About the Post

Author Information

Khóa Cao cấp

Khóa Cao Cấp I: Lớp Phát Triển Tiềm Năng Đặc Biệt I, II, III (Lớp 11, 12, 13)

 

Lớp Phát Triển Tiềm Năng Đặc Biệt I, II  (Lớp 11, 12)

 • Áp dụng vào hệ thống máy móc nhà xưởng, máy tính, vệ tinh…
 • Sử dụng Khối KTT Đa Dạng và Mật Mã 801.
 • Thực tập công thức Tâm Sinh Lý Hợp Nhất Cá Nhân: Thể Xác và Linh Hồn là 1, thống nhất, hòa hợp… Đạt được trạng thái An Nhiên Tự Tại, cơ thể bình an, tư tưởng sáng suốt.
 • Thực tập công thức Tâm Sinh Lý Hợp Nhất Đôi Lứa: Không những đạt được sự hỗ trợ về sức khỏe tâm sinh lý cho hai người mà còn nhận được hỗ trợ tâm linh.

Lớp Phát Triển Tiềm Năng Đặc Biệt III (Lớp 13)

 • Sử dụng Năng Lượng “Ánh Sáng Mặt Trời”.
 • Làm Nước Nhân Điện: Uống khi luyện tập, trị bệnh;
 • sử dụng để tắm gội, rửa rau, nấu ăn; phát triển nông, lâm, ngư nghiệp…
 • Chủ động đưa các linh hồn ông bà tổ tiên, linh hồn tại các địa điểm đi tu học, tái kiếp hoặc về với Khối Sáng (công thức có trong tài liệu dành cho học viên, anh chị em nhận được năng lực cấp 13 sẽ thực hiện để giúp đỡ cho thế giới vô hình, đồng thời tạo công quả công đức vô biên cho bản thân, gia đình và con cháu)
 • Có Năng Lượng giúp Bản Thân đứng trên bình diện Đúng – Sai; Phải – Trái; Tốt – Xấu; Âm – Dương…  Xem cả 2 như 1, thống nhất tư tưởng.
 • Bước đầu thực hành cách thức truyền năng lượng vô giới hạn, truyền điện liên tục tới người này người khác, thành phố này thành phố khác, địa phương này địa phương khác, quốc gia này quốc gia khác…
 • Tiềm Năng Đặc Biệt mỗi con người nằm ở đâu?

Trả lời một số câu hỏi:

C.1) Ý nghĩa tên gọi lớp “Phát triển tiềm năng đặc biệt” là gì?

Quá trình anh chị em học từ lớp sơ cấp đến 7, 7+ thì anh chị em đã hoàn thành quá trình tiến hóa cho linh hồn mình, linh hồn anh chị em đã hợp nhất với Thượng Đế rồi và hiện tại anh chị em đang được dòng điện của Thượng Đế luân lưu trong cơ thể dù lúc anh chị em thực hành Nhân Điện hay làm việc gia đình xã hội. Anh chị em được sử dụng năng lực của Khối Sáng bất cứ thời điểm nào trong ngày khi anh chị em sử dụng công thức lớp 6 trở lên, vào những thời điểm đặc biệt hoặc là cơ duyên xếp đặt anh chị em trị bệnh cho người khác, hoặc là cơ duyên anh chị em đưa linh hồn tiến hóa… thì Khối Sáng đến với anh chị em, xóa bỏ mọi phân tâm tư tưởng lẫn chi phối ngoại cảnh bối cảnh để cùng anh chị em cứu giúp con người sống bớt đau bớt bệnh, cứu giúp linh hồn bị tù đày hay dậm chân tại chỗ không có phương tiện để tiến hóa.

Thể xác anh chị em bức xạ năng lượng vũ trụ chưa được mạnh, thể xác anh chị em còn yếu. Không phải anh chị em yếu về mặt thể xác mà thể xác anh chị em chưa tiếp nhận đầy đủ dòng điện tâm linh của Thiêng Liêng. Từ những cấp lớp dưới thể xác anh chị em nếu có khả năng đặc biệt về giác quan nào đã được dòng điện kích thích để giác quan đó phát triển tối đa và siêu việt, những anh chị em có cơ duyên sẽ được kích thích thêm khả năng đặc biệt bên trong cơ thể để anh chị em có đầy đủ phương tiện để an tâm thực hành thực tập giúp mình giúp người khác.

Sau khi khai mở luân xa 100% bề mặt da anh chị em có thể cảm nhận những làn sóng rung động của tâm linh, các linh hồn thấp hoặc xấu anh chị em thấy báo ngang LX3 trở xuống, những linh hồn tốt được cảm nhận từ ngang LX3 đến LX5, băng tần của các Đấng báo trên cở thể anh chị em từ ngang LX5 trở lên.

Trong lớp học đôi khi anh chị em nhìn thấy băng tần của các Đấng Thiêng Liêng, có thể là hai mắt thường, có thể là qua máy ảnh máy quay phim anh chị em nhìn thấy những hình tròn đồng tâm tựa như logo ngành Nhân Điện.

Đồ ăn thức uống anh chị em truyền điện vô và thấy được sự khác biệt rất rõ ràng, anh chị em ăn thấy ngon hơn, khỏe hơn hay rủi ro mà đồ ăn gây đau bụng thì trong số những người ngồi ăn cùng anh chị em sẽ ít bị ảnh hưởng nhất.

Khứu giác và thính giác ít có tác dụng trong quá trình anh chị em học hỏi phát triển tâm linh. Anh chị em sử dụng mũi và tai như người đời là được rồi, tuy nhiên có một số rất ít anh chị em có thể nghe thấy tiếng động rất nhỏ dạng tiếng côn trùng kêu theo mùa hay thời tiết hoặc ngửi thấy mùi gì đó dù trong không khí hoàn toàn không có mùi này. Yên tâm anh chị em không bị hoang tưởng mà đây là tác động của các Đấng để anh chị em hiểu ra ý nghĩa nào đó về tiềm năng khẳ năng con người hay là cái gì đó tùy thuộc bài học của các Đấng dạy cho anh chị em. Có thể là anh chị em vô tình làm hỏng đồ ăn thức uống thì thỉnh thoảng trong vài ngày, vài tuần, vài tháng sau đó đôi khi anh chị em ngửi thấy mùi vị đồ ăn này. Có thể là sau khi nghe thấy tiếng kêu côn trùng anh chị em hỏi ai cũng nói không nghe thấy giống anh chị em nhưng một thời gian sau anh chị em đọc mạng internet đưa tin thấy ở nước ngoài trong một vùng có một nhóm người đề cập có nghe thấy tiếng côn trùng kêu li ti mà không hiểu tại sao những người khác không thấy, đây là bài học các Đấng cho anh chị em biết học viên Nhân Điện nếu có cơ duyên sẽ được kích thích các giác quan để hiểu được và đồng cảm được với mọi người trong xã hội, anh chị em nghe thấy thì khi đọc báo trên mạng anh chị em biết thông tin có nói về thực trạng đời sống hay không, nếu anh chị em không nghe được tiếng côn trùng kêu ở vùng anh chị em sống thì khi đọc tin mạng anh chị em đọc mà hoàn toàn không có phương tiện để phân biệt đúng sai về việc họ có thật sự nghe thấy tiếng côn trùng kêu hay không.

Ý nghĩa của từ “giác quan thứ 6” anh chị em có thể hiểu là 5 giác quan bình thường được kích lên đặc biệt siêu việt và những giác quan khác bên trong cơ thể. Khi giác quan bên trong và bên ngoài anh chị em thống nhất thì anh chị em có sự hợp nhất và thể trạng của anh chị em lúc này được gọi là “tiềm năng”. Tiềm năng là anh chị em khỏe mạnh cả thể chất lẫn tâm linh để sẵn sàng cảm nhận, sẵn sàng làm việc, sẵn sàng truyền điện, sẵn sàng đồng cảm và chia sẻ, cao hơn nữa là sẵn sàng ứng phó kịp thời và đúng chuẩn với mọi biến động xảy ra.

C.2) Vấn đề giúp cho linh hồn tiến hóa là như thế nào?

Một trong những ý nghĩa  của việc khai mở LX 100% là tư tưởng anh chị em tương thông được với Thượng Đế. Những linh hồn báo dưới LX3 anh chị em thổi ra 3 hơi rồi cầu nguyện Thầy Đáng đưa đi siêu thoát là hình thức anh chị em thổi nhiệt lượng cho linh hồn này và nghĩ đến Thầy Đáng thì linh hồn nương theo chiều tâm linh kết nối của anh chị em với Thầy để siêu thoát. Khi Thầy Đáng còn sống linh hồn va chạm vô năng lượng trên thể xác Thầy và cuối cùng cũng do linh hồn Thầy đưa đi, khi Thầy đã mất thì ý nghĩa lời cầu nguyện của anh chị em học lớp 3 đến 5.2 vẫn giữ nguyên ý nghĩa và tác dụng trong việc đưa linh hồn dưới LX3 đi siêu thoát, dù Thầy còn sống hay đã chết thì năng lượng vũ trụ cũng từ linh hồn Thầy đưa xuống cho thể xác anh chị em, linh hồn anh chị em lẫn thể xác và linh hồn người bệnh người có duyên được anh chị em truyền điện trị bệnh hay truyền điện vô LX3 để gia tăng năng lực.

Quá trình anh chị em học từ lớp sơ cấp đến 7, 7+ anh chị em được giải đi hết sạch tất cả nghiệp của linh hồn anh chị em nhiều đời nhiều kiếp và cả nghiệp từ thể xác anh chị em còn bé đến thời điểm hiện tại. Nghiệp là tác động của linh hồn đến cơ thể, đến các mối quan hệ của anh chị em, đưa được các linh hồn này đi tiến hóa hết thì anh chị em đâu còn có nghiệp, có chăng nữa là nghiệp từ linh hồn Thượng Đế giúp anh chị em tiến hóa và có thêm nhiều năng lực để cứu mình giúp đời, Thượng Đế xếp đặt và giao việc cho anh chị em làm thì anh chị em không làm sao được. Quay lại quá trình anh chị em đã học từ các lớp Nhân Điện đầu tiên đến 7, 7+, một số anh chị em ở lớp 4 quay LX hay lúc nào đó mà thấy cơ thể anh chị em thấy lạnh, một số anh chị em trong thời gian học 5.1, 5.2 anh chị em thấy uể oải, học lớp 6 trở lên anh chị em thấy mình sống trong không gian 3 chiều nhưng như ở trong không gian tâm linh hư ảo nhưng ấm áp, tới lớp 7, 7+ thì những trạng thái yêu đời, bình thản, vô tư đến với anh chị em, anh chị em thấy cuộc sống thật đẹp và mình muốn cống hiến điều gì đó để cuộc sống thêm thắm tươi và thêm giàu ý nghĩa, muốn người thân bè bạn được sức khỏe và học hỏi tâm linh để phát triển con người trở lên hoàn thiện như cá nhân mình đã được, đang được và tiếp tục được (xin lỗi vì mượn ngôn ngữ này của Thầy Đáng vì nó hay, nó đúng, nó sâu sắc quá!!! ). Tùy theo anh chị em có kết nối tâm linh với những linh hồn nào thì linh hồn đó sẽ báo để anh chị em biết họ đã ok, đã bình thản với anh chị em, những anh chị em học mà không thấy hiện tượng tựa như trên thì linh hồn anh chị em tu cao và thể xác anh chị em sống hài hòa với mọi người, nhiệm vụ của anh chị em là tiếp tục tập luyện để thể xác mình thêm minh triết, linh hồn mình thêm giác ngộ rồi đến lúc anh chị em đủ lực thì Thượng Thiên sẽ xếp đặt để anh chị em rộng rãi bước đi trên con đường cứu độ chúng sinh.

