hào quang

29 395186_10151155196984588_543782186_n MasterDang_enegry MD va TD

  Trong điều kiện hiện nay không khó để anh chị em có thể sử dụng máy ảnh, máy video hay đôi mắt của anh chị em để nhìn thấy linh ảnh, thấy hào quang, thấy năng lượng vũ trụ trong không gian 3 chiều anh chị em đang sinh sống.

          Phổ biến nhất là những khối sáng tròn màu sáng trắng hay một số màu sắc khác anh chị em chụp hình được rõ nét khi trời tối hay trong cơn mưa, số ít sẽ được ghi lại trong máy video kể cả ban ngày hoặc chính mắt thường anh chị em nhìn thấy lúc ẩn lúc hiện. Những khối sáng tròn này đôi khi được phóng to sẽ thấy hình ảnh khuôn mặt con người hoặc nhiều khuôn mặt trong một khối sáng, đây là những khối cầu chứa đựng năng lực từ khối sáng và những khuôn mặt bên trong là những anh linh. Thay vì trước kia anh chị em nhìn thấy hay chụp ảnh thấy linh hồn có đầy đủ cơ thể thì nay trong thời kỳ mới anh chị em nhìn hay chụp được những khối cầu này, những hình ảnh linh hồn trước kia dù có đủ tay chân thân thể khuôn mặt nhưng không có hào quang xung quanh như các khuôn mặt trong khối cầu. Nếu may mắn anh chị em chụp hình được khối cầu và phóng to nhìn thấy khuôn mặt gia tiên đã mất của anh chị em, thông thường các vị sẽ cho anh chị em thêm cảm nhận thể xác để anh chị em tin tưởng, thì những gia tiên này được bao bọc bởi hào quang của Khối Sáng hay được các Đấng cao cả ban cho sự che chở chính là năng lực của các Ngài, những gia tiên này không bao giờ có thể bị bắt giữ bởi thể xác người sống hay linh hồn thầy tu nào hết, đó là điều giúp anh chị em an tâm. Trước thì linh hồn không tu hoặc tu ít thì hiện ra toàn thân thể, giờ thì linh hồn được tu nên hiện ra còn khuôn mặt trong khối cầu, họ tu lốt cái khuôn mặt họ là họ giác ngộ. Tuy nhiên có một số Đấng thiêng liêng vẫn hiện khuôn mặt trong khối cầu để anh chị em thấy được hay đôi khi anh chị em nhìn thấy linh ảnh Đấng Tối Cao vẫn đầy đủ thân thể. Phân biệt thật giả cao thấp phải nhờ vào giác quan thứ 6 của anh chị em còn mắt thường, camera hay camcorder thì chưa đủ. Một số anh chị em có thể nhìn thấy những vòng tròn hay rất nhiều vòng tròn bay quanh anh chị em, 24/7 thì đây không phải khối cầu mà là nhiều vòng tròn dính lại với nhau, bao quanh cơ thể anh chị em, đây là điều may mắn cho con mắt và năng lực của anh chị em vì đây là năng lực của các Đấng ban phước lành cho anh chị em, bảo vệ anh chị em 24/7.


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

        aa

  Khi anh chị em học lớp 6 tập luyện mô hình kim tự tháp đôi bằng mica hay ngồi trong lớp học các cấp lớp nhiều khi anh chị em nhìn thấy năng lực từ linh hồn Thầy và các Đấng ban cho anh chị em, đây chính là năng lượng vũ trụ hay năng lượng từ Khối Sáng. Có thể trong lớp học trong lúc nhận điện năng từ linh hồn Thầy, từ người truyền năng lực cấp lớp cho anh chị em hay trong lúc ngồi nghe giảng dạy anh chị em thấy không gian có một lớp sương mờ hay khi tập luyện kim tự tháp đôi anh chị em thấy kim tự tháp nhỏ phát sáng hay năng lượng bao quanh bên ngoài kim tự tháp đôi. Đến lớp 7, 7+ rất nhiều anh chị em được thấy ánh sáng hào quang khi cầu nguyện theo âm điệu lời cầu nguyện Ngọc Hoàng Thượng Đế, đây là những chấm rất sáng hiện lên trước mắt anh chị em giúp anh chị em có được năng lực rất mạnh để thể xác minh triết, linh hồn giác ngộ. Những chấm sáng này là linh ảnh nguyên gốc của ngành nhân điện chúng ta mang ý nghĩa các Đấng cao cả dùi dắt anh chị em đã đạt mức năng lực tối thượng thừa, tu về chân ngã vô vi nên các Ngài có hiện ra thì như một ánh sao chói lọi giữa ánh sáng đèn neon hay ánh sáng ban ngày, đây là linh ảnh cuối cùng của một linh hồn tu hành cần phải đạt được, còn đã hợp nhất với Thượng Đế thì linh hồn tan vào chân không và không còn linh ảnh. Đôi khi anh chị em chụp ảnh thấy tại nghĩa địa người công giáo sẽ thấy hiện lên thập tự giá vàng chói bay trong không khí, đó là linh ảnh của linh hồn người theo công giáo. Những bức ảnh chụp anh chị em có những lúc được thiêng liêng khởi duyên cho anh chị em học, anh chị em thấy ảnh hiện lên những dải các màu sắc khác nhau. Đây là các vị có trách nhiệm bên cạnh anh chị em, che trở dạy dỗ cho anh chị em, gia tiên gia đình anh chị em, các vị đang tiến hóa linh hồn từ dải màu đến điểm sáng và từ dải các màu sắc trở về dải màu sáng trắng chói. Dải màu sáng trắng chói là những vị có lức năng lượng quanh lx7, màu vàng quanh lx6, màu cam từ lx5 đến lx6, màu đỏ quanh lx5, các màu sắc khác từ lx3 đến lx4. Một số anh chị em có nhiệm vụ đặc biệt sẽ nhìn thấy bằng mắt thường hay trong tư tưởng khối sáng tối màu đen có dạng hình cầu, lúc này anh chị em cần thiết phải nhận năng lực cấp lớp mình đang học rồi truyền năng lượng hay hội nhập cho khối đen này. Về bản chất, đây là Đấng cao cả đang mang trách nhiệm siêu thoát rất nhiều anh linh có trược khí muốn về với Khối Sáng nên Đấng cao cả này bao bọc tất cả anh linh thành một khối rồi cho anh chị em tạo công quả công đức nên linh ảnh được hiện ra để anh chị em nhìn thấy và truyền điện hay hội nhập để giúp đỡ những anh linh này.

 

Tags: , , , , , ,

No comments yet.

Leave a Reply