About the Post

Author Information

Khóa Trung cấp

Khóa Trung Cấp I: Lớp 5.1, 5.2 và Lớp 6

Lớp 5.1

§  Sử dụng LX6 để truyền điện tới LX phụ trách vùng đau, vị trí đau bên ngoài cơ thể, đồ ăn thức uống, môi trường xung quanh hay LX6 của ai đó để hợp nhất tư tưởng mình với họ

§  Cách bắt mạch bằng LX6

§  Chỉ có trị bệnh mới nghĩ cùng lúc LX6 và LX7 trước

§  Để đưa năng lượng vào không gian hay đồ ăn đồ uống hay LX6 người khác thì dùng LX6 của mình như con mắt thứ 3 đang nhìn đối tượng cần truyền điện.

§  Tác dụng của việc kết nối tuyến yên & tuyến tùng? Khi học viên nhận năng lực lớp 5.1 trở lên và thực hành công thức Nhân Điện từ 5.1 trở lên là cách thức để tuyến yên và tuyến tùng nối liền với nhau

§  Cách thức và tác dụng của truyền điện tập thể. Danh sách hay hộp hình ảnh phải từ 10 người trở lên và từ 13 tuổi trở lên. Trẻ dưới 12 tuổi trị riêng từng đứa một. Từ 1-12 tuổi trị như người lớn, sơ sinh đến 12 tháng thì mình nghĩ LX6 và LX7 của mình 30 giây rồi nghĩ LX6 và LX7 của em bé tối đa 30 để trị tất cả các bệnh trạng.

§  Công thức giúp trẻ thông minh

§  Dùng LX6 truyền điện cho môi trường để hơi thở mình thấy dễ chịu, người sống và các băng tần tâm linh đều được nhận năng lực. Người sống sẽ gần gũi với mình do các băng tần tâm linh sẽ giúp công việc và giao tiếp của mình với mọi người thuận lợi. Dùng LX6 truyền đến khi LX6 báo là nơi đó đủ năng lượng rồi, ngưng liền.

§  Thí nghiệm tác dụng của LX6 đối với cây trồng, vật nuôi trong gia đình.

Học Lớp 5.1 trở lên để dùng tư tưởng đưa NLVT đến muôn loài vạn vật. Trong thời gian truyền NLVT, sóng não con người trùng sóng với đối tượng và cả hai cùng trùng sóng với làn sóng NLVT có tần số 0 thì việc truyền điện đạt được kết quả (từ bớt đau bệnh đến hết đau bệnh, tinh thần sảng khoái, cây trồng vật nuôi phát triển, không khí trong lành, môi trường xã hội bình an…)

 

Lớp 5.2

§  Tâm linh?

§  Thể xác và linh hồn?

§  Hóa giải các loại nghiệp?

§  Luân hồi và tiến hóa?

Não bộ con người đạt được trạng thái đặc biệt mà sau đó tư tưởng thông suốt mọi vấn đề gặp phải trong cuộc sống là thời điểm não bộ con người Giác Ngộ.

Một số câu hỏi:

B.1) Tại sao trị bệnh tập thể hay trị khoảng cách lại có tác dụng?

NLVT đi không mất thời gian dù không gian cách xa bao nhiêu. Học viên lớp 5.1 để tư tưởng tập trung vào LX6, nghĩ LX6 như con mắt thứ ba đang nhìn đến đâu thì LX6 sẽ bức xạ NLVT đến đó. NLVT không chỉ đơn thuần vật chất mà có ý thức vì đây là năng lực của các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả. Linh hồn những người trong danh sách càng chấp nhận tiến hóa bằng năng lực của các Đấng thì thể xác họ càng nhận được nhiều năng lực. Khi một người giữ máy điện thoại hay ngồi trực tiếp để nhận năng lực của anh chị em Nhân Điện thì linh hồn họ tiếp nhận năng lực và tư tưởng họ hướng tới việc trị bệnh thì thể xác họ được nhận năng lực để giảm bớt đau yếu, bệnh tật.

 

B.1) Có thể dùng tư tưởng mình nghĩ trực tiếp để truyền điện không?

Việc dùng nghĩ LX6 như con mắt thứ 3 đang nhìn LX phụ trách bộ phận đau bên trong cơ thể hay vị trí đau bên ngoài hay đồ ăn thức uống vân vân có tác dụng tốt hơn. Năng lượng được truyền dẫn liên tục và nhiều hơn vì tư tưởng lúc đó không bị ảnh hưởng bởi 2 não bộ dưới là não bộ bò sát và não bộ động vật, một người bình thường thì những băng tần tâm linh từ LX5 trở xuống ảnh hưởng nhiều vào 2 não bộ dưới. Nghĩ tới LX6 thì tư tưởng sẽ tương thông với băng tần của các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả và lúc đó não bộ người hoạt động nhiều hơn 2 não bộ dưới.