Phương tiện Nhân Điện giúp cho anh chị em đưa được linh hồn tiến hóa là giúp cho linh hồn anh chị em, tư tưởng anh chị em có thể kết nối được với Thượng Thiên để tiếp nhận năng lượng vũ trụ giúp thể xác anh chị em có năng lực rồi chính thể xác anh chị em cung cấp nhiệt lượng cho những linh cần đến sự giúp đỡ của anh chị em. Khi tĩnh tâm, khi tập KTT, khi truyền điện đi các nơi, khi đặt chân đến một địa điểm mới, khi chào hỏi tâm linh nơi mình sống hay nơi mình sắp đến…  anh chị em thấy báo dưới LX3, thấy cơ thể nổi da gà lạnh ở một vùng cơ thể hoặc anh chị em không thấy báo gì nhưng có cảm anh chị em đang ở trong không gian vô hình nào đó rồi cơ thể từ từ thấy nhẹ nhàng, từ từ thấy sảng khoái là những hình thức anh chị em đang đưa linh hồn tiến hóa. Trong thời điểm đó thì linh hồn anh chị em được tiến hóa đầu tiên vì thể xác nhận được rất nhiều NLVT và tư tưởng đang tương thông với các Đấng, anh chị em cảm nhận được báo trên cơ thể ở vị trí nào là anh chị em giúp được cho linh hồn có mức năng lượng ở vị trí đó, khi thấy mình đang ở trong trường năng lượng vũ trụ là lúc anh chị em đang đưa vô số linh hồn tiến hóa, lúc này anh chị em thử hít vô đằng mũi thở ra đằng miệng sẽ thấy một đoàn linh hồn báo lên cơ thể anh chị em lúc anh chị em thở ra, hít thở vài cái thì không còn thấy nữa nhưng đầu óc anh chị em lúc này trở lên sáng suốt vô cùng. Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu vấn đề giúp linh hồn tiến hóa vào các phần của các cấp lớp sau!

C.3) Khi nãy có nhắc đến giác quan cảm xúc và giác quan tư tưởng, nó là như thế nào?

Anh chị em nào đã qua những lúc hồi hộp nghĩ đến ai đó là người thân bạn bè rồi gọi điện hay đến gặp thì thấy họ đang cần mình sự giúp đỡ hay họ đang mong nhớ mình. Có khi anh chị em nằm mơ mà giấc mơ là điềm báo để anh chị em trúng số hay thông tỏ sự việc nào đó. Có rất nhiều sự việc tương tự anh chị em đã qua dù ít dù nhiều. Tất cả đó là điềm báo từ linh hồn đến anh chị em mà anh chị em lúc đó có sự nhạy cảm lên linh ứng được.

Khi đã học lớp 11, 12, 13 – lớp phát triển tiềm năng đặc biệt I, II, III thì anh chị em sẽ rất nhạy cảm với những trạng thái và tư tưởng của linh hồn. Bộ phận để anh chị em cảm nhận cảm xúc linh hồn là con tim và cõi lòng anh chị em, bộ phận để anh chị em cảm nhận tư tưởng linh hồn là não bộ anh chị em. Anh chị em cứ tư từ thực hành từng công thức trong tài liệu lớp tiềm năng, thấy thực hành được công thức nào thì thực hành ngay không để chờ lúc khác hay ngại ngùng chi cả hết rồi cảm nhận tâm linh và cảm nhận thể trạng cơ thể người khác của anh chị em trở lên sắc bén lúc nào anh chị em không hay mà lấy đó sử dụng để biết được bế tắc tâm linh và đau khổ con người rồi truyền điện hóa giải theo từng công thức.

