháp nơi đầu tất có đoàn binh tướng hùng hậu đi cùng. Khi cần kết thành đội lớn sẽ có 4 vị hàng trên lx7 kết thành những người đứng đầu và sự xếp đặt linh động để luôn sẵn sàng có trên 1,5 triệu anh chị em chân linh có mức năng lượng ngang lx1 trở lên hỗ trợ bao bọc bảo vệ hoặc đứng sau mỗi anh chị em nhân điện được nhận nhiệm vụ đặc biệt hóa độ cho những binh đoàn âm binh, âm tướng có nhiều trược khí còn nhiều rằng buộc, vướng bận, tù đày nơi trần thế.

          Anh chị em nhận điện chúng ta có phát tâm nguyện rồi hành động giúp đỡ cho những linh hồn bất tử bất diệt về với Trời Phật thì anh chị em luôn là người tiên phong. Anh chị em được Thượng Thiên đào tạo nhờ được sử dụng Năng Lượng Vũ Trụ dưới sự dìu dắt từ thể xác Thầy, linh hồn Thầy luôn ở cạnh anh chị em mỗi khi anh chị em sử dụng công thức nhân điện, mỗi khi anh chị em cầu nguyện hay nghĩ đến Thầy, đặc biệt ở những anh chị em cấp cao linh hồn Thầy ở cạnh anh chị em chúng ta 24/24 để nhắc nhở, hỗ trợ anh chị em. Anh chị em được từng bước thay đổi linh hồn qua các cấp lớp nhân điện là hình thức anh chị em được tương thông với những băng tần năng lượng ngày càng cao và càng ngày càng có nhiều khả năng giúp cho các băng tần năng lượng thấp siêu thoát về với Trời Phật đi tu. Khi linh hồn tế bào, linh hồn thần kinh trên thể xác anh chị em có khả năng tiếp nhận năng lượng vũ trụ một cách tức thời nhanh nhất mỗi khi anh chị em ý thức đến thiêng liêng là lúc anh chị em được đồng hành cùng các chiến sỹ vô danh. Trước đó anh chị em phải trải qua rất nhiều thử thách để đưa thể xác về trạng thái cân bằng mỗi khi anh chị em bị xáo trộn đường đời, xáo trộn đường đạo. Xáo trộn đường đời do anh chị em sống trong môi trường trần tục và tinh thần anh chị em chưa vững mạnh. Xáo trộn đường đạo do anh chị em sống trong môi trường tâm linh ô nhiễm và thể xác anh chị em chưa minh triết. Khi linh hồn tế bào linh hồn thần kinh trên thể xác anh chị em được tu luyện, không bị rằng buộc do thể xác anh chị em bị đau yếu bệnh hoạn, do thể xác anh chị em làm việc lao động suy nghĩ mất cân bằng thì linh hồn tế bào linh hồn thần kinh được rảnh rang để sẵn sàng tiếp nhận năng lượng vũ trụ. Thêm vào nhờ sự cân bằng cao độ này anh chị em tiếp nhận được rất nhiều siêu tế bào điện ảnh từ Khối Sáng Thượng Đế. Trạng thái này đánh dấu hình thức anh chị em được giác ngộ thể xác tức anh chị em đạt được trạng thái “Thượng Đế và Con Người tuy 2 mà 1, tuy 1 mà 2” và anh chị em được đồng hành cùng chiến sỹ vô danh, những binh đoàn chân linh phụng sự Thượng Đế tối cao trong công cuộc hội hợp, cứu vớt binh tướng tù đày nơi thế sự.

Tags: , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply