About the Post

Author Information

Mật Mã Thượng Đế

 Ngày 10 tháng 02 năm 2006

Thưa Thầy,

Con tình cờ tìm thấy được một tài liệu có liên quan tới những điều Thầy truyền dạy từ bấy lâu nay. Đó là cuốn sách mang tựa đề “The God Code” (con tạm dịch là Mật Mã Thượng Đế) của ông Gregg Braden. Con đính kèm các chi tiết về cuốn sách này được phổ biến trên internet để trình lên Thầy.

Đồng thời, trong thời gian gần đây, từ lúc các nhà khoa học gia tìm được Gien Thượng Đế (Gode Gene) và Hạt Nhân Thượng Đế (God Particle) người ta bắt đầu mở nhiều lớp dạy về Khả Năng Kích Thích DNA (DNA Activation). Con có theo dõi một vài trường dạy về Kích Thích DNA. Hầu hết những người dạy đều công nhận nếu chúng ta thay đổi được hệ thống DNA (có nghĩa là giúp cho các tế bào trong cơ thể hoạt động một cách hợp nhất và tích cực) thì con người sẽ bảo vệ được sức khỏe, đạt được sự Minh Triết và có được nhiều khả năng Tâm Linh. Những chương trình dạy học của các nơi này con nhận thấy rất căn bản … có lẽ vì học trong ngành Nhân Điện con không còn sự nhận xét “khách quan”. Tuy nhiên, những điều này đánh dấu cho thấy Thầy đã giảng dạy và đề cập tới các khả năng đạc biệt này từ nhiều năm trước rồi. Bây giờ với trình độ tiến bộ của khoa học người ta bắt đầu công nhận.

Cuốn sách “Mật Mã Thượng Đế” có đề cập tới Ảnh Hưởng Vô Hình của DNA (DNA Phantom Effect) do nhà khoa học Liên Xô khám phá trong cuộc thí nghiệm tại Hàn Lâm Viện Khoa Học ở Moscow. Đại khái là Dr.Vladimir Popopin tìm thấy được ảnh hưởng vô hình của DNA trên các quang tử (photon). Ông quan sát một ống nghiệm hoàn toàn rỗng không (vacuum) có nghĩa chỉ có quang tử bên trong mà thôi. Ông đo vị trí các quang tử và thấy nó nằm tứ tán vô trật tự. Khi đưa vào một tế bào DNA để đo lại, ông thấy các quang tử đột nhiên xếp hàng có thứ tự. Kế tiếp, ông lấy tế bào DNA ra và quan sát, ông ngạc nhiên khi thấy các quang tử vẫn giữ trật tự theo sự xếp đặt của tế bào DNA kia. Điều này khiến ông đặt ra câu hỏi là có sự liên hệ giữa quang tử và DNA? Ông đặt tên hiện tượng này là Ảnh Hưởng Vô Hình của DNA. Trong sách “Mật Mã Thượng Đế”, ông Gregg Braden đề cập tới sự liên lạc bằng trường lực giữa tế bào DNA và quang tử. Điều này giải thích được khả năng “chuyển biến”thể xác từ dạng vật chất thành năng lượng (có nghĩa là ánh sáng). Việc này không phải là chuyện mơ hồ hoặc trừu tượng. Dần dần chúng ta bắt đầu có chứng cớ khoa học thực nghiệm rõ ràng. Vấn đề là “dùng công thức nào để chuyển thể từ vật chất sang năng lượng?”. Chính cái yếu tố này mà con người cần đến Thầy để học hỏi tiến hóa, đồng thời những kẻ có quyền thế và tiền tài danh vọng cũng muốn bắt giữ Thầy vì lý do thủ lợi.

Một thí nghiệm do cơ quan Quân Sự đảm trách nhằm mục đích tìm hiểu về ảnh hưởng của DNA. Đại khái là họ lấy DNA từ bạch huyết cầu của một số người và giữ trong ống nghiệm. Những người này ngồi trong phòng bên cạnh có máy đo các làn sóng điện từ. Họ được xem những cuốn phim nhằm mục đích kích thích sự xúc động. Khi xúc động, họ đo được điện đồ (electrical response) của người ấy và đồng thời đo luôn điện đồ của tế bào DNA được giữ ở phòng khác. Họ nhìn thấy cả hai điện đồ đều giống nhau. Nhằm mục đích đo lường xem khả năng của trường lực DNA. Họ thử đưa người này ra một địa điểm cách xa khoảng 50 miles và điện đồ vẫn giống nhau. Dù từ đằng xa, họ thấy không có một thời gian nào bị chậm hoặc phải mất thời gian để truyền làn sóng. Các điện đồ cho thấy ảnh hưởng liền lập tức, không bị giới hạn bởi thời gian và không gian.