Tiện đây nói về vấn đề tiếp xúc tư tưởng với các Đấng, tại sao chúng ta không thể tiếp xúc để hỏi về vấn đề làm ăn buôn bán phát triển kinh tế. Chuyện kiếm tiền và quan hệ xã hội đã có các vị từ LX3 đến LX5 giúp đỡ cho anh chị em, anh chị em có giác quan cảm xúc, giác quan tư tưởng sắc bén thì anh chị em sẽ hiểu họ muốn chỉ muốn giúp muốn ngăn trặn anh chị em những gì để tốt đẹp nhất cho anh chị em và từ đó anh chị em biết đầu tư cái gì hay không đầu tư cái gì, nên làm việc với ai hay nên quan hệ với ai, vân vân…. Cao hơn nữa anh chị em làm theo thiên ý, sống theo thánh ý thì chuyện tiền nong, chuyện xã giao hay những chuyện tương tự của đời sống con người sẽ được Thượng Thiên xếp đặt cho anh chị em mà tuyệt vời chặt chẽ hơn trăm ngàn lần tính toán mưu toan từ việc anh chị em rày vò đầu óc để biết mình nên làm gì, “nghèo khó thì lâu nhưng giầu có chẳng mấy chốc” là câu nói hàm ý “âm phò dương độ, phát lộc phát tài” của tâm linh.

C.4) Tại sao Thầy Đáng, các giảng viên và các đồng môn Nhân Điện hay nói quanh co không thẳng vô vấn đề?

Vấn đề của người nói thì người nói hiểu, nói cho người nghe người nghe thấy khó hiểu vì nếu chưa qua vấn đề tương tự thì đâu biết mà hiểu, nghe suông thôi. Nói về tâm linh thì phải có năng lực mới nói được, ngôn ngữ tâm linh đâu có theo ngôn ngữ abc xyz, đâu có theo 1+1 bằng 2 hay 2×2 bằng 4. Người trải tâm linh thì ý thức tiến hóa, mà tiến hóa rồi đâu còn ở trạng thể cũ nữa mà miêu tả được, có chăng là kể lại mà thôi. Nói hay dạy tâm linh có ý nghĩa ngôn ngữ là phương tiện để người nghe ngộ chân lý và nhận được năng lực, nếu nói 1 nhất định là 1 hay 2 nhất định là 2 thì người nghe cũng theo khuôn mẫu 1 là 1,2 là 2 của người nói thì đâu có phải kiến thức của mình.

Những khi nói để đưa linh hồn tiến hóa thì lời nói cũng gần với chân lý và người nghe cũng phải bỏ qua ngôn ngữ để hiểu ý và quan trọng hơn là linh nhận quyền năng khả năng của các Đấng Thiêng Liêng cao cả qua lời Thầy Đáng hay bạn đồng môn. Nghe thấy khả năng mà mình chưa có chưa qua bao giờ thì lúc đấy cứ vô tư mà nghe rồi về nhàcầu nguyện Thầy và các Đấng dạy cho mình nó là cái gì, nhờ các vị đó chỉ cho để biết mình nghe là khả năng thật hay lời ba hoa nói dóc, cầu xong là xong không mong chờ cái gì hết thì đến thời điểm thuận lợi đường đời đường đạo thì Thầy và các Đấng sẽ độ cho.

Khóa Cao Cấp II: Lớp 13+, 13++

Lớp 13+

·        Điều khiển linh hồn tế bào, linh hồn thần kinh trong cơ thể hòa hợp với linh hồn chính để tất cả cùng đi theo chu trình tiến hóa nhanh nhất mà Thượng Thiên sắp đặt.

·        Sử dụng Năng Lượng “Ánh Sáng Vì Sao”.

Một số câu hỏi:

C.5) Linh hồn tế bào, linh hồn thần kinh đồng ý hợp nhất với linh hồn chính và linh hồn ở những địa điểm đồng ý tiếp nhận năng lực của Khối Sáng thì tại sao chúng ta thấy báo trên cơ thể tại vị trí trước ngực hoặc bộ phận của cơ thể, sự khác nhau giữa 2 cách báo này?

