Kim Tự Tháp Phong Thủy

405803_357200347643482_2024610044_n

“Anh chị em có thể tự làm KTT bằng thủy tinh, xi măng, gỗ hay các kim loại và phải đúng theo tiêu chuẩn như Thầy đã chỉ dẫn.

a. Bên trong KTT phải rỗng. Mặt dưới KTT phải có một lỗ tròn và nắp đậy, kích thước đường kính không quan trọng nhưng tỉ lệ cũng tương đối như KTT Đôi của mình. Chứ đừng làm quá lớn hoặc quá nhỏ, lỗ tròn và nắp đậy tượng trưng cho mặt trăng và mặt trời, âm dương hòa hợp.

b. Từ đỉnh KTT kéo dài xuống đáy trên mặt phẳng nghiêng, không phải từ đỉnh KTT thẳng góc xuống đáy KTT và không phải từ đỉnh dọc theo các cạnh nhọn góc hai bên. Anh chị em có thể dùng bất cứ đơn vị nào để đo cũng được. Thí dụ đơn vị “Inch” hay bằng “Mét” nhưng bắt buộc con số cộng lại là 13 mét hoặc 13 inch. Thí dụ: 4.9 mét, 8.5 inch, 14.8 decamét, 23.8 inch, 12.55 inch.

c. Đừng vặn ốc, tốt nhất là dán keo. KTT có thể để trên nóc nhà chỗ nào bằng phẳng cho vững chắc. Hoặc là bất cứ chỗ nào ngoài sân, có thể để trên một cột trụ vững chắc, làm cách nào để giữ cho chắc trên cột trụ.

d. Một trong ba mặt phẳng nào cũng được hướng về hướng đông hay hướng mặt trời mọc.”

—-

“Riêng một số anh chị em kiến trúc sư, anh chị em cất nhà, đặt một mô hình KTT trên nóc làm sao cái mặt phẳng của KTT 3 mặt luôn hướng về phía đông, tôi không biết vị trí cái nhà như thế nào nhưng mà luôn luôn mặt phẳng KTT sẽ hướng về phía đông để tiếp thu ánh sáng qua mô hình KTT, giúp cho gia đình đó hay cho cái khu shopping đó.”

—-

+ “Kim tự tháp phong thủy” được làm theo kết cấu tứ diện đều nên hội tụ được những tinh hoa của Đông Phương là Hà Đồ Lạc Thư, Cửu Trù Hồng Phạm, Dịch Lý, Ngũ Hành tương sinh tương khắc lẫn sức mạnh của kết cấu Cổ Loa thành. Hội tụ Tam Vi Nhất Thể của Ấn Độn giáo và Ba Ngôi của Ki tô giáo.”

Nắp đậy và lỗ tròn dưới mặt đáy “Kim tự tháp phong thủy” tượng trưng cho âm dương hợp nhất. Ba mặt bên tượng trưng cho những năng lực sáng tạo và vận hành âm dương. Đỉnh kim tự tháp là sự hội tụ của các năng lực sáng tao và vận hành âm dương. Ba mặt bên cũng tượng trưng cho ba chiều không gian của vật chất hữu hình và đỉnh kim tự tháp tượng trưng cho ý nghĩa thu hút sự kỳ diệu của chiều không gian thứ tư.”

Những con người có khả năng đặc biệt như thần giao cách cảm, biết trước sự việc qua giấc mơ, nhắm mắt nhìn xuyên vật thể, nói tiếng nước ngoài không qua học hỏi… là những con người sử dụng được chiều không gian thứ tư.

Chúng ta sẽ tìm hiểu chiều không gian thứ tư qua các tập sách và phương tiện thực hành khác.

KTTpt

“Kim tự tháp phong thủy” càng đặt lâu càng thu hút “Năng Lượng Ánh Sáng Mặt Trời” mạnh. Chất liệu làm kim tự tháp là mica, inox, thủy tinh, đồng, đất nung, xi măng… là những chất liệu bền bỉ với môi trường. Khi chúng ta nhìn những đồ dùng vật dụng sau một thời gian bị hao mòn hay mất đi bề mặt sáng bóng chúng ta dễ dàng cảm nhận một sự thiếu hụt do chúng đã mất đi nhiều năng lượng vật chất sẵn có từ vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu, lâu ngày thì chất liệu làm ra đồ dùng vật dụng đã bị thời gian làm lão hóa. Sự lựa chọn vật liệu ít hao mòn theo thời gian giúp kim tự tháp giao hòa năng lượng từ chất liệu và từ “Năng Lượng Ánh Sáng Mặt Trời” .

