Bài Học Tiến Hóa trong Khóa Nhân Điện Sơ Cấp

 

Khóa Sơ Cấp

 1. Cấp 1: Thực hành thiền định để điều hòa nhịp thở và tĩnh tâm.

 

 1. Cấp 2: Nơi tiếp nhận Năng Lượng Vũ Trụ là các luân xa, phương pháp tiếp nhận là thực hành công thức nhân điện. Khi tâm trí trong trạng thái tha thiết thì sự có sự tập trung mạnh nhất để giải phóng năng lượng, trị bệnh khẩn cấp là sự tập trung cao nhất của tư tưởng để tiếp nhận NLVT cứu mình cứu người.

 

 1. Cấp 3: thực hành Danh lợi tình đường đạo như lời Thầy Lương Minh Đáng chỉ dạy, danh cho tổ quốc lợi cho dân tộc tình thương cho tất cả mọi người. Tự trị bệnh hàng ngày cho bản thân và người có duyên. Đường đời giúp mình và người khác hết bệnh hết đau, đường đạo giúp cho linh hồn tiến hóa về với Trời Phật. Cảm nhận các băng tần tâm linh qua bề mặt da và các luân xa. Sau khi được khai mở luân xa 100% thì không có linh hồn có năng lực dưới lx3 nào vào được cơ thể người học viên trừ trường hợp người học cho phép, chấp nhận linh hồn thấp, xấu được nhập vào cơ thể mình và luân xa được mở vĩnh viễn dù người học có hay không có thực hành hàng ngày, bất cứ thời gian nào sau dừng tập người học cũng có thể thực hành lại tức thời để tiếp nhận năng lượng vũ trụ, nếu có khó khăn thì ngồi tiếp nhận năng lực Thầy truyền vào 12h-12h10 trưa CN. Từ đây linh hồn của thể xác được chủ động bước đi trên con đường tiến hóa về với Thượng Đế để tự cứu mình giúp người và khai phá các khả năng tiềm ẩn của sự hợp nhất con người và vũ trụ, hợp nhất thiên địa nhân để thi hành các nhiệm vụ mà trước đây linh hồn đã ước hẹn với trần thế, thi hành các sứ mạng mà hiện tại Thượng Thiên chọn lựa giao phó cho thể xác con người để phục vụ nhân loại.

 Thay co 10

 1. Cấp 4: Từ cấp 4 trở lên tới cấp 13++, học viên thực hành thiền định và thực tập tất cả các công thức mở mắt trừ trường hợp trị bệnh tập thể trong lớp học. Dùng lx6 điều khiển các lx khác quay để hóa giải các băng tần tâm linh xung quanh cơ thể và giúp NLVT đi vào các lx để các bộ phận trực thuộc lx được hồi phục và khỏe mạnh.

 

 1. Cấp 5: Tiếp xúc các băng tần tâm linh cao để được giải đáp các vấn đề bế tắc trong đường đạo. Cảm nhận được sự hiện diện của các Đấng Thiêng Liêng và linh hồn tốt có trách nhiệm ở các nơi mình đặt chân đến. Giao tiếp tâm linh với Thầy Lương Minh Đáng để được học hỏi tiến hóa hoặc được cứu giúp những khi nguy nan.

 

 

Tags: , , , ,

2 Responses to “Bài Học Tiến Hóa trong Khóa Nhân Điện Sơ Cấp”

 1. nhat #

  Toi da duoc mo luan xa 100% nhung chua hoc quay luan xa cach day khoang 6 nam. Toi o Tx. Ninh Hoa, Khanh Hoa, muon tiep tuc hoc toi co the lien he voi ai? Xin cam on!

  04/11/2015 at 6:06 AM Reply
  • luanxa6 #

   Chúng tôi có liên hệ với nhiều anh chị em nhân điện có mặt ở các vùng miền cả nước nhưng đồng môn có khả năng giảng dạy và ở tại địa phương của bạn thì chúng tôi chưa gặp mặt.
   Nếu có duyên bạn có thể liên hệ học trực tiếp tại HN, QB hoặc tp HCM bằng thông tin tại đây:
   http://nhandien.com.vn/230/

   05/11/2015 at 4:46 PM Reply

Leave a Reply