 

B.3) Nếu bắt mạch bênh nhân không được có nên trị bệnh cho họ hay không?

Nên trị bệnh cho họ nếu họ nhiệt tình và mình thuận lợi. Các công thức Nhân Điện độc lập với nhau. Mình chưa bắt mạch được là do cơ thể mình chưa tương thông với cơ thể họ. Khi trị bệnh, cơ thể 2 bên sẽ thông nhau thì mình sẽ có cảm nhận trong lúc trị hay sau khi trị. Sau một số lần truyền điện người bệnh tiến triển tốt đẹp thì có cảm nhận hay không có cảm nhận không còn quan trọng nữa.

B.4) Tâm linh là gì, tại sao học Nhân Điện là học tâm linh, liệu có nhất định mọi người đều phải học tâm linh?

Những gì khoa học chưa thể xác minh kiểm chứng nhưng có tác dụng tới cuộc sống thì thuộc về tâm linh là quan điểm chưa đầy đủ. Những khả năng tìm mộ, bói toán, chữa bệnh bằng mẹo hay tinh thần… của một số người hay những sự trùng hợp sự kiện chưa thể giải thích như chết trùng, ốm theo tháng, mệt theo giờ, những người sinh cùng năm có cùng một số tính cách… chỉ là một phần nhỏ của những ảnh hưởng từ tâm linh.

Tâm linh chứa đựng các thực thể di chuyển với tốc độ tức thời, bất diệt bất tử và sự vận động của các thực thể này. Ta sẽ gọi thực thể này bằng một cái tên đơn giản là “linh hồn”.

Bản thân linh hồn do NLVT sinh ra, NLVT chính là Thượng Đế. Ta cảm nhận được LX7 quay là cảm nhận được linh hồn có mức năng lượng cao nhất, cảm nhận được Thượng Đế. Nhìn ảnh hay đôi khi nghĩ đến các vị giáo chủ tôn giáo mà ta thấy LX7 quay là tư tưởng ta đang kết nối với các vị giáo chủ, kết nối với các Thượng Đế, cơ thể ta được nhận năng lực của Thượng Đế.

Có cảm nhận LX6 báo “nóng” là cơ thể ta đang đầy ắp năng lực tâm linh của Thượng Đế, đầy ắp NLVT. Khi dùng LX6 truyền điện mà bất cứ khi nào LX6 báo nóng ta phải dừng ngay vì nơi đó đủ năng lượng rồi.

Một số anh chị em quay LX mà thấy lạnh là do anh chị em nhận được NLVT nhưng anh chị em nặng nghiệp, linh hồn có mức năng lượng không cao đến nhận năng lực của anh chị em khiến anh chị em lạnh. Anh chị em đừng lo là họ hút nhiều năng lực khiến anh chị em bị nhiễm âm, NLVT là vô giới hạn. Việc điều tiết năng lượng đã có Thượng Đế làm cho anh chị em. Những linh hồn nào được đến nhận năng lực của anh chị em phải được Thượng Đế cho phép, khi đó anh chị em và Thượng Đế là một để giúp cho linh hồn đó bớt lạnh.

Nói thêm là anh chị em làm gì, đi đến đâu mà có cảm nhận LX6 hay LX7 khó chịu thì anh chị em nên dừng công việc để tránh thiệt hại tiền bạc, công sức hay thời gian. LX6 báo là năng lực Thượng Đế gửi tới, LX7 báo là Thượng Đế đến bên cạnh anh chị em. Đây là một cảm nhận cho anh chị em biết rằng NLVT có ý thức, NLVT biết điều gì tốt nhất đối với anh chị em.

B.5) Thờ cúng thắp hương, đốt vàng mã, đi chùa chiền, xem bói toán vv… có cần thiết không?

Anh chị em thích làm gì thì làm nấy nhưng Nhân Điện sẽ giúp linh hồn anh chị em giác ngộ và thể xác anh chị em minh triết. Giác ngộ bình thường nhất là anh chị em nhận thấy điều gì cần thiết phải làm, điều gì là phong tục tập quán, điều gì có ích lợi hay không ích lợi với đời sống vật chất và đời sống tâm linh. Minh triết là anh chị em hành động với tư tưởng của những linh hồn giác ngộ. Linh hồn anh chị em sẽ được Thượng Đế chỉ dạy và cho năng lực rồi linh hồn anh chị em điều khiển thể xác anh chị em hành động. Thượng Đế giác ngộ cho linh hồn anh chị em, rồi linh hồn anh chị em giúp thể xác anh chị em minh triết.

