About the Post

Author Information

Khóa Sơ cấp

Khóa Sơ Cấp: Lớp 1, 2, 3, 4, 5

Lớp 1: Nhận năng lượng khai mở 30% hệ thống luân xa

 • Tên chính thức Ngành Học: Nhân Loại Giác Ngộ Tình Thương (Mankind Enlightenment Love, viết tắt M.E.L.).
 • Tên phổ thông thường gọi là Nhân Điện Trường Sinh Học.
 • Người sáng lập Ngành Học là Gs. Ts. Thầy Lương Minh Đáng.
 • Học viên nghe giới thiệu về Năng Lượng Vũ Trụ (NLVT) còn gọi là Băng Tần Tổng Hợp.
 • Trên cơ thể mọi người đều có 7 luân xa (LX) chính là cửa ngõ tiếp nhận NLVT. Vị trí 7 LX nằm ở đâu? mỗi LX phụ trách hệ thống nào, bộ phận nào của cơ thể để đưa NLVT vào trị bệnh qua đôi bàn tay sau khi học xong lớp 3 (khai mở 100% hệ thống LX).
 • 4 quy định của Ngành Học.
 • Thực hành Hít Thở Tịnh Tâm nhằm thu hút NLVT vào cơ thể.

Lớp 2: Nhận năng lượng khai mở 60% hệ thống luân xa

 • Nhân Điện không phải là một tôn giáo, ai cũng có thể học và khi thực hành không đòi hỏi ăn uống kiêng khem.
 • Ngành Nhân Điện chữa trị đồng thời bệnh thể xác và bệnh tinh thần.
 • Học viên nghe giới thiệu khi học lên cấp lớp cao sẽ thực hành các công thức truyền NLVT qua đôi bàn tay sau lớp 3, qua LX6 từ Lớp 5.1 để trị bệnh và ứng dụng vào các lĩnh vực đời sống, phát triển tâm linh, phát triển kinh tế, phát triển khoa học…

Trong không gian anh chị em chúng ta đang sống luôn tồn tại các dạng năng lượng đặc biệt mà không một máy móc tối tân nào trong thời đại này có thể đo lường mức độ và tác dụng đối với cơ thể con người và các động thực vật. Cơ thể con người sau khi được khai mở 6 luân xa 100% chính là bộ máy duy nhất và chính xác nhất để đo lường và tiếp thu tinh túy từ các dạng năng lượng này. Phần thực hành lớp 1 và 2 ngành Nhân Điện dành cho các anh chị em học với giảng viên đã tốt nghiệp cấp 6 đến cấp 19. Anh chị em thực hành thiền hít thở tĩnh tâm nhắm mắt để không bị chi phối ngoại cảnh và bối cảnh, sau khi học lớp 3 để nhận năng lực khai mở luân xa 100% anh chị em sẽ thiền hít thở tịnh tâm mở mắt, nhờ bài tập này tinh thần anh chị em sẽ luôn thanh nhẹ trong khi anh chị em làm việc hàng ngày.

 

 Lớp 3: Nhận năng lượng khai mở 100% hệ thống luân xa

 • Học cách đặt tay trị bệnh bằng Năng Lượng Vũ Trụ
 • Nghe giới thiệu sơ lược về 2 thế giới Hữu Hình (dạng Vật Chất) và Vô Hình (dạng Năng Lượng) chi phối cơ thể con người, để phục vụ cho việc thực hành các công thức trị bệnh.
 • Sau khi khai mở 100% hệ thống luân xa mỗi người sẽ có khả năng cảm nhận những băng tần năng lượng khác nhau. Những băng tần cao sẽ báo trên cơ thể từ ngang LX5 trở lên, những băng tần có mức năng lượng trung bình có cảm nhận từ ngang LX3 đến LX5, những băng tần có mức năng lượng thấp hoặc xấu có cảm nhận từ ngang LX3 trở xuống.
 • NLVT (Băng Tần Tổng Hợp) có mức năng lượng cao nhất, có thể cung cấp cho tất cả tế bào của cơ thể người và muôn loài vạn vật.