“Kim tự tháp phong thủy” được đặt trên nóc nhà nếu nóc nhà có dạng trần phẳng, được đặt ngoài sân thượng hay ban công nếu nóc nhà được lợp tôn. Không có không gian bên ngoài chúng ta có thể đặt “Kim tự tháp phong thủy” trong nhà ở một vị trí phù hợp và trang trọng. Dù đặt ở đâu một mặt bên bất kỳ của “Kim tự tháp phong thủy” hướng về phía mặt trời mọc hoặc hướng Đông.

Bên cạnh khả năng thu hút “Năng Lượng Ánh Sáng Mặt Trời”, “Kim tự tháp phong thủy” còn thu hút được những làn sóng năng lượng vũ trụ khác tùy thuộc tâm đức gia chủ và sự sắp xếp không gian, bày biện đồ dùng vật dụng, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ. Kết cấu kim tự tháp hàm chứa tư tưởng Thiên Địa Nhân hợp nhất để hóa giải và cân bằng âm dương.

Khi gia chủ chú trọng giữ cho mình thân tâm an lạc, sóng não gia chủ sẽ tương thông với những làn sóng năng lượng tần số cao. Đơn giản chúng ta có thể hiểu ý nghĩa này là người tốt thì luôn được Trời Phật thương và phù hộ độ trì. Những người tốt mà còn đang gặp trắc trở là do họ đang được giải phóng khỏi những nghiệp nặng tiền kiếp, họ đang trong thời kỳ “qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai”.

“Kim tự tháp phong thủy” chính là cỗ máy hút mạnh mẽ những làn sóng năng lượng tần số cao, khi gia chủ chú trọng giữ cho mình thân tâm an lạc thì năng lượng luôn tràn ngập ngôi nhà và không gian xung quanh ngôi nhà vì gia chủ và “kim tự tháp phong thủy” cộng hưởng tiếp nhận “Năng Lượng Ánh Sáng Mặt Trời” và những làn sóng năng lượng tần số cao khác ngoài vũ trụ bao la.

Việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ thường xuyên là thực sự cần thiết, người sống trong nhà và “kim tự tháp phong thủy” không bị tổn hao năng lượng do phải cung cấp cho những trường khí xấu và thấp phát ra từ sự mất vệ sinh và bừa bãi. Kiến trúc, không gian ngôi nhà sau khi được xây dựng xong thì việc sửa đổi là vô cùng khó khăn và vất vả cho gia chủ.

“Kim tự tháp phong thủy” sẽ hóa giải những cơn gió độc bị hút vào nhà do lỗ thông gió, do cửa sổ mở lúc đêm khuya, mở lúc trời trở gió bất ngờ hay nhiều cửa ra vào thông thống do cùng nằm trên một đường thẳng. Cầu thang đâm thẳng ra cửa chính hay của phụ làm cho người đi từ trên xuống nhìn ra cửa thấy bất an hay người từ ngoài cửa nhìn vào nhà thấy cầu thang mà cảm thấy mình xa cách với không gian trong nhà, quan trọng hơn là nhà có cầu thang dạng này thì tiên nhiên khí từ trên xuống sẽ chảy theo cầu thang và ra ngoài hết qua cửa đối diện.

“Kim tự tháp phong thủy” lắp đặt cho ngôi nhà này được đặt trên nóc nhà để luôn cung cấp nguồn tiên nhiên khí cho căn nhà, cửa đối diện cầu thang làm mất bao nhiêu năng lượng tinh túy thì “Kim tự tháp phong thủy” sẽ bù đắp cho bấy nhiêu. Có vô vàn ngôi nhà với vô vàn kiến trúc khác nhau, “Kim tự tháp phong thủy” tiếp nhận được năng lượng vũ trụ, chính là băng tần tổng hợp nên có khả năng bù đắp và hóa giả tất cả các năng lượng thấp và xấu phát sinh từ sự bất ổn trong kiến trúc ngôi nhà đã được xây dựng xong.

