Trị bệnh bằng Nhân Điện

Đối với người chưa học Nhân Điện có thiện chí với anh chị em thì anh chị em trị bệnh cho họ mới có kết quả. Nếu họ chấp nhận gượng ép như nể nang bè bạn giới thiệu hay một lý do tương tự nào khác nên đồng ý thì kết quả rất hạn chế.

Anh chị em truyền điện trị bệnh cần nhắc họ tuân thủ nghiêm túc về thời gian. Nếu trị bệnh trực tiếp thì họ đến chỗ ở anh chị em phải đúng giờ, nếu anh chị em đến chỗ ở của họ thì anh chị em cũng phải đến đúng giờ và đến rồi thì thời gian là dành cho việc trị liệu chứ không phải đến rồi anh chị em lại chờ đợi họ làm nốt công việc cá nhân 15 phút hay 30 phút đồng hồ. Gặp những người bệnh rất nặng không thể đi lại anh chị em hãng nhiệt tình đến giúp trị bệnh cho họ hàng ngày. Trường hợp anh chị em trị bệnh gián tiếp qua điện thoại thì ấn định giờ giấc hai bênh đều thuận lợi và để người bệnh chủ động gọi điện đến anh chị em hàng ngày, nếu có những lần họ gọi điện trễ giờ anh chị em cần nhắc nhở họ ngay.

Trị bệnh bằng Nhân Điện không có thời gian cố định cho từng loại bệnh. Với những bệnh nhẹ như đau ốm thời tiết, nhức đầu mệt mỏi vì công việc, tức là những bệnh vừa phát sinh anh chị em nói người bệnh gọi điện hay đến gặp anh chị em 3 ngày xem kết quả ra sao. Nếu người bệnh có thiện chí và đặc biệt là có sự tin tưởng thì kết quả đến ngay sau 1 hay 2 lần anh chị em truyền điện. Với những bệnh lâu ngày hay tái phát thất thường nhưng là những bệnh nhẹ không phải nặng thì anh chị em có thể bảo người bệnh hợp tác với anh chị em trong 1 tuần lễ rồi có kết quả sẽ tiếp tục điều trị, những bệnh nặng hay nan y như huyết áp quá cao, quá thấp, ung thư, tiểu đường, sỏi thận vân vân… anh chị em cũng bảo họ nhờ anh chị em 3 tuần lễ, sau 3 tuần có biến chuyển và tiếp tục nhờ anh chị em giúp thì anh chị em giúp tiếp cho họ như bình thường.

Người bệnh có dùng những những phương thức trị bệnh truyền thống như thuốc tây thuốc nam, các hình thức của bệnh viện hay trung tâm chăm sóc sức khỏe anh chị em cứ để họ tự nhiên kết hợp cùng Nhân Điện nếu họ muốn. Gặp những người đi khắp nơi tìm kiếm cơ may khỏi bệnh hết đau nhưng không có kết quả rồi tìm đến anh chị em thì anh chị em nên nhiệt tình điều trị cho họ không nên từ chối. Các trường hợp khác thì tùy bản thân anh chị em thấy có lòng muốn giúp cho người bệnh hay không, trị bệnh bằng Nhân Điện có kết quả khi có sự đồng thuận và thoải mái tự do từ hai phía.

Tất cả những người có tâm muốn nhờ anh chị em Nhân Điện điều trị đều có kết quả tốt đẹp dù ít dù nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tốt vật chất và tâm linh. Khi điều trị đã có kết quả anh chị em nên khuyên họ theo học các cấp lớp để được khai mở 100% luân xa và chủ động tiếp nhận Năng Lượng Vũ Trụ vào cơ thể để điều trị bệnh tật và gia tăng sức khỏe. Khi điều trị anh chị em và người bệnh không thấy gì khác biệt thì cũng giới thiệu để họ theo học những cấp lớp đầu tiên xem thế nào, rất nhiều trường hợp linh hồn người bệnh tạo ra bệnh tật để dẫn dắt họ học được Nhân Điện.

~//~//~

Anh chị em học đang thực hành công thức trị bệnh của lớp sơ cấp và trung cấp Nhân Điện thì cứ vô tư chăm chỉ trị bệnh cho mình hàng ngày, hiệu quả đặc biệt không ngờ sẽ đến với anh chị em trong một thời gian ngắn. Trong thời gian trị bệnh anh chị em đừng bị tri phối ngoại cảnh bối cảnh và tạp niệm trong đầu, tốt nhất là nên thiền định xong thì anh chị em thực hành công thức trị bệnh cho mình và trị bệnh gián tiếp cho người thân bạn bè, công thức trị bệnh danh sách tập thể.

