About the Post

Author Information

NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ GIÚP TƯƠI TRẺ

41

Câu hỏi:
Thưa Thầy, con mới học Nhân Điện, không biết được gì nhiều, nhưng con nhận thấy nhiều học viên Nhân Điện và cả Thầy nữa, càng ngày trông càng trẻ ra. Điều nầy không biết có đúng thật vậy không? Nếu đúng thì tại sao học Nhân Điện lại được tươi trẻ ra? Nếu trẻ ra được thì có sống lâu được không? Tuổi thọ của người học Nhân Điện như thế nào? Xin cám ơn Thầy.

cat_canh_2008

Thầy Đáng:
Tôi không dám nói 100% Học Viên Nhân Điện học Nhân Điện được tươi trẻ ra, nhưng mà tôi nhận thấy có ít nhất khoảng 80% Học Viên Nhân Điện đạt được điều nầy sau một thời gian học Nhân Điện.

Lý do thứ nhất là vấn đề tâm linh:
Khi Anh Chị Em học Nhân Điện, thực hành Nhân Điện, tức cái tâm cởi mở, thương yêu mọi người, tha thứ tất cả lại sẵn sàng giúp đỡ mọi người, giúp cho người ta bớt đau, bớt bịnh, không có suy nghĩ viển vông, không có lo buồn vớ vẩn, bở dòng tư tưởng của chúng ta không có chứa chấp những điều vô ích nữa, thì chúng ta, anh chị em sẽ được tươi trẻ. Ngày nay, ai cũng biết rõ ảnh hưởng của những yếu tố tâm lý và tinh thần đối với sức khỏe con người. Câu nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” có thể đem áp dụng trong trường hợp nầy. Về phương diện tâm linh thì khi anh chị em truyền điện giúp đỡ cho người ta hết đau, bớt bịnh là anh chị em đã làm công quả công đức với Trời Phật thì Trời Phật sẽ thưởng công cho anh chị em, tươi trẻ, khỏe mạnh là một trong những phần thưởng của Thượng Đế, không có gì đáng ngạc nhiên.

Lý do thứ nhì là tuyến Yên, tuyến Tùng hoạt động:
Khi Anh Chị Em sử dụng luân xa 6 để truyền điện, trụ bịnh v.v… thì tuyến Yên, tuyến Tùng của anh chị em sẽ được kích thích, hoạt động tiết ra nhiều hormone hữu ích, khiến cho anh chị em trẻ trung, năng động. Nhiều hormone giúp ích cho da, tóc tươi trẻ, khỏe mạnh. Các nhà khoa học đã tìm thấy nhiều chất hormone của hai tuyến nầy có tính chất duy trì được tuổi trẻ, chốn lão hóa. Những thí nghiệm trên động vật hoang dã đã mang lại nhiều kết quả cụ thể.

Lý do thứ ba: Tác dụng của năng lượng vũ trụ
Có một số người trong lớp học nầy, tôi biết đã từng bệnh nặng lắm, bệnh không thể chữ được, chuẩn bị chết. Vậy mà khi tôi truyền điện cho, họ đã hết bịnh, thay vì chết thì họ sống, thay vì bịnh thì họ mạnh, thay vì đau thì họ khỏe, thay vì già thì họ trẻ. Họ được khỏe mạnh, trẻ trung là vì họ đã nhận được năng lượng vũ trụ. Kết quả của Nhân Điện không chỉ cho riêng tôi mà còn cho tất cả anh chị em, tôi không dám nói 100% nhưng ít nhất cũng được 80% anh chị em theo học Nhân Điện đạt được kết quả nầy.
Tôi cũng muốn chia sẻ với anh chị em cái kinh nghiệm quý báu nầy là từ khi tôi hướng dẫn anh chị em lớp 7 vừa rồi, cũng như tôi sử dụng kim tự tháp để trị bịnh cho anh chị em đàng gần cũng như đàng xa thì kết quả rất khả quan. Ngoài ra, có những người, dù là bịnh nặng mà chỉ cần nghe tôi nói chuyện bằng điện thoại, hoặc là được tôi truyền điện đường xa cũng hết hoặc thuyên giảm. Nếu được trực tiếp gặp tôi thì càng có kết quả hơn. Đó là những trường hợp bịnh nặng, còn những trường hợp bịnh nhẹ thì đơn giản thôi, tôi làm được, anh chị em cũng làm được, anh chị em có thể tự giúp đỡ mình cũng như giúp đỡ cho người khác không có gì trở ngại.

(Trích một bài giảng của Thầy Đáng ở lớp Tiềm Năng I & II)

Trích
“Đặc San Minh Triết
Xuân Quý Mùi – 2003”

Hd-red-rose-wallpaper-for-rose-day

Tags: , ,

No comments yet.

Leave a Reply