Ở trình độ lớp 3 anh chị em có thể tự trị bệnh cho mình và người khác qua đôi bàn tay. Thời gian đặt tay lên luân xa phụ trách vùng đau bên trong cơ thể hay đặt tay lọc máu anh chị em giữ cho tư tưởng mình trống rỗng, khi để đầu óc trống rỗng không bị tri phối thì NLVT sẽ đi vào các luân xa trên cơ thể và chạy qua đôi bàn tay anh chị em để tới cơ thể người bệnh. Công thức cụ thể anh chị em xem trong tài liệu dành cho học viên, mục đích tập sách này để giới thiệu khái quát những ý chính và các vấn đề mà sẽ được trình bày cụ thể trong từng lớp học.

Một số anh chị em có cơ duyên đặc biệt sau khi khai mở 100% hệ thống LX anh chị em có thể cảm nhận được các băng tần năng lượng đang ở cạnh anh chị em, ở trong không gian anh chị em đang ở. Nếu cảm nhận được tại vị trí ngang LX3 trở xuống anh chị em có thể giúp họ nhận được năng lực để tiến hóa cao. Nếu cảm nhận được tại vị trí ngang LX3 đến ngang LX5 anh chị em có thể lọc đi những gì không cần thiết bao quanh nguồn phát ra năng lượng hay có được sự hòa hợp với nguồn năng lượng này. Nếu cảm nhận tại vị trí ngang LX5 trở lên anh chị em sẽ được nhận thêm năng lực cho cơ thể hay sự sáng suốt trong tư tưởng.

Lớp 4: Quay hệ thống LX

 • Sử dụng LX6 điều khiển các LX khác quay.
 • Khi LX quay thì NLVT sẽ đi vào các bộ phận, các hệ thống mà LX đó phụ trách.
 • Sau khi quay được tất cả LX con người sẽ dễ dàng cảm nhận được các băng tần tâm linh, đây cũng là khả năng quan trọng nhất của mỗi người trên con đường học hỏi phát triển tâm linh.

Để quay được các LX dễ dàng anh chị em nên dùng tư tưởng nghĩ LX6 của mình như con mắt thứ 3 đang nhìn LX7 để giúp LX7 quay, đang nhìn LX5 để giúp LX5 quay…. Nếu thấy khó khăn anh chị em có thể dùng tư tưởng của mình nghĩ trực tiếp LX7 để giúp LX7 quay, nghĩ trực tiếp LX5 để giúp LX5 quay… Tuy nhiên anh chị em nên sử dụng cách thứ nhất, khi mình nghĩ LX6 như con mắt thứ 3 đang nhìn từng LX để giúp LX quay thì anh chị em đang khiến phần não người của mình hoạt động mạnh, nếu sử dùng cách thứ hai tư tưởng anh chị em sẽ bị chi phối bởi 2 phần não dưới. Cụ thể về cách sử dụng não bộ và thực hành để 3 phần não anh chị em được hợp nhất anh chị em sẽ được biết trong khóa cao cấp với lớp Não Bộ Người Tiền Sử.

Các LX không chỉ phụ trách bộ phận bên trong cơ thể, không chỉ có nhiệm vụ tiếp nhận NLVT để phục hồi bộ phận LX phụ trách bị đau yếu mà còn có nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho các băng tần tâm linh phù hợp với cơ thể anh chị em. Ví dụ khi LX5 đã được quay, kể từ đó trở về sau anh chị em không cần tập quay lại LX5 mà nếu anh chị em đi đâu về bị nhiễm lạnh hay nhiễm trùng đường hô hấp thì LX5 sẽ tự động quay để cung cấp năng lượng giúp phổi được phục hồi và tránh cho anh chị em bị viêm đường hô hấp các ngày hôm sau. Trong khi tập quay LX anh chị em có thấy đau đầu hay thấy một phần cơ thể lạnh thì anh chị em cứ tiếp tục tập hay nghỉ ngơi rồi lúc khác tập lại không có gì trở ngại. Lúc này những linh hồn phù hợp với thể xác anh chị em hay linh hồn mà anh chị em đã gây nghiệp đến nhận năng lực để tiến hóa. Đây là dấu hiệu rất tốt anh chị em cứ anh tâm. Học Nhân Điện là học để cơ thể mình khỏe mạnh, tinh thần mình phấn trấn, tư tưởng mình thông suốt và tâm linh mình mạnh mẽ. Anh chị em sẽ được giải hết nghiệp quả nghiệp báo trong thời gian học và thực hành từ khóa sơ cấp đến lớp 7 và 7 đặc biệt.

