About the Post

Author Information

Học hỏi và phát triển tâm linh

(dành cho anh chị em lớp 7, 7 đặc biệt trở lên)

Năng lực anh chị em cảm nhận được giúp anh chị em thấy đầy năng lượng báo tại LX6, thấy xoáy mạnh tại LX7, thấy cơ thể tràn đầy sinh lực, thấy não bộ xóa bỏ mọi chi phối tư tưởng và nặng nề, thấy cõi lòng tràn ngập tình thương mình thương mọi người thương thiên nhiên muôn loài vạn vật, thấy mình tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời mình, thấy biển kiến thức trang tràn ngập tâm trí và dòng tư tưởng Minh Triết Giác Ngộ chảy không ngừng vv… Từ trước đến giờ anh chị em đã bao giờ được như vậy chưa? Đã có hình thức học hành tập luyện nào giúp anh chị em có được những giờ phút như vậy chưa? Không chỉ giúp anh chị em được năng lực mạnh mẽ trong một quãng thời gian ngắn mà bất cứ lúc nào rảnh rỗi anh chị em thực hành thực tập trị bệnh cho mình, cho người khác, truyền điện đi các địa điểm, truyền điện vào LX6 người thân bè bạn anh chị em đều nhận được năng lực. Bất cứ lúc nào gặp khó khăn trong công việc làm đầu óc đau khổ mệt mỏi hay cơ thể đau yếu anh chị em cầu nguyện Thầy thì Thầy ngay tức thì đến giúp cho anh chị em.

Anh chị em hãy ý thức mình đang sở hữu những khả năng gì, ý thức đang được ai giúp đỡ thường trực, ý thức hiệu quả của những sự giúp đỡ đó và anh chị em có đủ sự trân trọng thì anh chị em mới xứng đáng học hỏi và phát triển tâm linh.

Học hỏi tâm linh là anh chị em ý thức tất cả con người, động thực vật không khí đất cát đều là do Thượng Đế sinh ra, đều bình đẳng với anh chị em. Anh chị em tôn trọng, lắng nghe người đang nói chuyện với anh chị em thì linh hồn ông bà tổ tiên, linh hồn phò trợ cho họ sẽ trân trọng và sẵn sàng giúp đỡ anh chị em trong lúc hai bên thể xác gặp gỡ. Ý thức về linh hồn trên thể xác người khác sẽ giúp anh chị em có được sự mách bảo lên thể xác mình, sự mách bảo có thể đến từ linh hồn người đối diện hoặc đến từ chính linh hồn đi theo anh chị em. Khả năng giúp anh chị em cảm nhận được linh hồn xung quanh, linh hồn đi cùng bản thân mình là từ Thượng Đế, chính Thượng Đế giúp anh chị em có khả năng này. Đôi khi anh chị em không ý thức về ai đã giúp mình có khả năng này, không phải hoàn toàn từ người dạy Nhân Điện cho anh chị em, không phải hoàn toàn từ sự chăm chỉ tập luyện, không phải hoàn toàn từ các đời kiếp anh chị em đã có căn tu mà hoàn toàn từ Thượng Đế, chỉ có Thượng Đế mới có đủ sức mạnh và quyền hành để cho anh chị em khả năng này. Anh chị em thử nghĩ sâu rộng về khả năng bắt mạch mà xem, anh chị em đã bắt mạch thấy người ta bị đau ốm bệnh tật mà anh chị em đâu có bị ảnh hưởng gì, có thể người bệnh ho lâu năm thì anh chị em ho vài ba cái, họ nhức đầu kinh niên thì đầu anh chị em nhói lên tý tẹo và hầu hết khi bắt mạch bệnh có nguyên nhân là do linh hồn ảnh hưởng thì anh chị em lại thấy khỏe mạnh khác thường và tràn đầy sinh lực. Chính vì Thượng Đế cho anh chị em khả năng bắt mạch nên anh chị em mới không bao giờ bị nhiễm bệnh từ người khác dù họ bị bệnh do thể xác hay do linh hồn, một số trường hợp bác sỹ có thể bị nhiễm bệnh từ bệnh nhân nhưng anh chị em bắt mạch cho người bệnh thì tuyệt đối không bao giờ bị nhiễm. Thể xác con người vô cùng yếu đuối trước thiên nhiên và tâm linh, chính linh hồn phò trợ cho người bệnh đang bất lực vì không giúp được người bệnh và những linh hồn này là nhân tố tạo nên cơ duyên anh chị em gặp gỡ người bệnh để nhờ năng lượng Thượng Đế thông qua LX6 của anh chị em giúp thể xác người bệnh bớt đau bớt bệnh nếu thể xác họ còn đủ tốt hoặc nhiệm vụ ở đời chưa hết, giúp linh hồn người bệnh siêu thoát nếu thể xác đã quá già yếu hoặc đã hết nhiệm vụ nơi trần thế. Trị bệnh bằng Nhân Điện anh chị em giúp cho thể xác đến hơi thở cuối cùng, còn trường hợp xấu nhất người bệnh qua đời thì anh chị em giúp cho họ linh hồn được đi tu học, tái kiếp, hoặc về với Khối Sáng.