Quay lại việc cúng bái, đi đây đó học hỏi, tìm hiểu tâm linh… Thượng Đế luôn đưa đến cho con người những phương tiện mới để con người học hỏi phát triển tâm linh. Lần lượt các giáo chủ ra đời, những hình thức bói toán, cúng bái hiến tế vv… đều là những phương tiện để con người học tâm linh. Tùy theo ai thấy phù hợp hay có duyên với hình thức nào thì theo hình thức đó, thấy phù hợp hay có duyên với tôn giáo nào thì theo tôn giáo đó. Nhân Điện giúp anh chị em nhận ra cái duyên của anh chị em, giúp anh chị em nhận ra linh hồn anh chị em mách bảo anh chị em theo cái gì, giúp anh chị em có năng lực tập tiếp xúc tư tưởng với các Đấng Thiêng Liêng, giúp anh chị em nhận ra Thượng Đế trong cõi lòng anh chị em.

Việc thờ cúng thắp hương là phương tiện từ trước để tâm người sống tương thông với người đẵ mất, với tổ tiên gia đình, với thánh thần hay Phật Chúa. Anh chị em cứ tiếp tục nếu mình muốn. Thầy nhắc phong tục tập quán anh chị em cứ giữ đến khi nào tất cả mọi người bỏ thì anh chị em bỏ. Que hương không có tác dụng gì hết mà hành động anh chị em cầm que hương thắp nên bát hương được các linh hồn thống nhất chấp nhận. Vàng mã thì hoàn toàn vô nghĩa với nhu cầu của linh hồn, họ cần năng lực của anh chị em, biết anh chị em nhớ đến họ thì họ vui họ mừng chứ hoàn toàn họ không thể sử dụng mấy thứ quần áo giày dép hay xe ngựa anh chị em đốt. Càng những linh hồn cao càng xem nhẹ những hình thức tốn kém hay dư thừa. Khi nào môi trường tâm linh giảm bớt những linh hồn bản ngã và năng lực anh chị em mạnh thì những hình thức không còn cần thiết cho sự tiến hóa sẽ được đào thải. Anh chị em có năng lực sẽ nhận ra sự có mặt của linh hồn tổ tiên trong nhà mình, bên cạnh thân nhân, sự có mặt của những linh hồn thấp hoặc cao tại những nơi thờ tự mình đến.

Linh hồn đã giác ngộ anh chị em sẽ cảm nhận được từ ngang LX5 trở lên, những linh hồn này là các Đấng. Anh chị em cảm nhận được từ ngang LX3 đến ngang LX5 là những linh hồn tốt, những ông bà tổ tiên của mình thông thường có mức năng lượng tầm này, thông thường thôi chứ không phải tất cả. Dưới LX3 báo cho anh chị em là những linh hồn thấp hoặc xấu nhờ anh chị em cho họ năng lực và cầu cho siêu thoát.

Việc bói toán có thể phù hợp với người thường nhưng ít phù hợp hay không phù hợp với anh chị em Nhân Điện. Chúng ta được các Đấng dẫn dắt, xắp xếp trong ngày nếu chúng ta chăm chỉ tập luyện và truyền điện giúp mình giúp người thì tương lai chúng ta sẽ thay đổi. Thầy bói do linh hồn có trách nhiệm từ LX3 trở lên giúp cho nên mới có thể bói được. Chúng ta có thể xưng hô thế nào với thầy bói tùy hoàn cảnh nhưng thực chất chúng ta đã học Nhân Điện thì chúng ta với linh hồn ông thầy bói đều đang làm việc cho Thượng Đế, đó là công việc giúp con người phát triển tâm linh. Mọi sự thuận lợi đều nằm trong chữ duyên, anh chị em truyền điện vào luân xa 6 người thầy bói thì nếu đúng duyên anh chị em sẽ được nghe về thiên cơ sắp đặt nhiệm vụ cho linh hồn thể xác anh chị em và sớm hoặc muộn anh chị em sẽ hiểu rõ tường tận.

Ý nghĩa những hình thức tâm linh có mặt ngoài đời thường sẽ được linh hồn anh chị em chỉ dạy cho thể xác anh chị em hiểu tường tận.

425996_384989854864531_599126392_n

Lớp 6

§  Tập luyện với mô hình Kim Tự Tháp Đôi

§  Sử dụng LX6 rộng rãi vào trị bệnh, hóa giải đồ ăn thức uống, hóa giải thuốc; phát triển nông, lâm, ngư nghiệp…

§  Giúp ông bà tổ tiên 3 đời của mình siêu thoát

§  Vấn đề thiên tai, địa ách, dịch bệnh, ô nhiễm không khí…

§  Học hỏi, phát triển Tâm Linh qua Tiếp Xúc Tư Tưởng và qua cảm nhận trên cơ thể chính mình.

Một số câu hỏi:

II.6) Kim tự tháp 4 mặt tại Ai Cập khác với Kim tự tháp 3 mặt của Nhân Điện như thế nào

Khoảng 200.000 năm trước, khi trục trái đất chưa thay đổi thì Kim tự Tháp 4 mặt bên 1 mặt đáy được xây dựng nhằm thu hút năng lượng tinh túy của 4 hướng Đông Tây Nam Bắc và năng lượng đặc biệt từ ánh sáng Mặt trời. Thời đó trục trái đất thẳng đứng chứ không lệch 23.50 như hiện nay. Sau cái rùng mình của Mẹ trái đất kèm theo đại hồng thủy thì lục địa Atlantic chìm xuống Đại Tây Dương. Một số người Atlantic sống sót ở tại Ai Cập và tiếp tục xây dựng Kim tự tháp bên dòng sông Nin. Tuy nhiên do trục trái đất đã lệch so với quỹ đạo trái đất quay xung quanh mặt trời nên tác dụng thu hút năng lượng của Kim tự tháp 4 mặt bên 1 mặt đáy đã bị hạn chế gần như hoàn toàn và nền văn minh Atlantic cũng đặt dấu chấm hết trên đất Ai Cập cổ đại như ngày nay chúng ta chứng kiến những Kim tự tháp nằm hiên ngang nhưng trơ trọi và vô chủ.

Kim tự tháp Nhân Điện được Thầy Lương Minh Đáng trình bày đầy đủ và tuyệt diệu sâu sắc trong tập sách “Tâm Linh Thiền Định”, anh chị em nên tìm đọc, một tài liệu vô cùng quý giá mang ý nghĩa hợp nhất tất cả các băng tần tâm linh tối cao.

II.7) Năm sinh, ngày sinh, giờ sinh và 12 con giáp của Đông phương hay 12 cung của Tây phương có ý nghĩa gì?

Với trình độ anh chị em học xong lớp 5.1, 5.2 anh chị em không còn nằm trong sự sắp xếp và ảnh hưởng của các con giáp hay 12 cung. Sau khi tốt nghiệp lớp 6 thì dù anh chị em sinh vào ngày giờ nào của năm tháng nào cũng không còn quan trọng. Từng con số có những ý nghĩa tâm linh và năng lực đặc biệt và 12 con giáp lẫn 12 cung cũng có những ảnh hưởng đến con người. Nhưng những sự chi phối và tác động của con số, 12 con giáp, 12 cung là bài học dành cho mọi người thời kỳ trước. Khi đã nhận năng lực và thực hành công thức lớp 5.1, 5.2 anh chị em được hóa giải mọi vấn đề liên quan đến 12 con giáp và 12 cung. Khi đã nhận năng lực và thực hành công thức lớp 6 anh chị em được hóa giải tất cả băng tần của các con số liên quan đến anh chi em. Bây giờ anh chị em có khả năng cầu nguyện các Đấng Thiêng Liêng Cao Cả trợ giúp cho anh chị em tập luyện mô hình Kim tự tháp đôi và khi thực hành nhập Kim tự tháp bên ngoài không gian với Kim tự tháp trong não bộ anh chị em được sử dụng năng lực của các Đấng Thiêng Liêng, các vị đó âm thầm giúp đỡ dòng điện và trợ duyên anh chị em khi anh chị em sử dụng công thức Nhân Điện để giúp mình giúp người khác bớt đau bớt bệnh hay truyền điện hóa giải độc tố trong đồ ăn thức uống, phát huy tác dụng chính và giảm thiểu tác dụng phụ của thuốc, truyền điện cho vùng đất bị dịch bệnh hay ô nhiễm và đặc biệt là sử dụng năng lực của Kim tự tháp đôi phát triển nông lâm ngư nghiệp, sử dụng năng lực Kim tự tháp đôi để có những vụ mùa bội thu không sử dụng phân bón hóa học, để có nguồn thịt gia súc vật nuôi ngon lành mang hạt giống bồ đề anh chị em đã truyền vào trong thời gian chăm nuôi…

Anh chị em được hợp nhất với các Đấng Thiêng Liêng cao cả là năng lực của những băng tần ngang LX6 trở lên. Các vị thầy tâm linh vô hình thời kỳ trước đã xếp đặt mô hình ngày giờ tốt xấu tạo nên sự may rủi của từng người, tính chất 12 con giáp, tính chất 12 cung vào tính nết con người để tạo cho nhân loại bài học tâm linh. Bây giờ phương tiện tâm linh đó dành cho những người chưa có cơ duyên học Nhân Điện chứ không phải dành cho anh chị em. Nếu anh chị em đã có sự tìm hiểu học hỏi về 12 con giáp, về 12 cung, về năng lực các con số thì anh chị em cứ thả lỏng cơ thể và tư tưởng để các Đấng có trách nhiệm ngang LX6 trở xuống hoàn thành khung hiểu biết cho anh chị em qua các làn sóng tư tưởng xuất hiện bên trong não bộ, thực hành đều đặn công thức Lớp 6 để nhận được năng lực hóa giải tất cả các con số, 12 con giáp hay 12 cung, khi đó các vị có trách nhiệm từ LX3 đến LX5 và các Đấng từ LX5 đến LX6 hoàn thành nhiệm vụ với thể xác anh chị em rồi sang phò trợ và tạo bài học cho thể xác khác chưa có cơ duyên được sử dụng năng lực cao cả như anh chị em. Khi luôn luôn dùng LX6 truyền điện để trị bệnh hay truyền đi nơi này nơi khác thì anh chị em đi đâu, vào lúc nào nếu để ý anh chị em đều thấy đó là những ngày giờ tốt đẹp đối với anh chị em, cơ thể anh chị em được các Đấng Thiêng Liêng xếp đặt nên luôn ở trong sự trùng hợp kỳ diệu của các con số anh chị em cho là đẹp. Sau một thời gian thực hành thực tập những tính cách tính nết mà anh chị em cho là do mình cầm tinh con này con kia hay ở cung này cung kia đều được tiến hóa, những tính xấu thì ngày càng giảm đỡ đến hết lúc nào anh chị em không hay nữa, những tính tốt thì được phát huy và rồi sẽ đến lúc anh chị em tu được hết thảy mọi tinh hoa từ năng lực tốt đẹp của 12 con giáp, 12 cung.

II.8) Sử dụng bùa ngải đối với học viên Nhân Điện có cần thiết không?

Học Nhân Điện là học về sự tự do, tự do thể xác, tự do linh hồn. Để được tự do anh chị em phải có phương tiện vật chất và năng lực tâm linh. Anh chị em không cần thiết phải quan tâm bùa ngải được làm ra thế nào và những những hình thức ảnh hưởng của bùa ngải. Anh chị em có năng lực hóa giải mọi vấn đề liên quan đến anh chị em. Anh chị em đã có khả năng giải bùa từ khi học xong lớp 3. Những lá bùa anh chị em không muốn sử dụng nữa anh chị em có thể hóa giải chúng, những lá bùa treo trong nhà từ phong tục tập quán địa phương anh chị em sống hay thuộc về người thân bạn bè thì tùy cơ duyên anh chị em hóa giải lúc này hay lúc khác. Gặp những lá bùa của người khác cuốn hút ánh mắt hay tư tưởng anh chị em có thể nhập Kim tự tháp ngoài không gian với Kim tự tháp trong não bộ làm một rồi dùng LX6 truyền năng lực cho những lá bùa đó. Với năng lực của các Đấng Thiêng Liêng cao cả, anh chị em có thể giúp cho tất cả các băng tần tâm linh ngang LX6 trở xuống. Tùy cơ duyên mà những băng tần đó được tu học, tái kiếp hay hợp nhất với Khối Sáng.

Anh chị em không nên nhận thêm bùa ngải trên người mình, anh chị em có quyền tự do lựa chọn nhưng để có những lựa chọn đúng và phù hợp anh chị em phải có khả năng. Nếu muốn sử dụng bùa ngải anh chị em hãy dùng LX6 đo lường dòng điện tâm linh trong những bùa ngải, nếu anh chị em biết được trong đó có năng lực ngang LX6 trở lên anh chị em có thể mang về sử dụng bên mình. Còn nếu không sự lựa chọn của anh chị em là sai lầm và các Đấng Thiêng Liêng cao cả sẽ sang phò trợ những thể xác khác và anh chị em bị mất năng lực.

II.9) Giác ngộ là gì?