Một số anh chị em có dấu hiệu báo toàn bộ các LX của mình quay cùng một lúc trong lúc tập quay từng LX là toàn bộ các LX nóng hay bên trong cơ thể nóng bừng lên hay cơ thể lắc qua lắc lại. Thấy có 1 trong 3 dấu hiệu này anh chị em ngưng tập liền và từ đó trở về sau anh chị em không cần tập quay từng LX nữa, tuy nhiên anh chị em có thể tập quay nếu thích và rảnh. Hình thức cơ thể anh chị em lắc qua lắc lại không phải giống hình thức anh chị em được nghe là người có căn đđồng bóng. Khi anh chị em tập quay LX mà cơ thể lắc qua lắc lại thì trong tư tưởng anh chị em rất thảnh thơi, xóa bỏ được hết mọi chi phối, lắc qua lắc lại do cơ thể anh chị em rất nhẹ nhàng do được nhận NLVT và va chạm với các băng tần năng lượng xung quanh khiến cơ thể anh chị em lắc. Quay LX là bài tập rất quan trọng đđể sau này anh chị em sử dụng LX6 đểđđưa năng lượng trị bệnh cho mình và người khác, sử dụng LX6 truyền đđiện đđi không giới hạn khoảng cách không gian và thời gian.

Lớp 5: Tiếp Xúc Tư Tưởng

 • Thế giới tâm linh chứa đựng vô vàn các băng tần năng lượng khác nhau. Những Băng Tần Cao chứa đựng những Tư Tưởng Minh Triết Giác Ngộ. Học viên có thể tiếp xúc các Băng Tần Cao nhằm có được sự chỉ dẫn giải quyết bế tắc tư tưởng bản thân.
 • Gặp những trường hợp sắp nguy hiểm đến tính mạng do giao thông hay hình thức này hình thức khác hoặc trong tư tưởng anh chị em có những sự khó chịu đau đớn. Nguyên nhân thì anh chị em đừng quan tâm nhiều, chúng bắt nguồn từ những tác động vật chất và tâm linh, quan trọng là anh chị em có cách để hóa giải những trường hợp này. Ngay thời điểm sắp đụng xe hay đang đau đầu anh chị em cầu nguyện trong đầu với Đấng Thiêng Liêng anh chị em tin tưởng hay với Thầy Đáng. Anh chị em nghĩ trong tư tưởng “Thầy ơi, cứu con”, ngay tức thì năng lực của Thầy Đáng và các Đấng sẽ đến bên anh chị em giúp anh chị em qua khỏi cơn hoạn nạn.

Một số câu hỏi và trả lời của Lớp 3 4 5

A.1) Tại sao có nhiều kiểu hít thở vậy?

Khi tập thiền hít vô đầy hơi, hít đến khi không hít được nữa để nhận NLVT bên ngoài không khí qua hơi thở. Khi đặt tay trị bệnh hít vô hơi ngắn thở ra hơi dài để tâm mình hết bị chi phối ngoại cảnh, trị bệnh tại luân xa hay vị trí đau được tập trung. Khi trị TKG hay giúp LH dưới LX3 siêu thoát cẩn thổi ra 3 hơi để cung cấp cho LH đó năng lượng mà không hít vô để tránh nhiễm năng lực thấp của linh hồn này.

A.2) Việc khai mở LX hay thực hành Nhân Điện có đem lại tiêu cực gì không?

Không có tiêu cực gì khi học và thực hành Nhân Điện. Khai mở LX giúp con người chủ động nhận NLVT, cơ thể sẽ khỏe khoắn sau khi tập luyện, tinh thần sảng khoái, bớt đau bớt bệnh. Ngoài phần thể chất người học còn được hiểu biết, cảm nhận các băng tần tâm linh. Khai mở LX là khai mở tâm linh con người, đón nhận những linh hồn cao cả dẫn dắt, bảo vệ bản thân. Sau khi khai mở 100% LX linh hồn dưới LX3 là những linh hồn xấu hoặc thấp sẽ không vào được hệ thần kinh của chúng ta nữa.

Trị bệnh cho mình hay cho người khác bệnh xương khớp sẽ có hiện tượng đau thời gian đầu, đó là dấu hiệu tốt vì năng lượng giúp khớp xương tăng trưởng làm chèn ép dây thần kinh. Dấu hiệu này là dấu hiệu sắp khỏi bệnh xương khớp.