“Kim tự tháp phong thủy” tiếp nhận nguồn năng lượng vũ trụ gần nhất là “Năng Lượng Ánh Sáng Mặt Trời” để biến thể âm khí trong lòng đất và bầu không khí thành dạng năng lượng có tần số dao động cao hơn, sau một thời gian đặt “Kim tự tháp phong thủy” thì âm khí đã tan biến, trong và ngoài ngôi nhà của các bạn luôn tràn ngập sinh khí từ “Năng Lượng Ánh Sáng Mặt Trời”.

Mọi người trong nhà sống an hòa, cõi lòng thanh thản, tư tưởng sáng suốt. Vật nuôi khỏe mạnh, tinh khôn, cây cối, hoa lá phát triển sinh sôi. Khách đến chơi nhà các bạn nhận được năng lượng sinh khí, được các bạn tiếp đón trong sự niềm nở và không gian bày biện sạch sẽ thoáng đãng cảm thấy thật ấm lòng và thêm thắm tình mối giao hảo!

Anh chị em có nhu cầu đặt Kim tự tháp phong thủy tại nhà và nơi làm việc mời liên lạc tại http://nhandien.com.vn/product/3019/

9 Responses to “Kim Tự Tháp Phong Thủy”

 1. Dieu #

  Tôi là học viên nhân điện nhưng không học được trực tiếp từ thầy. Xin cho hỏi. Khi làm kim tự tháp phong thủy, trước khi sử dụng có phải tuyền năng lương cho KTT không. Xin cho biết công thức truyền.
  Xin cảm ơn nhiều

  21/08/2016 at 1:41 AM Reply
  • luanxa6 #

   chào bạn,

   tại lớp 11, 12 đầu tiên Thầy Đáng đã chỉ cho tất cả học viên làm KTT phong thủy và áp dụng công thức cấp lớp này để truyền điện cho KTT khi được giữ đặt cố định.

   Khi học lên cấp cao Thầy đã chỉ rõ những lĩnh vực không đề cập ở cấp cao nữa thì sử dụng phương pháp cấp dưới để truyền điện.

   Thân mến!

   21/08/2016 at 9:46 AM Reply
   • Dieu #

    Cảm ơn bạn nhiều. Vì mình không được học trực tiếp tù thầy nên không có tài liệu này. Rất mong có dịp được gặp bạn và các anh chị của nhóm để học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức về nhân điện.

    23/08/2016 at 2:06 AM Reply
 2. Dieu #

  Chào các anh chị
  Tôi đã đọc lại tài liệu nhưng vẫn chưa rõ lắm. Khi học lớp cao hơn mình vẫn dùng phương pháp cấp dưới để truyền điện nhưng theo công thức lớp mới hay vẫn dùng cả phương pháp và công thức của lớp dưới.
  Mong nhận được phản hồi của các anh chị

  23/08/2016 at 7:13 AM Reply
  • luanxa6 #

   Bạn dùng công thức cấp dưới là đủ, tuy nhiên nhiều anh chị em dùng công thức cấp cao hơn để truyền điện cho KTT phong thủy cũng không có gì trở ngại.

   Điều quan trọng nhất của việc lắp đặt KTT phong thủy là bạn cảm nhận được năng lực của Thầy và Thượng Thiên giúp cho KTT này để vùng lắp đặt được hưởng. Thân Mến!

   28/08/2016 at 2:24 PM Reply
   • dieu #

    Cảm ơn các anh chị nhiều

    04/09/2016 at 12:59 AM Reply
 3. Trang #

  Tôi không học nhân điện thì có thể sử dụng kim tự tháp phong thủy để trong nhà được không

  29/09/2019 at 2:50 AM Reply
  • Truong Sinh Hoc Nhan Dien #

   Được bạn nhé !

   26/11/2020 at 4:57 PM Reply

Leave a Reply