Giác ngộ là cảnh giới tâm linh cao nhất, là lúc anh chị em đạt được Thiên Địa Nhân hợp nhất, là giây phút tư tưởng anh chị em tương thông với Thượng Đế. Trạng thái đặc biệt khi đó tư tưởng anh chị em như ở trong biển tri thức bao la và vô tận. Sau giây phút Giác ngộ anh chị em thông hiểu và xem nhẹ được mọi vấn đề xảy đến với anh chị em. Các bài học, ý nghĩa của Giác ngộ và làm sao được Giác ngộ thì anh chị em chăm chỉ thực hành các công thức Nhân Điện, anh chị em thường xuyên kết nối năng lượng với các Đấng Thiêng Liêng cao cả thì anh chị em được Giác ngộ từ ít phần trăm đến nhiều phần trăm, rồi đến 100% là Đại Giác Ngộ. Anh chị em lựa chọn thời gian rảnh rỗi để đọc sách, tài liệu bài giảng của Thầy Đáng là anh chị em được Giác ngộ. Tiếp xúc tư tưởng với các Đấng Thiêng Liêng thành công là một trong những thành quả anh chị em đạt được trong quá trình học và thực hành Nhân Điện.

KTT+anten_up

Khóa Trung Cấp II: Lớp 7 và Lớp 7 đặc biệt

 

  • Tập luyện với Kim Tự Tháp Đôi và Ăng-ten (Antenna) cá nhân
  • Sử dụng Kim Tự Tháp nhỏ để truyền năng lượng.
  • Giúp đỡ các băng tần tâm linh tiến hóa nếu họ thích và muốn
  • Tập cho nhịp tim ổn định trong khoảng 50-65 nhịp/phút
  • Sử dụng KTT nhỏ để truyền điện. Ứng dụng NLVT vào các ngành nghề đời sống, vào máy tính, vào khoa học thực tiễn.
  • Hòa hợp với Băng Tần Năng Lượng cao nhất (Thượng Đế): An nhiên tự tại. Nhận ra sứ mạng linh hồn mình đối với trần gian để bước đầu sử dụng tiềm năng khả năng bản thân vào công việc thực tế.
  • Con người Minh Triết khi cảm nhận được dòng NLVT luân lưu trong cơ thể, khi nhìn thấy Ánh Sáng Hào Quang, khi nghe thấy Thiên Ý chỉ đường, khi cõi lòng có đồng cảm do cơ thể cảm nhận được nỗi đau thể xác tinh thần người khác, khi não bộ trống rỗng nhưng tột đỉnh sáng suốt để dùng LX6 gửi Hạt Nhân Thượng Đế vào muôn loài vạn vật …

 

Tìm ra Con Đường Đến Sự Minh Triết Và Giác Ngộ cho chính mình. Giúp bản thân và nhân loại có được Hạnh Phúc May Mắn, tất cả cùng sống trong Ánh Sáng Niềm Vui.

 

Một số câu hỏi và trả lời:

III.1) Tại sao có tên gọi từng cấp lớp Nhân Điện là 5.1, 5.2 rồi 7 và 7 đặc biệt…

Các con số mang trong mình năng lực tâm linh bên ngoài không gian, qua sự học hỏi và tiếp xúc của Thầy Lương Minh Đáng với các Đấng Thiêng Liêng cao cả, từ đó Thầy đã đặt những tên gọi và phân chia các cấp lớp Nhân Điện. Trong lớp học Thầy giảng giải những vấn đề tâm linh siêu hình nhưng đem lại những ứng dụng thực tế, thực tiễn vào đời sống nhân sinh. Anh chị em tìm đọc những bài giảng của Thầy sẽ đọc đến phần Thầy nói về các con số, nhiều nhất và ẩn ý nhất là bài giảng tại Tiel – Hà Lan năm 1998.

Thành công trong bài “Tiếp Xúc Tư Tưởng” anh chị em sẽ thông hiểu mọi vấn đề đường đạo, đường tu hay mọi vấn đề xảy đến với anh chị em. Khi anh chị em đã giác ngộ, tư tưởng anh chị em tập trung dùng LX6 nghĩ đến đâu năng lượng vũ trụ lập tức thì đi đến đó. Dù sau khi học xong Lớp 5 anh chị em có tiếp xúc thành công hay không thì linh hồn anh chị em đã được giác ngộ sau khi được khai mở 100% hệ thống luân xa, từ từ linh hồn anh chị em sẽ chỉ cho thể xác anh chị em hiểu thấu và tường tận mọi vấn đề nếu đúng duyên anh chị em được học được biết, còn những vấn đề anh chị em chưa có câu trả lời thì sau khi tiếp xúc tư tưởng hay truyền điện đi nơi này nơi khác, trị bệnh cho mình và cho người khác dù trực tiếp hay gián tiếp, trị bệnh danh sách tập thể thì năng lượng sẽ xóa đi những chi phối xuất hiện trong não bộ anh chị em để anh chị em đạt được trạng thái an nhiên tự tại. Anh chị em biết nhiều không bằng anh chị em biết đủ, biết những gì cần thiết nhất để ứng dụng chứ không phải biết lý thuyết xuông mà không giúp gì được cho mình và cho người khác.