Sự ý thức về thiêng liêng khiến anh chị em đi đến đâu đều chào hỏi các Đấng và linh hồn tốt nơi đó, sẵn sàng giúp cho linh hồn đang chờ tiến hóa cao về với Khối Sáng thì tất cả họ sẽ giúp anh chị em học hỏi tâm linh qua hình thức tiếp xúc tư tưởng, qua những người cùng đoàn và cả những người dân bản sứ nơi đó. Sau đó anh chị em không thể nhận định ở đây thiêng hơn hay nơi khác thiêng hơn, nơi này hay nơi khác nhiều linh hồn thấp cần tiến hóa cao mà anh chị em được hiểu ra cái gì về tâm linh vùng đất mới đặt chân đến thì đã là quá khứ rồi, khi Thượng Đế đã đưa năng lượng đến nơi đó thông qua anh chị em thì mọi việc đã biến đổi, anh chị em có thấy các Đấng hay linh hồn cao báo lên cơ thể anh chị em thì đến khi anh chị em kể cho người khác thì các Đấng đó, linh hồn đó đã cao hơn rồi hay về với Thượng Đế rồi, nếu họ còn ở mức năng lượng đó thì tâm thức đã chuyển sang trang khác rồi bây giờ họ đang làm công việc khác anh chị em kể về việc tiếp xúc tư tưởng rằng họ nói cái này cái nọ đâu còn đầy đủ ý nghĩa, linh hồn thấp hay xấu cũng vậy, báo lên cơ thể anh chị em thì đã siêu thoát rồi, anh chị em kể về họ thế này thế kia nếu họ tự ái thì anh chị em sẽ tuột mất công quả công đức.

Anh chị em Nhân Điện chúng ta sẽ rất dễ dàng giao tiếp tâm linh bất cứ nơi nào trên thế giới anh chị em đặt chân đến nhưng để hiểu được sâu rộng và các khả năng anh chị em sử dụng luôn có kết quả thì đòi hỏi anh chị em trước tiên dùng cái miệng kín hơi lặng tiếng, chỉ kể lại cho người thật hữu duyên và được các Đấng cho phép, sau là trong thâm tâm anh chị em luôn ý thức mình là sứ giả cho Thượng Đế mà không phải Thượng Đế dù Thượng Đế cho anh chị em hợp nhất với Ngài thật, sau mỗi lần tiếp xúc tư tưởng hay làm công việc truyền điện giúp tâm linh vùng đất anh chị em mới đặt chân đến tiến hóa thì tất cả đi vào tiềm thức, anh chị em không còn để ý gì vào những ngày hôm sau là anh chị em hoàn thành nhiệm vụ.

Anh chị em có ý thức trân trọng các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả giúp đỡ phò trợ thì anh chị em sẽ được các Đấng giúp anh chị em học hỏi tâm linh và cao hơn nữa anh chị em là người được các Đấng chọn lựa thì anh chị em sẽ được phát triển tâm linh.

Tâm linh mọi nơi trên quả địa cầu không nằm ở mức năng lượng linh hồn cao thấp nơi đó mà nằm ở chính tâm linh của anh chị em. Anh chị em đến nơi thấy linh hồn ở thân báo không phải nơi đó có mỗi linh hồn đó, không phải linh hồn đó là cao nhất, mà là tại thời điểm đó anh chị em có nhiệm vụ giao tiếp với linh hồn đó, lúc khác anh chị em có nhiệm vụ khác và giao tiếp với linh hồn khác.

Công việc mà Thượng Đế giao phó anh chị em đến nơi này không phải để anh chị em tìm hiểu học hỏi cảm nhận xem tâm linh thấp cao ra sao mà nhiệm vụ là anh chị em giúp tâm linh nơi này phát triển. Nhờ anh chị em đến nên các Đấng và linh hồn cao nơi đây được gặp Thượng Đế gia tăng năng lực dễ dàng cai quản vùng đất và giúp đỡ con người lẫn động thực vật, linh hồn dưới LX3 được anh chị em giúp cho siêu thoát. Tâm linh nơi đây tất cả được tiến hóa nhờ sự có mặt của anh chị em.

Tags: , , ,

No comments yet.

Leave a Reply