About the Post

Author Information

Ý nghĩa cảm nhận “Sởn gai ốc, nổi da gà”

Nguyên nhân vật lý và sinh học của cảm nhận này như anh chị em đã biết là do loài người tiến hóa từ loài thú và nổi da gà là để chống lại không khí lạnh như loài chim xù lông trong lúc giá rét. Nhưng tại sao anh chị em thường thấy nổi da gà tại vùng vai, sống lưng, sởn gai ốc sau gáy … là những địa điểm khác nhau trên cơ thể, lúc này mà không phải là lúc khác, kể cả khi trời nóng bức anh chị em cũng có thể nổi da gà khi nghe về sự việc người đã mất hay những thông tin đặc biệt trong khi nói chuyện với người đối diện, hay những khi trong đầu óc anh chị em có những tư tưởng mới lạ.

Nói một cách tổng quát nhất về trạng thái sởn gai ốc hay nổi da gà này thì nguyên nhân thể xác anh chị em tiến hóa từ loài chim thú còn nguyên nhân tâm linh là có linh hồn bị lạnh ở cạnh cơ thể anh chị em. Khi trời giá rét anh chị em gặp một cơn gió rồi nổi da gà thì tạm thời không nói đến, tạm coi là hoàn toàn do không khí lạnh làm anh chị em nổi da gà, còn những lúc trong phòng đóng kín, thậm chí trời nóng bức mùa hè mà anh chị em vẫn nổi da gà thì dưới đây sẽ dẫn giải để giúp anh chị em hiểu rõ và an tâm!

Đây là cảm nhận tâm linh phổ biến và “lành” nhất, một trong những cảm nhận tốt nhất mà anh chị em may mắn có được. Nhiều khi anh chị em ngồi nghe một điệu nhạc giọng hát hay anh chị em thấy nổi da gà tại vai hay cánh tay, đôi khi thắp hương tại gia đình hay đền chùa anh chị em cũng thấy sởn gai ốc sau gáy hay thấy như tóc dựng thẳng hơn trên gần đỉnh đầu, đôi khi đi qua những nơi hoang vu như nghĩa trang, bệnh viện… anh chị em thấy nổi da gà và lạnh vùng sống lưng. Ý nghĩa đây là trong thời điểm đó anh chị em có được năng lượng của các Đấng Tối Cao truyền vào cơ thể em rồi giúp linh hồn có mức năng lượng tương ứng chỗ anh chị em nổi da gà bớt lạnh, anh chị em thấy lạnh tức là cái làm anh chị em lạnh sẽ được ấm lên!

Một số anh chị em ra đường đêm tối và thấy gió lạnh lùa vào cơ thể, nổi da gà rồi về bị cảm lạnh thì trong cơn gió đó có linh hồn muốn nhờ anh chị em giúp họ ấm lên. Để tránh việc thể xác anh chị em gặp thời điểm vừa chịu cái lạnh thời tiết lẫn cái lạnh âm khí thì anh chị em cần biết quí trọng sức khỏe, bảo vệ thể xác, không chủ quan ăn mặc phong phanh lúc trời lạnh hay uống rượu đi trong đêm khuya.

Không có một cách nào để anh chị em không bao giờ thấy nổi da gà hay sởn gai ốc mà chỉ có một đường là anh chị em suôi theo dòng chảy cuộc sống sinh hoạt làm ăn và dòng tiến hóa tâm linh. Anh chị em không thể trở thành một người khác không còn di tích, phản ứng gì của loài chim thú hay không thể đứng độc lập với các linh hồn luôn có mặt hay luân lưu trong môi trường không khí. Dù anh chị em đứng trước ban thờ Phật, hay ở trong nhà thờ cầu Chúa thì chính Đức Phật, chính Đức Chúa đưa năng lượng của các Ngài vào cơ thể anh chị em để hóa độ cho chúng sinh, cho tha nhân đang lạnh lẽo mà có duyên lành được theo anh chị em đến ban thờ Phật, hay cùng anh chị em vào nhà thờ Chúa.

Một số rất ít anh chị em có cơ duyên đặc biệt tiếp xúc được tư tưởng với các Ngài hay nhận được hào quang mà biết chắc chắn đây là hào quang của các Ngài cho thì chỉ cần những khi cơ thể anh chị em nặng nề, những khi có vong linh đến nhờ anh chị em xin cho họ đi tu học tái kiếp thì anh chị em chỉ cần nghĩ đến thời điểm anh chị em được các Ngài cho tư tưởng hay thời khắc anh chị em nhận được năng lượng của các Ngài truyền cho khi xưa thì lập tức cơ thể anh chị em thấy nổi da gà, sởn gai ốc ở một địa điểm nào đó rồi anh chị em thấy nhẹ nhõm hay biết được đã giúp cho vong linh vừa nhờ đạt được ước nguyện, chính việc anh chị em nổi da gà, sởn gai ốc giúp vong linh trút bỏ trược khí để thanh sạch mà đi theo các Ngài.

Những khi anh chị em thấy trong tư tưởng có những kiến thức đặc biệt hiện ra mà anh chị em nổi da gà hay nghe ai nói về một kiến thức mới lạ mà anh chị em nổi gai ốc thì chính lúc đó thiêng liêng cho anh chị em được “chứng”, nghĩa là tư tưởng kiến thức đó là sự thật, là chân lý từ thiêng liêng. Chính vì là dòng tư tưởng của các Đấng Thiêng Liêng cao cả nên anh chị em mới có năng lượng, mới có nhiệt lượng để cung ứng cho vong linh đang ở cạnh anh chị em. Và đặc biệt sau những lúc nổi da gà như vậy anh chị em thấy đầu óc thật tỉnh táo và sáng suốt, cơ thể nhẹ nhõm và cõi lòng an vui.

Tags:

No comments yet.

Leave a Reply