Bằng hình thức truyền điện đi xa không giới hạn khoảng cách, anh chị em trở thành phương tiện của các Đấng Thiêng Liêng, thể xác anh chị em là bộ máy dẫn truyền năng lượng vũ trụ đi khắp nơi mọi chốn, là máy gieo hạt giống bồ đề vào mọi người và động thực vật. Thời kỳ này là thời kỳ cuối cùng của chu kỳ tiến hóa, thời kỳ mà con người phải chuyển sang giống người mới, giống người Minh Triết Giác Ngộ, giống người được sử dụng Quyền Năng Khả Năng của Thượng Đế cứu giúp con người chốn trần gian bớt đau bớt bệnh thể xác, cứu giúp tinh thần con người thoát khỏi đau khổ và u mê vật chất, thoát khỏi u minh tâm linh. Khi đã hòa tâm mình vào muôn loài vạn vật thì năng lực của tất cả sẽ luân lưu trong ngoài cơ thể anh chị em, băng tần thấp thì anh chị em giúp cho tiến hóa cao, băng tần tốt thì anh chị em hòa hợp để cùng họ phát triển kinh tế, quan hệ xã hội… băng tần cao thì anh chị em học hỏi họ và nhận năng lực của họ để tiến hóa.

Khi đã thông hiểu mọi vấn đề tâm linh của đời sống thường nhật, khi có được sự an nhiên tự tại với mọi trạng thái khi cơ thể anh chị em va chạm với các băng tần tâm linh thì anh chị em tốt nghiệp tâm linh của lớp 5.2. Anh chị em khỏi học lớp 5.3 đến 5.9, khi đã có thể đưa năng lượng vào muôn loài vạn vật từ lớp 5.1, có được năng lực giác ngộ tư tưởng để anh chị em dù sớm dù muộn sẽ thông suốt tâm linh của đời sống thường ngày như cúng bái, bói toán, cầu siêu, mặc niệm, cầu nguyện, hiến tế, đốt vàng mã vv… thì não bộ anh chị em đã ở trạng thái mới và có được băng tần của con số 6. Do đó, sau khi học lớp 5.1, 5.2 anh chị học lớp 6 rồi học lớp 7 và lớp 7 đặc biệt, không có lớp 8, 9, 10.

Anh chị em thấy một hiện tượng gần gũi và phổ thông, trở thành một quy luật bất tận bất diệt là việc người con trai kết duyên cùng người con gái chỉ có thể nói một từ là chữ “duyên” đã xe kết đôi lứa. Không ai có thể lý giải tường tận tại sao mình yêu cô ấy và nàng cũng không biết thực sự cái gì đã khiến nàng nhung nhớ hình bóng chàng. Năng lực của con số 8 luân lưu trong cơ thể người nam người nữ và đến thì đến độ thì đôi lứa lên xe hoa kết thành phu phụ, cùng chung sống cho thỏa lòng sau nhiều ngày tháng mong chờ nhớ đợi, sau nhiều năm dòng cô đơn lạc lõng, sau nhiều kiếp đời tu thân tích đức trong âm thầm lặng lẽ và luôn ước vọng gặp được hồng nhan tri kỷ hay anh hùng kiệt xuất để cùng sánh bước chung đôi trên con đường thiên lý.

Ai cũng có những sở thích, cũng có những niềm đam mê của mình như chơi chim, nuôi cá, trồng và chăm sóc cây cảnh… hay đam mê làm đẹp, nấu nướng, đan nát thêu thùa, ngắm hoa, sắm sửa… Tình yêu những công việc thường nhật gắn liền với vật nuôi cây côi hoa lá và cả những dụng cụ đồ dùng vân vân là tình yêu của từng người với đời sống xã hội, tình yêu với cuộc sống thiên nhiên. Người này yêu công việc này, người khác yêu thú chơi khác. Có người thích ca hát, có người thích vẽ tranh nặn tượng, có người thích múa ba lê hay có người thích thể dục thể thao vv… Năng lực con số 8 từ bên ngoài vũ trụ đi vào quả địa cầu và tạo nên nét đẹp tính cách con người, cho con người khả năng thiên phú đóng góp cho xã hội phát triển và tô thắm chốn trần gian thành thiên đường của sự sống, thiên đường đẹp nhất trong các thiên đường tồn tại trong vũ trụ bao la.