Một số anh chị em cơ thể yếu thì khi nhận năng lực anh chị em có thể đổ mồ hôi hay tự trị bệnh cho mình anh chị em sổ bệnh ra, đó là những hình thức anh chị em sổ trược để cơ thể phục hồi lại trạng thái cân bằng. Những anh chị em bị đau họng thì sau khi trị bệnh anh chị em có thể ho hay bị xương khớp thì một số ngày hôm sau anh chị em thấy khớp xương đau nhức hơn… những trường hợp này anh chị em cứ an tâm mà tiếp tục trị liệu, bệnh anh chị em xổ ra để khỏi chứ không phải nặng thêm. Những mầm bệnh được nhận năng lượng, tiến hóa rồi tan biến, xương khớp anh chị em nhận năng lượng phát triển và chạm vô dây thần kinh xung quanh khiến anh chị em đau, khi đã phát triển đủ mức thì anh chị em sẽ hết đau khớp. Đôi khi anh chị em gặp những biểu hiện đau yếu mới có thể do trong người anh chị em có mầm bệnh khi cơ thể được nhận năng lượng thì đào thải những mầm bệnh này giúp nhiều năm sau anh chị em không bị mắc những chứng bệnh nghiêm trọng, những biểu hiện mới cũng có khi là sổ trược tâm linh, những năng lượng thấp có kết nối với anh chị em lên đường tiến hóa giúp sau đó cơ thể anh chị em nhẹ nhõm, đầu óc luôn được sảng khoái sáng suốt, xem nhẹ được mọi biến động gặp phải trong sinh hoạt đời thường. Anh chị em cố gắng thực hành thực tập để cơ thể dồi dào năng lượng, cảm nhận về các trường năng lượng ngày càng rõ ràng sắc sảo, tâm trí ngày càng thông tỏ những sự kiện sự việc phát sinh của mình của người khác thì trong tâm anh chị em sẽ sớm này sinh tình thương muôn loài vạn vật và có ước nguyện phục vụ giúp đỡ chúng sinh đang luẩn quẩn trong vòng chậm tiến và đau yếu uể oải vì phải sinh sống cùng những trường năng lượng thấp tối bao quanh chi phối cơ thể!

~//~//~

Anh chị em ở khóa cao cấp trở lên thì anh chị em đã có được sự tin tưởng vào tác dụng của Nhân Điện trong việc phát triển sức khỏe con người nhưng anh chị em sẽ gặp những thử thách đến từ bên trong hoặc bên ngoài cơ thể anh chị em để anh chị em trở nên thực sự vững mạnh và để anh chị em xứng đáng sử dụng nguồn năng lực của cấp lớp anh chị em đang thực hành, những “năng lượng Ánh Sáng Mặt Trời”, “năng lượng Ánh Sáng Vì Sao”, “năng lượng Ánh Sáng Hào Quang Thượng Đế” là những quyền năng khả năng của các Đấng Tối Cao cho anh chị em sử dụng như một người thiên sứ thay mặt các Đấng giúp đỡ những con người chưa được may mắn như anh chị em, giúp động thực vật phát triển tiến hóa nhanh chóng trong thời kỳ Thượng Đế tạo dựng thiên đàng nơi trần gian.

Anh chị em có thấy tái phát bệnh ngày trước đã khỏi thì trước tiên hãy xem lại tư tưởng anh chị em đã minh triết chưa, anh chị em ăn ngủ đã đúng theo tự nhiên, đúng theo nhu cầu cơ thể chưa, xem lại những tính nết những quan điểm thường trực đã là vì mình vì mọi người, đã là chan hòa không tự tôn tự cao tự đại chưa. Những cấp lớp đầu tiên anh chị em sử dụng năng lượng vào việc trị bệnh thực chất không phải anh chị em trị mà lúc đó anh chị em nhờ thiêng liêng cho anh chị em năng lượng hồi phục cơ thể hoặc ngăn chặn sự phát triển của đau yếu bệnh tật, thời gian anh chị em tập hít thở tĩnh tâm là để tâm thức anh chị em tĩnh lặng và dao động gần với dao động của các Đấng thiêng liêng cao cả, đó là thời gian anh chị em đi vào không gian của các Đấng rồi anh chị em sử dụng công thức trị bệnh thì các Đấng giúp cho anh chị em. Thời gian anh chị em tập luyện với mô hình Kim tự tháp đôi là thời gian anh chị em vừa được nhận năng lực của Khối Sáng vừa ở trong không gian cao cả. Từ lớp Tiềm năng trở lên đã có các Đấng thương và chọn lựa anh chị em nên hàng ngày hàng giờ ở kế bên anh chị em, sẵn sàng giúp anh chị em trong mọi trường hợp anh chị em cần đến. Có thể nói khi đã học lớp 11, 12, 13 trở lên anh chị em đã được Thiên Địa Nhân hợp nhất, đã được con người và Thượng Đế hợp nhất mà anh chị em không nhận ra hay không nghĩ mình được nhiều như vậy. Bây giờ anh chị em trị bệnh cho mình hay truyền điện ra bên ngoài anh chị em không cần phải quan tâm là mình hay là các Đấng nữa, có khi là thiên ý mách bảo anh chị em truyền điện và tập luyện, có khi là chính anh chị em thương mình thương người khác mà truyền điện là đang sử dụng năng lực của các Đấng phò trợ cho anh chị em.