Ở lớp 13+ mỗi khi trị bệnh cho mình cho người khác anh chị em điều khiển linh hồn tế bào, linh hồn thần kinh hợp nhất với linh hồn chính hay truyền điện cho một vùng đất thì chúng ta điều khiển linh hồn tế bào, linh hồn thần kinh hợp nhất với linh hồn chính của những người sống tại nơi đó và những linh hồn trong không khí đất đai nơi đó hợp nhất với Khối Sáng. Sau khi điều khiển anh chị em thấy báo hay trong lúc truyền điện anh chị em   thấy báo, báo tại vị trí trước ngực như có dòng điện phản hồi lại ngực là tất cả linh hồn đồng ý hợp nhất, báo tại vị trí của cơ thể là một số linh hồn nơi đó đồng ý hợp nhất trước, đồng ý đi trước, không phải anh chị em chưa hiệu triệu tất cả linh hồn được mà anh chị em có duyên giúp trước cho một nhóm linh hồn hợp sóng với cơ thể anh chị em.

Khi đã thuần thục việc điều khiển linh hồn tế bào, linh hồn thần kinh thì trước khi trị bệnh cho ai anh chị em điều khiển linh hồn của họ trước, nếu có cảm nhận thì anh chị em cứ an tâm mà trị bệnh cho họ, linh hồn họ đã đồng ý hợp nhất với linh hồn chính và tiếp nhận dòng điện thì thể xác họ hồi phục rất nhanh. Học thêm những cấp cao Nhân Điện là anh chị em có thêm phương tiện và năng lực để hành đạo giúp đời, trước khi đến một địa điểm mới hay chậm nhất là khi đang có mặt tại địa điểm anh chị em điều khiển linh hồn nơi đó để họ tiếp nhận được năng lượng mới và đặc biệt từ cơ thể anh chị em.

Linh hồn tế bào đơn giản là linh hồn tế bào, linh hồn thần kinh bao gồm linh hồn của dây thần kinh và linh hồn có thể đi vào hệ thần kinh con người. Anh chị em sau khi khai mở 100% luân xa thì không một linh hồn dưới LX3 nào vào được hệ thần kinh của anh chị em, còn các vị từ LX3 đến LX5, các Đấng từ LX5 trở lên thì tùy duyên tùy sự việc hoàn cảnh mà họ vào giúp đỡ hay chỉ dạy cho anh chị em. Linh hồn chính của anh chị em bây giờ đã hợp nhất với Thượng Đế rồi, ý nghĩa là linh hồn anh chị em tiếp nhận được năng lượng vũ trụ mà truyền điện trị bệnh người sống hay đưa năng lực cứu vớt linh hồn người chết lẫn việc đưa linh hồn muôn loài vạn vật tiến hóa qua hình thức điều khiển linh hồn hợp nhất.

C.6) Năng Lượng Ánh Sáng Mặt Trời, Năng Lượng Ánh Sáng Vì Sao là gì và có gì khác nhau?

Anh chị em học và thực hành Nhân Điện sẽ đi qua các bậc thang để tới hợp nhất linh hồn thể xác mình với nguồn năng lực tối cao, đó là Ánh Sáng Hào Quang Thượng Đế. Khi học 7, 7+ một số anh chị em có cơ duyên nhìn thấy ánh sáng hào quang và tất cả anh chị em đều thấy năng lực mạnh giúp cơ thể mình đạt trạng thái minh triết khi “cầu nguyện Ngọc Hoàng Thượng Đế” rồi khi sử dụng ánh sáng mặt trời anh chị em thấy thể xác mình thay đổi năng lực, thể xác anh chị em như đang nhận được nhiều năng lượng hơn để nâng cao năng lực thể xác anh chị em và thay đổi trạng thái não bộ anh chị em. Trong thời gian thực hành lớp 13+ anh chị em hoàn toàn sử dụng ánh sáng vì sao, ngồn năng lực của các linh hồn cao cả có mức năng lượng tương đương linh hồn chính của thể xác anh chị em, anh chị em sẽ thấy rất êm dịu và thanh thản trong thời gian thực tập, dù là khi nhận ánh sáng vì sao để truyền điện dù là khi anh chị em làm việc gia đình xã hội. Tiếp nhận được ánh sáng mặt trời có ý nghĩa anh chị em tiếp nhận được năng lực của các Đấng Tối Cao bên ngoài quả địa cầu, tiếp nhận được ánh sáng vì sao có ý nghĩa anh chị em tiếp nhận được năng lực của các Đấng Tối Cao ở xa sôi quả địa cầu bên ngoài vũ trụ bao la.