Khi thực hành lớp 7 và lớp 7+ là anh chị em được tiếp nhận năng lực của Thượng Đế. Thượng Đế đến với anh chị em để anh chị em giúp mình giúp người khác chứ không phải để anh chị em được thành Đấng này hay Đấng nọ. Càng có khả năng thì anh chị em càng phải có trách nhiệm với chốn trần gian. Linh hồn anh chị em được siêu thoát những khi anh chị em thực hành công thức lớp 7 và 7 đặc biệt. Anh chị em làm việc cho Thượng Đế bằng công thức Nhân Điện là anh chị em minh triết, đó thời gian anh chị em có hành động hoàn hảo tuyệt đối và anh chị em cần làm việc và làm việc không nghỉ vì chân lý là làm việc. Năng lực con số 7 thuộc về anh chị em giúp anh chị em hành động và làm việc trong sự khỏe mạnh thể chất, sảng khoái tinh thần và thấy mình đang ở trong trường năng lực tâm linh của Thiên Ý Linh Quang. Lớp 7 đặc biệt ký hiệu là 7+ mang ý nghĩa làm việc và không ngừng làm việc. Khi 7 + 7 = 14 = 1 + 4 = 5 thì linh hồn tế bào linh hồn thần kinh của thể xác anh chị em được hợp nhất với linh hồn chính và thể xác anh chị em giác ngộ, anh chị em sẽ thực hành công thức điều khiển linh hồn tế bào và linh hồn thần kinh hợp nhất với linh hồn chính ở lớp 13+.


III.2) Thiên đàng và địa ngục có thật hay không?

Một điều thực tế là trên trời chỉ có mây có gió có nắng, bên ngoài không gian chỉ có các hành tinh có các vì sao có chân không… như hình ảnh kính viễn vọng chụp được và bên dưới lòng đất chỉ có đất có quặng mỏ có nước… và sâu nữa thì chỉ còn có lửa cháy. Không gian tâm linh của quả địa cầu giao hòa với không gian 3 chiều mà con người sinh sống. Trong không gian chúng ta đang ở có những băng tần thấp, băng tần xấu điều hành thì không gian chúng ta đang ở là địa ngục còn bên cạnh chúng có sự hiện diện của các Đấng Thiêng Liêng, năng lượng của các Đấng luân lưu trong chúng ta thì thiên đường đến với chúng ta và chúng ta đang được hợp nhất với Thượng Đế.

Sách vở nói những người sống tốt thì chết đi linh hồn sẽ được lên thiên đàng và sống ác thì chết đi linh hồn sẽ xuống địa ngục. Để có thể đi tu học, tái kiếp hay về với Khối Sáng thì con người ta cần được Trời Phật đón rước linh hồn mình sau khi thể xác đã không còn tác dụng. Mỗi linh hồn là một thực thể bất diệt bất tử và tiến hóa không ngừng, tiến hóa không ngừng là không ngừng gia tăng năng lượng và chuyển thể trạng thái. Xấu tốt là thể xác hành động khi còn sống còn linh hồn thuộc về tâm linh, một linh hồn yếu năng lực không đủ khả năng điều khiển thể xác khiến cho bị lệ thuộc vào thể xác, bị vật chất lôi cuốn và tệ nhất là bị những linh hồn xấu bên ngoài xâm nhập điều khiển làm những chuyện tai hại và bậy bạ. Thể xác là phương tiện để linh hồn tiến hóa, đối với Thượng Đế linh hồn luôn luôn vô tội, Thượng Đế không bao giờ trách cứ hay có hình thức trừng phạt này khác dành cho linh hồn, có điều để về với Thượng Đế được linh hồn phải chấp nhận tu học và trên con đường tu học linh hồn phải vượt qua các vị thần thánh giữ cửa để có thể tới gặp được các Đấng Thiêng Liêng. Rồi linh hồn phải tu học với các Đấng Thiêng Liêng để cuối cùng tiến hóa thành Đấng Tối Cao và hợp nhất với Thượng Đế. Quá trình xếp đặt linh hồn nào vào thể xác nào tùy thuộc vào ước nguyện của linh hồn đó nhưng quyết định cuối cùng thuộc về sự xếp đặt của Thiêng Liêng, các Đấng Tối Cao không bao giờ đày đọa con cái mình bằng hình thức chúng đã có thể làm người mà bắt chúng vào thân xác các loài súc vật ăn tươi nuốt sống. Sách vở về thiên đàng và địa ngục chỉ có ý nghĩa cho con người run sợ mà làm việc lành hành việc thiện.

Tags: , , , , ,

Comments are closed.