Sau một thời gian thực hành một số người có dấu hiệu xổ trược như đi ngoài nước lỏng 1-2 ngày, uể oải tầm 3 hôm, sốt vài ngày. Đó là dấu hiệu tốt. Đi ngoài để chất dư thừa trong đường ruột đi hết. Bị ốm giả, người uể oải tầm 3 hôm do cơ thể đang cắt đứt sợi dây tâm linh vô hình một số linh hồn có mức năng lượng không cao. Sốt vài ngày nhưng khi khỏi hồi phục rất nhanh, sốt vì cơ thể diệt virus. Xổ trược đi ngoài nhưng người không mệt, uể oải hoặc sốt vài hôm rồi ngay hôm sau thấy người trong vắt và khỏe mạnh hơn trước.

A.3) Cảm nhận 1 vị trí trên da máy giựt hay như kiến bò khác dấu hiệu thấy lạnh hay run một vùng trên cơ thể như thế nào?

Khi thấy máy giựt, kiến bò tại 1 vị trí là có linh hồn báo trên cơ thể mình. Báo dưới LX3 ta thổi ra 3 hơi rồi nhờ Thầy Đáng giúp linh hồn này siêu thoát. Thấy lạnh một vùng hay nổi da gà là cơ thể mình đã cung cấp một nhiệt lượng cho linh hồn báo ở vùng da đó, nhiệt lượng này là năng lực tâm linh cơ thể mình có.

Thấy báo cả 2 kiểu mà dưới LX3 ta có công thức như trên để giúp linh hồn siêu thoát. Dù là báo kiểu gì tại vị trí ngang LX3 trở lên ta biết bên cạnh mình có linh hồn cao hay Đấng có trách nhiệm. Nói chuyện với ai thấy báo hay đi đến đâu thấy báo ta sẽ nhờ cảm nhận tâm linh này xem linh hồn cao hay Đấng có trách nhiệm đó chỉ dạy điều gì. Điều này lần lượt ta sẽ học hỏi tùy vào từng thời điểm và hoàn cảnh khác nhau có những ý nghĩa khác nhau.

A.4) Làm sao để trị bênh được tốt, khi trị cho người khác thì người ta cần làm gì trong lúc đó?

Để trị bệnh cho mình anh chị em nên trị sau lúc tập thiền định HTTT, để trị cho ai đó thì lúc đó hai bên thuận tiện thời gian, anh chị em không mệt mỏi là được. Người được trị bệnh có tâm vô tư, sẵn sàng cho mình trị bệnh và để đầu óc không suy nghĩ gì trong lúc được anh chị em đặt tay trị bệnh. Trong lúc trị bệnh tâm anh chị em đừng bị tri phối ngoại cảnh mà trống không hoàn toàn trong sự tỉnh táo. Vài lần trị bệnh sẽ có thay đổi trên cơ thể người bệnh với những bệnh bình thường và cơ duyên với những căn bệnh nặng. Nhân Điện là một cơ hội cho mình và cho người khác.

A.5) Khi quay LX tại sao mỗi người lại có trạng thái khác nhau?

Quay LX mà LX nóng là bộ phận mà LX đó phụ trách khỏe mạnh, các băng tần tâm linh liên quan đến LX đó nhẹ nhàng. Quay LX mà thớ thịt tại LX co thắt, hay như có nhiều tia chụm lại thì thể chất và các băng tần tâm linh đều bình thường. Quay LX thấy lạnh là quá nhiều băng tần tâm linh ảnh hưởng đến cơ thể, có thể tập quay tiếp hoặc lúc khác tập lại, cần tập quay đến khi LX báo nóng, man mát dễ chịu, thớ thị co thắt hoặc có dấu hiệu 6 LX cùng quay một lúc.

Khi quay LX mà cơ thể lắc qua lắc lại là cùng lúc 6 LX đều quay cần dừng tập ngay, các LX nhận đủ năng lượng rồi, khỏi phải tập quay từng LX, lúc khác thích tập cũng không sao. Còn quay tiếp xuống LX5 thấy đầu quay tròn hay nghĩ tới LX4, LX3 để quay tiếp thấy người đảo hay lắc bụng là điều không cần thiết. Người có trạng thái này là người có duyên bức năng lượng cho các băng tần tâm linh được nhận để họ tiến hóa. Hiện tượng lắc mạnh khi quay tiếp các LX dưới là LX5, 4, 3, 2 là do có nhiều linh hồn bên cạnh đến để nhận năng lượng. Khi quay LX7 thấy lắc ta dừng tập luôn, việc giúp linh hồn tiến hóa ta làm sau, không cần tập tiếp để giúp, học các cấp cao hơn ta có nhiều năng lực hơn để làm công việc này.