Quay lại vấn đề những bệnh tật cũ và mới phát sinh. Nhân Điện là một ngành học thực tế và thực dụng, Thầy Đáng nhắc nhở chúng ta ứng dụng và phát triển Năng Lượng Vũ Trụ không bảo chúng ta nghiên cứu tìm hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề mà có vấn đề thì dùng năng lượng để hóa giải. Anh chị em có đau yếu gì thì ngay lúc đó dùng công thức trị bệnh của cấp lớp mình đang thực hành đi, phần lớn anh chị em sẽ thấy đỡ ngay tức thì, nếu chưa thấy hiệu quả anh chị em hãy cầu nguyện Thầy Đáng giúp cho anh chị em, năng lực của Thầy sẽ đến kế bên anh chị em giúp cơ thể anh chị em lấy lai cân bằng. Chúng ta còn ăn uống lương thực thực phẩm, còn mặc quần áo và sinh hoạt thường ngày, đi đây đi đó làm việc hay du lịch tức là chúng ta còn đang trao đổi năng lượng với môi trường, môi trường xung quang chúng ta đâu phải lúc nào cũng trong lành cả về vật chất lẫn tâm linh thì sao chúng ta có thể tránh khỏi những lúc đau yếu xuất hiện không ngờ trước và chính công thức Nhân Điện giúp cho chúng ta lúc này, giúp chúng ta ứng phó trước mọi hoàn cảnh. Thầy nhắc chúng ta bình tĩnh trước mọi trường hợp thì mọi việc sẽ được hóa giải toàn bộ, có điều chúng ta có giữ được bình tĩnh và tin tưởng năng lực của các Đấng hay không!

Vấn đề một số anh chị em cấp cao trong một thời gian trị bệnh cho mình cho người khác mà không thấy kết quả như cấp dưới hay thời gian trước thì anh chị em hãy xem lại mình đã thực hành đúng công thức hay chưa hoặc cơ thể anh chị em sắp sang một mức năng lượng mới thì anh chị em trị bệnh sẽ tiếp tục hiệu quả và còn hiệu quả hơn trước. Có thể anh chị em nghĩ năng lượng mình truyền không đủ nên truyền điện quá thời gian, khi năng lượng anh chị em còn yếu thì truyền quá thời gian không có vấn đề gì nhưng khi đã thực hành lâu thì năng lượng do LX6 anh chị em phát ra đã mạnh nên, tư tưởng anh chị em vẫn nghĩ mình cần truyền thêm cho đủ năng lượng thì không có kết quả trong việc trị bệnh, khi truyền quá thời gian năng lượng sẽ đi về với anh chị em hết do đó thấy LX6 báo đủ thì anh chị em cần ngưng truyền ngay. Trước kia anh chị em trị bệnh thì năng lượng giúp cơ thể bệnh nhân hồi phục là anh chị em giúp còn năng lực giúp linh hồn bệnh nhân tiến hóa, giúp linh hồn gây ra bệnh cho bệnh nhân là do các Đấng phò trợ truyền thì bây giờ các Đấng muốn cho anh chị em khả năng trị cả thể xác lẫn linh hồn cho người bệnh thì trong một khoảng thời gian anh chị em truyền điện chưa thấy hiệu quả vì năng lực từ LX6 anh chị em phải làm 2 nhiệm vụ, sau một vài tuần thì các Đấng giúp LX6 anh chị em phát năng lượng mạnh lên và anh chị em trị bệnh hiệu quả không ngờ cho các bệnh nhân bị bệnh thể xác lẫn tâm linh. Khả năng này đến đồng thời với khả năng anh chị em cảm nhận năng lượng linh hồn đang ở cùng bệnh nhân rất rõ ràng sau nữa là anh chị em tiếp xúc với linh hồn người bệnh ngày càng dễ dàng và chính xác thông tin!

One Response to “Trị bệnh bằng Nhân Điện”

  1. Trần trí dũng #

    Tôi muốn mua 1 bộ giáo trình nhân điện
    Xin gửi về thôn ninh sơn thị trấn chúc sơn, chương mỹ, hà nội.
    Sdt: 0345786666

    21/10/2019 at 3:12 AM Reply

Leave a Reply