Một thí nghiệm của Viện Nghiên Cứu Heart Math cho thấy một đặc điểm đáng chú ý về khả năng liên lạc của DNA. Họ dùng những ống nghiệm có tế bào DNA lấy từ nhau của đàn bà đẻ (placenta) vì DNA này được xem như tế bào gốc để cấu tạo ra các bộ phận cơ thể. Họ để 28 ống nghiệm và cho 28 người truyền vào đó các cảm xúc của họ. Khi quan sát hệ thống DNA của từng ống nghiệm, họ thấy sự ảnh hưởng của mỗi cảm xúc được thể hiện bằng sự cấu tạo tế bào DNA. Chẳng hạn như người truyền tư tưởng tri ân, an lạc, tình thương … thì sợi dây DNA được dài và không bị rối cuốn. Người truyền tư tưởng tức giận, lo âu, căng thẳng … thì sợi dây DNA bị rút lại rất ngắn và xóa mất nhiều ký hiệu DNA. Đặc biệt hơn nữa, khi áp dụng thí nghiệm này trên các bệnh nhân bị HIV, họ nhìn thấy lực đề kháng trong DNA của người được truyền bằng tư tưởng tình thương hoặc an lạc thì mạnh hơn gấp 300 ngàn lần so với các DNA được truyền bằng tư tưởng khác.

Bây giờ khoa học mới dẫn chứng cho thấy rõ ràng bằng thí nghiệm, các điều này Thầy đã giảng giải từ lâu. Lúc đầu, người ta nghĩ là trừu tượng nhưng bây giờ khoa học đã khám phá rõ ràng. Trong lớp Thầy đã truyền dạy công thức tiếp xúc các tế bào để giúp gia tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Khi tìm được tài liệu này, con nhận thấy sự khó khăn của khoa học. Họ phải nhìn thấy trong phòng thí nghiệm rõ ràng rồi mới tin. Nhờ sự tiến bộ của các ngành kỹ thuật, con người dần dần nghiên cứu sâu vào vi-sinh học, hóa học, vật lý lượng tử … và khám phá được những khả năng lẫn trường lực tiềm ẩn bên trong cơ thể vật chất. Vì sự tinh vi, vượt ngoài sức tưởng tượng và hiểu biết của khoa học, có lẽ do đó họ đặt tên cho những hiện tượng này là “Gien Thượng Đế”, “Hạt Nhân Thượng Đế” và “Mật Mã Thượng Đế”. Như vậy thì nhờ vào khoa học mà loại người dần dần tìm thấy được Thượng Đế và điều này Thầy đã nói rất nhiều lần từ lâu rồi. Đặc biệt là ở những lớp cao gần đây Thầy có nói nhân loại sẽ được thấy và có một quan điểm mới về Thượng Đế.

Đây là tường trình và bản dịch tóm lược về 3 loại thí nghiệm đề cập trong cuốn sách để Thầy tham khảo. Khi tìm được chi tiết này, con xin chia sẻ liền cho Thầy để bảy tỏ lòng tri ân và đồng thời an ủi Thầy sau những cơn thử thách gian nan. Theo những khám phá mới của các nhà khoa học, con nghĩ Thầy sẽ tiếp tục khai thác thêm rất nhiều trên cuộc hành trình sắp tới để đóng góp vào sự tiến hóa này.

Kính chào Thầy,

Trần Vũ

THE GOD CODE (hardcover book, 289 pages)

Author: Gregg Braden (greggbraden.com)

Publisher: Hay House (January 2004)

ISBN: 1401902995

MẬT MÃ THƯỢNG ĐẾ (sách bìa cứng, 289 trang)

Tác giả: Gregg Braden (greggbraden.com)

Nhà in: Hay House (01/ 2004)

ISBN: 1401902995

Đại ý cuốn sách: Tác giả dùng khoa học kết hợp với tôn giáo để dẫn chứng mỗi người đều có bản chất của Đấng Thượng Đế in sẵn bên trong hệ thống DNA của mình. Trong này tác giả trình bày một vài nét đặc biệt trong sự khám phá về khả năng của DNA qua những thí nghiệm của nhà Vật Lý Lượng Tử người Liên Xô, Dr.Vladimir Poponin. Ông tìm thấy “ảnh hưởng vô hình của DNA” trên quang tử (DNA Phantom Effect on Photons). Ông xem đây là một trường lực mới, từ trước tới giờ khoa học chưa đo được, mà ảnh hưởng của nó giải thích được hiện tượng trị bệnh bằng Nhân Điện.

Nói tóm lại, tất cả những gì Thầy truyền dạy từ nhiều năm nay, dần dần với kỹ thuật tối tân của khoa học người ta bắt đầu khám phá và công nhận. Riêng về phần nghiên cứu trên lĩnh vực tế bào DNA, các nhà khoa học cũng tìm thấy khả năng “liên lạc” giữa các tế bào này để duy trì bản chất và chức năng của nó. Đây là trên lĩnh vực khoa học nghiên cứu. Phần công thức “liên lạc” các tế bào, Thầy đã truyền dạy từ lớp 11/2003 trong Lớp 13 Bổ Túc đầu tiên rồi.

No comments yet.

Leave a Reply