 

A.6) Ví dụ LX2 quay thì vị trí nằm dưới LX3, liệu có phải có linh hồn nào báo tại vị trí LX2 không?

Vị trí các luân xa là vị trí đặc biệt, Không có linh hồn nào báo được tại vị trí của các LX. Ta học Nhân Điện để thu hút nguồn NLVT, chính là năng lực gốc của vật chất, của sự sống. Năng lượng vũ trụ là Thượng Đế. Lớp 5.2 trở lên ta sẽ nghe cụ thể về từng băng tần tâm linh có vai trò gì với con người.

A.7) Quê tôi có thờ thần hoàng làng, tôi không muốn tiếp xúc với Phật, Chúa hay Thầy Đáng, tôi muốn tiếp xúc tư tưởng với thần hoàng làng của quê tôi có được không? Thấy báo dưới LX3 tôi nhờ thần hoàng làng đưa linh hồn này siêu thoát được không.

Học viên sau khi được khai mở 100% LX sẽ có cảm nhận các linh hồn báo trên bề mặt da nếu lúc đó có duyên. Mình nghĩ đến ông thần hoàng làng đó mà thấy báo ở vị trí ngang LX5 trở lên thì mình có thể tiếp xúc tư tưởng với linh hồn này. Những LH ngang LX5 trở lên đã giác ngộ, mình có thể hỏi họ vấn đề mình bế tắc. Còn nếu báo tại vị trí LX7 thì có thể tiếp xúc tư tưởng hay nhờ đưa giúp linh hồn mình cảm nhận dưới LX3 được siêu thoát. Báo tại vị trí LX7 là những linh hồn Thượng Đế, họ có đủ năng lực giúp cho LH siêu thoát.

Tuy nhiên mỗi Đấng Thiêng Liêng có nhiệm vụ khác nhau. Phật có nhiệm vụ giúp con người giác ngộ, Chúa có nhiệm vụ giúp con người hành động trong tình thương bác ái, Mohamed có nhiệm vụ đưa năng lực để con người luôn có lòng tin ở Thiêng Liêng. Các Đấng giáo chủ trên còn có nhiều việc khác nữa. Thầy Đáng có nhiệm vụ cho học viên Nhân Điện năng lực giúp mình và người khác bớt đau, bớt bệnh, đưa linh hồn thấp tiến hóa cao và năng lực học hỏi phát triển tâm linh. Người theo tôn giáo sẽ có năng lực để tiếp xúc với giáo chủ của mình, người không theo tôn giáo nào học để từng bước nhận ra nhiều điều hơn từ lương thần trong tim mình mách bảo, nhận ra sự dẫn dắt của các Đấng phò trợ mình mách bảo mình nên làm gì và không nên làm gì, đi đâu đó hay ở nhà, nhận ra những linh hồn tốt sống cùng người thân bạn bè mình có mách bảo gì tùy từng hoàn cảnh mình giao tiếp với họ, vv…

Tags: , ,

37 Responses to “Khóa Sơ cấp”

 1. Tuan Ngo #

  Hiện tôi đang sống tại Los angeles Hoa Kỳ ,muốn theo học các lớp nhân điện thì phải học ở đâu.Cảm ơn.

  27/07/2015 at 7:10 PM Reply
  • luanxa6 #

   Bạn có duyên về Việt Nam thì học vậy!

   28/07/2015 at 11:29 AM Reply
 2. Tuan Ngo #

  Cảm ơn for reply. Hữu duyên thiên lí…

  28/07/2015 at 6:35 PM Reply
 3. quy #

  Toi dang o can tho thi co the hoc nhan dien o dau dc ah

  02/08/2015 at 2:03 AM Reply
  • luanxa6 #

   bạn liên lạc với số điện thoại ở Tp.HCM nhé

   02/08/2015 at 3:33 PM Reply
 4. duy #

  Cho hỏi có lớ p sơ cấ p nào trong tháng 8 2015 tại tphcm ko vậy? Tôi muốn đăng ký học thì đến liên hệ địa chỉ nào ah?

  19/08/2015 at 4:21 AM Reply
 5. milo #

  Cho tôi hỏi: Tôi có tìm hiểu là cơ thể con người có 7 luân xa,vậy sẽ bắt đầu khai mở luân xa thứ mấy, đọc tài liệu mà ko thấy đề cập đến luân xa số 1. tại sao vậy?