Tiện đây bổ xung về vấn đề của cấp thấp anh chị em có thể thắc mắc là hung tinh chiếu mạng và dâng sao giải hạn. Bên ngoài quả địa cầu là các Đấng Tối Cao, năng lực vô tận vô biên, các linh hồn dưới luân xa 7 không thể ra khỏi quả địa cầu để tu học hay hợp nhất với Khối Sáng nếu không có sự giúp đỡ của các Đấng Tối Cao ánh sáng mặt trời, các Đấng Tối Cao ánh sáng vì sao. Linh hồn tu học để có năng lực trên LX3 thì đã có được sự tự do trạng thái, tự do tư tưởng nhưng có được sự tự do nhiều bao nhiêu! Các vị từ LX3 đến LX5 rất giỏi quan hệ, rất giỏi mưu tính, rất giỏi dẫn dắt nhưng chưa tự do hoàn toàn tư tưởng và thường thuận cảm xúc về một vế, khi anh chị em có cảm nhận máy giựt kim châm tại vị trí bên trái anh chị em đang được thông với các vị thánh, khi anh chị em có cảm nhận phía bên phải anh chị em đang được thông với các thần, những vị chư tiên và thánh thần có năng lực từ LX3 đến LX5. Khi các vị này giác ngộ và thống nhất tư tưởng thì có năng lực ngang LX5 trở lên và được gọi là các Đấng Thiêng Liêng, quá trình tiến hóa tiếp theo là các Đấng Thiêng Liêng tu hành để luôn luôn có được trạng thái an nhiên tự tại dài đến muôn thủa vô tận rồi tới được ngang LX6 trở lên và thành các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả. Quá trình cuối từ LX6 đến LX7 để thành Đấng Tối Cao, cảnh giới của các Đấng Tạo Hóa hay Đấng Thượng Đế. Nói nốt về năng lực thiện ác, năng lực của các con cái Thượng Đế, năng lực của các linh hồn chưa tiến hóa trên LX7, thiện ác có thể là tác động của thánh thần, tác động của các Đấng, sau nhiều lần cảm nhận được nhiều linh hồn báo ở phía trước cơ thể nếu anh chị em có thể cảm nhận cảm xúc và tư tưởng của linh hồn này thì gọi chung là phần ác, cảm nhận được cảm xúc tư tưởng của đằng sau cơ thể anh chị em có thể gọi chung là thiện, phần này anh chị em đọc và linh hiểu, liễu ngộ giùm cái nha, phân tích phân chia tâm linh nó phức tạp lắm mà không thể chính xác được vì chuyển từ ngôn ngữ tâm linh sang ký tự abc xyz thì như một đứa trẻ lên 3 mà được vẽ tranh toàn cảnh thân thể hoa hậu thế giới năm nay vậy!!! Còn về hung tinh chiếu mạng, hung tinh đây là linh hồn thấp hoặc xấu, hay linh hồn muốn trả thù rửa hận gì đó tùy trường hợp, còn các vì sao trên trời chiếu ánh sáng vật chất đơn thuần và năng lực tâm linh của Đấng Tối Cao cai quản có trách nhiệm với vì sao đó, muốn thoát khỏi sự chiếu mạng của hung tinh thì theo đời thường ta cúng lễ để hòa giải hay cao hơn nữa ta được sự bảo vệ của các linh hồn tương đương còn sự giúp đỡ của Nhân Điện trong vấn đề này là đưa linh hồn đi siêu thoát, đi tiến hóa. Linh hồn họ cần năng lực để tiến hóa, cần được vào không gian của Thượng Đế để được tu học, cần một thân xác mới để sinh