About the Post

Author Information

Lời mở đầu

thegioi


Nhân Điện là tên gọi một dạng năng lượng mới nhất mà con người biết đến, một dạng năng lượng không đơn thuần có nguồn gốc vật lý, hóa học hay sinh học… mà có nguồn gốc tổng hợp của các dạng vận động vật chất và phi vật chất. Bộ máy thu nhận, truyền phát và điều tiết nguồn năng lượng này chính là cơ thể con người.

Tên gọi khác của nhân điện là trường sinh học của con người, ý nghĩa đây là cơ thể con người luôn phát ra một dạng năng lượng đặc biệt có khả năng ảnh hưởng đến tất cả các dạng vật chất nếu cơ thể được tập luyện để gia tăng mức độ và truyền phát năng lượng theo ý thức của bộ não.

Nhân Điện được biết đến đầu tiên qua Dasira Narada (Ấn Độ), Vladumis Leonidovich Durop (Nga), Friedrich Anton Mesmer (Pháp), Edgar Cayne (Mỹ)… Họ là những con người có khả năng phi thường như hiểu biết không qua sách vở, chuẩn đoán bệnh qua ảnh, trị bệnh bằng ý thức, dùng ý nghĩ ảnh hưởng hành vi của động vật… Tuy là những con người tiên phong giúp thế giới biết đến Nhân Điện nhưng họ không để lại được phương pháp giúp hậu thế tập luyện và thực hành để tăng cường và sử dụng năng lượng trường sinh học hoặc chỉ có một vài học trò có thể tiếp nối.

May mắn đã đến với nhân loại khi có một người Việt Nam tên Lương Minh Đáng sinh ngày 30-1-1942 và vào năm 1972 bắt đầu biết cách tập luyện để trường năng lượng sinh học của cơ thể gia tăng đủ mạnh giúp bản thân tự chủ trước đau ốm bệnh tật, sức khỏe tăng cường, tư tưởng ngày càng thông tuệ rồi truyền phát năng lượng ra môi trường để tác động giúp tha nhân bớt đau bớt bệnh, môi trường xung quanh được gia tăng sinh khí để phát triển gần nhất với sự do mà tạo hóa ban tặng. Ngày 20-7-1989 lớp học đầu tiên được Thầy Lương Minh Đáng dạy cho 27 người tại Hoa Kỳ và sau đó phát triển nhanh chóng các cấp lớp, số người được chữa bệnh hiệu quả theo thống kê những năm 2000 là trên 30 triệu người, học viên ngành Nhân Điện năm 2002 đạt 2 triệu thuộc 67 quốc gia. Ngoài phương pháp tăng cường sức khỏe, phòng chống và chữa trị bệnh tật, Thầy Lương Minh Đáng còn dạy các phương pháp làm nông nghiệp chăn nuôi ứng dụng năng lượng trường sinh học của con người, phương pháp làm nước sạch dùng cho ăn uống và sinh hoạt vân vân … và đặc biệt là người theo học và chăm chỉ thực hành được thông tỏ, gia tăng hiểu biết về bản thân, về tiềm năng của chính con người mình và hiểu biết về thế giới hữu hình lẫn vô hình đang hiện hữu thường trực.

Bất cứ con người nào cũng có năng lượng sinh học nhưng nguồn năng lượng đang nói đến hay Nhân Điện là năng lượng tinh túy mà người học được tiếp thu từ trời đất qua phương pháp thực hành sau khi được khai mở 6 huyệt đạo chính gọi là 6 Luân Xa trên cơ thể con người. Thầy Lương Minh Đáng gọi nguồn năng lượng này là Năng Lượng Vũ Trụ.

Sau 30 năm sinh sống như một người bình thường Thầy Lương Minh Đáng được giác ngộ và khởi hành tu học từ năm 1972, sau 27 năm tu học Thầy bắt đầu truyền bá ngành Nhân Điện khắp thế giới, giúp vô số người từ bớt đau yếu đến thoát bệnh hiểm nghèo bệnh, giúp nhiều triệu học trò từ khai mở Luân Xa để hàng ngày tập luyện gia tăng sức đề kháng trước môi trường đến phát tâm tu học đến bờ Minh Triết Giác Ngộ, thực hành những công thức Nhân Điện để giúp người hữu duyên bớt đau bệnh, phát triển nông lâm ngư nghiệp hay các lĩnh vực đời sống mà công thức Nhân Điện có thể tác động…

Sau 18 năm tận tâm giảng dạy 20 cấp lớp Thầy qua đời ngày 12-8-2007. Sự ra đi có thể là sớm với tuổi đời 65 nhưng là đủ với một chân sư đã giúp rất rất nhiều học trò tìm thấy con đường của chân lý và là rất muộn màng với sự chờ đợi thời điểm nhân loại chấp nhận thay đổi loại bỏ mọi xấu xa và những gì chậm tiến để chuyển sang một thời kỳ mới. Thời kỳ con người phát triển tiến hóa đến cột mốc có thể sử dụng cả năng lượng vật chất và phi vật chất, có thể sử dụng siêu việt 5 giác quan có sẵn và cả những giác quan thứ 6, có thể giải quyết mọi mâu thuẫn bên trong và bên ngoài cơ thể để có sự hợp nhất tư tưởng đến với não bộ và sự an lành đến với nhịp đập trái tim

Tags: ,

No comments yet.

Leave a Reply