  25/10/2015 at 3:01 PM Reply
  • luanxa6 #

   khai mở luân xa diễn ra đồng thời cho luân xa số 2 tới số 7. Sau khi được khai mở, người học thực hành việc quay luân xa để tiếp nhận năng lượng từ luân xa số 7 trở xuống luân xa 2.
   Luân xa số 1 liên quan tới năng lực Thượng Thiên gửi xuống trong thời kỳ xa xưa. Nó không còn đầy đủ giá trị trong hiện tại và tương lai.

   28/10/2015 at 6:07 AM Reply
 6. Mạnh #

  e ở hà nội ạ, liệu có lớp nào ở hà nội k ạ liên hệ bằg cách nào ạ

  13/01/2016 at 4:33 AM Reply
 7. Mạnh #

  Ở hà nội thì liên hệ ở đâu ạ

  13/01/2016 at 4:34 AM Reply
 8. Không biết khai mở được 100% các Luân Xa xong, mình có thể du hành xuyên không gian hay trở nên thông minh gấp mấy lần không nhỉ?

  23/02/2016 at 7:21 AM Reply
 9. Minh Hoàng # #

  Xin chào Thầy , Cô . Hiện tại em chỉ đang tìm hiểu về nhân điện , và sau khi tìm hiểu các thông tin về nhân điện , em cảm thấy rất thú vị , và thiết thực , em chưa học qua trường phái về nhân điện nào , hiện tại em đang ở Đà Nẵng và em rất có chí hướng tu tập và theo học về nhân điện , vậy em kính mong các quý thầy cô hướng dẫn để tự học , hoặc cho em địa điểm hoặc thông tin tại Đà Nẵng để em tu tập và theo học . Rất mong nhận được hồi âm của quý thầy cô
  Địa chỉ gmail của con là : minhhoang14xx@gmail.com
  Em rất trân trọng cảm ơn

  25/04/2016 at 2:10 PM Reply
 10. Long #

  Hiện tại em đã học được cấp 1,2 rồi. Phải ngồi tập mỗi ngày ít nhất 30p. Thấy hai lòng bàn tay nóng, thỉnh thoảng thoảng luân xa 4,5 nóng và bốc hơi hừng hực.
  Em có trị cho mẹ bệnh cao huyết áp, hồi họp tim đập mạnh cũng có kết quả nhưng chưa cao. Gần đây, khi ngồi tập em tập trung lx7 quay đến nóng đầu, lúc gội đầu thấy tóc bị rụng… Em thấy cũng hơi lo sợ ko biết có tập đúng ko. Thêm nữa, khi tập trung lx7 thấy nặng đầu như có một lực từ sau gáy đẩy là lên huyệt bách hội làm cả vùng thóp đầu nặng nề và tức tức, cảm nhận được các mạch máu đang vận hành rõ ràng và nóng.
  Giờ xin các anh chị đi trước hướng dẫn giúp cho em cho đúng. Em muốn học tiếp cấp 3,các anh chị có thể hỗ trợ cho em được ko? Em ở Tây Ninh.

  28/04/2016 at 8:51 AM Reply
  • luanxa6 #

   chào bạn,
   cấp 1 và 2 của ngành nhân điện Thầy Đáng là được khai mở 30, 60% lx và có bài tập thiền tiếp nhận NLVT từ 5 tới 30 phút nhưng bất cứ lúc nào thấy người nóng hoặc thấy đủ năng lượng thì người tập dừng lại, khi khác tập tiếp. Việc ngồi tập ít nhất 30 phút là không có trong ngành học chúng tôi ở mọi cấp lớp.

   Khi tập thấy nhiều năng lượng như bạn nói làm cơ thể khó chịu, ngành chúng tôi có động tác hít vào đằng mũi thở ra bằng miệng, lặp lại 3 lần để cơ thể cân bằng thoải mái.

   Thân mến!

   28/04/2016 at 12:54 PM Reply
 11. Long #

  Ngồi tập ít nhất 30p mỗi ngày để giữ cho lx không bị bít vì do em chỉ mới học cấp 1 và cấp 2 và được mở lx 60%. Trước em học ở sg nhưng giờ về TÂY NINH làm việc không thể theo học. Không biết anh chị có thể giúp em mở lx 100% và hướng dẫn em học tiếp cấp 3 không ạ.
  Thân mến!

