About the Post

Author Information

các đề tài tâm linh lớp 5.2

402185_357194130977437_774703269_n

Thể Xác – Linh Hồn:

Linh hồn theo lý thuyết của Ngành Nhân Điện là các Băng Tần Năng Lực được chia như sau:

  • Những linh hồn thấp được cảm nhận từ cạnh LX3 trở xuống.
  • Những linh hồn tốt (ông bà tổ phụ) cảm nhận từ LX3 đến LX5.
  • Những Đấng Thiêng Liêng (Thần, Thánh, Phật, Chúa) cảm nhận từ LX5 đến LX7.

Còn Thể Xác là sự cấu tạo của Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ trong hóa chất thực phẩm cộng với tinh khí huyết của cha mẹ và môi trường. Vì vậy Thể Xác chúng ta bị lệ thuộc bởi phạm vi của thời gian – không gian và khả năng rất hạn hẹp.

Nghiệp Lực:

Khi chúng ta chấp nhận bước vào con đường phục vụ Nhân Loại, có nghĩa chúng ta làm công cụ cho các Đấng Thiêng Liêng, các Ngài sẽ bảo vệ và cứu giúp chúng ta trong lúc lâm nguy. Trên một đoạn đường đáng lẽ chúng ta phải bị tai nạn, có thể thiệt mạng; nhưng vì có niềm tin vững chắc vào các Đấng Thiêng Liêng và có tâm nguyện sống để phục vụ Nhân Loại, thay vì phải chết chúng ta có thể bị thương xoàng như trặc tay chân mà thôi. Đó là một hình thức chúng ta hóa giải được nghiệp quả.

Điều cần hiểu rõ là các Đấng Thiêng Liêng không hứa một điều gì, tuy nhiên với sự tin tưởng trọn vẹn của chúng ta, các Ngài sẽ ra tay cứu giúp khi chúng ta hoàn toàn bế tắc và lâm nguy. Phục vụ Nhân Loại ở đây là thực sự giúp được cho một nhân vật tìm lại cuộc sống hữu ích trong một thân thể khỏe mạnh và tâm hồn an lạc. Khi họ bị đau bệnh, thân xác bị tiều tụy và tâm hồn bị tù đày; chúng ta chia sẻ ánh sáng tình thương mình nhận được từ các Đấng Thiêng Liêng để giúp họ lành bệnh và mang lại sự quân bình trong tâm hồn của họ, hầu giúp người này tiếp tục con đường tiến hóa về hai mặt: đời lẫn đạo.

Đó là giúp được người còn sống, đối với người đã mất chúng ta có khả năng cầu nguyện giúp linh hồn này trở về khối sáng của các Đấng Thiêng Liêng để tiếp tục học hỏi hoặc tái kiếp làm người hầu đóng góp giúp Nhân Loại mai sau. Như vậy, Ngành Nhân Điện có khả năng giúp ích được cho người sống cũng như người chết, và đó là đường hướng các vị tiền bối trong các tôn giáo đã cố gắng giảng dạy cho loài người từ trước đến nay.

Luân Hồi:

Xã hội loài người bị lệ thuộc bởi 4 yếu tố là Sinh-Lão-Bệnh-Tử. Ngành Nhân Điện giúp được con người bằng cách hóa giải yếu tố “Bệnh” qua phương thức Khai Mở Luân Xa, tiếp thu nguồn Năng Lực Vũ Trụ kích thích được Tuyến Yên và Tuyến Tùng trong bộ não, hầu gia tăng sức miễn nhiễm và làm quân bình toàn bộ hệ thống thần kinh.

Theo công thức này, con người chúng ta sẽ sống lâu với thân thể khỏe mạnh và tâm trí sáng suốt. Một điều chính yếu chúng ta cần ghi nhớ là mình có khả năng này từ các Đấng Thiêng Liêng, chứ đây không phải là điện năng nhân tạo. Chúng ta được khả năng đặc biệt này để có thân thể khỏe mạnh sống lâu, hầu giúp ích cho Nhân Loại chứ không phải để hưởng thụ cá nhân.

Nếu chúng ta quan niệm học để khỏe mạnh sống lâu với mục đích phục vụ Nhân Loại, làm công cụ cho các Đấng Thiêng Liêng, thì cuộc đời mới có ý nghĩa và sự sống mới tồn tại lâu dài. Kẻo không chúng ta nghĩ mình học lâu để hưởng thụ, thì chắc chắn sẽ không tồn tại. Thêm vào đó, khi chúng ta quyết định giao phó cuộc đời mình làm công cụ cho các Đấng Thiêng Liêng, các Ngài sẽ bảo vệ và sử dụng chúng ta trọn vẹn, cho đến khi nào hoàn tất sứ mạng thì mình có thể về thẳng với các Đấng Thiền Liêng hoặc tái kiếp sang một thể xác khác hầu tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Nếu lúc ấy chúng ta tái kiếp sang một thể xác khác, linh hồn chúng ta sẽ rất giỏi và biết những gì mình đã học để tiếp tục tiến bước trên con đường tiến hóa tâm linh của mình. Như vậy chúng ta đã vượt ra khỏi vòng Luân Hồi, mà các linh hồn khác, nếu không có đủ trình độ tu học phải xếp hàng chờ được tái kiếp và thời gian chờ cũng rất lâu, bởi lẽ bên dưới cũng có hàng triệu hàng tỷ linh hồn các động vật thực vật đang chờ chuyển kiếp.

Năng Lực Vũ Trụ:

Có thể giải thích tổng quát về Năng Lực Vũ Trụ dựa trên căn bản Khoa Học và Tâm Linh. Trên phương diện Khoa Học, Năng Lực Vũ Trụ là nguồn năng lượng đã có trước khi Vũ Trụ hiện thể từ dạng vô hình (năng lực) trở thành dạng hữu hình (vật chất). Chính vì vậy, Năng Lực Vũ Trụ là một Băng Tần Tổng Hợp bao gồm tất cả mọi trạng thể của tất cả muôn loài, từ hạ tầng thấp nhất là hạt nhân quang tử và nguyên tử, lên đến cơ cấu các tế bào và công thức DNA, tạo ra sinh vật, các hành tinh và toàn cõi vũ trụ.

Do đó, khi chúng ta truyền Năng Lực Vũ Trụ, dòng điện đi nhanh hơn tốc độ ánh sáng vì Băng Tần Tổng Hợp này nằm trên trạng thể quang tử. Đồng thời Năng Lực Vũ Trụ có khả năng cung ứng đầy đủ cho nhu cầu cần thiết; cho dù đó chỉ là một tế bào nhỏ hoặc là một triệu bệnh nhân đang cần điện năng để phục hồi, hay là một tinh thể nhỏ bị thiên tai hoặc một quốc gia bị giông bão đe dọa, chúng ta biết chắc chắn Năng Lực Vũ Trụ có đầy đủ khả năng đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp, vì Băng Tần Tổng Hợp này có thể tự điều chỉnh cho phù hợp với từng môi trường để giúp đem lại sự quân bình.

(trích “Teaching guide VN”)

Tags: , ,

One Response to “các đề tài tâm linh lớp 5.2”

  1. Hey there! This post couldn’t be written any better! Reading this post reminds me of my old room mate! He always kept talking about this. I will forward this post to him. Fairly certain he will have a good read. Thanks for sharing!

    09/04/2020 at 3:15 AM Reply

Leave a Reply