sống kiếp con người, những hình thức dâng lễ vật chất hay cầu xin bằng ngôn ngữ lời nói hay tư tưởng không phải không có tác dụng mà có tác dụng vô cùng thấp kém, nếu có được sự giúp đỡ bảo vệ của những linh hồn tương đương hay cao hơn chút xíu chút đỉnh chỉ mang ý nghĩa nhất thời, linh hồn chưa đi tiến hóa hay siêu thoát thì còn mang trong tâm ý muốn trả thù và luôn chọn thời điểm thuận lợi để ra tay, những linh hồn bảo vệ đâu có thể bảo vệ được mãi vị họ trước sau cũng phải tiến hóa, đâu ở mãi với ai đó được, nếu ở lâu năm này qua năm khác sẽ có u uất và bực chán hay có ý sở hữu thì lại thành hung tinh mới mất rồi. Hình thức này anh chị em đọc gọi là cho biết thôi chứ nghiệp do cái gì mà gọi là hung tinh đó đã được anh chị em giải đi từ lâu rồi, từ quá trình anh chị em học từ sơ cấp đến 7, 7+ đó, hình thức phổ biến mà nhiều anh chị em đã trải qua là anh chị em đi xe cộ mà gặp tai nạn đáng lẽ với mức độ va chạm đó anh chị em phải tan xương nát thịt hay què quặt mất này mất nọ nhưng anh chị em lại chẳng làm sao nặng nề hết, có chăng là mấy vết sứt sát vớ vẩn hay vết đau nhức vài ngày là tan biến. Tại sao anh chị em được vậy, linh hồn là con cái của Thượng Đế, anh chị em cũng là con cái của Thượng Đế mà anh chị em học Nhân Điện rồi thì thể xác anh chị em quí giá hơn trăm nghìn lần trước khi anh chị em học, thể xác anh chị em có nhiệm vụ thi hành sứ mệnh Thượng Đế giao phó để cứu giúp con cái Thượng Đế chốn trần gian, tai nạn Thượng Đế cứ để cho hung tinh gây ra rồi giây phút đó Thượng Đế cứu anh chị em và đưa hung tinh lên đường tiến hóa thành thần thánh tiên Phật, vậy là trọn vẹn. Nốt vấn đề sao xấu sao tốt thì bên trong quả địa cầu mới có âm dương mới có phải trái tốt xấu, bên ngoài quả địa cầu chỉ có nhất nguyên đâu có nhị nguyên mà có sao xấu với sao tốt, đó là phương tiện sách vở con người để lại để giúp con người học hỏi, nó có tác dụng giới hạn với người đời còn với anh chị em thì nó không còn ý nghĩa, linh hồn các vị thầy tâm linh xa xưa giúp người sống viết ra chương trình để các vị thầy đó thực hiện tác động giúp con người học hỏi phát triển tâm linh, bài đó là bài cũ giờ anh chị em chúng ta học bài mới, bài của Thượng Đế không phải bài của thánh thần và các Đấng từ LX5 đến LX6.

Lớp Não Bộ Người Tiền Sử (Lớp 13++)

·        Sử dụng Năng Lượng “Ánh Sáng Hào Quang Thượng Đế”.
Đưa não bộ chính điều khiển 2 não bộ phụ, trở thành một não bộ thống nhất – Não Bộ Minh Triết Giác Ngộ.

·        Trị bệnh bẩm sinh, dị tật (câm, điếc, mù, chân tay bị teo nhỏ…)

(còn tiếp)

Tags: , ,

One Response to “Khóa Cao cấp”

 1. Phan Bá Thọ #

  Em đã học lớp 13 rồi bây giờ muốn học tiếp thì phải làm thế nào?

  13/05/2018 at 11:24 PM Reply

Leave a Reply