  29/04/2016 at 1:42 AM Reply
  • luanxa6 #

   theo công thức ngành học thì khi bỏ tập sau 3 ngày không tập luyện mới bị bít luân xa và cấp 1, 2 đều thiền từ 5 phút, tối đa 30 phút, nếu thấy đủ năng lượng thì dừng tập ngay để cơ thể không bị nóng hoặc khó chịu.

   Bạn có thể học tiếp, bạn xem tại đây
   http://nhandien.com.vn/tu-hoc-truong-sinh-hoc-nhan-dien/

   01/05/2016 at 11:21 AM Reply
 12. Long #

  Dù không ngồi tập nhưng lx 6 và 7 vẫn cứ tự hoạt động làm em thấy nặng đầu và khó chịu… Có khi nghe tiếng kêu răn rắc trên đầu

  03/05/2016 at 12:47 PM Reply
  • luanxa6 #

   khi một người học nhân điện tập quá thời gian, thí dụ 5 phút, 10 phút sau khi tập thấy người nóng mà vẫn tập tiếp.

   thì vấn đề tâm linh của người đó sẽ kéo đến để xin người đó giải quyết vào thời gian tập quá này. Nghĩa là kể từ giây phút sau khi đủ năng lượng, năng lượng mình tập được dành hết cho linh hồn. Cơ thể mình tiếp nhận không đủ đáp ứng cho nhu cầu thì sẽ rất khó chịu, nếu đáp ứng đủ sẽ rất khoan khoái (cấp cao nhất hoặc ở những dịp rất đặc biệt mới được thế này)

   Nên cậu tập quá thời gian thành thói quen, linh hồn sẽ nhờ tới cậu cậu cả lúc cậu không tập vì kết nối tâm linh của cậu và họ rất gần rồi (do sự kết nối lúc cậu thấy đủ năng lượng mà vẫn tập tiếp). Nên cứ khi họ nghĩ đến nhờ cậu là sẽ nhận năng lực của cậu, do đó NLVT phải rót xuống để giúp cho họ. Lúc này cậu làm việc tâm linh một cách bị động.

   Việc cậu tập quá như vậy có thể do người hướng dẫn cậu nhầm. chứ trong ngành này Thầy Đáng nói tuyệt đối không được tập quá 30 phút từ cấp 1 tới 18, Thầy nói rất rất nhiều lần và nói rất mạnh mẽ khi tập thấy đủ năng lượng nhất định phải dừng tập để cơ thể không bị nóng và tuyệt đối tuân thủ thời gian tập bằng việc đặt báo thức 30 phút để không tập quá thời gian 30 phút.

   06/05/2016 at 5:49 AM Reply
 13. Long #

  Dạ vâng, thật sự em không biết vấn đề như thế lại xảy ra. Xin anh, chị giúp em cách nào để khắc phục tình trạng này ạ

  06/05/2016 at 5:58 AM Reply
  • luanxa6 #

   lúc nào thấy nóng người học thấy đủ năng lượng bạn dừng tập liền.

   bạn nên học lên cấp cao hơn để học cách ứng dụng năng lượng trong nhiều lĩnh vực. Thí dụ việc Thầy Đáng nói tập mà thấy nóng người do có nhiều năng lượng thì trong ngày nên trị bệnh cho người khác, sẽ rất hữu ích cho họ

   06/05/2016 at 7:57 AM Reply
 14. Long #

  Việc linh hồn theo để thu NLVT em phải làm sao để khắc phục, bây giờ không tập lx 6 và 7 vẫn cứ quay

  06/05/2016 at 8:03 AM Reply
 15. mai ngọc thanh #

  hiện em đang ở đà nẵng,em có biết sơ qua về nhân điện nhưng chưa được học,hiện đà nẵng có mở lớp nào không ạ,đóng bao nhiêu tiền và liên hệ qua số điện thoại hay địa chỉ nào ạ
  sơn trà 08/06/16

  08/06/2016 at 2:42 PM Reply
  • Hồng Vân #

   Bạn có thể tham khảo và liên lạc với thày Thanh Long ở 74 Phan Kế Bính (Thuận Phước – Hải Châu) nhé. ĐT: 0903577039. Thày Thanh không chia các cấp như thày Đáng. Nhưng thày trị bệnh và mở luân xa hướng dẫn mình tập luyện rất tốt bạn ạ. Mình đã chữa bệnh ở chỗ Thày.

   24/07/2016 at 4:02 PM Reply
 16. Ngoan #

  Ac cho hỏi mình muốn học nhân điện mở luân xa ở hà nội thì học ở đâu ạ xin cảm ơn

  20/09/2016 at 11:54 AM Reply
 17. Vũ thị Hạnh #

  Tôi muốn đăng kí học nhân điện tại Hà nội?

  29/09/2016 at 10:05 PM Reply
 18. Trần thanh #

  Cho em hỏi khi nào có lớp mới ở sài gòn ạ

  21/10/2016 at 4:43 AM Reply
 19. Trần Thái #

  Xin chào, em năm nay 21 tuổi và rất có đam mê vì cũng có tìm hiểu sơ về nhân điện, và e nghĩ cũng như một nhân duyên với ngành này, nên em muốn hỏi vào tầm tháng 11-12 này có lớp nhân điện cơ bản nào không ạ :D cho em xin địa chỉ để tiện liên lạc và học tập.. em rất cám ơn

  13/11/2016 at 10:30 AM Reply
 20. Phạm minh duy #

  Tôi nam sinh năm 1981,đến nay tôi đã tự khai mở 7 luân xa trên và mở mắt thứ 3 thần thức, xin gia nhập hội để giao lưu và học hỏi ,khả năng mở thêm nhiều luân xa ko có trong sách vở. Nếu anh chị đòng ý thì gặp em tại địa chỉ 38 nguyễn thị minh khai (thành phố hội an) em ko dùng điện thoại

  13/02/2017 at 9:00 AM Reply
 21. Nguyễn Hưng #

  Kính thưa các thầy, con là bệnh nhân suy thận độ 4, đã học nhân điện được 6 tháng và được khai mở luân xa 100% mới khoảng 2 tháng gần đây. Hiện tại con vẫn đang điều trị bệnh kết hợp ngồi thiền và uống thuốc nam. Con có 2 câu hỏi mong các thầy giải đáp giúp con để con yên tâm hơn trong quá trình luyện tập:

  1/ Thầy dạy nhân điện cho con nói rằng mỗi ngày con nên cố gắng ngồi nhiều lần, mỗi lần phải đạt tối thiểu 30p thì việc chữa bệnh mới đạt hiệu quả. Sự thật là con ngồi chỉ thấy thoải mái ở khoảng 20p đầu còn sau đó thì rất khó chịu, vậy khi mở được 100% luân xa rồi thì con có nhất thiết là phải cố ngồi cho đủ hơn 30p rồi mới nghỉ hay ngồi 20p rồi nghỉ cũng đều chữa bệnh tốt.

  2/ Khi được thầy dạy sang lớp 4 tập quay luân xa, con đã cố gắng dùng LX6 để kích hoạt quay các LX khác nhưng gần như không thấy biểu hiện gì. Mong các thầy có thể chỉ điểm thêm phương pháp giúp con quay được luân xa.

  Con xin cảm ơn các thầy rất nhiều.

  13/03/2017 at 6:30 AM Reply
 22. Ngo Phi Dinh #

  Toi o Quan 6, Tp.Hcm. Xin hoi co lop nao mo o khu vuc nay khong?

  15/03/2017 at 3:13 PM Reply
 23. Cương #

  Thầy cho con hỏi , con ở Lào Cai, ở trên này đã có lớp học chưa, giờ muốn tập từ đầu thì làm thế nào

  20/03/2017 at 10:25 AM Reply
 24. hải #

  thầy cho con hỏi , học nhân điện có tài liệu không

  02/08/2017 at 10:27 AM Reply
 25. Nguyen Nhung #

  Thầy ơi!Ở Hà nội thì có lớp học cơ bản nào không ạ?

  07/08/2017 at 11:44 AM Reply
 26. Tuan Ngo #

  Tôi hiện ở Hoa Ky về Việt Nam một tháng thì có học được gì không ? Cám ơn .

  21/09/2017 at 4:05 PM Reply
 27. Hoàn Ân #

  Minh là người đã từng học thầy Phư lâu lắm lúc còn ở địa chỉ khu chợ Bàn cờ, Q3, TPHCM nay đã dùng hết google tra để xin địa chỉ thầy học lại! Mong mọi người cho xin địa chỉ ở HCM để tham gia ạ! cảm ơn nhiều

  31/08/2019 at 5:18 AM Reply

Leave a Reply